Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeTướng số - Tử viTử vi 12 con giápTử vi tuổi Tuất năm 2023, Luận giải tử vi tuổi Tuất...

Tử vi tuổi Tuất năm 2023, Luận giải tử vi tuổi Tuất 2023

Tử vi tuổi Tuất năm 2023, Luận giải tử vi tuổi Tuất 2023

Nội dung bài viết

Đánh giá chung về tử vi tuổi Tuất 2023

Thông tin cơ bản về tuổi Tuất năm 2023

Các tuổi Tuất Năm sinh Tuổi âm Ngũ hành Vấn đề nổi bật năm 2023
 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2023 1958 66 Bình Địa Mộc Bình yên ở nhiều phương diện cuộc sống.
Tử vi tuổi Canh Tuất 2023 1970 54 Thoa Xuyến Kim Cơ hội xuất hiện liên tiếp cho đương số.
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2023 1982 42 Đại Hải Thủy Thách thức song hành cùng cơ hội.
 Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 1994 30 Sơn Đầu Hỏa Sự nghiệp thăng hoa nếu tập trung phát triển.
 Tử vi tuổi Bính Tuất 2023 2006 18 Ốc Thượng Thổ Học hành tấn tới, có trải nghiệm mới trong đời.
Tử vi tuổi Bính Tuất 2023 1946 78 Ốc Thượng Thổ Tranh thủ hưởng thụ cuộc sống.

Đánh giá chung về tử vi năm 2023 tuổi Tuất

Tiếp bước tử vi tuổi Tuất 2022, sang năm Quý Mão, đương số hứa hẹn sẽ đón nhận một năm với nhiều điều may mắn và phúc khí vây quanh. Do có cát tinh phù trợ, cục diện thái tuế chống lưng, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm làm việc, không bỏ dở giữa chừng thì ắt gặt được thành công ngoài dự kiến.
 • Công việc: Phương diện sự nghiệp có Nhị Hợp tương trợ, bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, đi đến đâu cũng được người giúp đỡ. Khó khăn cũng không quá đáng lo khi quý nhân luôn xuất hiện đúng lúc, chỉ cho bạn một lối đi. May mắn hơn, con giáp này còn thường xuyên được giới thiệu hoặc phân công cho những cơ hội phù hợp với khả năng, giúp nâng tầm vị thế của bản thân.
 • Tiền bạc: Khía cạnh này cũng có những tiến triển nhất định khi lượng khách hàng, đối tác bắt tay với bạn luôn ổn định và có dấu hiệu ngày một tăng tiến. Bản mệnh tìm được chỗ đứng trên thị trường, có lợi thế cạnh tranh riêng nên không sợ đối thủ chơi xấu tìm cách vượt mặt. Nếu có ý định đầu tư, mở rộng quy mô buôn bán, sản xuất, kinh doanh thì bạn nên chọn thời điểm thích hợp để bắt đầu luôn trong năm nay.
 • Tình cảm: Ngũ hành tương sinh cũng giúp ích nhiều cho con đường tình duyên của người tuổi Tuất. Nếu còn độc thân, bạn có tư tưởng cởi mở và sẵn sàng gặp mặt các đối tượng được giới thiệu. Thái độ nhiệt tình giúp bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác giới, cơ hội thoát ế nằm trong tầm tay. Nếu đã lập gia đình, bạn và người ấy có cơ hội nhận tin vui đón thêm thành viên mới. Cũng nhờ vậy, quan hệ giữa hai vợ chồng ngày càng gắn bó. Bạn và người ấy tìm được động lực để tiến lên.
 • Sức khỏe: Hầu như không xuất hiện vấn đề đáng lo ngại nào về phương diện này. Có sức khỏe là có tất cả, tuổi Tuất yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp để có thể trải nghiệm những thành công bất ngờ.

Chi tiết tử vi tuổi Tuất 2023

Những nhận định hung cát ở các khía cạnh cuộc sống tuổi Tuất năm 2023 được phân tích dựa trên tác động của hệ thống sao chiếu mạng và tương quan giữa đương số và lưu niên. Theo đó, tỷ lệ chuẩn xác khá cao. Cụ thể như sau:

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất 2023

Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất hanh thông. Bạn bắt tay vào công việc gì cũng thuận lợi, cũng được người giúp đỡ, vì thế, nếu đã có kế hoạch thực hiện việc gì thì nên tranh thủ bắt đầu ngay trong năm nay để không bỏ lỡ thời cơ tốt.
Năm 2023 này, bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ những người bạn bè, đồng nghiệp tốt, dù vừa bước chân vào một môi trường mới cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ, không bị bỡ ngỡ, bơ vơ. Những người giàu kinh nghiệm sẵn sàng đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích, để bạn có thể vượt qua khó khăn. Hãy luôn giữ tinh thần cầu tiến, lắng nghe, học hỏi mọi người, rồi bạn sẽ có những bước tiến rất nhanh chóng.
Nếu khẳng định được bản thân, cấp trên và quý nhân cũng sẽ không ngại dành tặng cho bạn những cơ hội để vươn lên một vị trí xứng đáng hơn. Quan trọng là bạn cần dũng cảm nắm bắt thời cơ, dám thách thức giới hạn của mình, đừng chần chừ, do dự kẻo cơ hội sẽ trôi qua một cách đáng tiếc.
Với người ở vị thế lãnh đạo, bạn cũng nhận được sự tin tưởng của cấp dưới và có khả năng lãnh đạo tập thể gặt hái thành công.
Tuy nhiên, dù gặt hái được thành tích rực rỡ thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên kiêu căng, ngạo mạn, coi thường người khác. Khi người khác có ý kiến đóng góp, bạn nên chăm chú lắng nghe, luôn chịu khó thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, học hỏi những kiến thức mới để hoàn thiện bản thân.

Tử vi tài lộc tuổi Tuất 2023

Tử vi tuổi Tuất 2023 ghi nhận những bước tiến rõ rệt trên con đường tài lộc. Bạn thoát khỏi tình hình khó khăn trước đó, khiến túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, thường không phải lo đến chuyện chi tiêu.
Người làm ăn tìm được chỗ đứng trên thị trường nên số lượng khách hàng, đối tác muốn hợp tác với bạn ngày một gia tăng một cách ổn định. Bạn biết phát huy thế mạnh của bản thân nên không còn quá sợ hãi trước những chiêu trò chơi xấu của đối thủ. Thậm chí, càng là khi khó khăn, bạn lại càng có quyết tâm vươn lên khẳng định mình. Tình hình tài chính tăng tiến rõ rệt khiến bạn ngày càng tin tưởng hơn vào định hướng của bản thân.
Người trẻ tuổi nếu đã lên kế hoạch khởi nghiệp thì cũng có thể xem xét bắt đầu ngay trong năm nay, quan trọng là bạn cần phải vạch rõ các bước và các mục tiêu của mình, có như vậy thì khi gặp khó khăn cũng sẽ không đánh mất định hướng. Quá trình thực hiện tất nhiên không tránh khỏi khó khăn, song xung quanh bạn luôn có người sẵn sàng giúp đỡ. Khi mọi việc dần dần vào guồng, bạn cũng sẽ bắt đầu thu lãi.
Với người làm công ăn lương, những thành tích nổi trội trong công việc giúp bạn có được một khoản tiền lương, tiền thưởng kha khá. Cấp trên chắc chắn rất hào phóng với những nhân viên tốt, cống hiến nhiều cho tập thể như bạn.
Có điều, dù túi tiền có rủng rỉnh đến mấy, bạn cũng cần chú ý trong chuyện chi tiêu. Tiểu Hao cho thấy nếu bạn tiêu tiền không biết tiết chế, thích gì mua nấy, chạy theo xu thế thì chẳng mấy chốc, bạn cũng sẽ tiêu sạch những gì mình có trong tay. Muốn phát triển bền vững, bên cạnh việc cố gắng làm ăn, bạn cũng cần chú ý đến lĩnh vực đầu tư hợp lý, tiết kiệm.

Tử vi tình duyên tuổi Tuất 2023

Xem tử vi 2023 của 12 con giáp thấy rõ, dưới sự tác động tích cực của cục diện ngũ hành tương sinh, người tuổi Tuất được tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc. Bạn nhận được tình cảm của nhiều người và cũng đáp lại tình cảm của mọi người xung quanh.
Người độc thân giữ những suy nghĩ tích cực, lạc quan về chuyện tình cảm. Bạn không ngại mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh nên khi được giới thiệu cho các đối tượng, bạn cũng chẳng còn thái độ phản cảm như trước.
Hãy tự tin làm chính bản thân mình, bạn có thể gây ấn tượng tốt với các đối tượng gặp gỡ. Chỉ cần đôi bên chân thành với nhau thì việc kéo gần mối quan hệ chẳng còn gì khó khăn.
Còn với những ai đang ấp ủ trong lòng bóng hình của một người nào đó, bạn cũng có thể mạnh dạn thổ lộ tình cảm với đối phương. Hãy dũng cảm và chân thành với tình cảm của mình, rồi bạn sẽ khiến người ấy rung động.
Với người đã lập gia đình, mối quan hệ giữa hai người thăng hoa khi nhận nhiều tin vui liên tiếp. Người ấy chính là động lực để bạn sẵn sàng đối diện với những khó khăn, thách thức mà cuộc sống đặt ra. Hai bạn chính là cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người xung quanh.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất 2023

Nhìn chung, người tuổi Tuất giữ một sức khỏe ổn định trong suốt năm 2023 này. Cũng nhờ sức khỏe tốt, bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi nhiệm vụ được giao để khẳng định vị thế của mình.
Có điều, bạn cũng đừng vì thế mà quá tham công tiếc việc, bắt cơ thể làm việc quá sức. Dù ai cũng mong muốn được thành công, song mọi việc đều cần phải có một quá trình chứ không thể đạt được trong một sớm một chiều.
Dù làm công việc gì đi nữa, bạn cũng nhớ sinh hoạt khoa học, chớ thức khuya dậy sớm quá mức, nên dành thời gian để thư giãn và vận động phù hợp.
Người đã cao tuổi chú ý vận động vừa sức, không nên làm việc quá sức của mình, dễ khiến cơ thể phải chịu tổn thương, tốn thời gian lâu ngày để bình phục.

