Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeTướng số - Tử viTử vi 12 con giápTử vi tuổi Tỵ năm 2023, Luận giải tư vi tuổi Tỵ...

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023, Luận giải tư vi tuổi Tỵ 2023

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023, Luận giải tư vi tuổi Tỵ 2023

Nội dung bài viết

Đánh giá chung về tử vi tuổi Tỵ 2023

Thông tin cơ bản về người tuổi Tỵ năm 2023

Các tuổi Tỵ Năm sinh Tuổi âm Ngũ hành Vấn đề nổi bật năm 2023
Tử vi tuổi Quý Tỵ 2023 1953 71 Trường Lưu Thủy An tâm hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu.
Tử vi tuổi Ất Tỵ 2023 1965 59 Phú Đăng Hỏa Gặp may mắn về tài chính, buôn bán.
 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 2023 1977 47 Sa Trung Thổ Tài lộc sáng, nhiều cơ hội hợp tác làm ăn.
 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2023 1989 35 Đại Lâm Mộc Tiền tài xu hướng tăng nhưng tình cảm giảm sút.
Tử vi tuổi Tân Tỵ 2023 2001 23 Bạch Lạp Kim Gặp khá nhiều trở ngại khi vào đời.
 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2023 2013 11 Trường Lưu Thủy Thành tích học tập sụt giảm.

Đánh giá chung về tử vi năm 2023 của tuổi Tỵ

So với tử vi tuổi Tỵ 2022, vận khí của người tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023 được đánh giá là có những khởi sắc rõ ràng hơn hẳn. Thế nhưng để có sự đột phá mạnh mẽ thì vẫn chưa phải lúc, bản mệnh vẫn nên chú trọng sự ổn định thì hơn.
 • Công việc: Đây là năm sự nghiệp bán cát bát hung, có cát tinh che chở nhưng cũng không ít hung tinh rình rập gây điều tiếng thị phi bất cứ lúc nào. Bạn nên hành xử cẩn trọng để bảo vệ thành quả của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió.
 • Tiền bạc: Phương diện này được cho là có nhiều điểm sáng, tích lũy nhiều tiền của. Nhất là những ai chăm chỉ làm ăn lúc này hứa hẹn có nhiều nguồn thu nhập đổ về. Tuy vậy, các mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn khá mong manh, nếu không chú ý thắt chặt sẽ rất dễ đổ vỡ, ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài.
 • Tình cảm: Do ngũ hành xung khắc lại bị hung tinh chủ về nhân duyên trắc trở là Cô Thần chiếu mệnh nên các mối quan hệ nhìn chung khá ảm đạm, điềm báo có sự rạn nứt, nghiêm trọng có thể dẫn đến việc đường ai nấy đi, ly hôn. Người độc thân khó có cơ hội cải thiện hiện trạng.
 • Sức khỏe: Trong năm có nhiều sao xấu tại mệnh gây hung hiểm cho sức khỏe như Tang Môn, Thiên Cẩu nên cần đi đứng thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ, nhẹ thì bị thương ngoài da, chảy máu, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo, nguy hiểm tính mạng…

Chi tiết tử vi tuổi Tỵ 2023

Dựa trên mối tương quan về can chi ngũ hành giữa đương số và lưu niên Quý Mão, đồng thời xét tác động của hệ thống sao chiếu mệnh mà đoán định được cát hung ở các phương diện cuộc sống của người tuổi Tỵ trong năm mới. Chi tiết như sau:

Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Tỵ 2023

Trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Tỵ may mắn không gặp hình hay khắc Thái Tuế, sự nghiệp dần bước vào giai đoạn ổn định, hứa hẹn một năm “dễ thở” sau khi phải chịu nhiều biến động từ năm trước đó.
Công việc nhìn chung trong năm không có quá nhiều cản trở, chăm chỉ làm việc thì ắt gặt hái thành quả xứng đáng. Nếu có sự chủ động, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cơ hội thăng tiến mà không cần bất cứ ai tác động.
Biểu hiện và chất lượng công việc sẽ nói rõ năng lực của bạn tới đâu. Đó là lý do Tỵ chỉ cần chú tâm và gắng hết sức mình, cấp trên sẽ có những đánh giá xứng đáng với màn thể hiện của bạn.
Đặc biệt, tinh thần làm việc hăng say, thực sự cầu thị, rất có lợi cho những ai đang có ý định ứng tuyển vào vị trí quản lý cấp cao hơn. Do đó nếu đang cầu chức, bạn nên đặt ra một lộ trình nỗ lực rõ ràng cho mình.
Ngược lại, những người mang tâm lý an nhàn, ngại va chạm, tất nhiên vận trình vẫn cứ đều đều, không tăng không giảm. Nhưng nếu đó là lựa chọn của bạn thì cũng không có gì phải lo lắng.
Cần đặc biệt lưu ý, trong năm Quý Mão, Thiên can Quý Thủy xuất hiện Thiên Quan, chủ về gánh vác công việc vất vả, nhiều áp lực. Chẳng những ít sự đồng hành, hỗ trợ từ người khác mà còn có thể đối mặt với tiểu nhân chọc phá.
Họa thị phi, điều tiếng gièm pha có thể ập tới bất cứ lúc nào. Bạn nên hành xử cẩn trọng để bảo vệ thành quả của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió.
Thêm sự xuất hiện của hung tinh Phá Toái và Phi Liêm, công việc dễ có sự phá hoại từ bên ngoài. Do đó, trong năm này, nếu Tỵ mong muốn có sự đột phá mạnh mẽ thì vẫn chưa phải lúc, bản mệnh vẫn nên chú trọng sự ổn định thì hơn.
Công việc chủ “thủ”, không nên chủ “công”, lấy tĩnh chế động, làm tốt công việc hiện tại, không tham lam vô độ, ôm đồm nhiều việc, nhảy việc, chuyển ngành nghề… ắt tự mình gây sóng gió.
Càng ở thời điểm vận trình có trở lực nhất định theo từng giai đoạn, cái chính là bản mệnh càng cần suy nghĩ tích cực, hành sự thận trọng và không ngừng nỗ lực vươn lên, thành công sẽ tới.

Tử vi tài lộc tuổi Tỵ 2023

Tử vi 2023 nhận định, về phương diện tài lộc, tài chính của người tuổi Tỵ nhìn chung đã được cải thiện hơn trước rất nhiều. Không chỉ thu nhập tăng lên mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên giúp bạn cải thiện cuộc sống. Tất cả là nhờ vào cái khí của Thiên Tài.
Thứ Tài trong năm sẽ là nguồn thu chủ yếu của con giáp này. Nhất là những ai chăm chỉ làm ăn lúc này hứa hẹn có nhiều nguồn thu nhập đổ về.
Bản mệnh càng xông xáo, có sự chủ động trong mọi việc, dám thử sức với các lĩnh vực mới, phá vỡ giới hạn của chính bản thân mình thì càng dễ thu lợi. Còn nếu chỉ an phận, ai bảo gì làm nấy, sẽ chẳng có sự đột phá nào xảy ra. Thậm chí dù có lợi thế nhưng cơ hội tan biến trong nháy mắt, nhìn được đấy nhưng lại không nắm bắt được.
Tuy vậy, hung tinh Thiên Quan kết hợp với Thiên Cẩu cảnh báo, các mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn khá mong manh, nếu không chú ý thắt chặt sẽ rất dễ đổ vỡ, ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài.
Đặc biệt, bản mệnh cần đề cao cảnh giác những kẻ lừa đảo. Những người kinh doanh được khuyên làm ăn buôn bán phải thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh.
Để giữ được lợi thế của mình, bạn có thể dành thêm thời gian quan sát đối thủ. Có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm tháng”, thông qua việc quan sát đó, bạn vừa có thể nắm bắt hướng đi của đối thủ để có phương án phòng bị phù hợp, lại vừa có thể học tập từ chính đối phương để điều chỉnh lại bản thân.
Trong năm này, những ai làm trong lĩnh vực tài chính, bán hàng, bất động sản… cần chú ý theo dõi biến động thị trường, tránh vì chạy theo cái lợi trước mắt mà đưa ra phán đoán sai lầm gây thiệt hại tiền của.

Tử vi tình duyên tuổi Tỵ 2023

2023 được dự đoán không phải là một năm thuận lợi về mặt nhân duyên của Tỵ. Thậm chí nếu không xử lý tốt các mối quan hệ cũng như kiểm soát cảm xúc của mình, con giáp này còn có thể đối mặt với đổ vỡ, chia ly.
Đây là năm ngũ hành bản mệnh xung khắc với ngũ hành năm, vợ chồng hay đôi lứa đang trong quá trình tìm hiểu đều dễ xảy ra mâu thuẫn. Đôi khi chỉ vì vấn đề nhỏ nhưng khơi mào những trận tranh luận nảy lửa chỉ vì không ai muốn là bên yếu thế.
Tranh cãi gay gắt vốn chẳng thể giải quyết được bất cứ vấn đề gì, lại khiến đôi bên đều khó chịu, ấm ức trong lòng. Tình cảm đắp xây vốn chẳng hề dễ dàng, nếu cả bạn và người ấy chỉ muốn thỏa mãi cái tôi của mình mà không quan tâm tới cảm nhận của đối phương thì tình yêu lớn đến đâu cũng chẳng thể cứu vãn tình hình.
Trong khi đó, các cặp đôi yêu xa dễ vì xa mặt nên cách lòng, sinh nhiều nỗi hờn ghen, giận dỗi vì thiếu cảm giác an toàn. Niềm tin không đủ lớn thì sẽ luôn có sự nghi ngờ. Lời khuyên cho con giáp này là nên thành thật với nửa kia về những cảm xúc và suy nghĩ của mình.
Lại thêm hung tinh chủ về nhân duyên trắc trở là Cô Thần chiếu mệnh, ảnh hưởng mạnh mẽ tới người độc thân trên hành trình tìm kiếm một nửa phù hợp với mình.
Chính Cô Thần khiến dù trong năm bản mệnh có xu hướng giao thiệp rộng rãi bên ngoài, nhưng luôn có cảm giác bất an, thiếu sự tin tưởng vào những người xung quanh, nhất là đối tượng khác giới. Từ đó tự mình rơi vào trạng thái cô lập, phiền muộn, nhân duyên chưa kịp nở đã tàn.
Nhìn chung những trục trặc ở phương diện tình cảm trong năm Quý Mão 2023 này của tuổi Tỵ đa phần đều xuất phát từ chính bạn. Do đó, bạn nên điều chỉnh lại bản thân, cố gắng học cách kiểm soát cảm xúc thì mọi việc sẽ không quá mức rối ren. Tình cảm nên để diễn ra tự nhiên nhất có thể mới bền vững, lâu dài.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ 2023

Bước sang năm 2023, tuổi Tỵ bị hung tinh Tang Môn, Thiên Cẩu hoành hành nên sức khỏe sa sút, điềm báo còn dễ xảy ra tai nạn, thương tật với mức độ không hề đơn giản.
Dù là người lớn tuổi hay thanh niên trai tráng, trẻ nhỏ đều khó tránh những ảnh hưởng bất lợi như rối loạn giấc ngủ, ăn uống kém ngon… Lâu ngày còn có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày và công việc.
Đặc biệt, sức ảnh hưởng của Thiên Cẩu hung tinh không hề nhỏ, không những gây ra trở lực, sự cố cho phương diện công việc (tranh chấp, kiện tụng pháp luật), mà còn gây tai nạn bất ngờ, khó lường trước về sức khỏe như va chạm xe cộ, té ngã, bị đuối nước…
Bản mệnh cần hết sức cẩn trọng khi tham gia các hoạt động thể chất mạnh hoặc môn thể thao mạo hiểm. Tham gia giao thông nên tuân thủ đúng luật, giữ khoảng cách an toàn và giữ tỉnh táo.
Lại có Cô Thần ảnh hưởng, bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý cô đơn, buồn tủi, khiến tinh thần sa sút, nhiều nỗi phiền lo dần sinh tâm bệnh, dẫn tới tình trạng mệt mỏi, ăn ngủ đều kém, lười hoặc sợ vận động, cân nặng tăng giảm bất thường.
Trong năm, tuổi Tỵ cần học cách chia sẻ nhiều hơn với bạn bè, người thân, không phải việc gì cũng giữ kín trong lòng để rồi tâm tính u uất, cơ thể tiềm tàng bệnh tật, ốm đau.
Con giáp này ngoài chú trọng nâng cao sức khỏe bản thân mà cũng nên quan tâm hơn tới tình hình thân thể người thân. Nếu trong nhà có người dễ đau ốm, người lớn tuổi thì càng cần có sự thăm khám định kỳ để nắm bắt được tình hình sức khỏe, tránh tình trạng ủ bệnh.

