Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpVideo bẻ lái thoát cảnh sát giao thông cực ngầu, cực chất

Video bẻ lái thoát cảnh sát giao thông cực ngầu, cực chất

Video bẻ lái thoát cảnh sát giao thông cực ngầu, cực chất

Ban đầu, tài xế chấp hành lái ô tô theo sau CSGT nhưng khi vị cảnh sát vừa quay lưng lại thì tài xế lập tức bẻ lái sang trái tăng tốc xe bỏ chạy. Dù chiến sĩ CSGT phát hiện chạy lên chặn trước đầu, cố bám vào xe nhưng tài xế vẫn lái ô tô lao về phía trước buộc vị CSGT phải dạt sang phải để tránh gặp tai nạn.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của thành viên nhóm OFFB, đa số đều cho rằng tài xế lái ô tô đã có hành động quá liều lĩnh, hành vi trên có thể bị xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.

thoat canh sat giao thong

“Chưa biết có lỗi gì không nhưng không tuân hiệu lệnh CSGT, bỏ chạy là sai rồi”; “Tra biển số thì thoát sao được phạt thì bỏ chạy làm gì”… là các bình luận của thành viên nhóm OFFB.

Theo Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/NĐ-CP), người điều khiển xe ô tô và các loại xe tương tự có hành vi không chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người điều khiển giao thông hoặc người kiểm soát giao thông sẽ bị phạt tiền từ 3-5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe từ 1-3 tháng