Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeMẹo vặtVị ngon hảo hạng đến từ thương hiệu hoa quả sấy Nguyên...

Vị ngon hảo hạng đến từ thương hiệu hoa quả sấy Nguyên Vũ!

Không chỉ tạo ấn tượng ở thị trường trong nước, hoa quả sấy Nguyên Vũ còn tự hào khi đại diện cho nhiều thương hiệu hoa quả sấy khô ở Việt Nam cạnh tranh trên trường quốc tế.
Hơn hai năm gắn bó cùng người tiêu dùng, các sản phẩm mang thương hiệu hoa quả sấy Nguyên Vũ luôn được cam kết về chất lượng cũng như sự an toàn với sức khỏe. Cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị xoay quanh thương hiệu hoa quả sấy khô Nguyên Vũ nhé!

1. Hoa quả sấy khô Nguyên Vũ – “nốt thăng” về chất lượng!

Nguyên liệu 100% quả ngon Đà Lạt
Đà Lạt được biết đến như một xứ xở mang đến sự ngọt ngào, kết tinh hương sắc đất trời Việt Nam. Nhiều loại quả ngon mang thương hiệu Đà Lạt nay đến với người tiêu dùng theo một cách đặc biệt và mới lạ : Hoa quả sấy khô với vị ngon thứ thiệt!
Hoa quả tươi Đà Lạt khi tiến hành sấy khô vẫn giữ được hương thơm, màu sắc tự nhiên cũng như vị ngon số một. Bạn không cần băn khoăn mà hãy tận hưởng vị ngon khó cưỡng này bất cứ lúc nào nhé!

Công nghệ sấy chân không giúp giữ lại toàn bộ giá trọ dinh dưỡng
Các sản phẩm của thương hiệu hoa quả sấy khô Nguyên Vũ đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Vietgap cũng như cân đối chất dinh dưỡng cho bạn một ngày năng động!
Nhờ ứng dụng công nghệ sấy hiện đại, hoa quả sấy khô nguyên Vũ giờ đây không chỉ là thức quà ngon khó cưỡng mà nó còn giúp thay thế hoa quả tươi trong bữa ăn hàng ngày cho gia đình bạn. Một số chất dinh dưỡng như : Chất xơ, khoáng chất… có trong quả tươi nay vẫn được giữ lại trong các sản phẩm hoa quả sấy giúp bổ xung chất cần thiết cho người dùng.

Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia công nghiệp trong chế biến
Có thể thấy, đa phần người thưởng thức hoa quả sấy sử dụng nó bởi vị ngon khó cưỡng mà lại ít chất độc hại, giúp họ an tâm khi ăn hơn. Khi sấy khô, hoa quả sẽ vẫn giữ được màu sắc tươi ngon cũng như hương vị có sẵn trong quả tươi Đà Lạt.
Hơn thế, bao bì được đóng gói cẩn thận giúp cho chúng tôi bảo quản hàng được lâu hơn chứ không nhờ bất kỳ chất bảo quản độc hại nào cả. Vì thế, bạn cứ an tâm thưởng thức hoa quả sấy khô Nguyên Vũ hảo hạng mỗi ngày nhé!

2. Một số sản phẩm hoa quả sấy khô Nguyên Vũ hiện nay

Với khối lượng tịnh 500g cho mỗi gói quả sấy, giá thành của nó chỉ dao động trong khoảng trên dưới 100 nghìn đồng. Điều đó đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ có thể dễ dàng mua nó để thưởng thức hoặc làm quà cho bạn bè.
Sau đây là một số mặt hàng hoa quả sấy khô Nguyên Vũ và giá tham khảo:

Tên hàng :Giá bán lẻ/gói (500g)-Giá bán buôn :

Thập cẩm sấy, chuối sấy: 75.000đ-70.000đ
Đậu thập cẩm sấy, Đậu Hà Lan muối sấy, đậu Hà Lan bọc Wasabi:95.000đ-90.000đ
Khoai lang cọng tím sấy, khoai lang cọng vàng sấy:80.000đ-75.000đ
Khoai môn sấy: 100.000đ -95.000đ
Hồng chẻ sấy: 105.000đ-100.000đ
Hồng nguyên quả sấy:125.000đ-120.000đ

Trên đây là các sản phẩm cùng bảng giá tham khảo của hoa quả sấy khô Nguyên Vũ. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!
Trân trọng cảm ơn!