Tử vi tuổi Tỵ theo từng năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953

Vào năm Quý Mão, vận khí của người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 tuy không quá mức cát lợi nhưng cũng không quá xấu.
Ở độ tuổi này, hầu hết người tuổi này đã có thể an tâm hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu mà không phải suy nghĩ quá nhiều về tài chính hay gia đạo. Trong năm gia đạo an yên, con giáp này cũng được con cháu quan tâm chăm sóc.
Tuy nhiên, Cô Thần hung tinh tác động khiến bản mệnh khó tránh những thời điểm cảm thấy cô đơn, buồn tủi vì không có người trò chuyện. Lúc này con cháu nên quan tâm san sẻ sẽ cải thiện tình hình.
Những trường hợp không còn bạn đời có thể thường xuyên gặp gỡ bạn bè đồng niên để tâm sự, chia sẻ, tinh thần sẽ sớm phấn chấn trở lại. Bạn cũng nên tránh làm việc quá sức, có vấn đề gì nên nhờ con cháu.

Tử vi 2023 tuổi Quý Tị 1953 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Quý Tị nam mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1953
 • Tuổi âm lịch: 71
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thái Âm – Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu lục xúc (Tức hại cho việc làm ăn)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1953
Tuổi can chi Quý Tị
Số tuổi xem tử vi 71 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Trường Lưu Thủy (Nước sông lớn)
Thiên can Quý Thủy
Địa chi Tị Hỏa
Cung mệnh Nam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Quý Tị năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Tị nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý có sự hỗ trợ nhất định cho cuộc sống của tuổi Quý Tị nam mạng. Đương số đã có thể an tâm hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu mà không phải suy nghĩ quá nhiều về tài chính hay gia đạo. Trong năm gia đạo an yên, con giáp này cũng được con cháu quan tâm chăm sóc.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm báo hiệu một năm bình ổn, không quá tốt cũng không quá xấu. Cuộc sống trôi qua trong yên bình, thời điểm để buông xả phiền não, nghỉ ngơi và quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, vận khí cát lành thúc đẩy sức khỏe bình ổn. Bản mệnh hầu như không mắc bệnh nghiêm trọng, chỉ là những dấu hiệu lão hóa của tuổi già. Chỉ cần nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần thì cơ thể luôn duy trì ở trạng thái tốt.
=> Tiểu kết: Ở tuổi 71, nam mạng Quý Tị sinh năm 1953 có một cuộc sống bình ổn, ít biến động trong năm 2023. Các phương diện không gặp vấn đề nào đáng lo ngại, có thể yên tâm tận hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu. Con giáp này cũng không phải lo toan về tiền bạc nhờ khoản tích góp của bản thân cũng như được con cháu chăm sóc. Chú ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận hơn.

2. Xem tử vi Quý Tị năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
Gặp cát tinh Thái Âm chiếu mạng, nam mạng Quý Tị có được sự hài hòa, vui vẻ về tinh thần, sự giàu có về tiền bạc, cuộc sống trở nên nhẹ nhàng chứ không quá vất vả như trước nữa.
– Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
Gặp hạn Diêm Vương coi chừng trong nhà có tang chế. Ngoài ra, đương số dễ vướng vào tranh chấp hay kiện cáo pháp luật, sự đa phần do kẻ xấu cố tình hãm hại mà ra.
Ngoài ra, trong năm cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.
=> Tiểu kết: Năm 2023 này, đương số có cát tinh chiếu mệnh nên đón nhiều tin vui, cuộc sống thêm phần thư thái thảnh thơi. Đời sống tinh thần có sự cải thiện cũng giúp nâng cao thể trạng. Do tuổi tác đã cao nên bản mệnh cũng nên chú ý khi đi lại, tham gia giao thông kẻo va vấp, té ngã rất nguy hiểm.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Tị nam mạng theo vận niên

Nam mạng Quý Tị gặp vận niên Thố lộng nguyệt trong năm 2023. Hình tượng này mang ý nghĩa cát lành, thỏ giỡn trăng, chơi đùa dưới ánh trăng hiền hòa, hứa hẹn một năm nhiều niềm vui, hạnh phúc về tinh thần, sự giàu có về vật chất, cuộc sống không còn phải bon ben nữa.
Về tình cảm, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình êm ấm, tình yêu toại nguyện. Gia đạo yên ấm, đón tin vui từ con cháu trong nhà.

4. Xem vận hạn tuổi Quý Tị năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Tị không phạm Tam Tai, có thể loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực để tập trung vui sống bên con cháu rồi.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Tị phạm Kim Lâu lục xúc khi tiến hành xây dựng nhà cửa. Hạn này khiến công việc làm ăn (chăn nuôi, trồng trọt…) gặp nhiều bất lợi, khó thu hồi vốn liếng.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Tị không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Xét về tuổi âm, tuổi này phạm Kim Lâu trong năm 2023 nên không thích hợp để đứng ra xây dựng nhà cửa. Có thể làm thủ tục mượn tuổi để tiến hành việc xây sửa nhà cửa, mọi việc sẽ thông thuận hơn nhiều.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Quý Tị nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Quý Tị nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Quý Tị nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1953 Thủy Quý Tị Không phạm Thái Âm Không phạm Phạm Không phạm Thố lộng nguyệt
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Hòa Sinh
Điểm  2/2 1/2 2/2 2/2 2/2 2/2 0/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Quý Tị nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Quý Tị nam mạng đạt 15/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên cao.
Kết luận: Ở tuổi này, nam mạng Quý Tị sinh năm 1953 có thể vui hưởng tuổi già bên con cháu mà không gặp phải khúc chiết hay bận tâm lo nghĩ về vấn đề nào. Tuy nhiên, người cao tuổi có đôi khi cảm xúc dễ nhạy cảm, nên tiết chế hơn, chủ động tìm kiếm niềm vui cho mình hoặc chia sẻ với con cháu, nghĩ thoáng mọi vấn đề.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Ở tuổi này, đa phần nam mạng Quý Tị đều có cuộc sống tương đối an nhàn và thảnh thơi khi có con cháu tề tựu và hết mực chăm sóc, không có muộn phiền nào phải lo toan. Con giáp này chỉ cần tập trung nghỉ ngơi và quan tâm bản thân, quây quần bên con cháu là được. Những việc lớn nhỏ tốt nhất nên giao lại cho con cháu quản lý và lo liệu, đương số có thể đứng ở vai trò góp ý, hướng dẫn, không cần phải tự mình ôm việc cho mệt thân.
 • Về tiền bạc: Tuổi này có thể an tâm hưởng thụ cuộc sống mà không cần phải lo toan mưu sinh. Tiền bạc đủ chi tiêu cho bản thân mà không cần cậy nhờ người khác nhờ các khoản lương hưu, tích góp dành dụm của bạn khi còn trẻ. Bản mệnh còn có khả năng phụ giúp con cháu khi cần.
 • Về tình duyên, gia đạo: Trong năm gia đạo an yên, con giáp này cũng được con cháu quan tâm chăm sóc. Hãy sống thảnh thơi và an nhàn cùng với con cháu. Bản mệnh dù tuổi đã cao nên vẫn có tiếng nói trong gia đình, có thể đứng ra điều hòa và tháo gỡ mâu thuẫn giữa các thành viên. Ngoài ra cũng nên tiết chế cảm xúc nhạy cảm của người cao tuổi, tự tìm kiếm niềm vui cho mình từ những mối quan hệ bạn đồng trang lứa, giao lưu tuổi già sẽ giúp tinh thần cởi mở và suy nghĩ lạc quan hơn.
 • Về sức khỏe: Do tuổi đã cao, người tuổi này cần phải chú ý điều dưỡng sức khỏe cẩn thận hơn, tránh vận động mạnh, đi lại chú ý xe cộ kẻo vướng tai bay vạ gió dẫn tới tai nạn, thương tật. Người đang điều trị bệnh thì nên học cách suy nghĩ tích cực, ăn uống tẩm bổ, sẽ rất hữu ích cho quá trình chữa trị.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Tị nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
– Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023 

Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

Tử vi 2023 tuổi Quý Tị 1953 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Quý Tị nữ mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1953
 • Tuổi âm lịch: 71
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch – Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu lục xúc (Tức hại cho việc làm ăn)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1953
Tuổi can chi Quý Tị
Số tuổi xem tử vi 71 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Trường Lưu Thủy (Nước sông lớn)
Thiên can Quý Thủy
Địa chi Tị Hỏa
Cung mệnh Nữ cung Tốn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Quý Tị năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Tị nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý thúc vượng Thủy khí, giúp công việc làm ăn trôi chảy, hứa hẹn chăn nuôi hay trồng trọt đều thu lời. Chỉ cần làm tốt việc hiện tại là cuộc sống duy trì ổn định rồi, không nên tham lam mà ôm đồm việc khác khiến sức khỏe giảm sút.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm báo hiệu một năm bình ổn, không quá tốt cũng không quá xấu. Cuộc sống trôi qua trong yên bình, thời điểm để buông xả phiền não, nghỉ ngơi và quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh hỗ trợ vận trình suôn sẻ, năm mới gặp nhiều điềm cát lành cho cả bản thân và con cháu trong nhà. Những ai còn bạn đời thì càng thêm hòa hợp về gia đạo, người không còn bạn đời có thể thường xuyên gặp gỡ bạn bè đồng niên để tâm sự, chia sẻ, tinh thần sẽ sớm phấn chấn trở lại.
=> Tiểu kết: Bước sang năm 2023, nữ mạng Quý Tị có thể không cần quá lo lắng về bất cứ vấn đề gì, cứ yên tâm hưởng thụ tuổi già quây quần bên con cháu là được. Cuộc sống ít nỗi bận tâm cả về đời sống tinh thần lẫn đời sống vật chất. Chỉ cần chú tâm lo cho bản thân, chăm sóc sức khỏe và nghỉ ngơi nhiều hơn.

2. Xem tử vi Quý Tị năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
Thái Bạch là sao xấu gây hao tán tiền bạc. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch.
– Theo niên hạn: Hạn Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
Gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc. Tuổi Quý Tị nữ mạng chú ý lời ăn tiếng nói kẻo dễ vướng thị phi, nghiêm trọng còn dính dáng tới kiện tụng cửa quan.
=> Tiểu kết: Trong năm có hung tinh chiếu mệnh, con giáp này được nhắc nhở nên bảo vệ tài sản, tiền bạc cẩn thận. Đặc biệt, chớ nên nghe lời dụ dỗ, chào mời mua hàng kẻo mất tiền mất của mà chẳng được việc gì. Tuổi tác đã cao nên đương số cũng nên để tâm chăm sóc sức, thăm khám định kỳ để tránh bệnh tật tiềm ẩn.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Tị nữ mạng theo vận niên

Nữ mạng Quý Tị gặp vận niên Thố lộng nguyệt trong năm 2023. Hình tượng này mang ý nghĩa cát lành, thỏ giỡn trăng, chơi đùa dưới ánh trăng hiền hòa, hứa hẹn một năm nhiều niềm vui, hạnh phúc về tinh thần, sự giàu có về vật chất, cuộc sống không còn phải bon ben nữa.
Về tình cảm, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình êm ấm, tình yêu toại nguyện. Gia đạo yên ấm, đón tin vui từ con cháu trong nhà.

