Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpTuổi hạn 53 yêu em gái 18 tuổi. Thầy phán kiêng chuyện...

Tuổi hạn 53 yêu em gái 18 tuổi. Thầy phán kiêng chuyện trai gái.

Tôi năm nay 53 tuổi, tuổi hạn, thầy phán năm nay nên kiêng cữ, đừng trai gái gì cả mà ảnh hưởng tới phúc khí, tài lộc. Hiện tại, tôi mới yêu một em gái 18 tuổi, nhưng đang gặp tuổi hạn 53, tuổi hạn 53 nên nuôi em ý tiếp đúng không cả nhà.

tuoi han 53 kieng chuyen trai gai

Tôi là người nếu xét về khía cạnh kinh doanh thì tôi khá thành công, ở tuổi 53 này công việc khá thuận lợi nhưng đường tình yêu, đường tình duyên, chuyện gia đình không được như ý muốn. Ở tuổi 53 này, tôi đã qua 2 đời vợ và có một cậu con trai 14 tuổi. Hai người vợ trước của tôi, tôi đều chỉ sống với nhau được vài năm tôi đề chia tay. Nguyên nhân là họ đến với tôi không phải vì tình yêu, họ đến với tôi chủ yếu vì tiền của tôi nên làm tôi rất buồn.

Chia tay người vợ thứ 2, tôi có một cậu con trai, và tôi dành quyền nuôi con. Chia tay vợ và có cậu con trai ở với tôi như vậy là cũng toại nguyện, có đưa sau này nó chăm lo cho mình, nối nghiệp kinh doanh.

Sau chia tay, tôi có đi xem thầy, thầy bảo tôi rằng, tôi có tiền kiếp ở đời trước theo, do vậy nếu tôi có lấy vợ thì sẽ đều không hạnh phúc, vợ về đa phần đều có lòng tham và tham tiền của tôi. Hạn này do tôi có tiền kiếp, nợ tình chưa trả người ta theo. Thầy khuyên tốt nhất là tôi không nên lấy vợ, nếu có thì có thể sống chung với nhau nhưng không kết hôn hay gì cả, như vậy sẽ thuận lợi về cả đường tình duyên và kinh doanh.

Ông thầy này rất giỏi, tôi làm gì tôi đều nghe theo ông nên công việc kinh doanh của tôi rất thuận lợi. Lần này, tôi cũng làm theo. Thay vì tôi tìm hiểu lấy vợ thì tôi tìm hiểu các em trẻ hơn, họ đến với tôi một phần vì tiền và tôi cần tình cảm. Tôi cặp kè tru cấp cho họ một thời gian, hai bên đều hiểu, lúc nào hết tình cảm thì mình chia tay. Do như vậy tôi thoải mái nên cũng khỏe ra và công việc kinh doanh thì ngày một tốt hơn.

Lần này, tôi có yêu một em gái 18 tuổi, em này tôi được giới thiệu và em ý cũng có cảm tình với tôi. Tôi thấy rất yêu thương em ý và tôi nghĩ sẽ chăm lo cho em ý một thời gian dài dài. Nhưng điều đáng nói là năm nay tôi tuổi hạn 53. Thầy có bảo tôi là tuổi hạn này của tôi năm nay thì tuyệt đối kiêng chuyện trai gái, chuyện ấy ấy, đừng có làm linh tinh mà mất phúc khí tài lộc. Hiện tại, tôi bị em ý quyến rũ, không gặp em ý tôi thấy rất nhớ và buồn. Giờ tôi không biết là mình nên tiếp tục nuôi hay thế nào nữa.  Có lẽ tôi nghe theo thầy để thuận cả đôi đường chăng?