Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeTướng số - Tử viTử vi 12 con giápTử vi tuổi Thân năm 2023, Luận giải tử vi tuổi Thân...

Tử vi tuổi Thân năm 2023, Luận giải tử vi tuổi Thân 2023

Tử vi tuổi Thân năm 2023, Luận giải tử vi tuổi Thân 2023

Nội dung bài viết

Đánh giá chung về tử vi tuổi Thân 2023

Thông tin cơ bản về tuổi Thân năm 2023

Các tuổi Thân Năm sinh Tuổi âm Ngũ hành Vấn đề nổi bật năm 2023
 Tử vi tuổi Bính Thân 2023 1956 68 Sơn Hạ Hỏa Buông bỏ phiền não để vui sống tuổi già.
Tử vi tuổi Mậu Thân 2023 1968 56  Đại Trạch Thổ Thử sức với những điều mới mẻ để tăng thu nhập.
Tử vi tuổi Canh Thân 2023 1980 44  Thạch Lựu Mộc Công việc gặp trở ngại do cạnh tranh, thị phi.
 Tử vi tuổi Nhâm Thân 2023 1992 32  Kiếm Phong Kim Cạnh tranh trong công việc là yếu tố thúc đẩy phát triển.
Tử vi tuổi Giáp Thân 2023 2004 20  Tuyền Trung Thủy Có nhiều trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống.
Tử vi tuổi Bính Thân 2023 2016 8  Sơn Hạ Hỏa Cha mẹ bao bọc, không gặp vấn đề gì quá lớn.

Đánh giá chung về tử vi năm 2023 tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân 2023 được đánh giá là khá bình lặng, ít sóng to gió lớn so với tử vi tuổi Thân 2022. Dường như bạn chưa tìm ra được hướng đi mới để bứt phá nên chỉ có thể tiếp tục những công việc đã quá quen thuộc từ trước đến nay.
 • Công việc: Đương số cần chú ý tập trung cho nhiệm vụ của mình, chớ nên lơ là ở cả những công việc mình đã làm quen tay. Trong quá trình trao đổi, hợp tác với đồng nghiệp, bạn cũng nên hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe ý kiến của mọi người. Còn nếu khăng khăng làm theo ý mình, bạn dễ vướng phải các lỗi sai.
 • Tiền bạc: Chưa có thay đổi gì đáng kể. Bạn chủ yếu duy trì được các nguồn thu của mình, nhưng nếu không cố gắng thì có thể trở nên thụt lùi nếu so sánh với các đối thủ. Hơn nữa, năm nay có thể xảy ra sự cố bất ngờ cần dùng đến tiền, khuyên con giáp này nên tiêu xài đúng mực, chú ý để dành một khoản tiền tiết kiệm phòng khi khẩn cấp.
 • Tình cảm: Tình duyên khó như ý do chịu ảnh hưởng của nhiều hung tinh. Vợ chồng bạn thiếu sự đồng cảm, sẻ chia nên dễ nghi kị, mâu thuẫn nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Nếu ai cũng giữ cái tôi của mình, không chịu xuống nước làm hòa thì rất dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện phá vỡ hạnh phúc.
 • Sức khỏe: Dù không mắc bệnh tật nghiêm trọng nhưng tai nạn hay bất trắc bất ngờ có thể ập tới. Theo đó, tuổi Thân nên đi đứng cẩn trọng, hạn chế đi xa vào các tháng tương xung bản mệnh, như thế mới tránh được xui xẻo không đáng có