4. Xem vận hạn tuổi Quý Tị năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Tị không phạm Tam Tai, tốt. Đương số không cần quan tâm nhiều đến yếu tố này, yên tâm vui sống bên gia đình là được rồi.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Tị phạm Kim Lâu lục xúc khi đứng tuổi tiến hành xây dựng nhà cửa. Hạn này khiến công việc làm ăn (chăn nuôi, trồng trọt…) gặp nhiều bất lợi, khó thu hồi vốn liếng.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Tị không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Chỉ gặp hạn Kim Lâu trong năm 2023, nữ mạng Quý Tị 1953 không cần phải lo lắng về các phương diện của cuộc sống bởi hạn này hầu như không tác động tới. Chỉ riêng vấn đề đứng ra xây dựng nhà cửa thì nên tránh. Nếu vẫn muốn tiến hành, đương số có thể làm thủ tục mượn tuổi để tiến hành việc xây sửa nhà cửa, mọi việc sẽ thông thuận hơn nhiều.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Quý Tị nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Quý Tị nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Quý Tị nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1953 Thủy Quý Tị Không phạm Thái Bạch Không phạm Phạm Không phạm Thố lộng nguyệt
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Hòa Sinh
Điểm  2/2 1/2 2/2 2/2 0/2 2/2 0/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Quý Tị nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Quý Tị nữ mạng đạt 13/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên khá cao.
Kết luận: Trong năm Quý Mão 2023, đương số có thể an tâm tận hưởng cuộc sống, nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng mà không phải vướng bận về điều gì. Tuổi già được quây quần bên con cháu là điều may mắn nên bạn hãy trân trọng. Nếu có phiền muộn gì bản mệnh nên chia sẻ với gia đình để không luẩn quẩn trong những suy nghĩ tiêu cực.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Ở tuổi 71, các phương diện cuộc sống của nữ mạng Quý Tị duy trì được trạng thái bình ổn đã được coi là lý tưởng. Bản mệnh nên xem nhẹ lợi danh, chớ nên bon chen làm gì cho nhọc thân, cứ an tâm tận hưởng tuổi già bên con cháu cho đầu óc và tinh thần nhẹ nhõm.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc không có gì phải lo lắng. Bản thân bạn có những khoản tích góp từ thời trẻ để tự lo cho mình, lại luôn được con cháu chăm sóc phung dưỡng, thậm chí còn có khả năng còn đỡ đần cho con cháu khi cần. Cuộc sống có đồng ra đồng vào nên rất thoải mái. Dù vậy, bạn vẫn nên thận trọng trước những lời chào mời, dụ dỗ bùi tai kẻo mất tiền oan. Trước khi mở hầu bao mua sắm thứ gì cũng nên trao đổi, bàn bạc với con cái.
 • Về tình duyên, gia đạo: Gia đạo êm ấm cũng là “liều thuốc” tinh thần bổ ích cho con giáp này, đương số có con cháu quây quần bên cạnh nên tinh thần rất vui tươi và thoải mái. Mọi thứ đều diễn ra êm ả, cuộc sống không có gì phải vướng bận.
 • Về sức khỏe: Đời sống tinh thần tích cực giúp cải thiện sức khỏe của người tuổi này. Tuy nhiên, do tuổi tác đã cao nên cơ thể dễ gặp các triệu chứng bất ổn, bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe. Đi lại cũng cần hết sức thận trọng, tránh vì bất cẩn mà tạo thành thương tật, ốm đau vừa khiến bản thân mệt mỏi vừa làm phiền con cháu.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Tị nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy

 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương.
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang.
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến.

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý.
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

Tử vi 2023 tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 có thể gặp may mắn về lĩnh vực tài chính, buôn bán nhờ Thiên Tài che chở. Người làm kinh doanh nhìn chung sẽ có nhiều sự tăng tiến, chi tiêu cũng có phần rủng rỉnh hơn, chất lượng cuộc sống của cả gia đình ngày càng đủ đầy.
Tuy nhiên, bạn vẫn nên đề phòng ảnh hưởng của hung tinh kẻo tiền kiếm nhiều nhưng có thể bị lừa gạt, lợi dụng dẫn tới mất trắng. Đồ đạc nên giữ cẩn thận, tránh để hớ hênh tạo điều kiện cho kẻ xấu trộm cắp.
Gia đạo đôi lúc khúc mắc giữa vợ chồng hoặc giữa cha mẹ và con cái do khoảng cách thế hệ. Bản mệnh là người có tiếng nói trong gia đình nên chú ý thái độ và cách hành xử để luôn giữ được hòa khí.

Tử vi 2023 tuổi Ất Tị 1965 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Ất Tị nam mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1965
 • Tuổi âm lịch: 59
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương – Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1965
Tuổi can chi Ất Tị
Số tuổi xem tử vi 59 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu)
Thiên can Ất Mộc
Địa chi Tị Hỏa
Cung mệnh Nam cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Ất Tị năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Tị nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, cuộc sống trôi quá khá bình lặng, không còn nhiều sóng to gió lớn như trước. Đương số yên tâm làm việc hiện tại, thu nhập ổn định theo thời gian.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm, công việc làm ăn vẫn khá thuận lợi, mang về nguồn thu ổn định. Gia đạo trong ấm ngoài êm, có xung đột cũng chỉ qua loa, sau đó mọi người thêm hiểu nhau hơn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc khiến hòa khí trong nhà giảm đi đôi phần. Các mối quan hệ xã giao cũng xảy ra không ít trục trặc. Đương số nên tập trung làm việc của mình, đừng quản chuyện bao đồng kẻo làm ơn mắc oán, tự mình phải chịu thua thiệt.
=> Tiểu kết: Nam mạng Ất Tị sinh năm 1965 bước sang năm Quý Mão có vận trình bình, bớt phần sóng gió, báo hiệu những khởi sắc tích cực trên chặng đường trước mắt. Những nỗ lực bạn bỏ ra đang nhận về hồi báo xứng đáng. Tiền bạc đủ tiêu đủ xài, gia đạo êm ấm.

2. Xem tử vi Ất Tị năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
Thái Dương là phúc tinh, rất tốt cho nam mạng Ất Tị. Cát tinh này hứa hẹn sẽ mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh trong năm 2023.
Ngoài ra, công việc làm ăn được phát đạt, có dấu hiệu thăng quan tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.
– Theo niên hạn: Hạn Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
Gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do thế lực tâm linh gây ra mà khó chữa trị. Thành tâm cúng bái bệnh sẽ thuyên giảm nhanh hơn.
=> Tiểu kết: Có cát tinh chiếu mệnh trong năm 2023, đương số có thể thoải mái làm ăn, thực hiện dự định ấp ủ của mình mà không cần quá lo lắng. Công danh sự nghiệp, tài lộc đều có nhiều điểm sáng. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe trong năm không quá lý tưởng, có thể gây hao tổn tiền bạc để chạy chữa.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Tị nam mạng theo vận niên

Nam mạng Ất Tị sinh năm 1965 gặp vận niên Thố lộng nguyệt, tức thỏ giỡn trăng trong năm mới Quý Mão. Đây là hình tượng mang tới điềm cát lành về một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, phỉ lòng chờ đợi bấy lâu.
Gia đạo hài hòa, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình trong ấm ngoài êm, không ít người phải ngưỡng mộ.

4. Xem vận hạn tuổi Ất Tị năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Tam Tai, không cần lo lắng về vấn đề này, yên tâm làm việc và tận hưởng cuộc sống là được rồi.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Kim Lâu, thích hợp mua hoặc làm nhà trong năm. Hoặc có thể lấy tuổi này đứng ra lo liệu đại sự của con cháu trong dòng tộc như cưới hỏi…
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Xét theo tuổi âm, đương số không phạm phải hạn nào nên có thể yên tâm đứng ra lo liệu việc đại sự trong nhà như cưới hỏi của con cháu hay xây dựng nhà cửa…
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Ất Tị nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Ất Tị nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Ất Tị nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1965 Hỏa Mộc Tị Không phạm Thái Dương Không phạm Không phạm Không phạm Thố lộng nguyệt
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Sinh Sinh
Điểm  0/2 2/2 2/2 2/2 2/2 2/2 2/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Ất Tị nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Ất Tị nam mạng đạt 16/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên rất cao, vận trình năm mới suôn sẻ và nhiều niềm vui.
Kết luận: Với điểm tương hợp giữa đương số và lưu niên ở mức cao như vậy, bản mệnh có một năm 2023 nhiều điểm sáng. Vận trình đánh dấu những bước chuyển biến tích cực, tuy không đột phá quá nhanh nhưng tổng thể từng bước sẽ tốt dần lên, điều này đòi hỏi bản mệnh phải kiên trì và quyết tâm theo tới cùng.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Với những người vẫn đang trong quá trình cống hiến cho công việc, phương diện sự nghiệp trong năm 2023 nhìn chung diễn tiến theo chiều hướng có lợi hơn cho bạn. Cơ hội thăng tiến cũng sẽ tới. Dù quá trình không quá nhanh nhưng bạn vẫn đang tiến những bước rất chắc chắn. Bạn được khuyên chớ lo chuyện bao đồng ngoài phận sự của mình. Với những người đã bước vào giai đoạn nghỉ hưu, thời gian đầu có thể bạn vẫn chưa quen, vẫn muốn tham công tiếc việc nhưng chỉ cần dành thời gian điều chỉnh lại nhịp sống là được. Hãy cứ thoải mái tận hưởng giai đoạn thảnh thơi sau quá trình cống hiến rất dài trước đó.
 • Về tiền bạc: Vận trình tài lộc của bạn khá ổn định và nhiều người biết nắm bắt cơ hội thậm chí còn có thu hoạch rất khả quan. Thu nhập cũng đến từ nhiều nguồn nên việc chi tiêu không phải lo lắng. Đầu tư kinh doanh vẫn sinh lời đều, kinh tế gia đình được đảm bảo. Người về hưu cũng có khoản lương hưu đều đặn.
 • Về tình cảm, gia đạo: Trong năm 2023, gia đạo êm ấm, vợ chồng thuận hòa, phụ từ tử hiếu. Đôi khi vẫn khó tránh quan điểm trái ngược nhưng đều là chuyện thường tình, không gây ra xung đột quá nghiêm trọng. Bản mệnh cũng được thảnh thơi phần nào vì con cái đã lớn, có thể phụ giúp cha mẹ.
 • Về sức khỏe: Nam mạng Ất Tị không gặp vấn đề nào đáng lo về sức khỏe, nhưng do đã có tuổi nên cũng không nên chủ quan. Người mới về hưu nên điều chỉnh lại nhịp độ sinh học, quen dần với lối sống thoải mái không bị công việc vướng bận.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Tị nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2023

Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số.

1.1 Cúng lễ sao Thái Dương

Thái Dương như rồng trên mây
Tháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vô
Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô
Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 • Thời gian cúng: Ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Dương 2023 đầy đủ:

Nam mô a di đà phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….
Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

1.3 Cách làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2023:

 • Đeo đồ phong thủy: Người tuổi này có thể đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…
 • Làm ăn ngay thẳng: Tập trung vào nhiệm vụ của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Bản mệnh đặc biệt tránh tình trạng làm gian, làm lậu mà nam hay nữ mệnh cũng đều sẽ gặp điều không may.
 • Cư xử khiêm tốn: Dù là người có vị thế cao hay thấp, bản mệnh cũng nhớ nhắc nhở bản thân hành xử khiêm tốn, đặc biệt cấp dưới nên tuân theo các quy định của tập thể và của lãnh đạo, nếu không dễ vướng vào những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có.
 • Nắm bắt thời cơ: Hãy tự tin vào khả năng của bản thân mình để có thể nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để kẻ khác chớp mất thời cơ.

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý.
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

Tử vi 2023 tuổi Ất Tị 1965 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Ất Tị nữ mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1965
 • Tuổi âm lịch: 59
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú – Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1965
Tuổi can chi Ất Tị
Số tuổi xem tử vi 59 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu)
Thiên can Ất Mộc
Địa chi Tị Hỏa
Cung mệnh Nữ cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Ất Tị năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Tị nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, các phương diện cuộc sống không còn quá áp lực. Công việc làm ăn duy trì ổn định, các nguồn thu nhập đều đặn, đời sống vật chất hay tinh thần đều hài hòa.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão bình hòa, đương số giỏi vun vén cuộc sống gia đình và công việc nên mọi thứ đều được duy trì ở trạng thái cân bằng, không quá áp lực hay vất vả.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc tác động khiến sức khỏe giảm sút đáng kể. Ất Tị nữ mạng đề phòng các bệnh về lão hóa da, nội tiết khi bước vào thời kỳ thay đổi mới của cơ thể.
=> Tiểu kết: Xét về mối quan hệ Can Chi và ngũ hành giữa bản mệnh và lưu niên 2023, nữ mạng Ất Tị đón cuộc sống bình hòa, các vấn đề đều duy trì trạng thái ổn định, không quá áp lực hay vất vả. Nếu muốn phát triển hơn nữa, bạn có thể cố gắng nhiều hơn thì vẫn tạo ra được đột phá. Tiền bạc đủ ăn đủ tiêu. Vấn đề duy nhất cần quan tâm là sức khỏe suy giảm, nên chú ý điều dưỡng cơ thể.

