Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpVideo Vợ ngoại tình, đang vui vẻ với nhân tình thì chồng...

Video Vợ ngoại tình, đang vui vẻ với nhân tình thì chồng đột nhiên về.

Video Vợ ngoại tình, đang vui vẻ với nhân tình thì chồng đột nhiên về.

Cô vợ đang vui vẻ với nhân tình tại nhà thì chồng đột nhiên về. Không còn cách nào khác, nhân tình tìm cách trốn và cô vợ đã có màn sắp xếp để nhân tình trốn ngoạn mục.

Có cô vợ như vậy anh kia hạnh phúc lắm

Cặp đôi này đang rất vui vẻ thì chuẩn bị có chuyện sắp xảy đến. Chồng cô ấy đột nhiên về nhà. Anh bạn trai ngoại tình tìm chỗ trốn. Cô vợ bình tĩnh làm như không có chuyện gì xảy ra.

vo ngoai tinh chong dot nhien ve

Sau đó, anh chồng vào phòng, cô vợ cố gắng đánh lạc hướng người chồng, cô phối hợp nhịp nhàng ra hiệu cho nhân tình chạy trốn. Anh chồng phát hiện cánh cửa ban công bị mở ra, tuy nhiên anh ta chưa phát hiện ra nhân tình của vợ. Rồi đột nhiên anh để ý thấy điều bất thường nhưng chưa thể phát hiện ra điều gì cả. Và kết cục anh chàng nhân tình thoát trong gang tấp

Hãy cẩn thận mọi điều trong cuộc sống bạn nhé

Vợ ngoại tình thì bị xử phạt như thế nào ?

Ngoại tình là hành vi khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều cách hiểu khác nhau về khái niệm này.

Một cách hiểu khái quát nhất, ngoại tình thường chỉ nói về quan hệ tình yêu nói chung, từ cấp độ thấp nhất là có tình cảm với nhau cho đến mức độ cao hơn là chung sống với nhau như vợ chồng. Khi một người đang tồn tại quan hệ hôn nhân mà có quan hệ tình cảm hoặc chung sống với người khác thì đó chính là hành vi ngoại tình.

Cần khẳng định rằng việc ngoại tình chắc chắn vi phạm pháp luật. Cụ thể, về tình nghĩa của vợ chồng, khoản 1 Điều 19 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định như sau:

1. Vợ chồng có nghĩa vụ thương yêu, chung thủy, tôn trọng, quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ nhau; cùng nhau chia sẻ, thực hiện các công việc trong gia đình…..

Pháp luật xử lý ngoại tình như thế nào?

Điều 2 Luật Hôn nhân gia đình năm 2014 quy định nguyên tắc cơ bản của hôn nhân là “tự nguyện, tiến bộ, một vợ một chồng, vợ chồng bình đẳng”.

Về việc xử lý ngoại tình, pháp luật hiện hành quy định có hai biện pháp có thể áp dụng, đó là biện pháp xử lý hành chính hoặc biện pháp xử lý hình sự. Tùy vào mức độ nghiêm trọng của hành vi mà có thể áp dụng biện pháp xử lý khác nhau.

– Xử lý vi phạm hành chính theo quy định tại Điều 48 Nghị định 110/2013/NĐ-CP của Chính phủ về việc quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp, hành chính tư pháp, hôn nhân và gia đình, thi hành án dân sự, phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã:

Điều 48. Hành vi vi phạm quy định về cấm kết hôn, vi phạm chế độ hôn nhân một vợ, một chồng; vi phạm quy định về ly hôn

1. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

a) Đang có vợ hoặc đang có chồng mà kết hôn với người khác, chưa có vợ hoặc chưa có chồng mà kết hôn với người mà mình biết rõ là đang có chồng hoặc đang có vợ;

b) Đang có vợ hoặc đang có chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác;

c) Chưa có vợ hoặc chưa có chồng mà chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng hoặc đang có vợ;……

Hành vi đã có vợ có chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác là hành vi bị pháp luật cấm.

Mọi hành vi vi phạm pháp luật về hôn nhân và gia đình phải được xử lý nghiêm minh, đúng pháp luật. Cơ quan, tổ chức, cá nhân có quyền yêu cầu Tòa án, cơ quan khác có thẩm quyền áp dụng biện pháp kịp thời ngăn chặn và xử lý người có hành vi vi phạm pháp luật về hôn nhân và gia đình.

Theo đó, việc vợ bạn ngoại tình với bạn nam kia, bạn có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý hành vi vi phạm pháp luật đó. Nếu có hành vi vi phạm nêu trên.

>> Như vậy, vợ bạn sẽ bị xử phạt hành chính khi vi phạm chế độ hôn nhân và gia đình là phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng

Thẩm quyền xử phạt hành chính này là chủ tịch UBND cấp xã/phường nơi vợ, chồng cư trú và xảy ra hành vi vi phạm.

Chế tài hình sự được áp dụng để xử lý ngoại tình ở mức độ nghiêm trọng hơn và có đủ yếu tố cấu thành tội phạm hình sự theo quy định của pháp luật hình sự. Có thể bị phạt cải tạo không giam giữ đến 1 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm, được quy định cụ thể tại Điều 182 Bộ luật hình sự năm 2015.