Tử vi tuổi Tuất 2023 theo từng năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Tuất sinh năm 1958

Người tuổi Tuất trải qua một năm 2023 an lành, không có nhiều biến động. Đa số người tuổi này đã bước vào độ tuổi nghỉ hưu nên không phải lo lắng quá nhiều về cuộc sống. Hãy giữ thái độ chan hòa với mọi người thì đi đến đâu, bản mệnh cũng sẽ được yêu mến, giúp đỡ.
Tài chính ổn định, bạn sống dựa vào các khoản tiền lương, tiền tiết kiệm, tiền đầu tư mà mình đã cố gắng làm vất vả từ những năm trước đó. Chỉ cần chi tiêu có kế hoạch thì không phải lo lắng đến túi tiền.
Phương diện tình cảm hài hòa khi vợ chồng luôn chia sẻ, thấu hiểu nhau. Con cái trưởng thành cũng bớt cho bạn nhiều mối lo. Bản mệnh được sống trong gia đình đầm ấm, con cháu quây quần.

Tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Tuất nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1958
 • Tuổi âm lịch: 66
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu – Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại cho vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1958
Tuổi can chi Mậu Tuất
Số tuổi xem tử vi 66 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Bình Địa Mộc (Đất đồng bằng)
Thiên can Mậu Thổ
Địa chi Tuất Thổ
Cung mệnh Nam cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

 

Chi tiết tử vi tuổi Mậu tuất năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Mậu tuất nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Quý tương hợp, hỗ trợ cho vận trình năm bình ổn, an lành, không có nhiều biến động. Việc làm ăn ngày càng thuận lợi, thậm chí cả những người về hưu cũng tạo ra nguồn thu nhập thụ động riêng, hỗ trợ ngược lại cho con cháu trong nhà.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp. Công việc có thể mở mang thêm và ngày càng suôn sẻ. Theo đó tiền bạc cũng thêm phần dồi dào, chất lượng cuộc sống tăng lên đáng kể.
 • Xét về ngũ hành: Bị lưu niên khắc chế, tiền bạc tuy nhiều đấy nhưng nếu không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng rất dễ rơi vào cảnh nay đầy mai vơi. Ngoài ra, thận trọng xuất tiền đầu tư, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt.
=> Tiểu kết: Nhìn chung vận khí của đương số trong năm 2023 khá bình ổn, cuộc sống không có quá nhiều biến động hay phiền não nào phải lo nghĩ. Bản mệnh có thể yên tâm công tác với nhiệm vụ và chức vụ hiện tại, làm nhiều hưởng nhiều. Người đã về hưu cũng có cuộc sống an nhàn, tiền bạc đủ ăn đủ tiêu. Đầu tư kinh doanh trong năm nên thận trọng kẻo bị lừa gạt.

2. Xem tử vi Mậu tuất năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
Đây là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui mừng.
Thủy Diệu mang hành Thủy, rất tốt cho những người mệnh Mộc, tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. Người có sao Thủy Diệu chiếu mệnh cần cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc.
– Theo niên hạn: Hạn Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc thực phẩm. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.
=> Tiểu kết: Có sao tốt chiếu mệnh trong năm 2023, đương số có thể yên tâm làm tiếp công việc dự định của mình. Bên cạnh đó, bạn vẫn nên đề phòng thị phi nhiễu nhương, tai bay vạ gió. Bản mệnh bắt đầu có tuổi nên cũng cần chú ý vấn đề đi lại, ăn uống khoa học…

3. Xem tử vi 2023 tuổi Mậu tuất nam mạng theo vận niên

Tuổi Mậu tuất nam mạng đón thêm nhiều may mắn, cát lợi trong năm 2023 nhờ gặp được vận niên Hầu thực quả. Bởi đây là hình tượng mang ý nghĩa cát lành, khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, chăn nuôi trồng trọt thì được mùa, làm công ăn lương được tăng lương thăng chức… Vận son đỏ, trong năm mới có thể tiến hành nhiều dự định quan trọng, kết quả vượt xa tầm mong đợi.
Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Gia đình trong ấm ngoài êm, đón thêm tin vui con cái. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.

4. Xem vận hạn tuổi Mậu tuất năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Mậu tuất không phạm Tam Tai, không cần lo lắng khi khởi sự hay chấm dứt việc gì đó đang tiến hành. Mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát của đương số.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Mậu tuất phạm Kim Lâu Thê, không thích hợp để tiến hành mua hoặc làm nhà, bởi có hại cho người vợ (có thể là về sức khỏe hoặc công việc của vợ).
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Mậu tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Ở tuổi 66, nam mạng Mậu Tuất sinh năm 1958 phạm Kim Lâu và Hoang Ốc, hai hạn này tác động bất lợi đến kế hoạch mua bán hay xây sửa nhà cửa. Bản mệnh không thích hợp đứng ra lo liệu những việc kể trên, có thể tiến hành mượn tuổi nếu vẫn muốn tiến hành.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Mậu tuất nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Mậu tuất nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1958 Mộc Mậu Tuất Nhị Hợp Thủy Diệu  Không phạm Phạm Phạm Hầu thực quả
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Khắc Khắc
Điểm  0/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 0/2 0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Mậu tuất nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Mậu tuất nam mạng đạt 8/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên trung bình, cát hung đan xen, có điểm mạnh và điểm yếu nhất định ở từng phương diện cuộc sống.
Kết luận: Bước sang năm 2023, đương số không gặp vận hạn nào quá lớn. Cuộc sống có thể coi là bình ổn về mọi mặt, tiền của có đồng ra đồng vào, đủ ăn đủ tiêu. Tuy nhiên, vận khí vẫn có thể sa sút bất cứ lúc nào, bản mệnh nên chú ý họa thị phi, chớ đôi co lời qua tiếng nọi với người khác mà thiệt thân. Tuổi tác càng cao càng cần có ý thức bảo vệ sức khỏe và giữ an toàn cho chính mình.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Đương số nếu đã về hưu có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống an nhàn, không còn phải quá vướng bận về công việc hay mưu sinh. Đời sống thường ngày về cơ bản thuận lợi, ít sóng gió. Nếu vẫn đang trong thời gian tại chức, bản mệnh có thể yên tâm tiếp tục cống hiến, làm tốt công việc và chức vụ hiện tại. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận trong quá trình giao tiếp để không tạo ra hiểu lầm đáng tiếc dẫn đến những tai ương không đâu.
 • Về tiền bạc: Các nguồn thu khá dồi dào và ổn định, đủ ăn đủ tiêu, đảm bảo cuộc sống cơ bản cho bản thân và gia đình. Ngay cả người về hưu cũng nguồn thu nhập thụ động riêng, có thể hỗ trợ ngược lại cho con cháu trong nhà. Việc làm ăn có thể mở mang nhưng nên đề phòng xuất hiện cạnh tranh hoặc tác động bất lợi từ khách quan, cần tỉnh táo và tính toán thận trọng, tránh sơ suất nhất thời mà mất tiền mất của. Việc chi tiêu cũng nên cân dối.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện gia đạo khá bình ổn, gia đình hòa thuận trên dưới đồng lòng. Bản mệnh đôi khi có phần nóng tính, nên tiết chế để gia đình luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cư xử điềm tĩnh tạo thành tấm gương cho con cháu.
 • Về sức khỏe: Tuổi tác càng cao, bản mệnh càng cần có ý thức bảo vệ sức khỏe và giữ an toàn cho chính mình, cần chú ý chăm sóc và điều dưỡng nhiều hơn, chăm chỉ rèn luyện thể thao, tránh xa bia rượu.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng Tư ,tháng Tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân
– Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023
 • Đồ phong thủy:  Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1958
 • Tuổi âm lịch: 66
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức – Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại cho vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1958
Tuổi can chi Mậu Tuất
Số tuổi xem tử vi 66 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Bình Địa Mộc (Đất đồng bằng)
Thiên can Mậu Thổ
Địa chi Tuất Thổ
Cung mệnh Nữ cung Ly Hỏa
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Mậu Tuất nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Quý tương hợp, thúc đẩy các khía cạnh cuộc sống ngày một thịnh vượng, năm mới làm ăn phát đạt, có của ăn của để và đón thêm tin vui về con cháu trong nhà.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, mưu sự dễ thành vì có người nâng đỡ. Cơ hội tốt sẽ xuất hiện liên tiếp, quan trọng là đương số có muốn nắm bắt và biến nó thành hiện thực hay không mà thôi. Tài lộc dồi dào, xuất tiền làm ăn thuận lợi trong năm.
 • Xét về ngũ hành: Bị lưu niên khắc chế, cẩn thận khi hợp tác làm ăn với cả người thân quen, đề phòng bị lừa gạt khiến tiền mất mà uy tín cũng bị giảm sút. Sức khỏe xuất hiện các vấn đề về lão hóa da và nội tiết tố. Bản mệnh nên duy trì vận động đều đặn, thăm khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh nếu có.
=> Tiểu kết: Tử vi 2023 của 12 con giáp nhận định, bước sang năm 2023, nữ mạng Mậu Tuất sinh năm 1958 đón cuộc sống bình ổn ở nhiều phương diện, ít phải phiền lo lao tâm khổ tứ. Tiền bạc dư dả, có của ăn của để, gia đạo êm ấm. Tuy nhiên bạn cần thận trọng khi hợp tác làm ăn với người quen. Do đã bắt đầu có tuổi nên cơ thể có thể xuất hiện các triệu chứng khó chịu, nên chú ý chăm sóc cẩn thận hơn.

