Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânVợ chồng chia tay. OK! Cút. Chia tay rồi ai khổ, ai...

Vợ chồng chia tay. OK! Cút. Chia tay rồi ai khổ, ai sướng?

Vợ chồng chia tay. OK! Cút. Bố đéo cần mày luôn !!! Chia tay rồi ai khổ, ai sướng?

vợ chồng chia tay

Đây là câu chuyện của hai vợ chồng đang có chuyện bất hòa, chưa tìm được hướng giải quyết. Biết là chuyện vợ chồng, chuyện gia đình sẽ có chuyện này, chuyện khác. Nhưng, tình nghĩa vợ chồng đã đến với nhau, hãy bình tâm lại, hãy chia sẻ cho nhau để cùng nhau tìm hướng giải quyết hòa thuận, lấy lại tình yêu thương và ở cùng nhau.

Câu chuyện này đang nhận được nhiều chia sẻ của mọi người. Hãy cùng xem nội dung câu chuyện và cùng thảo luận về câu chuyện vợ chồng chia tay bạn nhé:

Hết duyên hết nợ với nhau rồi mình kết thúc ở đây nhé . Từ lúc biết và quyết định bên vợ đây là lần đâu tiên tôi lên tiếng về chuyện tình cảm của mình .. Thật sự tôi không chịu đựng được nữa . Chẳng lẽ tình cảm thời gian qua của chúng ta với mình chỉ có vậy thôi sao??? Mình lúc nào cũng chỉ biết đến Tiền Tiền Tiền

Tại sao? khi lúc nào nói chuyện với tao sao cũng nhắc đến tiền vậy ? Chưa bao giờ tao đưa tiền cho mày mà tao tính toán hay đòi lại cả. Chưa một lần tao kêu than dù tháng nào mày cũng lấy tiền của tao , mày chỉ cần bảo hết tiền là tao đưa cho ngay.

Tao đến với mày bởi tao nghĩ cuộc sống sau này không thể thiếu mày. Nhưng tao thật ngu khi bỏ qua những tình cảm chân thành của người khác mà chỉ đến với mày. Sáng nay thật sự tao không còn đồng nào nữa, tao mới vay của may có 100k, đến giờ tao trả mày luôn, tao cứ nghĩ là mày sẽ không lấy, nhưng mà tao đã nhầm rồi, mày lấy nhanh lắm, mới từ sáng đến giờ mà mày tính thêm cả 15k tiền lãi. Tao cũng chịu mày luôn

Tao không thể nào tiếp tục bên mày được nữa, dù biết là rất khó để chấp nhận việc thiếu mày nhưng tao sẽ cố gắng quên mày nhanh thôi.

Mình chia tay đi