Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpYêu và làm tổn thương cả chục thằng đàn ông và cái...

Yêu và làm tổn thương cả chục thằng đàn ông và cái kết CAY

“Làm tổn thương cả chục thằng” Rồi bị 1 thằng ất ơ làm tổn thương cả chục lần..! CAY!

gai xinh khoc that tinh

Tình yêu đôi lứa chứa đựng vô vàn cảm xúc thăng hoa. Yêu thương thật nhiều, nhưng cũng có nhiều câu chuyện vui buồn cùng nhau.

Đúng là nếu đôi lứa cùng yêu, cùng chia sẻ để vượt qua những khó khăn, thử thách của tình yêu thì tình yêu đó thật đẹp, thật hạnh phúc.

Nhưng trong tình yêu cũng có những câu chuyện mà nhiều người lý giải rằng họ không hiểu tại sao, như câu chuyện chia sẻ của bạn gái ở trên. Một câu chuyện thật khó hiểu, bạn yêu nhiều và làm tổn thương đến cả chục bạn trai. Thật lòng, bạn yêu vui hay yêu từ trái tim vậy. Làm tổn thương người ta nhiều vậy, hay bạn yêu nhưng chưa tìm được ai ưng ý.

Có lẽ ai đọc vế sau cũng có thể hiểu ra, có thể bạn gái này chưa ưng ý. Do sau mối tình đó, bạn đang ở mối tình hiện tại và đang bị bạn trai mới làm tổn thương đến cả chục lần. Có lẽ,  bạn đã tìm được một người để bạn yêu thật lòng nhưng bạn trai kia thì liệu có thật lòng với bạn không, bạn ý làm bạn tổn thương cả chục lần rồi đó.

Quay lại câu chuyện, để nghĩ thêm về các bạn trai trước chắc cũng sẽ có người yêu thật lòng nhưng bị bạn làm tổn thương, có lẽ bạn đang nếm trải cảm xúc tổn thương là như thế nào?

Với chuyện tình yêu của của bạn có lẽ bạn nên suy nghĩ lại và nên khắt khe hơn trong việc tìm cho mình một người yêu phù hợp. Chứ yêu nhiều rồi làm tổn thương lẫn nhau sẽ mệt lắm. Ngoài ra, bạn tham khảo thêm những chia sẻ của cộng đồng về câu chuyện của bạn nhé:

Ngu ngốc

Bất lực luôn

Không được tôn trọng lần này …em sẽ không mở lòng với ai nữa😊

Buồn hả , uống cô cô nớt không

Khờ quá điiii

Nghiệp đè đó

Nghiệp tới đó con

Luật hoa quả không chừa một ai

Cuối cùng cũng bị quả táo. Luật hoa quả không chừa một ai

Dơ dáy

Tốt nhất mình cứ độc thân cho đỡ than

Gieo, thì gặp vậy thôi

Cay

Nghiệp quật được chưa

Người ta gọi đấy là quả báo

Sống không ngu đời không nể

Chuyện bình thường mà