Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpVợ tôi có vấn đề?

Vợ tôi có vấn đề?

Vợ tôi có vấn đề?

Xin mọi người phân tích để vợ tôi biết cô ấy có vấn đề về thần kinh không?

Vợ chồng tôi ở chung với bm tôi. 5 năm trước bố mẹ tôi bảo vợ chồng tôi đưa 1 tỷ cho em trai tôi mua nhà, còn nhà bm tôi sẽ cho vợ chồng tôi và ông bà sẽ ở cùng vợ chồng tôi.
5 năm đầu, hàng tháng tôi đưa cho vợ khoảng 8 triệu nuôi 2 con ăn học, còn lại tôi tiết kiệm. 5 năm sau tôi khó khăn hơn, hàng tháng tôi đưa vợ 4-6 triệu, vì tôi còn phải chi tiêu cho bản thân, tiết kiệm và lo cho bố mẹ già. Tôi đã trả nợ hết cho em trai. Nhưng cô ấy không hiểu, muốn con học hết cái này cái kia áp lực cho tôi, bảo tôi không lo cho vợ con, tôi không đưa thêm thì cô ấy dỗi và tự trả tiền. Tôi chỉ lo được thế mà cô ấy không cam chịu. Tôi nghĩ lấy vợ về để chia sẻ với chồng chứ. Cô ấy đi làm cũng có lương mà.

vợ tôi có vấn đề

Năm ngoái bố mẹ tôi bảo vợ chồng tôi làm sang tên sổ đỏ và mỗi tháng vợ chồng tôi phải đưa cho chị tôi mấy triệu. Tôi không đồng ý. Sau đó, bố tôi bảo chỉ sang tên mình tôi thôi và không nên nói với vợ biết nên tôi không muốn nói vấn đề này với vợ, việc này là việc riêng của nhà tôi. Nhưng vợ tôi suốt ngày bảo tôi phải nghĩ cho chị, rồi nếu vợ tôi sau này cũng làm thế. Tỏ vẻ cao thượng lắm, còn bảo tôi sửa nhà (tiền cô ấy chủ yếu vì thời điểm đó tôi không còn đồng nào), nhưng sau khi biết bố tôi bảo chỉ cho mình tôi đứng tên thì cô ấy bảo nhà tôi lừa cô ấy. May mà mới chỉ nói với tôi. Cô ấy thật có vấn đề và tham lam.

Nhà bố mẹ tôi muốn cho ai thì cho, tiền tôi đưa cho em tôi chỉ bằng 1/5 giá trị căn nhà, mọi người đều lo và nhường nhịn tôi, bố mẹ tôi cũng lo vợ chồng tôi li dị nữa. Nhà của tôi cũng là nhà cô ấy, sau này cho con chứ tôi cũng không cần. Vậy mà cô ấy không hiểu. Bố mẹ tôi còn 1 nhà ở quê muốn cho mấy anh chị em tôi, giờ bm tôi muốn vợ chồng tôi và vợ chồng em trả tiền cho chị thì nhà đó là của tôi và em trai tôi. Vậy mà cô ấy lại chửi tôi, và bảo nếu tôi ko đưa cho em tôi tiền thì 2 vợ chồng đã mua được căn hộ đứng tên chung, nào là bố mẹ tôi lừa cô ấy bảo cho nhà 2 vợ chồng mà rồi chỉ cho 1 mình tôi.

Tiền của tôi đưa em trai tôi mà cô ấy cứ lải nhải bảo tiền trong thời gian hôn nhân là của chung. Bảo tôi tham lam, tính toán biến của chung thành của riêng. Nếu không cho cô ấy đứng tên cùng nhà ở quê thì cô ấy không đồng ý tôi trả tiền nhà ở quê cho bm tôi nữa. Cô ấy còn bảo tôi phải nói với bm tôi hiểu tiền tôi kiếm dc trong thời gian hôn nhân là của chung. Cô ấy thật trơ trẽn, tham lam và thần kinh có vấn đề. Giờ còn tuyên bố vì 2 con nên cố ở với tôi đến khi con lớn, sau đó li hôn. Tiền nuôi con phải chia đôi. Tôi thật không hiểu con người cô ấy.

Mọi người cho tôi lời khuyên tôi phải làm thế nào với cô vợ có vấn đề này.