2. Xem tử vi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn về cả tinh thần cũng như vật chất. Sao này tốt nhất là vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.
– Theo niên hạn: Hạn Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Gặp hạn Tam Kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
=> Tiểu kết: May mắn được cát tinh chiếu mệnh, đời sống tinh thần của đương số trong năm 2023 có sự cải thiện đáng kể, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Vấn đề duy nhất cần lưu ý trong năm là chú ý giữ an toàn cho bản thân khi đi lại, làm việc, đề phòng bệnh về xương khớp.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất nữ mạng theo vận niên

Nữ mạng Mậu Tuất sinh năm 1958 đón thêm nhiều may mắn, cát lợi trong năm 2023 nhờ gặp được vận niên Hầu thực quả. Bởi đây là hình tượng mang ý nghĩa cát lành, khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, chăn nuôi trồng trọt thì được mùa, làm công ăn lương được tăng lương thăng chức… Vận son đỏ, trong năm mới có thể tiến hành nhiều dự định quan trọng, kết quả vượt xa tầm mong đợi.
Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Gia đình trong ấm ngoài êm, đón thêm tin vui con cái. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Mậu Tuất không phạm Tam Tai, không cần quan ngại yếu tố này, cuộc sống trôi qua khá bình an và nhiều niềm vui trong năm mới.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Mậu Tuất phạm Kim Lâu Thê nếu tiến hành mua hoặc xây nhà trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Mậu Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Xét theo tuổi âm, nữ mạng Mậu Tuất gặp hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Hạn này ảnh hưởng khi bản mệnh có ý định đứng ra lo liệu việc nhà cửa như mua bán, xây sửa chữa. Nếu tiến hành nên làm thủ tục mượn tuổi để giảm bớt xui khí.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Mậu Tuất nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Mậu Tuất nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1958 Mộc Mậu Tuất Nhị Hợp Mộc Đức  Không phạm Phạm Phạm Hầu thực quả
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Khắc Khắc
Điểm  0/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 0/2 0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Mậu Tuất nữ mạng đạt 8/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp trung bình, báo hiệu năm mới tốt xấu đan xen.
Kết luận: Xét về tổng thể, năm 2023 được coi là một năm không quá tồi với con giáp này. Bản mệnh đón nhiều tin vui, các phương diện bình hòa, có sự tăng tiến nhất định, ít phải bận tâm lo nghĩ. Bạn chỉ cần chú ý hơn về phương diện sức khỏe, giữ an toàn cho chính mình và chăm sóc gia đình thì mọi việc đều bình ổn.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Trong năm, người tuổi này mưu sự dễ thành nhờ có người nâng đỡ. Tất nhiên sẽ có không ít thách thức nhưng khó dễ đan xen, chỉ cần có quyết tâm vẫn sẽ đạt được mục tiêu, bình tâm đối diện với mọi việc sẽ không có gì là khó khăn. Các dự định làm ăn cũng đón nhiều tin tích cực, ban đầu có thể chưa được như ý nhưng vạn sự khởi đầu nan, bạn nên kiên tâm bền chí hơn. Khi gặp vấn đề, bản mệnh có thể chia sẻ với người thân và gia đình để cùng tìm cách giải quyết hợp lý.
 • Về tiền bạc: Tài chính trong năm nhìn chung dư dả, có của ăn của để, xuất tiền làm ăn cũng thu về lợi nhuận. Thậm chí con giáp này còn có khả năng giúp đỡ con cháu khi cần. Kinh doanh buôn bán hay đầu tư chỉ cần có quyết tâm thì cuối cùng sẽ được như ý. Tuy nhiên nên thận trọng khi hùn hạp làm ăn với người quen kẻo bị lừa gạt khiến tiền mất mà uy tín cũng bị giảm sút. Bản mệnh cũng nên chú ý cân đối chi tiêu, quán xuyến tài chính cho cả gia đình sao cho phù hợp.
 • Về tình duyên, gia đạo: Tình duyên gia đạo của người tuổi này không có vấn đề khúc mắc nào khiến bạn phải muộn phiền. Tình cảm vợ chồng bền chặt, biết cách vun vén và cùng sẻ chia cuộc sống, chăm sóc cho con cháu đủ đầy. Bản mệnh biết cách cư xử nên là tấm gương cho con cháu.
 • Về sức khỏe: Do đã bắt đầu có tuổi nên đương số cần chú ý chăm sóc các vấn đề về lão hóa da và nội tiết tố ở tuổi mãn kinh. Bản mệnh nên duy trì vận động đều đặn, thăm khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh nếu có.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .
– Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:…………
Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc.
Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống.

Xem tử vi 2023 tuổi Tuất sinh năm 1970

Cơ hội sẽ xuất hiện liên tiếp với người tuổi Tuất sinh năm 1970. Bằng kinh nghiệm phong phú cùng với bản lĩnh của mình, bạn có thể nhanh chóng chớp lấy thời cơ, khẳng định vị thế của mình và khiến nhiều người thán phục.
Chuyện làm ăn cũng thuận lợi bởi bạn xác định được chỗ đứng của mình trong thị trường. Bản mệnh cũng không lo sợ bị đối thủ chèn ép, ngược lại coi đó là động lực để không ngừng bứt phá các giới hạn.
Công việc bận rộn đôi khi sẽ khiến bạn quên dành thời gian cho gia đình, hãy nhắc nhở bản thân cân bằng cuộc sống, đừng quá thiên về một khía cạnh nào. Dù có nhiều việc thế nào cũng hãy luôn quan tâm đến gia đình nhé.

Tử vi 2023 tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Canh Tuất nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1970
 • Tuổi âm lịch: 54
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức – Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh 1970
Tuổi can chi Canh Tuất
Số tuổi xem tử vi 54 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
Thiên can Canh Kim
Địa chi Tuất Thổ
Cung mệnh Nam cung Chấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Canh Tuất nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Quý bình hòa, công việc ngày càng thuận lợi, thu được nhiều lợi ích (cả về danh tiếng và tiền bạc). Xuất hiện cơ hội thăng tiến trong giai đoạn này, người thực sự bản lĩnh sẽ được như ý nguyện.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, báo hiệu vận quý nhân vượng, làm gì hay đi đâu đều có người trợ giúp. Những ai làm lãnh đạo có đội ngũ tay chân cấp dưới trung thành, được việc nên ngày càng tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Tiền bạc ngày một gia tăng, đời sống vật chất đủ đầy.
 • Xét về ngũ hành: Hai Kim gặp nhau thúc đẩy tài khí vượng, tài lộc dồi dào, xuất hiện mối làm ăn lớn, quan chức gia tăng bổng lộc, con cháu được nhờ vả. Gia đạo có chút bất ổn, chủ yếu do bản mệnh quá bận rộn công việc mà không có thời gian cho người nhà. Nếu sắp xếp được, gia đạo lại sớm ấm êm trở lại.
=> Tiểu kết: Bước sang năm 2023, vận khí của nam mạng Canh Tuất được dự báo là sẽ có nhiều bước tiến triển khá lý tưởng. Công việc thu về nhiều thành quả tích cực, kéo theo cả danh tiếng và tiền bạc đều rất dư dả. Bản mệnh còn có quý nhân phù trợ, làm gì cũng có người hỗ trợ. Dù năm giữ chức vụ nào thì bạn cũng sẽ đạt được mục tiêu mình đã đặt ra. Sự nghiệp rạng rỡ như mặt trời ban trưa, gia đình, con cháu được nhờ vả.

2. Xem tử vi Canh Tuất năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
Mộc Đức là phúc tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành, nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.
 
– Theo niên hạn: Hạn Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Gặp hạn Huỳnh Tuyển dễ bị bệnh nặng, hao tài. Nam mạng Canh Tuất dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa.
=> Tiểu kết: Có cát tinh che chở, con giáp này đón nhiều tin vui trong năm 2023, có thể là hỷ sự của con cháu. Nhờ vậy, đời sống tinh thần của bản mệnh được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, đương số cũng nên chú ý tới phương diện sức khỏe kẻo đổ bệnh bất chợt sẽ gây ra nhiều bất lợi cho cuộc sống, thậm chí hao tổn tiền bạc để chạy chữa.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Canh Tuất nam mạng theo vận niên

Nam mạng Canh Tuất gặp vận niên Hầu thực quả, tức khỉ ăn trái cây trong năm 2023. Hình ảnh này mang ý nghĩa cát lành, no đủ về vật chất và viên mãn về tinh thần.
Bởi khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, báo hiệu năm Quý Mão làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, trồng trọt chăn nuôi thì bội thu. Vận đỏ như son, khởi sự gì là sự ấy tất thắng.
Chuyện tình cảm, gia đạo duy trì ở mức bình ổn. Gia đình trong ấm ngoài êm, đón thêm tin vui con cái. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.

