Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpTuyển phi công láy máy bay bà già. Tìm phi công ở...

Tuyển phi công láy máy bay bà già. Tìm phi công ở đâu?

Em U40, chồng mới mất được 3 tháng, con gái đã lấy chồng, tài sản chồng để cho hết nên kinh tế không phải lo. Em đang hồi xuân, thiếu thốn tình cảm nên tìm phi công trẻ. Em tìm phi công trẻ ở đâu ạ

tuyen phi cong tre lai may bay ba gia

Cuộc sống với em tưởng chừng đến lúc hồi xuân sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn. Em với chồng đã sống với nhau hơn 20 năm. Em kết hôn từ lúc còn khá sớm, vừa đủ 18 tuổi em đã kết hôn, lúc kết hôn em đã có bầu trước với chồng nên sau khi kết hôn vài tháng thì em sinh được mụn con gái. Do quá trình sinh lúc đó em hơi khó khăn nên sau này em khó có bầu nên không có thêm con nào nữa.

Gia đình chồng thuộc diện giàu có, em lúc đó rất xinh đẹp nên chồng chết mê chết mệt. Lấy chồng sớm, có con sớm nên khi vè nhà chồng thời gian đầu em cũng chỉ phải chăm lo con, công việc kinh doanh của nhà chồng, chồng và bố mẹ chồng đều lo hết. Sau một thời gian vài năm thì bố mẹ chồng cũng qua đời dần, chỉ còn 2 vợ chồng chăm lo cơ đồ kinh doanh. Công việc kinh doanh khá thuận lợi nên em cũng không phải lo lắng nhiều.

Con gái em cũng ngày một lớn khôn, cũng học đại học xong là cũng cưới hỏi lấy chồng sớm. Con gái, lấy chồng, hai vợ chồng tính sẽ nghĩ ngơi dần rồi đi chơi, du lịch, tận hưởng cuộc sống về chiều. Nhưng ai ngờ, chồng em mắc bệnh hiểm nghèo nên đột ngột mất. Đây quả là cú sốc với em, em giờ con gái lấy chồng, ở một mình trong cơ ngơi gia đình nên nhiều lúc em thấy rất buồn. Công việc kinh doanh em cũng không giỏi gì mấy nên em cũng chỉ qua xem và làm các việc qua loa, còn việc chính, trước khi chồng mất, chồng đã ủy quyền và chuyển nhượng cho các cổ đông chính vận hành. Em còn tỷ lệ phần trăm khá lớn nhưng không tham gia điều hành, phần này sẽ cho con gái sau này.

Cuộc sống trôi đi, chồng mất được vài tháng em cảm nhận được mình thấy thiếu cái gì, em còn xinh đẹp, tuổi hồi xuân nên nhu cầu tình cảm rất lớn. Ở một mình em thấy mình không chịu nổi cô đơn. Hiện tại, em có thể đi thêm bước nữa với những người chồng lớn tuổi nhưng còn cơ ngơi kinh doanh em không đành nên em muốn tìm bạn tình giúp em qua những tháng thời gian này. Em đang tuổi hồi xuân nên em muốn tìm bạn phi công trẻ sẵn sàng giúp em, em cũng giúp bạn ý về kinh tế. Nói ra thật xấu hổ, nhưng em nghĩ thời buổi này, có cầu ắt sẽ có cung nên mong tìm được một người giúp mình thỏa mãn mong muốn đó.

Rất mong mọi người giúp đỡ, tìm giúp em một phi công lái máy bay giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!