Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpVợ đẹp quá có nên ly hôn không

Vợ đẹp quá có nên ly hôn không

Vợ đẹp quá có nên ly hôn không

Vì vợ quá xinh đẹp, sợ không giữ được nên Dương Phong đã hai lần đệ đơn lên tòa án xin ly hôn.

Vợ đẹp quá có nên ly hôn không

Sau khi kết hôn, Dương Phong nghe bạn bè người thân ai cũng bảo Tiểu Thúy xinh đẹp, liệu mà giữ không thì mất vợ. Vốn sẵn tính đa nghi, Dương Phong quản lý vợ ngày càng chặt khiến vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Lo lắng vợ quá đẹp sẽ ngoại tình nên tháng 5.2010, Dương Phong đã đệ đơn ly hôn lên tòa án Nhân dân tỉnh và hai người đường ai nấy đi.

Sau khi nghe lời khuyên bảo của bạn bè, Tiểu Thúy và Dương Phong lại quay về với nhau. Tuy nhiên, sau khi tái hợp Dương Phong vẫn không bỏ được tính đa nghi, hay ghen. Lo sợ không giữ được người vợ xinh đẹp nên anh thường xuyên giám sát Tiểu Thúy. Hai người rất hay cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Hồi tháng 4, Dương Phong lấy lý do tình cảm vợ chồng không còn nên tiếp tục đệ đơn ly hôn lên tòa án Nhân dân huyện Dực Dương, tỉnh Giang Tây.

Sau khi tìm hiểu sự việc, chủ tọa phiên tòa phán: “Triệu Tiểu Thúy và Dương Phong kết hôn trong lúc còn quá trẻ, tính cách không hợp, thường xuyên cãi vã. Sau khi tái hôn, cả hai cũng không rút kinh nghiệm từ sai lầm trước đó nên tình cảm ngày càng rạn nứt vì những mâu thuẫn không đáng có”. Cuối cùng tòa xử cho hai người ly hôn, con trai do Dương Phong nuôi dưỡng.