4. Xem vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Canh Tuất không phạm Tam Tai, vận trình năm ngày càng thăng hoa, công việc mở mang thêm mà không gặp quá nhiều trắc trở, tiền bạc đầu tư lớn, hứa hẹn thu lợi nhuận cao.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Canh Tuất không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành làm nhà hoặc mua nhà. Nếu ai đang cô đơn lẻ bóng có thể cưới hỏi trong năm cũng thuận.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Canh Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa.
=> Tiểu kết: Trong năm 2023, đương số chỉ phạm duy nhất hạn Hoang Ốc, hạn này chủ yếu ảnh hưởng tới ý định xây sửa, mua bán nhà cửa. Theo đó, bản mệnh không thích hợp để đứng ta tiến hành những việc nhà cửa đó, nếu vẫn muốn tiến hành thì nên làm thủ tục mượn tuổi để giảm bớt xui khí.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Canh Tuất nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Canh Tuất nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1970 Kim Canh Tuất Nhị Hợp Mộc Đức  Không phạm Không phạm Phạm Hầu thực quả
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Hòa Sinh Khắc
Điểm  1/2 2/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2 0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Canh Tuất nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Canh Tuất nam mạng đạt 13/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên khá cao.
Kết luận: Năm 2023 đối với nam mạng Canh Tuất có thể coi là một năm đầy triển vọng và nhiều tín hiệu tích cực. Những nỗ lực trước đó của bản mệnh đang đem về thành quả tố đẹp, danh tiếng hay tiền bạc cũng được như ý nguyện. Đời sống tinh thần có sự cải thiện đáng kể.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công danh sự nghiệp của nam mạng Canh Tuất khá sáng trong năm 2023. Với những kinh nghiệm, năng lực cá nhân và cả các mối quan hệ sẵn có, bản mệnh có thể sớm đạt được mục đích của mình. Thậm chí mọi thứ vẫn còn tiềm năng phát triển hơn nữa, đem về cho bạn nhiều danh vọng và tiền tài khả quan. Dù hiện tại đang nắm giữ chức vụ nào, bạn cũng nên giữ thái độ khiêm nhường để có thể xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn, hạn chế rước họa tiểu nhân do ghen ghét và đố kỵ. Việc gì cũng nên tự thân đưa ra quyết định, chớ nên vội tin lời nịnh bợ của người ngoài.
 • Về tiền bạc: Phương diện tài chính của con giáp này cũng khá lý tưởng trong năm 2023. Bạn có thêm nhiều khoản thu nhập nhờ công việc tiến triển thuận lợi, bổng lộc dư dả. Việc đầu tư kinh doanh cũng không cần quá lao tâm khổ tứ vẫn có lợi nhuận đổ về. Bạn chỉ cần bỏ công bỏ sức thì ắt sẽ thu được thành quả xứng đáng.
 • Về tình duyên, gia đạo: Gia đạo êm ấm, không có nhiều sóng gió. Con giáp này là tấm gương để con cháu noi theo, luôn biết cách điều hòa các mối quan hệ giữa các thành viên. Nếu đang sống độc thân, bạn cũng có thể đón một vài cơ hội tìm được hạnh phúc cho riêng mình trong năm nay. Có thêm người chia sẻ và trò chuyện sẽ giúp bạn tìm được niềm vui cuộc sống, nên mở lòng hơn.
 • Về sức khỏe: Nam mạng Canh Tuất không gặp vấn đề nào đáng ngại về sức khỏe trong năm 2023, dù vậy vẫn nên duy trì lối sống khoa học, ăn uống điều độ và thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao thể chất.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .
– Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:…………
Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc.
Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

Tử vi 2023 tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Canh Tuất nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1970
 • Tuổi âm lịch: 54
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu – Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1970
Tuổi can chi Canh Tuất
Số tuổi xem tử vi 54 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
Thiên can Canh Kim
Địa chi Tuất Thổ
Cung mệnh Nữ cung Chấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Canh Tuất nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Quý bình hòa, cuộc sống ngày càng đi vào quỹ đạo ổn định, nữ mạng Canh Tuất không còn phải chịu cảnh vất vả, một thân một mình lo toan cho gia đình nữa. Công việc và tiền bạc đều nằm trong tầm kiểm soát nên đương số nhàn hạ được tấm thân.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, rất tốt cho cả công danh và tài lộc. Công việc tiến triển thuận lợi, càng làm càng thắng. Tài chính ngày càng gia tăng, kinh doanh buôn bán đắc lộc, đời sống vật chất phóng khoáng, không phải căn ke chi tiêu như trước.
 • Xét về ngũ hành: Hai Kim gặp nhau thúc đẩy tài khí vượng, báo hiệu tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở. Dù là làm công ăn lương hay người kinh doanh làm chủ thì đều được thỏa nguyện với mục tiêu phấn đấu của mình. Đời sống vợ chồng ngày một cải thiện, gia đạo yên ấm, đón tin vui về con cháu trong nhà.
=> Tiểu kết: Xét theo mối quan hệ Can Chi và ngũ hành như trên, nữ mạng Canh Tuất sinh năm 1970 được dự báo sẽ có nhiều điều suôn sẻ trong năm 2023. Cuộc sống bớt đi phần lo toan, bản mệnh cũng được nhàn hạ tấm thân. Công danh tài lộc không có gì phải lo lắng, làm càng nhiều thì càng thu về nhiều. Phương diện tình cảm, gia đạo cũng rất êm ấm, đón nhiều hỷ sự.

2. Xem tử vi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
Thủy Diệu là cát tinh mang tới điềm lành về tiền bạc và nhân duyên. Năm có sao này chiếu thì trong nhà có hỷ sự, nhiều chuyện vui mừng, làm ăn kinh doanh được lộc.
Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.
Bên cạnh đó, người có sao Thủy Diệu chiếu mệnh cần cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc. Nữ mạng Canh Tuất mà đau ốm thì nguy hiểm nhất là tháng 11 âm lịch.
– Theo niên hạn: Hạn Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau
Toán Tận là đại hạn chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng thị phi, nhẹ thì uy tín giảm sút, nghiêm trọng mất tiền hao của để xử lý.
=> Tiểu kết: Cát tinh xuất hiện mở ra nhiều cơ hội phát triển cho con giáp này. Các mối nhân duyên tốt đẹp mang tới cho bạn những mối làm ăn thuận lợi, thu nhập tăng tiến. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa khẩu thiệt thị phi. Trong năm còn cần chú ý hơn tới sức khỏe, đi lại cẩn thận kẻo vấp ngã, tai nạn xe cộ.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Canh Tuất nữ mạng theo vận niên

Canh Tuất nữ mạng sinh năm 1970 gặp vận niên Hầu thực quả, tức khỉ ăn trái cây trong năm 2023. Hình ảnh này mang ý nghĩa cát lành, no đủ về vật chất và viên mãn về tinh thần.
Bởi khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, báo hiệu năm Quý Mão làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, trồng trọt chăn nuôi thì bội thu. Vận đỏ như son, khởi sự gì là sự ấy tất thắng.
Chuyện tình cảm, gia đạo duy trì ở mức bình ổn. Gia đình trong ấm ngoài êm, đón thêm tin vui con cái. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.

4. Xem vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Canh Tuất không phạm Tam Tai, không cần lo ngại về yếu tố này. Đương số tập trung lo làm ăn, mở rộng sản xuất, kinh doanh ắt cuộc sống dư dả.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Canh Tuất không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành làm nhà hoặc mua nhà. Nếu đang ở một mình, bản  mệnh có thể tìm thấy đối tượng phù hợp, cưới hỏi cũng tạo thêm vài phần cát khí.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Canh Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa.
=> Tiểu kết: Xét theo tuổi âm, đương số phạm Hoang Ốc nên không thích hợp để đứng ra lo liệu, thực hiện việc liên quan tới mua bán, xây sửa nhà cửa. Nếu vẫn muốn tiến hành nên làm thủ tục mượn tuổi để giảm bớt xui khí.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Canh Tuất nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Canh Tuất nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1970 Kim Canh Tuất Nhị Hợp Thủy Diệu  Không phạm Không phạm Phạm Hầu thực quả
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Hòa Sinh Khắc
Điểm  1/2 2/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2 0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Canh Tuất nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Canh Tuất nữ mạng đạt 13/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên khá cao.
Kết luận: Trong năm 2023 này, đương số được dự đoán có nhiều tiến triển thuận lợi ở các phương diện. Cuộc sống nhìn chung không cần phải lo toan hay quá mức vất vả, cũng thêm phần thảnh thơi hơn so với mọi năm. Đời sống tinh thần nhờ vậy được cải thiện đáng kể.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc của đương số vẫn đang phát triển ổn định, những hạng mục để tâm nhiều thì đều thu hoạch tốt đẹp. Thành tích đạt được có thể khiến bạn tự hào về những nỗ lực của mình. Dù đạt được thành công nhưng bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, khinh thường người khác mà vô tình gây thù chuốc oán vào người.
 • Về tiền bạc: Tình hình tài chính có nhiều bước phát triển đáng kể. Người làm công ăn lương thì bên cạnh khoản thu nhập ổn định còn có thêm các khoản thưởng, hoa hồng nhờ thành tích xuất sắc đạt được. Những người làm kinh doanh buôn bán có thể gặp được khách hàng, đối tác đang tin cậy, quy mô rộng mở, đón càng nhiều tiền về túi.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện tình duyên cũng không có điều gì phải lo lắng. Gia đạo êm ấm, đời sống vợ chồng ngày một được cải thiện, có thể đón tin vui về con cháu trong nhà. Bản mệnh cũng luôn quan tâm, chăm sóc đến các thành viên trong gia đình, nhờ vậy mà tình cảm giữa các thành viên luôn hài hòa, ấm áp.
 • Về sức khỏe: Vận trình sức khỏe của nữ mạng Canh Tuất nhìn chung ổn định trong năm 2023, bạn không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng. Dù vậy, bạn vẫn nên duy trì một lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học, tập thể dục thể thao đều đặn.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng Tư ,tháng Tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân
– Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023
 • Đồ phong thủy:  Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023

Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:

 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Coi tử vi 2023 tuổi Tuất sinh năm 1982

Tử vi khoa học nhận định, khó khăn, thách thức sẽ không ngừng xuất hiện trên đường đời của người tuổi Tuất sinh năm 1982, nhưng xét về mặt tích cực, đó chính là cơ hội để bản mệnh rèn luyện bản thân, trở thành một người ngày càng tài giỏi hơn.
Muốn làm giàu, đây là thời điểm bạn cần bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của mình, đừng để kế hoạch mãi nằm trên giấy. Dù quá trình thực hiện bạn sẽ có vướng mắc, song quý nhân sẽ xuất hiện đúng lúc chỉ cho bạn cách khắc phục vấn đề.
Chuyện tình cảm hài hòa, êm ấm, vợ chồng bạn ngày một thấu hiểu và quan tâm đến nhau hơn. Gia đình chính là động lực để bạn không ngừng cố gắng vươn lên và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1982
 • Tuổi âm lịch: 42
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Vân Hán – Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử (Hại cho con)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1982
Tuổi can chi Nhâm Thủy
Số tuổi xem tử vi 42 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Đại Hải Thủy (Nước sông lớn)
Thiên can Ất Mộc
Địa chi Tuất Thổ
Cung mệnh Nam cung Ly Hỏa
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Nhâm Tuất nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Quý bình hòa, khó khăn, thách thức sẽ không ngừng xuất hiện nhưng đồng thời đó lại là cơ hội để đương số phấn đấu trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Công việc duy trì ổn định, không còn quá sóng gió như trước. Các nguồn thu cũng phong phú hơn, đời sống vật chất khá dư dả.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp. Cục diện này mang tới sự nâng đỡ kịp thời mỗi khi bản mệnh rơi vào thế khó. Công việc có thể mở mang thêm, có đầu có cuối rõ ràng. Theo đó tiền bạc cũng thêm phần dồi dào, tiêu xài không còn phải quá căn ke như trước.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, vận khí thêm vượng, gia đạo hài hòa, đón thêm tin vui về con cái. Tài khí cũng không ngừng sinh sôi nảy nở giúp đương số nâng cao chất lượng cuộc sống. Thời điểm làm giàu đã đến, hãy tận dụng thời cơ để dòng tiền lớn chảy ầm ầm về túi.
=> Tiểu kết: Năm Quý Mão 2023 được đánh giá là một năm nhiều cát lành với nam mạng Nhâm Tuất sinh năm 1982. Sự nghiệp có bước tiến triển mới, khó khăn không ít nhưng đó cũng là bàn đạp để bản mệnh bứt phá nhanh hơn. Nhiều cơ hội xuất hiện, nếu biết nắm bắt thì dễ gặt hái được thành công. Tình hình tài chính cũng có những dấu hiệu lạc quan, tiêu xài dư dả, không phải lo lắng quá nhiều.

