Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânYêu người từng có vợ có  gì sai không mọi người

Yêu người từng có vợ có  gì sai không mọi người

Vợ cũ của anh ngoại tình, mình thương anh, hiểu anh nên đến với anh. Giờ vợ anh ta đặt điều cho em là cướp chồng của chị ý. Em phải làm sao bây giờ?

yêu người từng có vợ

Chồng mình là người đàn ông từng có gia đình. Khi anh ấy đến với mình thật sự đã trải qua rất nhiều tổn thương. Lúc đầu chúng mình tìm hiểu nhau mình không muốn tìm hiểu lí do anh ấy ly hôn nhưng trong một lần tâm sự anh ấy đã vô tình nói “Tạo sao anh không có một gia đình trọn vẹn hạnh phúc cho anh, mẹ anh mất khi anh vừa sinh ra ít ngày, đến khi có gia đình riêng sau này cũng cố gắng xây dựng nhưng rồi…..” anh bỏ lửng nên mình mới hỏi tiếp thì anh nói “Người đó ngoại tình em ơi.” Mình đúng kiểu bất ngờ, nhưng anh nói tiếp “ Nhưng anh quên chuyện đó rồi anh chỉ ước sau này anh có một gia đình hạnh phúc”. Sau khi nghe xong mình vừa thương vừa cảm thấy đặc biệt và chúng mình bắt đầu định hướng nghiêm túc cho tương lai cùng nhau.

Chuyện sẽ không có gì cho đến một ngày vì tiền trợ cấp cho con mà vợ cũ anh ấy tìm đến mình bằng những lời sỉ vả. Luôn miệng nói mình là người giật chồng giật ba con chị ấy thật ra lúc ấy mình có hoang mang là mình đã làm sai gì đó mà mình không biết hay sao. Sau đó để trấn an mình và để chứng minh lời nói anh đã cho mình xem một số thứ gọi là bằng chứng anh còn giữ lại và mình đã chính tai nghe và tận mắt đọc tin nhắn của anh và vợ của người đàn ông kia về mối quan hệ bóng tối của 2 con người là đồng nghiệp mang danh là bạn thân lúc trước.

Anh ra đi với bàn tay trắng và sự im lặng vì con chọn ở với mẹ và bảo vệ đứa trẻ anh cũng không muốn nói ra sự thối nát đạo đức kia nhưng chị ấy hình như quên mất ai là người sống sai đạo đức vợ chồng và chắc cũng nghĩ mình không biết gì và anh đã cũng đã từng hứa không nói nên phũ đầu mình. Còn về vấn đề trợ cấp vì kinh tế khó khăn dịch bệnh thêm anh muốn đầu tư làm lại kinh tế vì anh ra đi bàn tay trắng khônh có gì ngoài lương hằng tháng đi làm nên anh quyết định đưa ít trợ cấp 1 xíu để ổn định bản thân chứ cũng không còn trẻ để quay về bám gia đình nhưng không dưới 10 triệu đâu mọi người, còn tiền chị ấy muốn là 1/2 số lương của chồng mình mới đủ nuôi con anh ấy.

Anh đến với mình chẳng có gì mà chị ấy cứ nói mình ăn hết của ăn hết tiền của anh ấy, cho đến khi biết nhà mình cũng khá giả thì chị ấy nói với chồng mình “không đủ thì lấy thêm tiền của mình mà đưa để nuôi con cho đầy đủ” ủa mọi người???

Và thật đáng sợ hơn là chị ấy đổi trắng thay đen với mình không được thì lại đổi trắng thay đen với con chị ấy, từ người làm sai chị ấy lại như thiên thần mọi người ạ, còn người sai là tụi em nè. Nhưng mình và anh đã nói với nhau sau này con lớn chắc chắn nó sẽ hiểu ai đúng ai sai và hơn hết mình tin nhân quả trên đời này có đến dù sớm hay muốn thì điều xấu mình làm cũng sẽ không bao giờ xoá đi được rồi cũng sẽ đến lúc mọi người, biết thôi còn bây giờ nó ở với ai hãy để nó nghĩ người đó đúng mình chỉ cần làm tốt bổn phận của mình thôi.

Mình chỉ momg anh và mình có cuộc sống hạnh phúc.