Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânVợ làm ra tiền, coi thường chồng, không nhường nhịn chồng

Vợ làm ra tiền, coi thường chồng, không nhường nhịn chồng

Em lấy vợ về mà vợ làm ra tiền nên cái gì nó cũng cho là nó đúng. Không hề chịu nhường nhịn chồng dù là một chuyện nhỏ nhặt. Nghĩ mà buồn quá mọi người ạ. Có phải do em nhu nhược không?

vơ coi thường chồng đánh chồng

Cuộc sống gia đình vợ chồng bên cạnh việc chăm lo con cái, chia sẻ yêu thương cho nhau thì vấn đề kinh tế gia đình cũng là câu chuyện được nhiều vợ chồng quan tâm. Cuộc sống vợ chồng, cuộc sống hôn nhân có được điều kiện kinh tế tốt, vợ chồng đều làm ra tiền, kiếm ra tiền thì cũng góp một phần không nhỏ cho hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên tiền cũng không phải là tất cả, có những vợ chồng họ không làm ra nhiều tiền nhưng họ hiểu nhau, cùng nhau cố gắng, chia sẻ yêu thương, với họ cuộc sống đủ như vậy là hạnh phúc rồi.

Bên cạnh đó, có những gia đình, có những chênh lệch về vợ kiếm nhiều tiền hơn, chồng kiếm được nhiều tiền hơn mà có những mâu thuẫn, những chuyện vợ chồng cãi nhau. Như câu chuyện của bạn chia sẻ. Vợ kiếm được tiền, vợ coi thường chồng, không nhường nhịn làm người chồng không biết phải làm sao?

Có lẽ, mỗi người đều sẽ có những quan điểm khác nhau, nhưng nếu xuất phát từ tình yêu, tình cảm đậm sâu thì ai kiếm được tiền, ai kiếm được nhiều tiền cũng không quan trọng. Điều quan trọng là tình yêu vợ chồng luôn nồng nàn, đều là chỗ dựa điểm tựa cho nhau.

Câu chuyện của bạn chia sẻ nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng. Bạn hãy cùng tham khảo nhé:

Đó là chuyện đương nhiên. Các ông mà kiếm ra được nhiều hơn một tí thôi , về nhà các ông đã hạch sách, thậm chí là mạt sát vợ con rồi ý chứ

Anh phải nhường nhịn với ấy nhiều hơn quan tâm nhiều chút, chị đi làm kiếm tiền cũng áo lực lắm

Thứ 1: là vợ chồng ai kiếm nhiều tiền hơn ai không quán trọng. Thứ 2 sống tôn trọng lẫn nhau nhau, ỷ mình làm ra tiền rồi khinh thường nhau thì biến mẹ mày đi. Thứ 3, đàn ông làm tiền không bằng vợ cũng bình thường,  vì nhiều người giỏi kiếm tiền, nhưng tuyệt đối không được nhu nhược, cho nó trèo lên đầu

Thời buổi loạn lạc, đàn bà , đàn ông, điều như nhau, ai làm ra tiền, làm cột chính trong nhà , là làm ông nội , bà nội hết á

Đồng tiền nên hơn thua ngoài xã hội . Đã là vợ là chồng rồi nên tôn trọng nhau . Đâu ai muốn mình kiếm được tiền ít . Do trình độ do công việc. Nếu so đo nhau thì khó sống lắm . Thở thôi đã thấy mệt rồi .

Vợ chỉ là vợ, chứ không được ganh với chồng, dù có làm ra nhiều hơn.

Ai làm ra tiền nhiều hơn ai không liên quan về việc tôn trọng. Nếu đã tôn trọng nhau thì vợ chồng dù nghèo hay giàu họ vẫn tôn trọng nhau. Một là, Là do cái nết đã vốn như vậy thói quen thôi mà. Hai là do bạn đã tạo cho người ấy những thói quen đó, là ng đàn ông thay vì lên mạng thang vãn thì hãy phấn đấu để vương lên. Vương lên là để ngẩn mặt với đời với xã hội để chăm lo cho gia đình. Chứ không phải để hơn thua với người đầu ấp tay gối..

Đàn ông mà hay than phiền thì không làm lên việc lớn, cho lên vợ không tôn trọng, không tin tưởng.

Ai cũng có ưu điểm và nhược điểm. Khi tình yêu đủ lớn thì mọi nhược điểm của người kia mình sẽ chấp nhận được

Như vậy là mình đã sai lại càng sai! Sai vì tìm hiểu không kỹ, sai vì đàn ông không biết kiếm tiền!

Dù là đàn ông hay đàn bà không kiếm gia tiền thì mất quyền lên tiếng thế nên phải kiếm gia tiền để còn tự chủ về tài chính

Nếu là đàn ông làm ra tiền cũng vậy thôi. Tốt nhất ai cũng làm ra tiền thì nhà cửa êm!!! Không thì nhịn nhau sống

Ai làm ra tiền cũng vậy cũng phải đối xử với nhau tử tế và tôn trọng nhau

Bởi nhiều ông đi làm có tiền. Vợ ở nhà chăm con. Rồi lại nói vợ ăn bám…. Lâu lâu có chị vợ đổi vai cho đàn ông cảm nhận

Đừng buồn nữa bạn ơi thời buổi bây giờ bạn có làm ra tiền thì cũng vậy thôi