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân 2023

Tử vi 2023 của 12 con giáp nhận định, người tuổi Thân bước vào năm giữa Tam Tai nên sự nghiệp nhìn chung không có bước tiến triển rõ ràng. Bạn cần nhắc nhở mình cố gắng vươn lên, chớ đầu hàng nghịch cảnh hoặc tạm dừng những kế hoạch của bản thân, vì đến khi bắt đầu lại, bạn sẽ còn gặp phải nhiều trở ngại hơn.
Năm 2023 này, quan hệ của bản mệnh với bạn bè, đối tác không thực sự hài hòa. Đôi bên không những mâu thuẫn với nhau vì quan điểm đối lập mà còn vì lợi ích. Khuyên bạn đừng quá tham lam, nghĩ đến việc giành giật công lao của người khác; song bạn cũng chớ nên quá hiền lành, nhu nhược, để người khác chiếm mất cái lợi của mình.
Trong quá trình làm việc chung, bạn cần hạ cái tôi của mình xuống và trao đổi với mọi người xung quanh nhiều hơn, chớ nên khăng khăng làm mọi việc theo ý mình. Nếu biết phát huy sức mạnh của tập thể, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Còn nếu tập thể chia rẽ, ai làm việc của người ấy thì dù có tài giỏi đến đâu, bạn cũng không thể một mình đương đầu hết mọi vấn đề.
Vì công việc khó đạt được bước tiến lên nên bản mệnh cần tập trung củng cố vị thế của mình. Hãy làm thật tốt các nhiệm vụ được phân công, dù là công việc quen thuộc đi nữa cũng chớ nên lơ là, vì lơ là thì dễ để lại những hậu quả đáng tiếc. Nếu bạn không ngừng cố gắng thì đến một lúc nào đó sẽ lọt vào mắt quý nhân.
Hơn nữa, năm nay cũng không chỉ toàn những điều bất trắc. Có một vài thời điểm trong năm, cát tinh Tử Vi xuất hiện đem tới cho bạn những cơ hội quý giá. Bản mệnh cần có con mắt tinh đời để nhanh chóng phát hiện và nắm bắt các thời cơ. Thậm chí, dù chưa được thăng chức đi nữa thì bạn vẫn có cơ hội được tăng lương, thưởng nóng.

Tử vi tài lộc tuổi Thân 2023

Tình hình tài chính của người tuổi Thân cũng không có nhiều biến động trong năm 2023 này, hoặc dù có tăng trưởng cũng là tăng trưởng nhẹ, có thể chưa đạt được mục tiêu mà bạn đã đặt ra từ trước.
Với người làm công ăn lương, thái độ làm việc chưa thực sự nhiệt tình, hơn nữa lại thường xuyên mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến bạn khó có thể được lãnh đạo đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu biết thay đổi cách hành xử của mình và tập trung hơn vào nhiệm vụ thì đến cuối năm, bạn vẫn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng khá.
Chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển đều đều, nhưng nếu so với đối thủ thì bạn có thể trở thành người thụt lùi. Khuyên con giáp này nên nhanh chóng đánh giá lại tình hình thị trường, tìm ra phương hướng phát triển phù hợp với bản thân, không thể mãi giậm chân ở những lĩnh vực quen thuộc.
Các dự án đầu tư, kinh doanh quy mô lớn cũng có thể chưa thu được lời lãi ngay lập tức trong thời điểm này. Bạn cần có con mắt tinh đời để nhận ra đâu là điểm mình cần thay đổi, đâu là ưu thế mà mình cần phải kiên trì giữ vững. Biết phát huy ưu điểm, bạn sẽ dần vượt lên trên đối thủ và khẳng định được vị thế của mình.
Chuyện chi tiêu cũng cần hết sức chú ý trong năm nay. Do có hung tinh Kiếp Sát tác động, con giáp này dễ vướng phải rắc rối cần phải sử dụng tiền ngay lập tức. Vì thế, trong việc chi tiêu cho đời sống hàng ngày, bạn cần phải cân nhắc sử dụng tiền bạc hợp lý, chớ vung tay quá trán rồi cuối cùng khi chuyện cấp bách xảy ra lại phải chạy vạy, nợ nần người khác.

