Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpYêu nhau xa qua mạng muốn chia tay mà không được

Yêu nhau xa qua mạng muốn chia tay mà không được

Em yêu xa, yêu nhau qua mạng được hơn 1 năm rồi. Chưa gặp nhau bao giờ, em đi chơi đâu cũng gọi điện gọi, ghen tuông vớ vẩn,  em muốn chia tay mà anh ý không đồng ý. Giờ em phải làm sao?

yeu nhau xa muon chia tay

Thời kỳ phát triển của công nghệ, của internet việc yêu nhau đã trở nên thật dễ dàng, yêu nhau qua mạng không cần khoảng cách, yêu nhau qua mạng không cần gặp nhau.

Có lẽ yêu nhau qua mạng, yêu nhau xa thật dễ dàng với nhiều bạn trẻ, có những cặp đôi họ yêu nhau mà không cần gặp mặt, họ tận hưởng hương vị tình yêu qua những cuộc video call, nói chuyện với nhau qua internet.

Yêu nhau qua mạng và cũng không cần gặp nhau, có lẽ là thuật ngư để mọi người cùng nhau và có thể đó dừng lại là người tình qua mạng. Còn để tiến xa hơn, hiểu nhau hơn thì có lẽ việc gặp nhau, nói chuyện với nhau, tìm hiểu nhau thêm sẽ là cần thiết.

Nhưng khi yêu nhau qua mạng, nhiều người đắm chìm trong đó họ cũng có những biểu hiện thật lạ kỳ như câu chuyện của bạn đang chia sẻ. Họ yêu nhau qua mạng, yêu nhau xa được một năm, nhưng anh chàng có vẻ không tin bạn gái mình, bạn ý đi đâu cũng gọi điện hỏi, ghen tuông linh tinh thì quả thật là bất ngờ. Mình mới yêu nhau qua mạng thôi mà, đâu đã gặp nhau đâu mà đã ghen như vậy rồi, nếu mà thật thì có lẽ sẽ còn như thế nào nữa đây.

Có lẽ bạn gái, trong câu chuyện đã hiểu được ra và muốn chia tay với bạn đó, nhưng bạn đó thì lại không đồng ý và bạn gái chưa biết mình sẽ cần phải làm gì cả.

Bạn hãy bình tĩnh, giải thích lại cho bạn trai hiểu, và quan trọng nhất là bạn hãy chia sẻ suy nghĩ thực của mình và xác định cho mình một cuộc tình nghiêm túc. Có thể mình yêu nhau để hiểu nhau, để làm bạn của nhau nhưng để yêu thật ngoài đời như thế nào thì bạn nên chia sẻ thật suy nghĩ của mình nhé.