2. Xem tử vi Ất Tị năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 
– Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, trong năm có thể có điềm báo tang tóc trong dòng tộc.
=> Tiểu kết: Chịu tác động của hung tinh Thổ Tú, đương số có điềm báo dễ gặp thị phi, chú ý lời ăn tiếng nói tránh để kẻ xấu nắm thóp, giở trò ném đá giấu tay. Ngoài ra, sức khỏe trong năm cũng có nhiều dấu hiệu bất ổn, có thể tốn tiền để chữa trị. Tham gia giao thông cần giữ tỉnh táo, tránh tai nạn bất ngờ.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Tị nữ mạng theo vận niên

Nữ mạng sinh năm 1965 gặp vận niên Thố lộng nguyệt, tức thỏ giỡn trăng trong năm mới Quý Mão. Đây là hình tượng mang tới điềm cát lành về một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, thỏa lòng chờ đợi bấy lâu nay.
Gia đạo hài hòa, gia đình êm ấm, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, không ít người phải ngưỡng mộ.

4. Xem vận hạn tuổi Ất Tị năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Tam Tai, tốt, cuộc sống trôi qua trong bình an và ổn định.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Kim Lâu, thích hợp đứng tên mua hoặc làm nhà trong năm. Hoặc có thể đứng ra lo liệu đại sự của con cháu trong dòng tộc như cưới hỏi…
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Hoang Ốc, tốt cho việc mua hoặc xây nhà năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Trong năm Quý Mão 2023, bản mệnh không phạm hạn nào theo tuổi âm lịch, do đó bạn có thể yên tâm đứng ra lo liệu việc đại sự trong nhà như cưới hỏi của con cháu hay xây dựng nhà cửa…
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Ất Tị nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Ất Tị nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Ất Tị nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1965 Hỏa Mộc Tị Không phạm Thổ Tú Không phạm Không phạm Không phạm Thố lộng nguyệt
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Sinh Sinh
Điểm  0/2 2/2 2/2 2/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Ất Tị nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Ất Tị nữ mạng đạt 14/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên cao, báo hiệu một năm nhiều cát lành và thuận lợi đang chờ đón đương số phía trước.
Kết luận: Có thể thấy năm 2023 là một năm không tồi đối với nữ mạng Ất Tị sinh năm 1965. Cuộc sống nhìn chung an nhàn, bản mệnh bớt đi rất nhiều gánh nặng hay nghĩ suy. Chỉ cần chú ý rèn luyện sức khỏe kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ thì cơ thể luôn sung sức, đẩy lui bệnh tật.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Người tuổi này nếu vẫn đang tại chức có thể yên tâm tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp của mình. Mọi việc trong năm không làm khó được bạn, gặp vấn đề nên giữ bình tĩnh thì chắc chắn sẽ tìm được cách xử lý phù hợp, cũng có người đứng ra trợ giúp. Công sức của bạn cũng được ghi nhận xứng đáng. Nếu đã về hưu, người tuổi này không còn phải bon chen quá nhiều. Điều này cũng giúp bớt đi rất nhiều phiền muộn trong cuộc sống.
 • Về tiền bạc: Tài chính có khoản ra khoản vào, bản mệnh lại là người biết cách vun vén, quản lý chi tiêu nên không có gì phải lo lắng. Bản thân bạn cũng có những khoản thu nhập ổn định hay lương hưu nên thêm khoản tích góp. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt ngày càng lớn nên vẫn cần bản mệnh thắt chặt chi tiêu phù hợp hơn.
 • Về tình duyên: Phương diện gia đạo của nữ mạng Ất Tị sinh năm 1965 nhìn chung khá bình ổn. Bản mệnh biết cách quán xuyến gia đình, điều hòa các mối quan hệ rất tốt nên không để xảy ra xung đột giữa các thành viên. Các mối quan hệ trong nhà, họ hàng, làng xóm đều hài hòa.
 • Về sức khỏe: Trong năm tình hình sức khỏe có phần sa sút, chú ý các bệnh tuổi trung niên như huyết áp, xương khớp, bệnh khí huyết tuổi mãn kinh. Nếu có điều kiện, bạn nên có kế hoạch thăm khám định kỳ để hiểu hơn về cơ thể cũng như sớm phát hiện và chữa trị bệnh nếu có.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Tị nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh.
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.
Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Bước vào năm Quý Mão, công việc của tuổi Đinh Tỵ 1977 vẫn duy trì được phong độ vốn có. Bản mệnh nên biết hài lòng với những gì mình đang có, đừng quá bon chen quan trường trong năm này bởi vận khí chưa thực sự khởi vượng, các mối quan hệ công việc cũng khá mong manh, sẽ không có lợi cho việc tranh chấp.
Tài lộc sáng, nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, chủ yếu là về Thứ Tài, tức kinh doanh buôn bán trong năm sẽ được lợi. Bản mệnh cần chủ động nắm bắt thời cơ để đánh nhanh thắng nhanh.
Sức khỏe không lý tưởng. Bản mệnh cần duy trì thói quen ăn uống đúng giờ và đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, rất hại sức khỏe. Tình cảm vợ chồng không có mâu thuẫn nào quá lớn, chỉ cần luôn biết tôn trọng lẫn nhau thì sẽ êm cửa ấm nhà.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Tị 1977 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Tị nam mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1977
 • Tuổi âm lịch: 47
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1977
Tuổi can chi Đinh Tị
Số tuổi xem tử vi 47 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
Thiên can Đinh Hỏa
Địa chi Tị Hỏa
Cung mệnh Nam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Đinh Tị năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Đinh Tị nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh khắc Quý, sức khỏe có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Bản mệnh cần duy trì thói quen ăn uống đúng giờ và đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc kẻo không rất hại sức khỏe, đau ốm liên miên, hao tổn tiền bạc vì chạy chữa bệnh tình.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm, công việc làm ăn duy trì được phong độ như vốn có. Tài chính không phải suy tư nhiều vì có nguồn thu nhập ổn định. Chuyện tình cảm, gia đạo cũng ngày càng êm ấm.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh tương sinh cho lưu niên, nhìn chung công việc vẫn khá thuận lợi nhưng hao tổn nhiều công sức, hại sức khỏe.
=> Tiểu kết: Bước sang năm 2023, nam mạng Đinh Tị sinh năm 1977 có dấu hiệu suy giảm về vận khí, đặc biệt là phương diện sức khỏe. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi điều độ, tránh tham công tiếc việc mà mệt thân. Công việc làm ăn, tài chính vẫn duy trì được trạng thái ổn định, thu nhập khả quan. Gia đạo, tình cảm không có gì phải lo lắng.

2. Xem tử vi Đinh Tị năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu
Sao này tác động xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Nếu mưu tính đại sự nên tránh 2 tháng này để đề phòng bất trắc.
– Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
Ngũ Mộ được coi là tiểu hạn, chủ yếu gây bất an về tinh thần và hao tốn hao tài.
Do đó, khuyên tuổi Đinh Tị nam mạng không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
=> Tiểu kết: Chịu tác động của hung tinh, con giáp này được nhắc nhở nên chú ý lời ăn tiếng nói và hành động của mình cho kín kẽ kẻo tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân nắm thóp, gây nhiều bất lợi. Bạn còn có điềm báo mất tiền mất của, chớ nên tin người thái quá mà bị lợi dụng lúc nào không hay.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Tị nam mạng theo vận niên

Thố lộng nguyệt là vận niên mà tuổi Đinh Tị nam mạng gặp phải trong năm 2023. Hình tượng này có ý nghĩa là thỏ giỡn trăng, báo hiệu điềm cát lành cho năm mới, hứa hẹn một năm nhiều niềm vui, hạnh phúc về tinh thần, sự giàu có về vật chất, sự toại nguyện về công danh.
Về tình cảm, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình êm ấm, tình yêu toại nguyện. Gia đạo yên ấm, đón tin vui từ con cháu trong nhà.

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Tị năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Đinh Tị không phạm Tam Tai, vận trình năm bớt phần hung hiểm. Đương số chủ động công việc làm ăn, tiền bạc ngày càng một gia tăng.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Đinh Tị không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành làm nhà hoặc mua nhà trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Đinh Tị phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão. Nếu vẫn muốn tiến hành, có thể tính đến phương án mượn tuổi xây nhà.
=> Tiểu kết: Có thể thấy, trong năm 2023, đương số chỉ gặp hạn Hoang Ốc nên không cần quá lo lắng bởi hạn này chỉ nhắc nhở bạn nên tránh đứng ra tiến hành việc xây cất, sửa sang nhà cửa, có thể mượn tuổi để giảm bớt xui xẻo.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Đinh Tị nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Đinh Tị nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Đinh Tị nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1977 Thổ Đinh Tị Không phạm Thổ Tú Không phạm Không phạm Phạm Thố lộng nguyệt
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Khắc Sinh
Điểm  2/2 0/2 2/2 2/2 0/2 2/2 2/2  0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Đinh Tị nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Đinh Tị nam mạng đạt 12/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên khá cao.
Kết luận: Về cơ bản, vận khí của nam mạng Đinh Tị sinh năm 1977 trong năm 2023 khá suôn sẻ. Tuy vẫn có thể phải đối mặt với những thách thức nhất định nhưng vấn đề không quá lớn, chỉ cần nỗ lực và kiên trì thì chắc chắn sớm đạt được thứ mình muốn.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Tuổi này không phạm xung trong năm 2023 nên kế hoạch công việc diễn ra bình ổn, ít trục trặc. Tuy vậy, đây là một năm bình hòa với bạn, chưa có nhiều khởi sắc rực rỡ, vẫn cần phải chủ động cố gắng nhiều hơn. Nhưng dù sao đó cũng là tín hiệu khả quan đối với bạn, nên hãy cứ quyết tâm theo con đường mình đã chọn.
 • Về tiền bạc: Tài chính có nhiều tín hiệu khởi sắc, không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, nếu hài lòng với mức thu nhập này, bạn chỉ đủ tiền trang trải cuộc sống chứ chưa dôi dư cho lắm. Kinh doanh buôn bán dễ có lộc, nhưng chớ nên tham lam mà liều lĩnh đâm đầu mù quáng.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện gia đạo không gặp vấn đề gì đáng lo, đôi khi có xung đột giữa các thành viên nhưng không kéo dài và mức độ cũng không quá nghiêm trọng. Bản mệnh cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói, tránh rước thị phi, phá hỏng các mối quan hệ.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi này có dấu hiệu giảm sút. Thể trạng không còn được sung sức, nên dành thời gian chăm sóc bản thân, xây dựng chế độ làm việc và nghỉ ngơi điều độ, rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên để đẩy lui tật bệnh.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Tị nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh.
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Tị 1977 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Tị nữ mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1977
 • Tuổi âm lịch: 47
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Vân Hán – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1977
Tuổi can chi Đinh Tị
Số tuổi xem tử vi 47 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
Thiên can Đinh Hỏa
Địa chi Tị Hỏa
Cung mệnh Nữ cung Khảm Thủy
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Đinh Tị năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Đinh Tị nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh khắc Quý tác động chủ yếu tới vấn đề sức khỏe và công việc. Thể trạng thay đổi, dễ đau ốm khi trái gió trở trời. Việc làm ăn không thuận lợi, chăn nuôi thua lỗ, trồng trọt không được mùa. Những bất lợi đó kéo theo tài chính hao hụt không ít.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão bình hòa, công việc hay tiền bạc không có biến động nhiều, duy trì ở mức ổn định là được rồi, không mong cầu gì hơn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh nâng đỡ phần nào vận trình, giúp công việc có thể mở mang thêm, có đầu có cuối, kết quả cũng khá hài lòng. Tiền bạc có lượng ra vào nhất định, nhưng tựu chung lại là vẫn ổn định cuộc sống bản thân và gia đình.
=> Tiểu kết: Nữ mạng tuổi Đinh Tị sinh năm 1977 có một năm 2023 có hung có cát. Tuy sẽ khá bận rộn và vất vả trong công việc nhưng kiên trì tới cùng thì vẫn nhận được kết quả xứng đáng. Tiền bạc có đồng ra đồng vào, nhìn chung vẫn đủ ăn đủ tiêu. Thể trạng có phần giảm sút, cần chú ý chăm sóc và điều dưỡng hợp lý thì tình trạng mới sớm có cải thiện.