Tử vi tình duyên tuổi Thân 2023

Phương diện tình duyên chịu ảnh hưởng của cục diện Tự Hình và hạn Tam Tai 2023 nên cũng khó lòng khởi sắc. Có đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản với cuộc sống của mình.
Quan hệ vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn, trục trặc bởi đôi bên có những quan điểm bất đồng. Vì ai cũng đề cao quan điểm của cá nhân nên chẳng thể nghe lọt tai ý kiến của người còn lại. Nếu không chú ý hàn gắn, cả hai sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.
Con giáp này cần xác định được điều gì là quan trọng nhất với mình, là lòng tự trọng hay là quan hệ với vợ chồng, con cái. Hãy cân nhắc kĩ trước khi hành xử hoặc nói năng để tránh gây tổn thương cho những người thân yêu nhất.
Với người còn độc thân, dường như bạn chưa sẵn lòng mở cửa trái tim cho người khác. Bạn sợ hãi những tổn thương quá khứ sẽ lặp lại trong tương lai nên vẫn cứ mãi tiếp tục đời sống độc thân, nhưng như vậy lại khiến bạn vô tình bỏ lỡ những cơ hội được tận hưởng hạnh phúc.
Bản mệnh nên có cái nhìn tích cực hơn về chuyện tình cảm và về mọi người xung quanh mình. Hãy dũng cảm cho một người nào đó cơ hội, có thể đối phương sẽ là người giúp bạn bước qua quá khứ.

Tử vi sức khỏe tuổi Thân 2023

Do tác động của hung tinh nên người tuổi Thân cũng cần phải giữ gìn sức khỏe của mình. Khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo, tránh làm việc khi mệt mỏi kẻo dễ gây tai nạn đáng tiếc, thậm chí phải mổ xẻ, chạy chữa.
Cuộc sống có nhiều áp lực, bản mệnh cần giải tỏa bằng cách tâm sự với những người thân thiết, đáng tin cậy hoặc tham gia vào các hoạt động thể thao, giải trí, hoạt động tập thể. Bạn không nên giữ mọi chuyện trong lòng, khiến bản thân ngày càng trở nên căng thẳng hơn.
Dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng cần giữ gìn sức khỏe, duy trì một lối sống lành mạnh. Ở độ tuổi nào đi nữa, bạn cũng không nên làm việc quá sức, để khi đổ bệnh rồi lại phải tốn công, tốn tiền chữa trị.

Tử vi tuổi Thân theo từng năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Thân sinh năm 1968

Người tuổi Thân sinh năm 1968 trải qua một năm 2023 không có quá nhiều biến động. Bản mệnh chủ yếu tập trung hoàn thành cho tốt công việc của mình, không tham gia quá nhiều vào các cuộc tranh chấp nên có thể giữ được quan hệ hòa hảo với mọi người xung quanh.
Tuy nhiên, nếu muốn kiếm thêm thu nhập để cải thiện đời sống gia đình, bạn không thể tiếp tục mãi với những gì mình đang có hiện giờ. Đôi lúc, bạn cần phải dũng cảm thử sức mình, rất có thể sau đó, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu xu hướng.
Trong gia đình, vợ chồng cần nhường nhịn nhau nhiều hơn, không nên đề cao bản thân, bắt nửa kia phải nghe theo mọi sự chỉ đạo của mình. Khi tham gia các hoạt động xã giao, bạn cũng cần phải nhớ giữ khoảng cách với các đối tượng khác giới.

Tử vi 2023 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Thân nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1968
 • Tuổi âm lịch: 56
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1968
Tuổi can chi Mậu Thân
Số tuổi xem tử vi 56 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Đại Trạch Thổ (Đất đầm lầy)
Thiên can Mậu Thổ
Địa chi Thân Kim
Cung mệnh Nam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Mậu Thân nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Quý tương hợp, một năm không nhiều biến động. Đương số chủ yếu tập trung hoàn thành cho tốt công việc của mình, không tham gia quá nhiều vào các cuộc tranh chấp nên có thể giữ được quan hệ hòa hảo với mọi người xung quanh.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, các phương diện cuộc sống duy trì bình ổn, không có có nhiều xáo trộn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh thôi thúc bản mệnh bứt phá khỏi vòng an toàn, tìm kiếm giới hạn mới cho bản thân trong cả công việc và con đường làm giàu. Chủ động mở mang thêm công việc để gia tăng thu nhập trong năm.
=> Tiểu kết: Năm 2023 khá bình ổn với người tuổi Mậu Thân nam mệnh. Bạn giữ được quan hệ hòa hảo với mọi người nên làm việc không vướng phải nhiều cản trở. Tuy nhiên, nếu muốn gặt hái thành công, thu về lợi nhuận đáng kể thì bạn nên bứt phá khỏi vòng an toàn, tìm ra hướng đi mới cho mình.