2. Xem tử vi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
Văn Hán tháng Hai tháng Năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng Tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
Vân Hán được coi là trung tinh, không đại hung cũng chẳng đại cát. Gặp sao này chiếu mạng thì công việc ở mức trung bình, tiền bạc cũng bình ổn.
Có điều, cần đề phòng thị phi, thương tật, ốm đau bất ngờ, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
– Theo niên hạn: Hạn Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
Gặp hạn Thiên La dễ bị tiểu nhân phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc. Bệnh tật đa phần do quỷ ma làm nhiễu loạn tâm trí, bản mệnh nên học cách tĩnh tâm và nghỉ ngơi nhiều hơn ắt sẽ thuyên giảm.
=> Tiểu kết: Năm 2023, bản mệnh nên đề phòng thị phi khẩu thiệt, thậm chí có thể dính dáng kiện cáo pháp luật sẽ rất rắc rối. Vận tiểu nhân khá vượng, làm gì cũng phải chú tâm cẩn thận. Phương diện sức khỏe cũng không nên chủ quan, thăm khám kịp thời để phát hiện bệnh sớm kẻo tốn tiền tốn của.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất nam mạng theo vận niên

Gặp vận niên Hầu thực quả, tức khỉ ăn trái cây trong năm 2023, tuổi Nhâm Tuất nam mạng đón thêm nhiều may mắn, cát lợi.
Cụ thể như sau: Khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa. Vận son đỏ, trong năm mới có thể tiến hành nhiều dự định quan trọng, kết quả vượt xa tầm mong đợi.
Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Gia đình trong ấm ngoài êm, đón thêm tin vui con cái. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Nhâm Tuất không phạm Tam Tai, vận trình năm 2023 bớt phần hung hiểm. Mọi việc nằm trong tầm kiểm soát của đương số.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Nhâm Tuất phạm Kim Lâu Tử nếu tiến hành xây nhà cửa hay cưới hỏi trong năm. Vì thế, nên tránh 2 đại sự này kẻo không sẽ gây hại cho con cái trong nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Nhâm Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa.
=> Tiểu kết: Xét theo tuổi âm, đương số phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc nên không thích hợp để mưu đại sự như xây dựng nhà cửa, cưới hỏi, mở mang sự nghiệp… kẻo kéo theo nhiều rắc rối về sau. Vấn đề liên quan tới nhà cửa có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Nhâm Tuất nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Nhâm Tuất nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1982 Thủy Nhâm Tuất Nhị Hợp Vân Hán  Không phạm Phạm Phạm Hầu thực quả
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Hòa Khắc
Điểm  2/2 1/2 0/2 2/2 1/2 2/2 0/2 0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Nhâm Tuất nam mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên khá cao.
Kết luận: Với nam mạng Nhâm Tuất sinh năm 1982, năm 2023 nhìn chung sẽ là một năm tốt lành. Bản mệnh có nhiều sự phát triển, mở mang mới, dù đương đầu với sóng gió cũng bình an vượt qua. Trong năm vẫn nên đề phòng tai bay vạ gió hay tiểu nhân quấy phá trong công việc.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Năm 2023 là một năm có tốt có xấu, công việc của bản mệnh vì thế sẽ có thăng có trầm. Nhìn chung bản mệnh sẽ khó trnash một vài lo âu nhưng cứ nghiêm túc cố gắng thì có thể tự tay cải biên số mệnh. Gặp khó khăn cũng đừng vội chùn bước bỏ cuộc vì đó là cơ hội để bạn tận dụng đẩy bản thân lên, bứt phá mạnh mẽ hơn. Nếu biết tập trung phát huy thế mạnh thì vẫn đạt được nhiều khởi sắc, dễ được trọng dụng.
 • Về tiền bạc: Các nguồn thu của bản mệnh trong năm 2023 được dự báo là mở mang và đa dạng. đời sống vật chất khá dư dả tiêu xài không còn phải quá căn ke như trước. Người làm ăn kinh doanh có thể vất vả hơn khi dễ bị tiểu nhân quấy phá và cạnh tranh. Để giảm thiểu rủi ro thì cần phải nỗ lực nhiều hơn. Tuy nhiên khó khăn nào cũng sẽ qua khi bạn nỗ lực thật nghiêm túc.
 • Về tình duyên, gia đạo: Vận trình tình duyên của tuổi này duy trì được sự ổn định, mối quan hệ vợ chồng, gia đình, bạn bè… đều không gặp quá nhiều sóng gió. Chỉ cần vợ chồng đồng lòng đồng sức trong mọi việc lớn nhỏ thì nhà cửa luôn ấm êm.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi này trong năm Quý Mão không gặp bất lợi nào quá lớn. Tuy nhiên, do có sao hạn chiếu mệnh nên những việc như đi lại, làm việc nặng nhọc trong năm vẫn phải chú ý đề phòng tai nạn.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cúng giải hạn sao Vân Hán (Văn Hớn, Văn Hán)

1.1 Cách cúng lễ

Vân Hán sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian: Ngày 29 âm lịch hàng tháng. Hoặc có thể tiến hành 1 lần vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”

1.2 Bài văn khấn giải sao Vân Hán năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:……………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)… để làm lễ giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Vân Hán theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Vân Hán hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu. Cụ thể như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách…
 • Hạn chế mâu thuẫn: Năm này, bản mệnh dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, vì thế cần tự nhắc nhở bản thân luôn chú ý cách ăn nói, hành xử, chớ gây thù chuốc oán với người khác, khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, đẩy bản thân vào vòng lao lý.
 • Giữ gìn sức khỏe: Bản mệnh không nên lao động quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi hoặc đi khám chữa bệnh ngay. Khi tham gia giao thông hoặc khi làm việc chân tay, vận hành máy móc cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, tập trung để đề phòng thương tật.
 • Cẩn trọng đầu tư: Mệnh chủ cần tránh dốc tiền làm ăn lớn kẻo thua lỗ không đáng có. Trước khi đưa ra quyết định cần cân nhắc cẩn thận để tránh tiêu tốn tiền vô ích.

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý.
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1982
 • Tuổi âm lịch: 42
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao La Hầu – Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử (Hại cho con)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1982
Tuổi can chi Nhâm Tuất
Số tuổi xem tử vi 42 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Đại Hải Thủy (Nước sông lớn)
Thiên can Ất Mộc
Địa chi Tuất Thổ
Cung mệnh Nữ cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Nhâm Tuất nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Quý bình hòa, công việc duy trì ổ định mang lại nguồn thu nhập tốt cho đương số. Việc làm ăn có thể mở rộng thêm tuy nhiên khá nhiều khó khăn và vất vả, đòi hỏi phải kiên trì tới cùng thì mới vượt qua sóng gió.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, vận quý nhân vượng, đi đâu (dù xa hay gần, trong nước hay nước ngoài) hoặc làm gì đều có người giúp đỡ. Hãy cứ mạnh dạn triển khai những dự định đã ấp ủ bấy lâu, sớm sở cầu như nguyện.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh thúc vận khí thêm vượng, công việc không ngừng đạt thành quả lớn, tiền bạc cũng đổ về túi ầm ầm. Gia đạo giảm bớt căng thẳng vì vấn đề tài chính. Sức khỏe cũng được củng cố hơn trước.
=> Tiểu kết: Xét theo mối quan hệ Can Chi và ngũ hành, nữ mạng Nhâm Tuất sinh năm 1982 có một năm 2023 chủ về bình hòa, các phương diện không có quá nhiều sóng gió. Công việc làm ăn dần đi vào ổn định cũng sẽ giúp cuộc sống của bạn bớt đi nhiều lo toan hơn trước. Nếu muốn mở rộng hay đột phá hơn tất nhiên sẽ phải bỏ nhiều công sức nhưng thành quả thu về rất xứng đáng.

2. Xem tử vi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
La Hầu là hung tinh, kỵ nam hơn nữa nên nữ mạng Nhâm Tuất ít bị ảnh hưởng hơn.
Sao này thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch, nên tránh mưu sự lớn.
– Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
Diêm Vương mang tới điềm báo tang chế trong gia đình, dòng tộc. Ngoài ra, gặp hạn này cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.
 