2. Xem tử vi Đinh Tị năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
Văn Hán tháng Hai tháng Năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng Tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
Năm 2023 có sao Vân Hán chiếu mạng, công việc của tuổi Đinh Tị nữ mạng ở mức trung bình, không quá rực rỡ cũng không quá ảm đạm.
Ngoài ra, năm có sao này chiếu, đương số dễ vướng khẩu thiệt thị phi, thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
– Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
Đây là tiểu hạn, chủ yếu gây bất an về tinh thần và hao tốn về tiền bạc. Trong năm Quý Mão, đương số hành sự cẩn trọng, không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
=> Tiểu kết: Bản mệnh được nhắc nhở nên chú ý lời ăn tiếng nói trong năm 2023 bởi họa thị phi luôn rình rập, thậm chí còn có thể vướng phải kiện cáo pháp luật. Làm gì cũng nên dựa vào bản thân là chính, chớ tin người thái quá mà bị lợi dụng, lừa lọc.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Tị nữ mạng theo vận niên

Thố lộng nguyệt là vận niên mà tuổi Đinh Tị nữ mạng gặp phải trong năm 2023. Hình tượng này có ý nghĩa là thỏ giỡn trăng, báo hiệu điềm cát lành cho năm mới, hứa hẹn một năm nhiều niềm vui, hạnh phúc về tinh thần, sự giàu có về vật chất, sự toại nguyện về công danh.
Về tình cảm, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình êm ấm, tình yêu toại nguyện. Gia đạo yên ấm, đón tin vui từ con cháu trong nhà.

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Tị năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Đinh Tị không phạm Tam Tai, không có thêm yếu tố hung hiểm nào tác động lên vận trình năm Quý Mão nữa. Bản mệnh yên tâm làm việc và vui sống.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Đinh Tị không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành làm nhà hoặc mua nhà trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Đinh Tị phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm nay. Nếu vẫn muốn tiến hành, có thể tính đến phương án mượn tuổi xây nhà.
=> Tiểu kết: Đương số chỉ phạm Hoang Ốc trong năm 2023 nên chỉ cần lưu ý không đứng ra tiến hành việc sang sửa, xây cất, mua bán nhà cửa thì không có gì phải lo lắng. Nếu là việc không thể tránh, có thể tiến hành mượn tuổi.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Đinh Tị nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Đinh Tị nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Đinh Tị nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1977 Thổ Đinh Tị Không phạm Vân Hán Không phạm Không phạm Phạm Thố lộng nguyệt
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Khắc Sinh
Điểm  2/2 0/2 2/2 2/2 1/2 2/2 2/2  0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Đinh Tị nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Đinh Tị nữ mạng đạt 13/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên khá cao.
Kết luận: Tổng thể vận khí của nữ mạng Đinh Tị trong năm 2023 vẫn được coi là bình ổn, đôi khi đối mặt với khó khăn thử thách nhưng bù lại đương số vẫn có bình an vượt qua. Chỉ cần chú tâm làm việc sẽ hạn chế được rất nhiều rắc rối và sai sót không đáng có.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Nữ mạng Đinh Tị sinh năm 1977 phải trải qua không ít thăng trầm trong sự nghiệp mới mong đạt được sự ổn định trong năm 2023 này. Tốt nhất đương số nên mưu cầu an ổn, đừng quá bon chen hay tranh đấu mà hao tổn tâm sức. Công việc cứ đà cũ mà phát triển, ít phải lo toan nghĩ ngợi. Trong năm còn có thể xuất hiện điều tiếng thị phi, tiểu nhân rình rập, bản mệnh nên hết sức chú ý kẻo kế hoạch đổ bể, thậm chí còn có thể vướng vào kiện cáo pháp luật.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc có khoản ra khoản vào. Ở thời điểm vận khí sa sút cũng dễ mất tiền, nhưng với bản tính xông xáo, con giáp này chăm chỉ kiếm lại rất nhanh. Người làm nông có thể gặp bất lợi về chăn nuôi, trồng trọt, ảnh hưởng tới thu nhập.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện gia đạo, tình cảm của con giáp này trong năm 2023 may mắn là vẫn duy trì tình trạng hài hòa, êm ấm. Vợ chồng cùng san sẻ gánh nặng cuộc sống sẽ ngày càng gắn kết, ít chuyện phiền muộn.
 • Về sức khỏe: Đương số có thể gặp phải vấn đề về lão hóa, cơ thể cũng không còn sung sức, đây đều là do tuổi tác tăng lên nên là lẽ tự nhiên, không cần phải lo lắng thái quá. Thường ngày bạn cũng nên chú ý chế độ ăn uống, rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường thể chất.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Tị nữ mạng năm 2023

 

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cúng giải hạn sao Vân Hán (Văn Hớn, Văn Hán)

1.1 Cách cúng lễ

Vân Hán sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian: Ngày 29 âm lịch hàng tháng. Hoặc có thể tiến hành 1 lần vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”

1.2 Bài văn khấn giải sao Vân Hán năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:……………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)… để làm lễ giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Vân Hán theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Vân Hán hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu. Cụ thể như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách…
 • Hạn chế mâu thuẫn: Năm này, bản mệnh dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, vì thế cần tự nhắc nhở bản thân luôn chú ý cách ăn nói, hành xử, chớ gây thù chuốc oán với người khác, khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, đẩy bản thân vào vòng lao lý.
 • Giữ gìn sức khỏe: Bản mệnh không nên lao động quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi hoặc đi khám chữa bệnh ngay. Khi tham gia giao thông hoặc khi làm việc chân tay, vận hành máy móc cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, tập trung để đề phòng thương tật.
 • Cẩn trọng đầu tư: Mệnh chủ cần tránh dốc tiền làm ăn lớn kẻo thua lỗ không đáng có. Trước khi đưa ra quyết định cần cân nhắc cẩn thận để tránh tiêu tốn tiền vô ích.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Coi tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Nhìn chung sự nghiệp của người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 tuy không thụt lùi nhưng cũng chưa đến mức tăng tiến rõ ràng trong năm 2023 này. Nếu có sự chuẩn bị chu đáo, cộng thêm sự sáng tạo và một chút may mắn, bạn mới có thể xoay chuyển vận mệnh, tự tìm ra lối đi thành công cho mình.
Tài vận khá, thu nhập ổn định và ngày càng có xu hướng tăng. Nếu có kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc chặt chẽ, trong năm sẽ tích lũy được khoản tiền không hề nhỏ.
Chuyện tình cảm chưa ưng lòng hợp ý, một số nữ mệnh tuổi này vẫn đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình nhưng mọi chuyện có thể chưa thật sự suôn sẻ. Người đã kết hôn cũng đối mặt với nhiều thử thách hơn, nếu không tiết chế cảm xúc sẽ rất dễ dẫn tới mối quan hệ ngoài luồng.

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Tị 1989 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Tị nam mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1989
 • Tuổi âm lịch: 35
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thái Âm – Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu lục xúc (Hại cho công việc)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1989
Tuổi can chi Kỷ Tị
Số tuổi xem tử vi 35 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng lớn)
Thiên can Kỷ Thổ
Địa chi Tị Hỏa
Cung mệnh Nam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tị năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Tị nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý bị khắc chế, có sự cạnh tranh mạnh mẽ trong công việc làm ăn. Quý nhân đâu chưa tới giúp thì đã thấy tiểu nhân vây hãm. Công việc hay tiền bạc duy trì ở mức bình ổn là tốt, không mong cầu tăng trưởng mạnh.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm, công việc làm ăn không thụt lùi nhưng cũng chưa có bước tiến rõ rệt. Trong năm có thể xuất tiền đầu tư hay mở rộng làm ăn, cũng kiếm về không ít lợi nhuận.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh bị lưu niên khắc chế, tình duyên chưa thực sự ưng lòng, còn gập ghềnh khó đi. Người độc thân vẫn chưa thể tìm được đối tượng phù hợp vì còn mải mê phấn đấu cho sự nghiệp. Các cặp đôi đã kết hôn đối mặt với nhiều xung đột, đa phần vì gánh nặng tiền bạc, nếu không sẻ chia vượt qua e rằng sẽ xuất hiện quan hệ ngoài luồng.
=> Tiểu kết: Nam mạng Kỷ Tị sinh năm 1989 có vận khí không mấy lý tưởng trong năm 2023. Các phương diện từ công việc, tài chính, tình duyên đều gặp ít nhiều bất lợi. Điều này cho thấy bản mệnh phải chuẩn bị tinh thần để đương đầu với mỗi sự kiện xảy ra. Cần tiết chế cảm xúc hơn để không gây nên những xung đột không đáng có, phá hỏng các mối quan hệ.

2. Xem tử vi Kỷ Tị năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
Thái Âm là cát tinh, mang tới nhiều điều cát lành, sự vui vẻ về tinh thần, sự giàu có về tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của tuổi Kỷ Tị nam mạng. Trong năm đương số khá “có duyên” với bất động sản, có thể được hưởng lợi từ hạng mục này.
– Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.
Bên cạnh đó, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới.
=> Tiểu kết: Tuổi này được sao tốt chiếu mệnh, báo hiệu nhiều tin vui cát lành, tinh thần nhờ vậy cũng được cải thiện đáng kể. Kế hoạch làm giàu cũng thêm phần khả quan, nhưng vẫn phải dựa chủ yếu vào sự nỗ lực của chính bạn, chớ nên dựa dẫm vào bất cứ ai. Sức khỏe có phần giảm sút, chú ý khi đi lại, tham gia giao thông.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Tị nam mạng theo vận niên

Năm Quý Mão 2023, tuổi Kỷ Tị nam mạng gặp vận niên Thố lộng nguyệt, tức thỏ giỡn trăng. Đây là hình tượng mang tới điềm cát lành về một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, phỉ lòng chờ đợi bấy lâu.
Chuyện tình cảm ngày một cát lành, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình êm ấm, tình yêu toại nguyện.