2. Xem tử vi Mậu Thân năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
– Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
Ngũ Mộ là hạn chủ về bất an tinh thần, hay nóng vội và hao tài lộc. Trong năm 2023, hành sự không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
=> Tiểu kết: Dù có nôn nóng làm giàu đến mấy, con giáp nam này cũng cần phải cân nhắc kĩ càng các yếu tố tác động, như vậy mới tránh được cảnh hao tài tốn của. Ngoài ra, hãy cẩn thận kẻ ném đá giấu tay xuất hiện bất cứ lúc nào. Dù bạn không chủ động gây thù chuốc oán với người khác, song kẻ xấu có thể vẫn sẽ tìm cách hãm hại bạn.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Thân nam mạng theo vận niên

Nam mạng Mậu Thân sinh năm 1968 gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương trong năm 2023. Hình tượng ngựa chiến Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình lại bị thương, chịu phần thua thiệt về mình. Suy rộng ra, công việc khó mà đạt được như ý nguyện, hoặc nếu có thành cũng phải một phen “trầy da tróc vẩy”.
Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới mẻ, hôn nhân có thăng trầm nhất định nhưng đều không vượt quá tầm kiểm soát của đương số.

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Mậu Thân phạm Tam Tai (năm giữa Tam Tai), cuộc sống vẫn chưa thể nhàn hạ, thay vào đó là những đợt thăng trầm trong công việc như tiểu nhân quấy phá, cơ hội thăng tiến bị tuột khỏi tầm tay… Tiền bạc cũng hao hụt nhiều trong năm.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Mậu Thân không phạm Kim Lâu, thích hợp đứng tên tuổi để xây nhà cửa hoặc tổ chức đại sự cho con cháu trong nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Mậu Thân phạm Hoang Ốc, yếu tố này cần thiết khi xem xét tới việc mua hoặc xây dựng nhà cửa trong năm.
=> Tiểu kết: Dù mọi việc có tiến triển bình ổn đi nữa, bản mệnh cũng không thể lơ là trong công việc, bởi sai sót có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì thế, hãy luôn tập trung vào nhiệm vụ, nếu phát hiện cơ hội thì nhanh chóng nắm bắt ngay. Nếu có ý định xây sửa nhà cửa hoặc lo liệu việc lớn thì bạn cần liệu sức mình mà tiến hành.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Mậu Thân nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Mậu Thân nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1968 Thổ Mậu Thân Không phạm Thái Tuế Thổ Tú  Phạm Không phạm Phạm Mã bị đao
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Khắc Khắc
Điểm  2/2 0/2 0/2 2/2 0/2 0/2 2/2 0/2 0/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Mậu Thân nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Mậu Thân nam mạng đạt 6/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp khá thấp.
Kết luận: Nam mệnh thường phải tự lực cánh sinh trong năm 2023 này, vì thế tốt nhất hãy giữ quan hệ hòa hảo với mọi người, đừng nên gây thù chuốc oán với người khác. Nếu có ý định đầu tư, kinh doanh thì cần cân nhắc kĩ, nếu không dễ vướng vào bẫy của kẻ lừa đảo. Trong chuyện tình cảm, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Dù mọi việc có đang tiến triển đi nữa, bạn cũng không được phép lơ là. Nếu được phân công cho các nhiệm vụ quan trọng, bạn nên cố gắng hết sức thực hiện để khẳng định bản thân.
 • Về tiền bạc: Phương diện tiền bạc không có quá nhiều biến động. Bản mệnh cần cẩn trọng trước mỗi quyết định đầu tư, tránh để kẻ xấu phát hiện ra sơ hở lợi dụng và lừa gạt.
 • Về tình duyên, gia đạo: Hãy dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong nhà. Cho dù có mệt mỏi, bạn cũng nên giúp đỡ và chia sẻ với nửa kia của mình. Tin rằng khoảng thời gian ở bên người thân sẽ khiến bạn thấy thư thái.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của nam mệnh nhìn chung ổn định trong năm 2023 này. Hãy lao động và vận động vừa với sức của mình, chớ nên cố gắng quá mức, như vậy thì cơ thể mới khỏe mạnh.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh.
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Tử vi 2023 tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Thân nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1968
 • Tuổi âm lịch: 56
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Vân Hán – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1968
Tuổi can chi Mậu Thân
Số tuổi xem tử vi 56 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Đại Trạch Thổ (Đất đầm lầy)
Thiên can Mậu Thổ
Địa chi Thân Kim
Cung mệnh Nữ cung Khảm Thủy
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Mậu Thân nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Quý tương hợp, công việc duy trì ở mức ổn định, có quý nhân giúp đỡ lúc gặp nguy khó, nhưng thành hay bại vẫn chủ mệnh là chính.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, cuộc sống trôi qua bình dị, không có quá nhiều biến động. Chỉ cần đương số tập trung làm tốt việc của mình thì mọi thứ vẫn nằm trong quỹ đạo ổn định.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh thôi như nguồn động lực thôi thúc sự phấn đấu và làm việc hăng say của đương số. Tuy nhiên cục diện sinh xuất báo hiệu sức người có hạn, nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc mà thiệt thân.
=> Tiểu kết: Năm 2023 này thành công hay thất bại chủ yếu dựa vào sự cố gắng của chính nữ mệnh tuổi Mậu Thân. Làm việc gì, bạn cũng hãy cố gắng phấn đấu, chớ nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác. Tuy nhiên, bạn cũng phải biết lựa sức mình, chớ nên ôm đồm quá nhiều kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

