Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânVợ chồng em dâu đánh nhau, chị dâu không can ngăn gì...

Vợ chồng em dâu đánh nhau, chị dâu không can ngăn gì để mặc kệ

Vợ chồng em dâu đánh nhau, em là chị dâu không nghĩ gì hết, em không can mà ôm thằng con trai ra. Sau chuyện đó, em dâu ghét em ra mặt, soi mói em đủ đường. Em có làm gì sai không?

chị em dâu bất hòa

Trước khi em dâu em bị chồng đánh thì hai chị vẫn vui vẻ nấu ăn chung.

Chiều hôm đó, em dâu em với chồng nó cãi nhau, chồng nó nói câu nào, nó trả theo câu đó, (nếu là em trong trường hợp đó, thì em cũng trả theo với chồng em) vì thế mà em cũng bị chồng đánh máy lần.

Chồng nó đánh nó em không nghĩ gì hết, em chỉ biết ẩm con nó ra thôi. Còn em thấy mẹ chồng em ra can rồi, nên e. ẩm thằng nhóc ra chỗ khác

Chồng em thì ngồi im ru, (hôm sau em hỏi chồng em sao không ra can, chồng em bão ai kiu hỗn, hỗn với mẹ chồng ạ)

Đánh xong xuôi, sáng hôm sau, và tối hôm đó nhỏ em dâu vẫn nói chuyện với em bình thường, vẫn vui vẻ, nó nói nó đòi bỏ nhà đi, em còn bảo thôi đừng đi, đi bỏ con ở lại mang tiếng lắm, rồi không có tiền nữa, cái nó kiu em chỡ nó đi qua nhà bà con nó ở, em không dám vì ba chồng em không cho đi, nó cũng kiu bà hàng xóm chở nó đi, bả cũng không dám chỡ, rồi em nghe hàng xóm hỏi, sao hôm qua em không can, em có nói là em ẩm thằng nhóc ra thui ah, em thấy mẹ chồng can rồi, cái em cũng không nghĩ tới

Hôm đó nó vẫn nói chuyện với em ạ.

Tới hôm khi nó với chồng nó huề nhau, xong nó trở mặt nó ghét em ra mặt , em làm gì nó cũng lườm lườm, nó còn bảo chồng nó mai mốt đừng có lo chuyện bao đồng (là bảo chồng nó mai mốt em có bị đánh, cũng đừng vô can)

Em nghĩ cũng lạ, thà ghét ngay từ đầu đi, không ai nói nói tự nhiên huề với chồng nó xong cái ghét 😅😅😅

Em cũng kệ mẹ mày, từ bữa đó em chẳng nói chuyện với nó nữa

Mọi người ở trong hoàn cảnh của em thì mọi người làm gì, nếu mà quay lại lúc đó thì em sẽ vô can, để thằng nhóc cho mẹ chồng em ẩm, nhưng thực sự là lúc đó em chẳng nghĩ gì, em chỉ thấy thằng nhóc rồi em ẩm ra thôi.