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Tị năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Tị không phạm Tam Tai, không phải lo lắng về những việc đang tiến hành, nếu có bỏ dở giữa chừng hay khởi sự mới đều không bị hạn này tác động.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Tị phạm Kim Lâu lục xúc, không phải là tuổi đẹp để cưới hỏi hoặc mua nhà cửa. Nếu tiến hành 2 đại sự này, công việc sẽ gặp trục trặc liên miên.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Tị không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Xét về tuổi âm, nam mạng Kỷ Tị phạm Kim Lâu nên năm 2023 không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành cưới hỏi hay xây sửa nhà cửa. Với vấn đề nhà cửa, nếu vẫn muốn tiến hành, có thể làm thủ tục mượn tuổi, mọi chuyện đều sẽ ổn.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Kỷ Tị nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Kỷ Tị nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Kỷ Tị nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1989 Mộc Kỷ Tị Không phạm Thái Âm Không phạm Phạm Không phạm Thố lộng nguyệt
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Khắc Sinh
Điểm  0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2 0/2  2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Kỷ Tị nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Kỷ Tị nam mạng đạt 12/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên khá cao.
Kết luận: Với mức tương hợp khá cao, tuổi Kỷ Tị nam mạng sinh năm 1989 dù có đối mặt với không ít khó khăn trong năm nhưng chỉ cần có lòng quyết tâm và kiên trì thì cuối cùng vẫn có thể đạt nhiều kết quả khả quan. Bản mệnh nên biết hài lòng với những gì đang có, chờ tới thời cơ thích hợp hơn.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc trong năm 2023 của nam mạng tuổi này vấp phải không ít cạnh tranh. Thời điểm này mong phát triển rực rỡ e là khó, không thụt lùi đã được coi là tình trạng lý tưởng. Bạn nên hài lòng với những gì đang có, nghe ngóng chờ thời, đừng quá vội vàng mà lợi bất cập hại. Ngoài ra, khi xử lý mọi việc, bạn nên tự thân đứng ra lo liệu, đừng quá trông chờ vào bất cứ ai kẻo thất vọng. Chỉ cần kiên trì thì cuối cùng cũng có thể đạt được kết quả khả quan.
 • Về tiền bạc: Tài chính trong năm có cơ hội để mở rộng, tuy nhiên cơ hội cũng kèm theo không ít thách thức và rủi ro, nếu không tính toán cẩn thận e là mất cả chì lẫn chài. Nhìn chung thời điểm này không thích hợp để mạo hiểm, bạn nên tập trung tích lũy thì hơn.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện tình cảm gặp nhiều bất lợi. Các cặp đôi đối mặt với nhiều xung đột, đa phần do vấn đề cơm áo gạo tiền đè nặng, vợ chồng nên san sẻ với nhau để tránh xảy ra đổ vỡ đáng tiếc. Người độc thân mải mê với sự nghiệp nên chưa để tâm vào việc tìm kiếm một nửa.
 • Về sức khỏe: Do trong năm có hung tinh gây hạn ốm đau quấy phá nên sức khỏe của đương số có dấu hiệu sa sút. Vậy nên trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải hết sức chú ý. Đừng cậy mình còn trẻ mà chủ quan với việc giữ gìn sức khỏe.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Tị nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
– Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023 

Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Tị 1989 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Tị nữ mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1989
 • Tuổi âm lịch: 35
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch – Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu lục xúc (Hại cho công việc)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1989
Tuổi can chi Kỷ Tị
Số tuổi xem tử vi 35 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng lớn)
Thiên can Kỷ Thổ
Địa chi Tị Hỏa
Cung mệnh Nữ cung Tốn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tị năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Tị nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý bị khắc chế gây bất lợi trong việc làm ăn. Đương số có một vài dự định mới nhưng tiến hành gặp trở ngại nên có đầu mà không có cuối, kết quả không như ý. Tiền bạc kiếm được đấy nhưng tiêu hao khá nhiều.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm, công việc hay tiền bạc đều duy trì ở mức ổn định, không tiến cũng không lùi. Muốn có bước tiến mới phải mạnh dạn thay đổi.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc báo hiệu những sóng gió trong chuyện tình yêu, hôn nhân. Việc đón thêm thành viên mới khiến gia đình bị xáo trộn khá nhiều. Sức khỏe nữ mạng Kỷ Tị cũng giảm sút nghiêm trọng, ưu tiên nghỉ ngơi hơn là ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc.
=> Tiểu kết: Nữ mạng Kỷ Tị có thể gặp bất lợi khi mưu sự trong năm 2023. Bản mệnh tốt nhất nên thường xuyên có sự đánh giá kế hoạch về tính khả thi và mức độ bám sát tình hình thực tế để kịp thời điều chỉnh. Kiên trì làm việc tới cùng thì chắc chắn công việc sẽ có đầu có cuối. Tiền bạc kiếm nhiều tiêu cũng nhiều, cần nỗ lực nhiều hơn mới có sự đột phá. Tình cảm, hôn nhân còn nhiều nỗi truân chuyên, xáo trộn.

2. Xem tử vi Kỷ Tị năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
Đây là sao xấu gây hao tán tiền bạc. Năm 2023 có sao này chiếu mạng, nữ mạng Kỷ Tị dễ bị hao tài tốn của, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, đề phòng quan sự.
Hung tinh này xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
– Theo niên hạn: Hạn Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
Thiên La ví như cái bẫy trời giăng sẵn, gặp phải hạn này bản mệnh dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.
=> Tiểu kết: Nữ mạng tuổi Kỷ Tị sinh năm 1989 bị 2 sao xấu là Thái Bạch và Thiên La xung chiếu nên cuộc sống nhiều xáo trộn, làm nhiều nhưng chưa chắc đã được hưởng nhiều. Điều tiếng thị phi, tiểu nhân có thể quấy phá bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe, tiết chế cảm xúc.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Tị nữ mạng theo vận niên

Tuổi Kỷ Tị nữ mạng gặp vận niên Thố lộng nguyệt, tức thỏ giỡn trăng trong năm 2023. Đây là hình tượng mang tới điềm cát lành về một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, phỉ lòng chờ đợi bấy lâu.
Chuyện tình cảm ngày một cát lành, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình êm ấm, tình yêu toại nguyện.

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Tị năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Tị không phạm Tam Tai, các phương diện cuộc sống bớt phần xui xẻo. Đương số tập trung làm ăn hoặc chăm lo gia đình thì đều được toại nguyện ước mong.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Tị phạm Kim Lâu lục xúc nếu tiến hành cưới hỏi hoặc làm nhà. Phạm phải yếu tố này thì công việc gặp trở ngại, khó mà có được bước tiến mới dù đã nỗ lực miệt mài suốt thời gian dài.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Tị không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Tuổi này phạm hạn Kim Lâu trong năm 2023 nên rất bất lợi cho việc cưới hỏi, sinh nở. Bạn tốt nhất nên tạm hoãn kế hoạch này lại để đề phòng bất trắc. Vấn đề xây dựng nhà cửa cũng không thích hợp, nếu vẫn muốn tiến hành, có thể làm thủ tục mượn tuổi, mọi chuyện đều sẽ ổn.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Kỷ Tị nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Kỷ Tị nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Kỷ Tị nữ mạng và lưu niên 2023

 

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1989 Mộc Kỷ Tị Không phạm Thái Bạch Không phạm Phạm Không phạm Thố lộng nguyệt
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Khắc Sinh
Điểm  0/2 0/2 2/2 2/2 0/2 2/2 0/2  2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Kỷ Tị nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Kỷ Tị nữ mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên trung bình khá.
Kết luận: Trong năm Quý Mão 2023, đương số gặp phải không ít thách thức, nhiều việc phải lo toan bận tâm hơn. Kế hoạch có thể không thể theo kịp thực tế, dẫn tới đổ bể, tốn công tốn sức. Năm này đòi hỏi bản mệnh phải có sự quyết tâm cao độ, nghiêm túc thực hiện lý tưởng vẫn sẽ có thể thay đổi cục diện theo hướng mình mong muốn.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc làm ăn có nhiều bất lợi, nếu không suy xét vấn đề cẩn thận, mọi việc dễ phát triển theo hướng ngoài tầm kiểm soát. Nếu muốn có đột phá sẽ phải khá vất vả một thân một mình, thiếu sự trợ giúp, nhưng trải qua khó khăn, thành quả đạt được rất đáng tự hào. Mọi việc đều nên dựa vào sức mình là tốt nhất, đừng quá trông chờ vào người khác nếu không muốn thất vọng. Bản mệnh cũng nên biết bằng lòng với thực tại, đừng hành động hấp tấp chỉ vì vội vàng muốn thay đổi cục diện.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc có kiếm được nhưng tiêu hao cũng khá nhiều cho nhu cầu cá nhân, đầu tư làm ăn nhưng chưa thu hồi vốn càng khó nói đến việc có lãi. Bản mệnh còn cần thận trọng trước những lời dụ dỗ ngon ngọt kẻo bị lừa gạt, bởi không có chiếc bánh ngọt nào tự nhiên rơi từ trên trời xuống.
 • Về tình duyên, gia đạo: Tình cảm, hôn nhân gặp không ít sóng gió. Các mối quan hệ rối ren vì nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ. Bạn nên tiết chế cảm xúc để không phá hỏng các mối quan hệ. Trạng thái tinh thần cũng vì vậy mà sa sút, ảnh hưởng nhiều đến các phương diện khác của cuộc sống.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe nữ mạng Kỷ Tị cũng giảm sút nghiêm trọng, ưu tiên nghỉ ngơi hơn là ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc. Đặc biệt, cần chú trọng bồi dưỡng sức khỏe tinh thần, suy nghĩ tích cực, tránh để muộn phiền quấy nhiễu mà sinh tật bệnh.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Tị nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy

 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương.
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang.
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến.

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý.
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

Tử vi năm 2023 Tân tuổi Tỵ sinh năm 2001

Vận trình năm 2023 của người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 không lý tưởng. Công việc có nhiều thử thách đến từ cả cấp trên lẫn đồng nghiệp, bạn nên khéo léo xử lý tình huống, đừng cậy mình còn trẻ mà hành động bừa bãi, sẽ rất dễ nếm trái đắng.
Những bạn vừa ra trường chưa chắc tìm được việc làm phù hợp, hoặc phải chịu không ít sự chèn ép ở môi trường mới, nhảy việc vài lần mới yên ổn được.
Tình cảm dở dang, nhiều buồn hơn vui. Người có đôi thì dễ chia ly vì cãi vã, người độc thân thì nhân duyên vừa đến lại vụt đi, khó mà nắm bắt. Sức khỏe cần chú ý tai nạn xe cộ, va chạm, té ngã dẫn đến chấn thương, chảy máu.

Tử vi 2023 tuổi Tân Tị 2001 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Tân Tị nam mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 2001
 • Tuổi âm lịch: 23
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương – Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 2001
Tuổi can chi Tân Tị
Số tuổi xem tử vi 23 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Bạch Lạp Kim (Vàng trong nến)
Thiên can Tân Kim
Địa chi Tị Hỏa
Cung mệnh Nam cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Tân Tị năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Tị nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, chuyện học hành hay công việc đầu đời đều do bản mệnh tự quyết định mà không cần cha mẹ phải hỗ trợ bên cạnh. Bạn đủ lực để làm những điều mình muốn.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm, Tân Tị nam mạng vốn sáng dạ, học một hiểu mười nên chuyện học tập hay thi cử trong năm đều khá suôn sẻ. Đương số cũng bắt đầu bước vào đời với nhiều hoài bão và ước mơ, mọi thứ đều do tự thân vận động, hầu như không có sự trợ giúp từ bên ngoài, sẽ vất vả đó nhưng lắm trải nghiệm đáng nhớ.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh và lưu niên đồng hành Kim, Kim khí vượng báo hiệu sự tăng trưởng về tiền bạc. Ngoài khoản được gia đình trợ giúp thì bạn cũng có khoản thu nhập riêng, chi tiêu khá thoải mái.
=> Tiểu kết: Từ mối quan hệ Can Chi, ngũ hành như trên có thể thấy, vận khí của nam mạng Tân Tị sinh năm 2001 có khá nhiều điểm sáng trong năm 2023 này. Bạn nhận được nhiều sự hậu thuẫn, công việc hay học hành đều tiến triển như mong muốn. Những ước mơ và hoài bão tuổi trẻ sẽ thôi thúc bạn xông xáo, dám nghĩ dám làm. Dù vậy, bạn vẫn nên lắng nghe và học hỏi nhiều hơn.

2. Xem tử vi Tân Tị năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
Thái Dương là phúc tinh, tốt cho nam mạng hơn nữ mạng. Thái Dương ví như ánh Mặt Trời, mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng.
Trong năm 2023 hứa hẹn công việc làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10. Đây là hai tháng Đại cát, có thể tận dụng để mưu sự lớn.
– Theo niên hạn: Hạn Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
Hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.
=> Tiểu kết: Có cát tinh chiếu mệnh, con giáp tuổi này được dự báo sẽ có quý nhân trợ vận, làm ăn phát đạt, dễ có cơ hội thăng tiến, có thể tận dụng cát khí này để mưu đại sự. Có điều, cẩn trọng vấn đề hùn hạp làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng hao tổn tiền bạc. Đi đứng đề phòng tai nạn xe cộ, gia đình có tin buồn tang chế.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Tị nam mạng theo vận niên

Tiến vào năm 2023, tuổi Tân Tị nam mạng gặp vận niên Thố lộng nguyệt, tức thỏ giỡn trăng. Đây là hình tượng mang tới điềm cát lành về một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, đáng đề đón chào sau quãng thời gian phấn đấu miệt mài.
Chuyện tình cảm ngày một cát lành, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình êm ấm, tình yêu toại nguyện.