2. Xem tử vi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
Văn Hán tháng Hai tháng Năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng Tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
Năm có sao Vân Hán chiếu mạng thì công việc ở mức trung bình, ít có sự mở mang hay phát triển thêm.
Ngoài ra, tuổi Mậu Thân nữ mạng chú ý vấn đề ăn nói kẻo vướng thị phi, kiện tụng cửa quan. Sức khỏe cũng giảm sút, đề phòng các tật về mắt và khí huyết. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
– Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
Gặp hạn Ngũ Mộ – hạn chủ về hao tiền của vật chất, bất an tinh thần, tuổi Mậu Thân nữ mạng cần hành sự tỉnh táo trong năm 2023. Đương số không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
=> Tiểu kết: Thực tế thì nhiều nguy cơ vẫn luôn rình rập bản mệnh trong năm 2023. Do đó, bản mệnh cần cẩn thận làm việc, chớ chủ quan kẻo vướng thị phi, rắc rối lúc nào không hay. Phương diện tài chính, để tránh tổn thất thì bản mệnh chớ nên tin người, trước khi đầu tư phải kiểm chứng thông tin kĩ càng.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Thân nữ mạng theo vận niên

Sang năm 2023, nữ mạng Mậu Thân gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương trong năm 2023. Hình tượng ngựa chiến Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình lại bị thương, chịu phần thua thiệt về mình. Suy rộng ra, công việc khó mà đạt được như ý nguyện, hoặc nếu có thành cũng phải một phen “trầy da tróc vẩy”.
Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới mẻ, hôn nhân có thăng trầm nhất định nhưng đều không vượt quá tầm kiểm soát của đương số.

