Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpVợ học võ lần đầu đánh chồng tơi tả

Vợ học võ lần đầu đánh chồng tơi tả

Vợ học võ lần đầu đánh chồng tơi tả

Em tức quá! Em ném cho cái đĩa bay vào trán hắn, hắn tính nhảy vào bạt tai em, em đạp ngay 1 phát vào bụng, hihi…Tiếp đó em kẹp cổ khoá tay hắn lại, hiu hiu.

vợ đánh chồng tơi tả

Em vừa đánh chồng các chị em ạ. Cho con nằm trong thảm chơi, con ngủ quên mất. Em rửa chén bát dơ tay, nhờ chồng bế con vào phòng ngủ.

Hắn thì đang chơi game, tự dưng quăng máy xuống tát em một cái. Hắn bảo: “Đang thua còn bắt bế con này nọ”

Em tức quá! Em ném cho cái đĩa bay vào trán hắn, hắn tính nhảy vào bạt tai em, em đạp ngay 1 phát vào bụng, hihi…Tiếp đó em kẹp cổ khoá tay hắn lại, hiu hiu.

Sau trận đánh, hắn viết đơn ly hôn nói em bạo hành chồng.

Em học võ suốt 4 năm học đại học, trừ khi đi đấu giải hoặc lên đai chưa đánh ai bao giờ. Lần này đánh chồng là lần đầu tiên dùng võ :D. Giờ em nên nói gì với bố mẹ 2 bên đây

Thật lòng, do em nóng giận quá, hắn cũng có lỗi tát em mà!

Từ hôm xảy ra chuyện, chồng em về nhà cha mẹ ở, chỉ thỉnh thoảng đáo qua thăm con rồi lại đi. Em cũng giận nên kệ anh ta muốn làm gì thì làm. Anh ta đánh tiếng với mấy chị cùng khu trọ rằng lúc nào em sang nhà xin lỗi thì anh ta mới về, kiểu là “làm căng một lần cho vào nề nếp kẻo sau này quen thói”. Mọi người cũng khuyên em nên chịu nhún một tý, vợ chồng với nhau chẳng đi đâu mà thiệt, sau này qua cơn giận, vợ chồng ngồi lại với nhau nói chuyện phải trái cho hiểu nhau.

Thì tất nhiên em cũng biết trong lúc cơm sôi nên bớt lửa, nhưng em vẫn tự thấy mình chẳng việc gì phải xin lỗi. Vì là do chồng em ra tay trước, em lúc đó cũng có thể hiểu như là “cả giận mất khôn” thôi. Chẳng lẽ chồng đánh vợ thì được mà vợ đánh chồng thì sai? Chẳng lẽ lúc chồng tát em, em phải câm lặng chịu đựng mới là đúng? Nhưng mọi người cứ nói ra nói vào đại ý “già néo đứt dây” rồi lại khổ con cái khiến em có chút hoang mang. Theo mọi người, em có nên mở lời xin lỗi không ạ?