Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
HomeTin tổng hợpVợ xinh đẹp, chồng vẫn đi ngoại tình là sao

Vợ xinh đẹp, chồng vẫn đi ngoại tình là sao

Em không phải không biết chăm sóc bản thân. Luôn biết làm đẹp để mình luôn xinh tươi, mà lão chồng vẫn đi ngoại tình. Có phải em chưa xinh nên chồng đi ngoại tình đúng không? Giờ em phải làm sao?

Vợ xinh đẹp, chồng vẫn đi ngoại tình là sao

Nguyên nhân khiến chồng ngoại tình

1. Thành đạt trong sự nghiệp

Những người đàn ông thành đạt lịch lãm thường là đích ngắm của những cô gái trẻ trung, năng động, xinh đẹp và quyến rũ. Bên cạnh đó, người đàn ông thành đạt, kiếm được nhiều tiền làm chủ kinh tế trong gia đình thường tự cho mình “quyền” được vui vẻ bên ngoài với phụ nữ quyến rũ. Vì vậy, họ dễ bị cuốn vào các mối quan hệ ngoài luồng.

2. Có bản tính đa tình

Những người đàn ông thuộc nhóm này thường có vẻ ngoài hào hoa, phong nhã, lịch sự, ăn nói nhẹ nhàng, ngọt ngào, thường nói những lời yêu thương có cánh và không tiếc lời khen ngợi dành cho bất cứ người phụ nữ nào anh ta tiếp xúc. Dường như họ không bao giờ biết “đủ” hay biết điểm dừng cuối cùng trong hôn nhân.

3. Gặp được người phụ nữ khiến họ rung động

Tình yêu sét đánh không chừa cả những cặp đôi đến với nhau vì tình yêu. Họ có thể bị cuốn vào cơn bão tình yêu khó tìm ra lối thoát. Mặc dù bản thân họ vẫn ý thức cần giữ gìn gia đình, nhưng sức hút từ cám dỗ quá lớn khiến đàn ông không thể tự mình thoát ra được.

4. Những rạn nứt trong quan hệ vợ chồng

Cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi những lúc bất đồng quan điểm các nhân hay những lúc lời qua tiếng lại. Trong một khoảng thời gian dài, mối quan hệ vợ chồng dần rạn nứt, chồng bạn có thể muốn tìm kiếm một người phụ nữ thấu hiểu, quan tâm và luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ cùng anh ấy. Đó là lúc anh ấy bắt đầu ngoại tình.

5. Bất đồng, xung đột quan điểm sống

Đến khi thực sự bước vào hôn nhân hai người mới nhận ra có quá nhiều điểm khác biệt về quan điểm sống. Mọi quyết định và hành động của gia đình đều là kết quả của sự xung đột. Chồng bạn có thể tìm kiếm một người thứ 3 như một giải pháp cho sự bế tắc không hòa hợp.

6. Cuộc sống gia đình tẻ nhạt

Cuộc sống hôn nhân trải qua nhiều năm có thể khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán, không còn hấp dẫn như thủa vợ chồng son. Điều này có thể khiến họ khao khát được chinh phục, được sống lại những năm tháng tuổi trẻ đầy mơ mộng và lãng mạn.

Bản năng chinh phục và tính hiếu thắng trong con người họ trỗi dậy. Họ sẵn sàng từ bỏ những giây phút ấm áp bên gia đình, vợ con để đổi lấy những giây phút thăng hoa, mặn nồng bên người tình trẻ.

7. Bạn không có đủ thời gian dành cho anh ấy

Quá chú tâm vào chăm sóc con cái và công việc, thường là nguyên nhân lấy đi rất nhiều thời gian của người phụ nữ. Chồng bạn có thể cảm thấy như người thừa và thiếu thốn tình cảm, đó chính là lý do, chồng ngoại tình để khỏa lấp chỗ trống.