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Mậu Thân phạm Tam Tai (năm giữa Tam Tai), hạn chế tối đa việc xuất nhiều tiền cho các hạng mục đầu tư mới, tránh gặp sự cố (không thanh khoản được hoặc bị lừa gạt). Công việc gặp trục trặc đôi phen khiến tiền bạc cũng khó mà như ý.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Mậu Thân không phạm Kim Lâu, thích hợp đứng tên tuổi để xây nhà cửa hoặc tổ chức đại sự cho con cháu trong nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Mậu Thân phạm Hoang Ốc, nếu tiến hành xây nhà sẽ phạm kỵ. Tuy nhiên, nếu vẫn có ý định này thì có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi để giảm bớt xui xẻo.
=> Tiểu kết: Năm 2023 này, nguy cơ mất tiền hao của là khá lớn, vì thế bản mệnh cần hết sức cẩn thận và hạn chế xuất tiền cho các hạng mục mình không hiểu rõ. Hãy biết hài lòng với những gì mà mình đang có, chớ chạy theo những điều xa vời bởi như vậy chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi mà thôi.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Mậu Thân nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Mậu Thân nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1968 Thổ Mậu Thân Không phạm Thái Tuế Vân Hán  Phạm Không phạm Phạm Mã bị đao
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Khắc Khắc
Điểm  2/2 0/2 0/2 2/2 1/2 0/2 2/2 0/2 0/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Mậu Thân nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Mậu Thân nữ mạng đạt 7/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp khá thấp.
Kết luận: Năm 2023 bình ổn nhưng không có nhiều cơ hội phát triển cho người tuổi Mậu Thân nữ mệnh. Muốn gặt hái thành tích tốt, bạn phải cố gắng dựa vào sức của chính mình, như vậy mới khiến cho quý nhân chú ý. Phương diện tình cảm, bạn cần lắng nghe nửa kia nhiều hơn, không nên tự quyết mọi việc trong nhà.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Con giáp nữ này nên cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chớ nên làm biếng. Nếu là người giữ vị trí lãnh đạo, bạn cần lắng nghe cấp dưới nhiều hơn, không nên quyết định độc đoán.
 • Về tiền bạc: Phương diện tiền bạc không có những bước tiến triển quá đáng kể trong năm 2023 này. Để hạn chế nguy cơ hao tiền tốn của, bản mệnh chớ nên cả tin, làm gì cũng cần phải kiểm chứng thông tin.
 • Về tình duyên, gia đạo: Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Quan hệ vợ chồng nhiều khi không yên bình, bạn cần phải lắng nghe nửa kia nhiều hơn, không nên hành xử nóng nảy.
 • Về sức khỏe: Thực chất, bạn cũng đã khá lớn tuổi, vì thế cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn trước. Hãy ăn uống lành mạnh, khoa học, vận động hợp lý và khám chữa bệnh định kì.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cúng giải hạn sao Vân Hán (Văn Hớn, Văn Hán)

1.1 Cách cúng lễ

Vân Hán sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian: Ngày 29 âm lịch hàng tháng. Hoặc có thể tiến hành 1 lần vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”

1.2 Bài văn khấn giải sao Vân Hán năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:……………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)… để làm lễ giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Vân Hán theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Vân Hán hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu. Cụ thể như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách…
 • Hạn chế mâu thuẫn: Năm này, bản mệnh dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, vì thế cần tự nhắc nhở bản thân luôn chú ý cách ăn nói, hành xử, chớ gây thù chuốc oán với người khác, khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, đẩy bản thân vào vòng lao lý.
 • Giữ gìn sức khỏe: Bản mệnh không nên lao động quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi hoặc đi khám chữa bệnh ngay. Khi tham gia giao thông hoặc khi làm việc chân tay, vận hành máy móc cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, tập trung để đề phòng thương tật.
 • Cẩn trọng đầu tư: Mệnh chủ cần tránh dốc tiền làm ăn lớn kẻo thua lỗ không đáng có. Trước khi đưa ra quyết định cần cân nhắc cẩn thận để tránh tiêu tốn tiền vô ích.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Xem tử vi 2023 tuổi Thân sinh năm 1980

Nếu sinh năm 1980, bạn sẽ phải trải qua khá nhiều thử thách trong năm 2023. Ở môi trường công sở luôn có những đồng nghiệp xấu tính muốn tranh giành cướp công lao của bạn, vì thế mà bạn cần phải tập trung với nhiệm vụ của mình, chớ cả tin nghe theo lời của bất cứ ai.