=> Tiểu kết: Bị hung tinh chiếu mạng nên con giáp này làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng thị phi, thậm chí dính dáng pháp luật. Vận khí có thuận lợi đến đâu cũng chớ tự tin quá dẫn đến lơ là chủ quan. Đề phòng làm ăn mắc oán, tham gia giao thông chú ý an toàn.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng theo vận niên

Gặp vận niên Hầu thực quả, tức khỉ ăn trái cây trong năm 2023, tuổi Nhâm Tuất nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn ở hầu hết các phương diện của cuộc sống.
Có thể lý giải như sau, Hầu thực quản là khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa. Vận son đỏ, trong năm mới có thể tiến hành nhiều dự định quan trọng, gặt hái được kết quả như ý.
Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Gia đình trong ấm ngoài êm, đón thêm tin vui con cái. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Nhâm Tuất không phạm Tam Tai, không cần quan ngại vấn đề này, việc mình chủ động làm, tiền mình cứ thế đổ về túi, không phải suy tính quá nhiều.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Nhâm Tuất phạm Kim Lâu Tử nếu tiến hành xây nhà cửa hay cưới hỏi trong năm. Vì thế, nên tránh 2 đại sự này kẻo không sẽ gây hại cho con cái trong nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Nhâm Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa.
=> Tiểu kết: Sang năm 2023, đương số phạm Kim Lâu và Hoang Ốc, gặp bất lợi khi đứng ra thực hiện những việc trọng đại như cưới hỏi, xây sửa nhà cửa. Bạn có thể tiến hành mượn tuổi để giảm bớt xui khí.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Nhâm Tuất nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Nhâm Tuất nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1982 Thủy Nhâm Tuất Nhị Hợp La Hầu  Không phạm Phạm Phạm Hầu thực quả
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Hòa Khắc
Điểm  2/2 1/2 0/2 2/2 0/2 2/2 0/2 0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Nhâm Tuất nữ mạng đạt 9/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên ở mức trung bình, báo hiệu một năm hung cát đan xen, lúc thắng không đắc ý, khi thua chớ nản lòng.
Kết luận: Trong năm 2023, vận khí của nữ mạng Nhâm Tuất sinh năm 1982 được nhận xét là có tốt có xấu, đón cả cơ hội lẫn thách thức, cần chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống. Bản mệnh chỉ cần nhắc nhở bản thân luôn nỗ lực thì ắt sẽ gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Vận trình sự nghiệp của quý cô tuổi Nhâm Tuất 1982 tuy chưa có nhiều đột phá nhưng cũng không phải quá kém, vẫn đón những sự khởi sắc nhất định. Năm nay có thể gặp thách thức nhưng cũng không quá rắc rối. Bản mệnh cần phải phấn đấu thật nhiều mới mong có được tương lai tươi sáng. Bên cạnh đó, đương số cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói, nhắc nhở bản thân biết cách đối nhân xử thế khéo léo, chăm chỉ và làm việc nghiêm túc thì không lo không có quý nhân giúp đỡ.
 • Về tiền bạc: Tài chính trong năm khá dư dả, có thu có chi, những nhiều khoản thu nhập. Nhìn chung sự nghiệp tiến triển tốt nên tiền bạc cũng khởi sắc theo đó. Người làm ăn kinh doanh trong năm có thể mạnh dạn tiến hành dự định ấp ủ, chú ý tính toán cẩn thận, đề phòng cạnh tranh “bẩn” thì mọi việc sẽ không quá xấu.
 • Về tình duyên, gia đạo: Đời sống tình cảm của con giáp này ít xáo trộn, cuộc sống cũng êm đềm về nhiều mặt. Các mối quan hệ vợ chồng, gia đình, bạn bè… đều được bạn sắp xếp hợp lý và vun vén tài tình. Tinh thần thoải mái thì mọi việc cũng sẽ thuận lợi hơn.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của nữ mạng Nhâm Tuất không có gì đáng ngại. Chỉ cần bản mệnh chú ý rèn luyện thể dục thể thao, sinh hoạt khoa học để cải thiện sức đề kháng thì bệnh tật ắt tránh xa.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách hóa giải sao La Hầu năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho
La Hầu là hung tinh rất mạnh, tuổi Canh Tý nam mạng đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao La Hầu 2023 đầy đủ:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ con là:………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
 
Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

1.3. Hóa giải sao La Hầu theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Sao La Hầu là sao thuộc hành Kim, có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để khắc chế, giảm bớt những tai họa xui xẻo có thể xảy ra. Mệnh chủ nên dùng những đồ vật hay mặc trang phục màu đen, màu xám, màu xanh biển. Cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não xanh dương, saphia…
 • Về tinh thần: Luôn nhắc nhở bản thân hành sự cẩn trọng, kiểm soát tốt cảm xúc sẽ tránh được họa thị phi, kiện tụng trong năm 2023. Ngoài ra, đừng buôn chuyện mà nói xấu, đặt điều cho người khác, cũng đừng vì danh vọng mà bất chấp, nên suy nghĩ kĩ trước khi nói, khi làm…
 • Về cách hành sự: Đừng bao giờ có ý định dùng tiền bạc để đổi lấy danh lợi, đi hối lộ, đổi chác công danh, tiền tình, đừng đồng lõa với những kẻ xấu bụng làm chuyện gian ác… kẻo sẽ nhận hậu quả khôn lường.
 • Tích cực làm việc thiện: Làm nhiều việc tốt, việc thiện giúp đỡ mọi người, xã hội, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến.

2. Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023

Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

Tử vi năm 2023 tuổi Tuất sinh năm 1994

Sinh năm 1994, người tuổi Tuất hãy tập trung vào công việc để khẳng định bản thân. Cơ hội có thể đến bất cứ lúc nào, vì vậy mà bạn cần luôn ở trong tư thế sẵn sàng, không để thời cơ trôi qua một cách đáng tiếc.
Trên phương diện chi tiêu, bạn chớ tiêu xài hoang phí, ngay cả khi túi tiền đang rủng rỉnh đi nữa. Nếu có thời gian rảnh, hãy sắp xếp các công việc làm thêm hoặc nghiên cứu thêm các lĩnh vực đầu tư, giúp tiền đổ vào túi nhiều hơn nữa.
Với người độc thân, bạn nên chủ động và cởi mở hơn trong chuyện tình cảm, đừng mãi đóng chặt cánh cửa trái tim. Ngoài xã hội vẫn còn rất nhiều người tốt bụng xứng đáng để bạn mở lòng, đừng mãi giam mình trong những tổn thương quá khứ.

Tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Giáp Tuất nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1994
 • Tuổi âm lịch: 30
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại cho vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1994
Tuổi can chi Giáp Tuất
Số tuổi xem tử vi 30 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên đỉnh núi)
Thiên can Giáp Mộc
Địa chi Tuất Thổ
Cung mệnh Nam cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Giáp Tuất nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Quý bình hòa, tuổi Giáp Tuất nam mạng tự lo liệu và định đoạt công việc, ít có sự can thiệp hay trợ giúp từ người khác. Công việc hay tiền bạc đều duy trì ở mức bình ổn, không có quá nhiều biến cố.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, 2023 là thời điểm tốt để đương số khẳng định năng lực bản thân, phát triển sự nghiệp và tỏa sáng trên con đường kiếm tiền. Có thể xuất tiền lớn đầu tư trong năm, hứa hẹn thành công rực rỡ. Vận quý nhân vượng, có người mang cơ hội tốt đến cho bạn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc tác động ít nhiều tới tâm tư tình cảm và sức khỏe. Với người độc thân, bạn nên chủ động và cởi mở hơn trong chuyện tình cảm, đừng mãi đóng chặt cánh cửa trái tim. Đi lại chú ý vấn đề an toàn giao thông kẻo gặp tai ương bất ngờ.
=> Tiểu kết: Vận khí của nam mạng Giáp Tuất sinh năm 1994 trong năm 2023 có nhiều điểm sáng về mặt công danh sự nghiệp và tài chính. Bản mệnh có một năm làm ăn tốt lành, đánh đâu thắng đó. Vận quý nhân vượng còn mang lại cho con giáp này nhiều sự hậu thuẫn kịp thời mỗi khi cần, nhờ đó đường thăng tiến càng thêm mở rộng. Tuy nhiên, tâm tư tình cảm có nhiều xáo trộn, nên tự mình tháo gỡ để không ảnh hưởng tới cuộc sống. Phương diện sức khỏe cũng cần được chăm sóc cẩn thận.

2. Xem tử vi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
Năm có sao Thủy Diệu chiếu, nam mạng Giáp Tuất gặp may mắn về tiền bạc và không ít tin vui về tình cảm, trong gia đình có hỷ tín.
Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. Mưu sự lớn nên tránh thời điểm 2 tháng này để đề phòng xui xẻo.
Ngoài ra cần lưu ý, đươgn số cần cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp trở ngại, tai họa bất ngờ ập tới.
 
– Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
Gặp hạn Ngũ Mộ dễ bị hao tổn về tiền bạc, bất an về tinh thần. Bản mệnh không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
=> Tiểu kết: Người tuổi Giáp Tuất có cát tinh chiếu mạng nên gặp được nhiều may mắn về sự nghiệp, tài chính trong năm 2023. Đặc biệt, những người làm kinh doanh buôn bán càng dễ gặp may mắn, lợi nhuận tăng tiến nhanh chóng. Tuy nhiên, nên thận trọng khi hợp tác kẻo tin lầm người mà mất tiền mất của. Bản mệnh còn đón tin vui về phương diện tình cảm, gia đình có hỷ tín.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất nam mạng theo vận niên