4. Xem vận hạn tuổi Tân Tị năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Tị không phạm Tam Tai, không cần quan tâm về vấn đề này, tập trung học hành thi cử và tìm cho mình công việc phù hợp là được nhé.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Tị không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành cưới hỏi hoặc mua nhà cửa trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Tị phạm Hoang Ốc, không ảnh hưởng gì đến cuộc sống bởi yếu tố này chỉ xem xét khi làm nhà mà thôi.
=> Tiểu kết: Với nam mạng Tân Tị, tuổi âm của bạn trong năm 2023 chỉ gặp duy nhất hạn Hoang Ốc nên tổng thể không có gì đáng lo ngại. Nó chỉ gây bất lợi về vấn đề xây dựng nhà cửa, còn các phương diện khác vẫn khá bình ổn, ít trở ngại.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Tân Tị nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Tân Tị nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Tân Tị nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 2001 Kim Tân Tị Không phạm Thái Dương Không phạm Không phạm Phạm Thố lộng nguyệt
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Hòa Sinh Sinh
Điểm  1/2 2/2 2/2 2/2 2/2 2/2 2/2  0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Tân Tị nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Tân Tị nam mạng đạt 15/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên rất cao, hứa hẹn 1 năm gặt hái được nhiều thành công lớn đầu đời.
Kết luận: Từ mức điểm tương hợp cao như vậy, năm 2023 được coi là năm khá lý tưởng với nam mạng Tân Tị sinh năm 2001. Tâm thế hân hoan, bừng bừng cát khí cũng giúp bạn thêm mạnh dạn và tự tin để mưu sự. Đây chính là thời điểm để đương số tỏa sáng cả trong công việc làm ăn lẫn chuyện tình cảm.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc, học hành: Phương diện này của bản mệnh trong năm 2023 hứa hẹn nhiều điều tốt lành, có thể mở mang thêm hoặc hay đổi… Dù là gì đi nữa, đa phần đều theo chiều hướng tốt đẹp. Bản mệnh cũng tự tạo động lực để cố gắng, một mình tìm cách mày mò, không cần cha mẹ phải hỗ trợ. Dù vậy, do tuổi đời còn trẻ, bạn vẫn nên giữ thái độ khiêm nhường, cầu thị và biết lắng nghe để nhận được những lời khuyên đáng giá, tốt cho chặng đường phát triển sau này.
 • Về tiền bạc: Tài lộc có khởi sắc nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán tự do đều biết cách để gia tăng thu nhập, tiền bạc chi tiêu dư dả. Những bạn đang trong quá trình học tập cũng sẽ được gia đình trợ giúp, tự biết tích lũy để có khoản thu nhập riêng.
 • Về tình duyên: Tình duyên khá suôn sẻ. Nhân duyên rộng mở giúp tuổi này đón nhiều cơ hội tình cảm, cải thiện đời sống tinh thần thêm màu sắc. Dù vậy bạn cũng không nên để vấn đề tình cảm ảnh hưởng quá nhiều tới sự nghiệp đang chớm nở của mình, cần xác định mục tiêu ưu tiên ở thời điểm này là gì.
 • Về sức khỏe: Con giáp này đang ở những năm tháng tuổi trẻ sung sức nên may mắn ít đau yếu hay bệnh tật nghiêm trọng. Có điều, cần hết sức chú ý vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ. Đồng thời hạn chế tham gia các hoạt động vui chơi mang tính mạo hiểm để phòng bất trắc.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Tị nam mạng năm 2023

 

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2023

Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số.

1.1 Cúng lễ

Thái Dương như rồng trên mây
Tháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vô
Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô
Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 • Thời gian cúng: Ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Dương 2023 đầy đủ:

Nam mô a di đà phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….
Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

1.3 Cách làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2023:

Làm ăn ngay thẳng: Tập trung vào nhiệm vụ của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Bản mệnh đặc biệt tránh tình trạng làm gian, làm lậu mà nam hay nữ mệnh cũng đều sẽ gặp điều không may.
 • Cư xử khiêm tốn: Dù là người có vị thế cao hay thấp, bản mệnh cũng nhớ nhắc nhở bản thân hành xử khiêm tốn, đặc biệt cấp dưới nên tuân theo các quy định của tập thể và của lãnh đạo, nếu không dễ vướng vào những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có.
 • Nắm bắt thời cơ: Hãy tự tin vào khả năng của bản thân mình để có thể nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để kẻ khác chớp mất thời cơ.
 • Đeo đồ phong thủy: Tuổi này có thể đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023

Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:

 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Tử vi 2023 tuổi Tân Tị 2001 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Tân Tị nữ mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 2001
 • Tuổi âm lịch: 23
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú – Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 2001
Tuổi can chi Tân Tị
Số tuổi xem tử vi 23 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Bạch Lạp Kim (Vàng trong nến)
Thiên can Tân Kim
Địa chi Tị Hỏa
Cung mệnh Nữ cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Tân Tị năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Tị nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, các khía cạnh cuộc sống đều khá bình ổn, ít biến động lớn. Học hành thi cử diễn ra khá suôn sẻ, tìm công việc mới với bạn cũng không phải là điều quá khó khăn.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm, báo hiệu đương số đón một năm bình an, nhiều may mắn. Chỉ cần duy trì khả năng học tập trung hay thái độ làm việc tích cực như hiện tại thì mọi việc trong năm đều sẽ thông thuận.
 • Xét về ngũ hành: Cùng hành Kim vượng, có sự hỗ trợ mạnh mẽ cho vận trình xuyên suốt năm 2023. Theo đó, sức khỏe tuổi Tân Tị nữ mạng tốt, thỏa sức thực hiện những đam mê tuổi trẻ. Tiền bạc chi tiêu cũng thoải mái hơn do bạn đã tự chủ được phần nào về tài chính.
=> Tiểu kết: Được cả Can Chi và ngũ hành lưu niên ủng hộ, nữ mạng Tân Tị 2001 có nhiều khởi sắc tích cực trong năm Quý Mão này. Các khía cạnh cuộc sống dần đi vào ổn định, dù là công việc hay học hành đều đạt kết quả như mong muốn. Chỉ cần có ý chí quyết tâm, tự thân cố gắng thì chắc chắn gặt hái được thành tựu đáng mừng.

2. Xem tử vi Tân Tị năm 2023 nữ mạng theo sao hạn


– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
– Theo niên hạn: Hạn Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Gặp hạn Huỳnh Tuyển thì nữ mạng Tân Tị dễ bị bệnh nặng, hao tài. Dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại.
=> Tiểu kết: Do bị sao xấu chiếu mạng, con giáp này được nhắc nhở nên đề phòng thị phi. Lời ăn tiếng nói cần đúng mực, chớ nghe bóng nói gió mà chuốc họa vào thân. Nữ mạng có thể gặp vấn đề do sức khỏe sa sút, chú ý khi tham gia giao thông, đề phòng bị tai nạn xe cộ.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Tị nữ mạng theo vận niên

Trong năm 2023, tuổi Tân Tị nữ mạng gặp vận niên Thố lộng nguyệt, tức thỏ giỡn trăng. Hình tượng này mang tới điềm cát lành về một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, đáng đề đón chào sau quãng thời gian phấn đấu miệt mài.
Chuyện tình cảm ngày một cát lành, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình êm ấm, tình yêu toại nguyện.

4. Xem vận hạn tuổi Tân Tị năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Tị không phạm Tam Tai, không cần quan tâm về vấn đề này, tập trung học hành thi cử và tìm cho mình công việc phù hợp là được nhé.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Tị không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành cưới hỏi hoặc mua nhà cửa trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Tị phạm Hoang Ốc, không ảnh hưởng gì đến cuộc sống bởi yếu tố này chỉ xem xét khi làm nhà mà thôi.
=> Tiểu kết: Có thể thấy nữ mạng Tân Tị phạm Hoang Ốc trong năm 2023, nhưng thực tế hình thức phạm kỵ này không tác động quá mạnh đến độ tuổi của đương số nên không có gì phải quá lo lắng.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Tân Tị nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Tân Tị nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Tân Tị nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 2001 Kim Tân Tị Không phạm Thổ Tú Không phạm Không phạm Phạm Thố lộng nguyệt
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Hòa Sinh Sinh
Điểm  1/2 2/2 2/2 2/2 0/2 2/2 2/2  0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Tân Tị nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Tân Tị nữ mạng đạt 13/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên khá cao.
Kết luận: Nhìn chung cuộc sống của đương số khá thuận lợi trong năm 2023. Các phương diện dần khởi sắc như mong muốn, không gặp quá nhiều sóng gió. Tuy nhiên để đạt được những điều đó, tự thân con giáp này cũng phải nỗ lực và chăm chỉ hơn rất nhiều, vận may chỉ là yếu tố phụ, càng không nên ôm tâm lý dựa dẫm vào bất cứ ai.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Đương số có một năm khá thuận lợi về mặt công việc, lĩnh vực tập trung phát triển sẽ gặt hái được thành tựu nhất định nếu bỏ công bỏ sức xứng đáng. Những gì đạt được chủ yếu do lòng quyết tâm và khả năng của bản thân con giáp này. Có thể nói thành hay bại phụ thuộc vào cách bạn tiếp cận và giải quyết vấn đề, không chịu tác động từ ngoại cảnh.
 • Về tiền bạc: Ở tuổi này, đa phần các bạn đều đã tự chủ được phần nào về tài chính, cũng chưa gặp gánh nặng kinh tế nên tiền bạc có thể chi tiêu thoải mái cho bản thân. Làm nhiều tiêu nhiều, làm ít tiêu ít, bạn vẫn nên chú trọng việc tích lũy chuẩn bị cho tương lai.
 • Về tình duyên: Phương diện tình cảm nhiều điểm sáng, nhiều trải nghiệm ngọt ngào, ít nỗi muộn phiền. Bản mệnh có thể tranh thủ cơ hội này để phát triển mối quan hệ lâu bền, một số bạn có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Trong nhà cũng có hỷ tín, báo hiệu thêm người thêm của.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe tuổi Tân Tị nữ mạng cũng khá tốt, thỏa sức thực hiện những đam mê tuổi trẻ. Dù vậy bạn cũng không được chủ quan, nên cân bằng cuộc sống và công việc để tránh tình trạng lao lực. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý khi tham gia giao thông, đề phòng va chạm xe cộ dẫn tới thương tật.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Tị nữ mạng năm 2023

 

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh.
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 nên chú tâm vào vấn đề học tập hơn trong năm nay. Bạn là người sáng dạ, học một hiểu mười nhưng đôi khi còn chểnh mảng, dễ mất tập trung nên thành tích bị sụt giảm theo.
Trong năm cần có sự chủ động và chăm chỉ thì chắc chắn sẽ đạt thành tích tốt. Đôi khi có thể tìm đến sở thích và đam mê để “xả hơi” đầu óc, giúp tinh thần minh mẫn hơn nhưng chớ nên sa đà kẻo bỏ bê việc chính.
Ở tuổi này bản mệnh có tính hiếu động, nếu không được phụ huynh giám sát và nhắc nhở sẽ rất dễ dẫn tới tai nạn, thương tật.

Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2023 của tuổi Tỵ

1. Tử vi tháng 1/2023 âm lịch

Tháng mở đầu năm Quý Mão được cho là khá thuận lợi cho người tuổi Tỵ ở các phương diện kiểm tra, đánh giá sự nghiệp, xin việc… Bản mệnh có sự đồng hành của quý nhân cho những việc bản thân mưu cầu, đạt được chứng chỉ năng lực cần thết và được đánh giá đúng chuyên môn.
Trong cuộc sống thường ngày, bạn cần có sự kiên nhẫn hơn nữa khi giao tiếp, không nên nóng nảy kẻo vướng họa thị phi, hoặc quá trình mưu sự thêm phần khúc chiết.
Ngoài ra, trạng thái tinh thần đôi khi bị ức chế dẫn tới suy nghĩ bế tắc, tự mua dây buộc mình. Nguyên nhân chủ yếu cũng bởi sự bảo thủ của mình, con giáp này nên chú ý hơn.

2. Tử vi tháng 2/2023 âm lịch

Tháng 2/2023 này, vận trình của người tuổi Tỵ có nhiều khởi sắc rõ rệt hơn hẳn so với tháng trước đó. Bạn vẫn có sự đồng hành của quý nhân, mọi việc trở nên suôn sẻ nhẹ nhàng hơn.
Tranh thủ thời điểm này, bạn có thể xúc tiến các kế hoạch quan trọng hoặc lên dự định cho chặng đường sắp tới. Cơ hội thăng tiến cũng sẽ mở ra với những người vẫn luôn nỗ lực chăm chỉ.
Tháng này cũng nhắc nhở tuổi Tỵ chú ý các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là vấn đề về đường tiêu hoám dạ dày, dị ứng… Sức khỏe cần được quan tâm kịp thời để tránh hệ lụy về sau.

3. Tử vi tháng 3/2023 âm lịch

Áp lực về công việc sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tháng này, đòi hỏi Tỵ phải có tâm lý vững vàng để vượt qua mọi sóng gió. Bạn có thể sẽ không thoải mái với những quy định, luật lệ đặt ra sẵn, dễ có tâm lý phản kháng hay lách luật để làm theo ý mình. Tuy nhiên, sự tùy hứng đó có thể đem lại cho bạn nhiều rắc rối hơn bạn nghĩ.
Tháng này thuận lợi cho việc học hành, đào tạo chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ. Song bạn dễ nản chí vì thiếu hứng thú và động lực học tập, có thể khiến thành tích sụt giảm đôi chút.
Đồng thời, hung tinh chiếu mệnh cũng gây ra các vấn đề bất lợi cho sức khỏe như chấn thương, tai nạn, va chạm… bạn nên chú ý giữ an toàn.

4. Tử vi tháng 4/2023 âm lịch

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ được cải thiện đáng kể trong tháng này. Bản thân con giáp này sẽ chiếm được thế chủ động, tạo được lợi thế cạnh tranh, vậy nên nhất định phải tận dụng cơ hội lần này.
Đối thủ có thể sẽ gây ra một vài chiêu trò hòng vượt qua bạn, tuy mức đọo ảnh hưởng không quá lớn nhưng bạn vẫn nên đề phòng kẻo vượt khỏi tầm kiểm soát.
Về sức khỏe, những người hút thuốc lâu năm có thể đối mặt với một số bệnh về đường hô hấp, nên thăm khám sức khỏe đều đặn để phát hiện bệnh sớm.

5. Tử vi tháng 5/2023 âm lịch

Công việc của Tỵ không có nhiều biến động trong tháng này, mọi thứ phát triển đều đều, ít sự đột phá nhưng cũng không có gì cần phải lo lắng. Các mối quan hệ nơi công sở cần có sự vun vén để duy trì môi trường làm việc hài hòa, chớ nên tự tách biệt khỏi tập thể.
Về phương diện tình cảm, đào hoa chiếu mệnh khiến người độc thân có thể sinh cảm giác rung động, “cảm nắng” nhanh chóng với đối tượng mới gặp. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dùng tới cả lý trí, chớ nên chỉ chạy theo cảm xúc của bản thân nếu không rất dễ chuốc lấy tổn thương.

6. Tử vi tháng 6/2023 âm lịch

 

Bước sang tháng 6/2023, người tuổi Tỵ đau đầu với những thăng trầm trong sự nghiệp. Mặt tích cực là bản mệnh có thể nhận được một số cơ hội hợp tác, đồng thời có lợi cho việc học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn. Từ đó đường thăng tiến rộng mở hơn.
Tuy nhiên, mặt tiêu cực là áp lực cạnh tranh sẽ gia tăng, nhiều việc phải một mình đảm nhận mà không có sự giúp đỡ của người khác. Ai cũng muốn giành phần lợi về phía mình, bạn không nên quá dựa dẫm vào một ai đó, khả năng làm việc độc lập cần được phát huy trong tháng này.
Ngoài ra, bạn nên chú ý thái độ khi trao đổi công việc với cấp trên để không xảy ra những xung đột không đáng có.

7. Tử vi tháng 7/2023 âm lịch

Người tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội hơn trong vấn đề tài chính trong tháng này. Các dự án ký kết, hợp tác kinh doanh diễn ra suôn sẻ, cũng thu hút được nhiều nguồn đầu tư bên ngoài.
Vấn đề thuế, sổ sách, hạch toán cũng nên được chú trọng và cẩn thận hơn, tránh vì sai sót cá nhân mà đối diện với pháp luật hay đền bù tiền bạc.
Tháng này cũng rất tốt cho người độc thân trong việc tìm kiếm một nửa ưng ý. Bạn có sự duyên dáng trong xã giao, dễ gặp được người khác phái có thiện cảm về nhau, mối quan hệ phát triển khá nhanh.

8. Tử vi tháng 8/2023 âm lịch

Đây sẽ là tháng tuổi Tỵ có nhiều thu hoạch từ những nỗ lực trước đó của mình. Các khoản thu lớn nhỏ đến từ nhiều nguồn, quan trọng là bạn cần phải có kế hoạch quản lý tài chính phù hợp để gia tăng khoản tích lũy.
Một số người tuổi Tỵ có thể tiến hành sửa sang nhà cửa, mua sắm thiết bị nội thất trong tháng này nên phải tiêu tốn một khoản không nhỏ.
Sự nghiệp ổn định, tuy chưa có sự đột phá nhưng bạn cũng không quá gấp gáp. Đây được coi là giai đoạn bình ổn với con giáp này, bạn cũng chú trọng vào việc duy trì phong độ ổn định, sẽ không vì nóng vội nhất thời mà để công sức bấy lâu đổ sông đổ biển.

9. Tử vi tháng 9/2023 âm lịch

 

Trong tháng 9, người tuổi Tỵ sẽ phải dành thời gian để sắp xếp lại một số mối quan hệ cả trong công việc lẫn cuộc sống của mình. Với những người chỉ luôn muốn kiếm chút lợi lộc gì đó từ bạn, còn khi không đạt được mục đích thì “mất dạng”, bạn cũng không cần phải cố gắng giao thiệp quá sâu.
Tình hình công việc không có biến động lớn. Nhưng lúc nào con giáp này cũng có cảm giác làm nhiều mà hưởng ít. Thời gian này nên sắp xếp công việc để điều chỉnh mức độ ưu tiên, thay đổi lối tư duy nếu cần thiết để đưa ra những quyết định sáng suốt, không cảm thấy hối tiếc với những gì mình đã chọn hoặc đã làm.
Nhìn chung tài vận ổn định, các khoản thu chi cân bằng. Người nào xông xáo làm ăn sẽ có nhiều khoản thu về hơn người làm công ăn lương.

10. Tử vi tháng 10/2023 âm lịch

Tháng 10 của tuổi Tỵ gặp nhiều thăng trầm trong quá trình mưu sự, dù cũng có sự giúp đỡ từ quý nhân song vẫn chưa đủ để bạn có thể giành được điều mình muốn.
Công việc có dấu hiệu trì trệ, cần dành thời gian để xắp xếp và hệ thống lại. Tốt hơn hết nên thay đổi cách thức làm việc. Mà làm được điều đó, trước tiên bạn hãy thay đổi thái độ và lối tư duy của mình.
Tài vận cũng có dấu hiệu giảm sút, chi tiêu mất cân đối, lúc hoang phí khi lại phải thắt lưng buộc bụng. Nếu không nhanh chóng thay đổi lại cách chi tiêu tùy hứng như vậy, sớm muộn gì bạn cũng nợ nần chồng chất. Kinh doanh, buôn bán trong tháng kém sắc, nên chú trọng đẩy mạnh về chất lượng hơn là chỉ chạy theo số lượng.
Tháng này cần lưu ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình. Về bản thân, bạn cũng nên chú ý ăn uống điều độ, suy nghĩ tích cực thì sức khỏe sẽ đảm bảo.

11. Tử vi tháng 11/2023 âm lịch

Khối lượng công việc của Tỵ có dấu hiệu tăng lên đáng kể trong tháng 11/2023 này. Áp lực tinh thần kèm theo là điều không thiếu, bản mệnh cũng thường phải tự thân vận động, chống chọi với tất cả chứ ít được ai đó đứng ra đồng hành.
Nhưng yên tâm, khó khăn hay thách thức trước mắt chỉ mang tính tạm thời. Một khi đã vượt qua được, bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, bản lĩnh được rèn giũa sẽ rất hữu ích cho tương lai.
Đầu tư trong thời điểm này cũng không quá mạo hiểm, nhưng vẫn nên có tính toán thận trọng, chớ nên chạy theo xu hướng nhất thời mà đổ quá nhiều vốn.

12. Tử vi tháng 12/2023 âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm 2023, người tuổi Tỵ có hung cát đan xen, nhìn chung là tháng khá yên ổn, không phải lo lắng nhiều. Công việc tiến hành đều đặn, có đi đến kết quả cuối cùng nhưng hiệu quả không thực sự tốt như mong đợi.
Tuy nhiên với người có tham vọng lớn, sự ổn định hiện tạo đồng nghĩa với đi xuống, bạn sẽ không quá thích điều này và có tâm lý muốn thay đổi hiện trạng nhanh chóng.
Tài vận tuy có khởi sắc nhưng chậm. Bạn cũng không nên quá vội vã, việc gì cũng cần quá trình, nên dành thời gian quan sát biến động thị trường nhiều hơn. Đặc biệt, chi tiêu trong tháng không hề ít, nhưng tất cả đều nằm trong dự liệu của bạn nên không phải quá bất ngờ.

Tổng kết tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Tỵ 2023 có nhiều dấu hiệu khởi sắc rõ ràng hơn hẳn so với năm ngoái. Dẫu vẫn còn những không ít trở ngại hoặc thời điểm sụt giảm cát khí, nhưng nhìn chung vận trình xuyên suốt năm khá hanh thông, là cơ hội tốt cho những ai thực sự kiên định với mục tiêu đã đề ra.

Bản tính người tuổi Tỵ khá ngạo mạn và cố chấp. Đó chính là rào cản ngăn đương số tiến tới thành công rực rỡ hơn. Nếu không biết cách kiểm soát, bạn sẽ rất dễ tự đạp đổ “chén cơm” của mình. Những cơ hội phát triển bản thân, đổi vận hanh thông cũng từ đó mà “bay biến”. Theo đó, hãy kiểm soát cảm xúc bản thân thật tốt, đừng để sự xảy ra rồi mới lại nói lời tiếc nuối.

Dưới đây là cách hóa giải vận xui năm 2023 cho tuổi Tỵ theo từng phương diện:

 • Về công việc: Trong năm có vận quý nhân khá vượng, người cầm tinh con Rắn nên cố gắng mở rộng các mối quan hệ. Sự tương trợ từ những người xung quanh sẽ giúp bạn dễ dàng hoá giải các khó khăn, nhất là những lúc thị phi bủa vây.
 • Về tiền bạc: Rất đáng bỏ tiền để xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Cơ hội tốt đến từ chính điều này. Có tiền đừng để nằm im, nên khai thác thêm kênh đầu tư mới, có như thế tiền mới đẻ ra tiền.
 • Về tình cảm: Năm mà đào hoa vận kém sắc, tốt hơn hết bạn nên tập trung vào phát triển bản thân và công việc. Hữu xạ tự nhiên hương, hãy tỏa sáng theo cách mà bạn muốn, nhân duyên cát lành rồi cũng sẽ tới thôi.
 • Về sức khỏe: Để tránh tai nạn bất ngờ hay họa huyết quang, tuổi Tỵ có thể hiến máu nhân đạo, phóng sinh để ứng trước hạn.
Ngoài ra, để hoá giải vận hạn xấu, quý bạn tuổi Tỵ nên khởi tâm làm nhiều việc thiện, đồng thời có thể tham khảo các cách như dâng sao cúng hạn đầu năm; sử dụng một số vật phẩm phong thủy mang theo bên mình hoặc đặt tại nơi làm việc. Tất cả đều có tác dụng trợ vận rất hữu hiệu, hãy thử thay đổi và cảm nhận nhé.