Trong năm Quý Mão, tuổi Giáp Tuất nam mạng gặp vận niên Hầu thực quả, tức khỉ ăn trái cây.
Hình ảnh này mang ý nghĩa như sau: Khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa. Vận son đỏ, trong năm mới có thể tiến hành nhiều dự định quan trọng, kết quả vượt xa tầm mong đợi.
Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Người độc thân đào hoa vượng, dễ dàng tìm được ý trung nhân. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Giáp Tuất không phạm Tam Tai, tốt. Chỉ cần bạn chú tâm vào công việc hiện tại hoặc có thể mở mang thêm, thì tiền bạc chảy về túi ầm ầm.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Giáp Tuất phạm Kim Lâu Thê nếu tiến hành cưới hỏi hay xây dựng nhà cửa trong năm. 2 đại sự này nên tránh kẻo sẽ gây họa lớn cho người phối ngẫu của mình.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Giáp Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa.
=> Tiểu kết: Bước sang năm 2023, đương số phạm Kim Lâu nên vấn đề cưới hỏi cần được xem xét cẩn thận nếu không có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc sau này. Bên cạnh đó, bạn còn phạm hạn Hoang Ốc nên không thích hợp đứng ra mua bán, xây dựng nhà cửa, nếu vẫn muốn tiến hành thì nên xem xét mượn tuổi.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Giáp Tuất nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Giáp Tuất nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1994 Hỏa Giáp Tuất Nhị Hợp Thủy Diệu  Không phạm Phạm Phạm Hầu thực quả
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Sinh Khắc
Điểm  0/2 2/2 0/2 2/2 2/2 2/2 0/2 0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Giáp Tuất nam mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên ở mức khá.
Kết luận: Xét về tổng thể, năm 2023 được coi là một năm nhiều tốt lành với nam mạng Giáp Tuất. Nhiều tin tích cực đổ về ở các phương diện, bạn có thể đạt được mục tiêu mình đề ra, tăng thêm sự tự tin và kiên định hơn về con đường phía trước. Chỉ cần bạn luôn giữ tinh thần chăm chỉ, cầu tiến thì sẽ còn tiến xa hơn nữa.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Trong năm 2023, công việc của con giáp này có nhiều tiến triển đáng kể. Thành tích đạt được đến từ chính nỗ lực không ngừng của bạn, bạn có thể tự hào về những gì mình đã làm được. Các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng giúp bạn có thêm cơ hội được giúp đỡ khi cần. Hãy cứ tự tin và xông xáo hơn, bạn có thể tiến xa hơn nữa.
 • Về tiền bạc: Tài lộc của nam mạng Giáp Tuất khá hanh thông trong năm 2023. Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, quan trọng là bạn có biết nắm bắt kịp thời hay không. Quý nhân cũng sẽ mang tới nhiều mối làm ăn để con giáp này tăng thêm thu nhập. Bạn nên chú trọng xây dựng và giữ các mối quan hệ hợp tác lâu dài, đó sẽ là nguồn thu ổn định cho bạn.
 • Về tình duyên, gia đạo: Mối quan hệ của con giáp này có ít nhiều xáo trộn. Nếu đã lập gia đình, bạn nên chủ động sẻ chia, thấu hiểu và bao dung hơn với bạn đời để gìn giữ hạnh phúc hiện tại. Người độc thân nên chủ động hơn trong các mối quan hệ, kiên trì hơn khi theo đuổi người khác phái, nếu đã có tình cảm thì nên xác định nghiêm túc, đừng chỉ hời hợt qua đường.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của đương số tuy không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng nhưng bệnh vặt vãnh khó tránh. Bản mệnh nên cân bằng công việc và cuộc sống, nghỉ ngơi nhiều hơn tránh tình trạng lao lực. Quá trình tham gia giao thông cũng phải cẩn thận, không phóng nhanh vượt ẩu, coi thường luật lệ kẻo dễ gây tai nạn, gây tổn hại đến sức khỏe.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng Tư ,tháng Tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân
– Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023
 • Đồ phong thủy: Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1994
 • Tuổi âm lịch: 30
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại cho vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh 1994
Tuổi can chi Giáp Tuất
Số tuổi xem tử vi 30 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên đỉnh núi)
Thiên can Giáp Mộc
Địa chi Tuất Thổ
Cung mệnh Nữ cung Ly Hỏa
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Giáp Tuất nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Quý bình hòa, công việc ổn định, tạo nền tảng vững vàng cho những bước thăng tiến tiếp theo. Các khoản thu chi cân đối, đời sống vật chất ngày càng một tốt lên, tiền bạc không còn là gánh nặng với đương số nữa.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, vận quý nhân vượng, lúc khó khăn có người giúp đỡ, thời điểm quan trọng có người mang cơ hội tới. Tiền bạc hay công việc đều tiến triển suôn sẻ, gia đạo êm ấm vui vầy.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh khắc chế lưu niên, tâm tính đôi khi nóng nảy mà gây sự với mọi người xung quanh, ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xã giao. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm nhưng không quá nghiêm trọng, cần nghỉ ngơi điều độ thay vì chỉ tham lam ôm đồm công việc.
=> Tiểu kết: Quý Mão 2023 được coi là một năm thuận hòa, làm ăn có phần tăng trưởng rõ rệt hơn đối với nữ mạng Giáp Tuất. Công việc đi vào quỹ đạo ổn định, bản mệnh cũng bớt phần phải lo lắng nghĩ suy. Vận quý nhân vượng, nên biết tận dụng để làm lợi thế cho mình. Dù vậy, bạn vẫn phải không ngừng cố gắng, chớ mang tâm lý dựa dẫm vào vận may hay bất cứ ai.

2. Xem tử vi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
Mộc Đức là cát tinh mang tới nhiều may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự.
Sao này tốt nhất là vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.
– Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
Nữ mạng Giáp Tuất gặp hạn này dễ bị hao tổn về tiền bạc, bất an về tinh thần. Bản mệnh không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
=> Tiểu kết: Tuổi này may mắn được cát tinh hậu thuẫn nên có nhiều tin tích cực trong năm 2023. Rắc rối xảy ra cũng sớm tìm được phương pháp phù hợp hoặc có người giúp đỡ một tay. Trong năm, bạn nên suy nghĩ thoáng mọi chuyện, duy trì tinh thần tích cực, vừa tránh thị phi vừa xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất nữ mạng theo vận niên

Tiến vào năm 2023, nữ mạng Giáp Tuất gặp vận niên Hầu thực quả, tức khỉ ăn trái cây. Đây là hình tượng mang ý nghĩa cát lành. Khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều.
Theo đó công việc kinh doanh, buôn bán của đương số đông khách, làm ruộng thì được mùa, chăn nuôi thì trúng đậm, vận son đỏ. Trong năm mới có thể tiến hành nhiều dự định quan trọng, kết quả vượt xa tầm mong đợi.
Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Người độc thân đào hoa vượng, dễ dàng tìm được ý trung nhân. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Giáp Tuất không phạm Tam Tai, không cần lo lắng về vấn đề này, việc mình cứ làm, có mục tiêu rõ ràng ắt về đích nhanh hơn.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Giáp Tuất phạm Kim Lâu Thê, không thích hợp tiến hành cưới hỏi hay làm nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Giáp Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa.
=> Tiểu kết: Đương số phạm hạn Kim Lâu, không thích hợp để tiến hành việc cưới hỏi trong năm 2023 kẻo ảnh hưởng tới hạnh phúc sau này. Bên cạnh đó, bạn còn phạm cả Hoang Ốc, yếu tố này chủ yếu tác động đến vấn đề xây dựng nhà cửa, nếu trong năm không tiến hành thì không có gì phải lo lắng.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Giáp Tuất nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Giáp Tuất nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1994 Hỏa Giáp Tuất Nhị Hợp Mộc Đức  Không phạm Phạm Phạm Hầu thực quả
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Sinh Khắc
Điểm  0/2 2/2 0/2 2/2 2/2 2/2 0/2 0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Giáp Tuất nữ mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên ở mức khá.
Kết luận: Vận trình của nữ mạng Giáp Tuất tiến triển tốt đẹp trong năm 2023. Bạn có nhiều cơ hội để tự mình cải thiện cuộc sống, cũng có người giúp đỡ nhưng chớ nên ôm tâm lý dựa dẫm. Nếu biết nắm chắc thời cơ thì có thể xây dựng nền tảng vững vàng về sau.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc của đương số tiến triển ổn định, với năng lực cá nhân và kinh nghiệm tích lũy giúp bạn tìm ra con đường phù hợp để thăng tiến. Vận quý nhân trong năm khá vượng, khó khăn được người giúp đỡ kịp thời. Dù vậy vẫn phải tự mình nỗ lực nhiều hơn để xây dựng nền tảng vững vàng về sau.
 • Về tiền bạc: Công việc tốt đẹp kéo theo tài chính cũng khởi sắc. Bản mệnh có thể tranh thủ cơ hội để mở rộng quy mô, tiến hành dự định ấp ủ tự làm giàu cho bản thân. Nhìn chung đời sống vật chất ngày một tốt lên. Nếu biết cân bằng các khoản thu chi thì tiền bạc không còn là nỗi lo.
 • Về tình duyên, gia đạo: Trong năm 2023, gia đạo êm ấm, các mối quan hệ tình cảm cũng không có nhiều xáo trộn. Dù vậy, tâm tính của bản mệnh dễ thay đổi thất thường, nên tiết chế sự nóng nảy kẻo làm hỏng các mối quan hệ xã giao. Người độc thân nên chủ động mở lòng, đón nhận tình cảm của người có ý. Hạnh phúc phải do tự mình nắm lấy, đừng chỉ biết bị động chờ đợi.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe tuy không gặp vấn đề nào quá lớn nhưng cũng khó tránh tình trạng ốm vặt, bên cạnh việc cân đối cuộc sống và công việc, đương số cũng nên chăm chỉ rèn luyện thể dịch thể thao, thường xuyên vận động để nâng cao sức đề kháng.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .
– Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:…………
Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc.
Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Tử vi năm 2023 tuổi Tuất sinh năm 2006

Năm 2023 là một trong những năm quan trọng của người tuổi Tuất sinh năm 2006. Bạn cần tự nhắc nhở mình tập trung cho việc học, tránh phân tâm bởi những tác động bên ngoài. Khoảng thời gian này bạn chịu chăm chỉ cố gắng thì tương lai ắt gặt hái được trái ngọt.
Các mối quan hệ của bản mệnh nhìn chung phát triển tốt, bạn nhận được sự quý mến của nhiều bạn bè và thầy cô giáo, thường được mọi người xung quanh giúp đỡ. Nếu có vấn đề gì chưa rõ, bản mệnh đừng ngại nhờ sự trợ giúp của người khác.
Phương diện tài chính không có gì đáng lo, chủ yếu bạn vẫn sống dựa vào gia đình. Hãy rèn luyện cho mình cách chi tiêu hợp lý, tiết kiệm, không nên đua đòi.

Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2023 của tuổi Tuất

1. Tử vi tháng 1/2023 âm lịch

Tháng 1/2023 là thời điểm thích hợp để người tuổi Tuất tiến hành hợp tác với đồng nghiệp, đối tác. Đôi bên thẳng thắn, sòng phẳng với nhau thì mọi kế hoạch tiến triển suôn sẻ, thu về lợi nhuận như trong dự kiến.
Thời điểm đầu năm, con giáp này có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với mọi người. Người còn độc thân có thể chớp lấy cơ hội này để tìm ra người phù hợp với mình. Hãy tự tin thể hiện bản thân, bạn sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác.

2. Tử vi tháng 2/2023 âm lịch

Bản mệnh được trao cho nhiều cơ hội để khẳng định bản thân trong tháng 2. Có thể bạn sẽ phải hơi vất vả một chút, phải làm việc ngay cả khi mọi người được nghỉ ngơi, nhưng rồi sự cố gắng ắt được đền đáp xứng đáng.
Chuyện tiền bạc không có gì đáng lo khi bản mệnh kiếm được một khoản đều đều từ các hạng mục đầu tư, kinh doanh hoặc tiền hoa hồng, thưởng nóng. Tuy nhiên, dù túi tiền rủng rỉnh, con giáp này cũng chớ nên mua sắm quá đà.

3. Tử vi tháng 3/2023 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Tuất tiến triển không như ý muốn ở thời điểm này. Có thể thành công của bạn khiến cho một số kẻ ngứa mắt và tìm cách phá hoại. Song bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi chỉ cần tập trung cho nhiệm vụ thì bạn sẽ kịp thời phát hiện được những nguy cơ.
Việc buôn bán kinh doanh nhìn chung ổn định, song bạn cần tìm hiểu nhiều hơn về xu thế thị trường để có những phương án làm ăn thích hợp. Nếu khả năng cho phép, bạn nên tính đến chuyện mở rộng thị trường.

4. Tử vi tháng 4/2023 âm lịch

Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh bắt tay hiện thực hóa các kế hoạch của mình. Bản mệnh hãy chậm mà chắc, vừa làm vừa thay đổi, điều chỉnh, rồi cuối cùng sẽ hoàn thành mục tiêu. Bên cạnh đó, hãy luôn dành thời gian để lắng nghe thêm lời gợi ý của mọi người.
Chuyện tình cảm khá êm đềm khi vợ chồng không mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Dù có chuyện gì xảy ra, hai người cũng vẫn có thể bình tĩnh trao đổi để tìm ra cách giải quyết chung. Với những cặp đôi trẻ, thậm chí hai bạn có thể đón tin vui.

5. Tử vi tháng 5/2023 âm lịch

Được quý nhân chiếu cố, người tuổi Tuất làm điều gì cũng thuận lợi trong tháng 5 này. Bạn được giới thiệu cho những cơ hội quý báu mà hiếm người có được, hãy nhanh chóng nắm bắt, bạn có thể gặt hái thành công và khẳng định vị thế của mình.
Với người làm ăn kinh doanh, bạn ý thức được điểm mạnh của bản thân để có thể phát huy đúng lúc. Đối thủ cạnh tranh cũng không làm bạn chùn bước mà ngược lại, bạn càng cảm thấy tràn trề ý chí phấn đấu hơn.

6. Tử vi tháng 6/2023 âm lịch

Người tuổi Tuất cần đề phòng kẻ xấu rình rập trong tháng này. Có thể những thành tích bạn gặt hái được là nguyên nhân khiến tiểu nhân ghen ghét. Hãy cẩn trọng, đừng tin người quá dễ dàng kẻo bị cướp công lúc nào không hay.
Trong mối quan hệ, bạn chớ nên quá cố chấp với những quan điểm của mình, đặc biệt là với các cặp vợ chồng. Bạn nên dành thời gian để lắng nghe ý kiến, cảm nhận của người ấy nhiều hơn, đừng nên áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương.

7. Tử vi tháng 7/2023 âm lịch

Người tuổi Tuất gặp được nhiều cơ hội để phát huy điểm mạnh của bản thân trong tháng 7 này. Thậm chí cấp trên còn chủ động giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng, là bước ngoặt trên chặng đường thăng quan tiến chức của bạn.
Chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển thuận lợi khi bạn làm quen được với những khách hàng và đối tác triển vọng. Có thể bạn sẽ phải làm việc vất vả một chút, song công lao được trả giá đúng đắn, khiến bạn cảm thấy tràn đầy động lực.

8. Tử vi tháng 8/2023 âm lịch

Các mối quan hệ xã giao phát triển tốt trong thời điểm này khiến người tuổi Tuất độc thân nhanh chóng làm quen được với nhiều đối tượng triển vọng. Trong quá trình giao lưu, trò chuyện, bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình.
Trên phương diện chi tiêu, bạn bắt đầu tiêu pha có kế hoạch hơn nên có thể tích lũy được một khoản kha khá. Bạn có thể dành thời gian nghiên cứu các lĩnh vực đầu tư hoặc gửi tiết kiệm, giúp đồng tiền của mình tiếp tục sinh sôi.

9. Tử vi tháng 9/2023 âm lịch

Một vài khó khăn sẽ xảy đến với người tuổi Tuất trong tháng 9 này, đòi hỏi bạn phải kiên trì, quyết tâm, không bỏ cuộc giữa chừng. Thông qua thử thách lần này, bạn nhận ra ai là người luôn ủng hộ mình, đồng thời cũng phát hiện ra tiềm lực của bản thân.
Chuyện tình cảm có một vài trục trặc khi vợ chồng bạn hiểu lầm nhau trên một vấn đề nào đó. Bạn cần chú ý trong cách nói năng, hành xử, đừng để cảm xúc bột phát trong lúc nóng giận khiến mối quan hệ giữa hai người xảy ra rạn nứt, tổn thương.

10. Tử vi tháng 10/2023 âm lịch

Tình hình tài chính của người tuổi này khá dư dả trong tháng 10, bởi bạn nắm bắt được xu thế của thị trường và sẵn sàng là người đi tiên phong. Khoản tiền kiếm được có thể giúp bạn tiêu xài xả láng trong khoảng thời gian ngắn.
Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng sẽ nhận được các khoản thưởng nóng. Tuy nhiên, dù gặt hái được thành công, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, bỏ ngoài tai lời nói của người khác. Sự khiêm tốn không bao giờ thừa.

11. Tử vi tháng 11/2023 âm lịch

Nếu có tình cảm với ai, bản mệnh nên chủ động bày tỏ với người đó, đừng chần chừ, do dự quá lâu. Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy dần tháo gỡ được những hiểu lầm, đôi bên thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.
Sự nghiệp phát triển ổn định, bạn khá vất vả vào những tháng cuối năm, đổi lại, bạn dần nhìn thấy được thành quả của mình. Với người làm lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt tập thể vượt qua khó khăn, tìm hướng đi mới cho tương lai.

12. Tử vi tháng 12/2023 âm lịch

Tài lộc của người tuổi Tuất phát triển mạnh mẽ trong tháng cuối cùng của năm 2023. Bạn nắm bắt được xu thế thị trường, biết được điểm mạnh của bản thân để phát huy đúng lúc, vì vậy mà đạt được những thành tích khiến người khác đáng ngưỡng mộ.
Người làm công ăn lương có cơ hội nhận được quyết định thăng chức, tăng lương. Những cố gắng của bạn trong suốt một năm vừa qua đã được ghi nhận và đánh giá cao. Đây là động lực để bạn cố gắng hơn nữa.
Chuyện tình cảm cũng có tiến triển tích cực khi người độc thân gặp được người phù hợp, người có đôi có cặp thêm trân trọng nửa kia của mình.

Tổng kết tử vi năm 2023 của người tuổi Tuất

Tổng quan tử vi tuổi Tuất 2023 khá cát lành, đón nhận không ít may mắn. Các phương diện cuộc sống không có quá nhiều thử thách hay khó khăn. Thậm chí, nếu gặp phải trở ngại cũng có quý nhân ứng cứu kịp thời, nên hành sự thuận lợi, hứa hẹn đạt được thành công đáng ngưỡng mộ.

Dưới đây là cách tuổi Tuất hóa giải vận xui xẻo năm 2023 ở từng phương diện:

 • Về tiền bạc: “Lạc cực sinh bi”, dù cát khí vây quanh nhiều đến mấy đương số cũng không nên lơ là cảnh giác, ngược lại phải cẩn trọng trong hành sự trong năm này. Với bức tranh kinh tế toàn cầu không mấy lạc quan, đương số nên hạn chế tiến hành đầu tư mạo hiểm, đặc biệt là lướt sóng. Điều đó sẽ khiến bạn hao tổn tiền bạc nhanh chóng. Thay vào đó, có thể cân nhắc các hạng mục kinh doanh dài hạn, hợp tác cùng với bạn bè để làm ăn chung.
 • Về công việc: Chú trọng mở rộng quan hệ hợp tác làm ăn, các mối tốt từ đó mà ra. Nếu phải tốn nhiều tiền cho các mối quan hệ hữu hảo cũng không cần quá lo lắng. Hãy coi đó là một khoản đầu tư giúp bạn kiếm thêm rất nhiều lợi nhuận khác.
 • Về tình cảm: Phương diện này cát lợi trong năm nên không phải suy nghĩ nhiều. Làm chủ cảm xúc giúp bạn điều hòa tốt tình cảm gia đình và tình yêu lứa đôi. Một số cặp vợ chồng hiếm muộn mong sớm có con có thể bày thêm biểu tượng voi phong thủy trong phòng ngủ trong năm 2023 nhé.
 • Về sức khỏe: Tuổi Tuất chỉ cần duy trì tập luyện thể thao hàng ngày, tập hít thở sâu, ăn uống lành mạnh với khẩu phần ăn nhiều rau củ trái cây hơn là sẽ duy trì thể trạng tốt trong suốt năm Quý Mão.
Để tăng thêm phúc phần cho chính mình, người tuổi Tuất đừng quên phát tâm hành thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu có thể, hãy chú ý tới âm phần của gia đình nhiều hơn. Thành tâm cúng bái gia tiên, xem xét vấn đề phong thủy mộ phần. Được như vậy chẳng khác nào âm dương tương ứng, giúp bạn gặp may mắn ngay cả trong tình huống nguy nan nhất.