Phương diện tiền bạc không có bước phát triển nào đáng kể, thậm chí bạn dần đánh mất lợi thế cạnh tranh của mình. Đây là thời điểm bạn phải cố gắng hết sức chứ đừng vì thấy khó khăn mà bỏ dở giữa chừng.
Cũng may, trong gia đình, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia vẫn khá bình ổn. Nếu có thời gian rảnh rỗi, hai người nên hâm nóng tình cảm, chớ để cho tình yêu dần dần nguội lạnh, đôi bên thờ ơ ai làm việc của người ấy.

Tử vi 2023 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Canh Thân nam mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 1980
 • Tuổi âm lịch: 44
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Thái Âm – Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1980
Tuổi can chi Canh Thân
Số tuổi xem tử vi 44 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
Thiên can Canh Kim
Địa chi Thân Kim
Cung mệnh Nam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Canh Thân nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Quý bình hòa, tự mình lo liệu, sắp xếp cuộc sống chứ ít nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, công việc hay tiền bạc đều duy trì ở mức bình ổn so với năm ngoái, không hao tán là may. Gia đạo cũng hài hòa, đương số đỡ phải nhọc lòng vì những mâu thuẫn nội bộ gia đình.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh bị lưu niên khắc chế, tâm tính nóng vội có thể là nguyên nhân chính khiến khởi sự bất thành. Tiền bạc vì thế mà cũng chưa thể có bước tiến đáng kể.

=> Tiểu kết: Thực chất, người tuổi Canh Thân nam mệnh khó có thể trông chờ vào những bước phát triển vượt bậc trong năm 2023 này. Năm nay, việc gì bạn cũng phải tự thân lo liệu, ít được mọi người xung quanh giúp đỡ, thậm chí tiền bạc không bị hao tán đã là may mắn. May mắn, gia đạo khá hài hòa, bạn không phải lo lắng nhiều.

2. Xem tử vi Canh Thân năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
Thái Âm là cát tinh mang lại sự hòa hợp trong các mối quan hệ, sự may mắn về tiền bạc, nhất là cơ duyên với bất động sản. Nam mạng Canh Thân có thể cân nhắc hạng mục đầu tư liên quan đến đất đai trong năm 2023, cơ hội phát tài vẫn đang chờ bạn phía trước.
 
– Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
Nam Canh Thân gặp hạn Diêm Vương sẽ nhẹ hơn nữ mạng đôi phần. Có điều vẫn cần phải thận trọng khi hành sự. Làm ăn chú trọng chân chính, đừng quá tham lam mà “đi đường tắt” là lập tức vướng vào pháp luật.
Ngoài ra, gặp hạn này đương số cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Trong năm có thể có tin buồn tang chế từ xa đưa tới.
=> Tiểu kết: Muốn cải thiện cuộc sống, nam mệnh có thể suy nghĩ đến việc đầu tư bất động sản, song làm việc gì cũng cần lựa sức mình, đừng tham lam quá đà mà gây hao tài, thậm chí vướng vào rắc rối pháp luật. Ngoài ra, bạn cũng cần hết sức lưu ý khi đi lại hoặc lao động tay chân, đề phòng những tai nạn đáng tiếc.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Canh Thân nam mạng theo vận niên

Gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương trong năm 2023, tuổi Canh Thân nam mạng đã phần chịu nhiều thua thiệt về bản thân. Bởi ngựa chiến Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình lại bị thương. Công việc vì thế mà cũng khó đạt được thành quả như ý nguyện.
Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới mẻ, cuộc sống hôn nhân bình bình trôi qua trong cả đắng cay ngọt bùi. Người độc thân vẫn đang mải mê phấn đấu cho sự nghiệp mà quên đi hạnh phúc cá nhân.

4. Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Canh Thân phạm Tam Tai (năm giữa Tam Tai), nên vẫn sẽ trải qua khá nhiều thử thách trong công việc. Tiền bạc cũng chưa có bước tiến nào đáng kể, nên tiết kiệm chi tiêu hơn.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Canh Thân không phạm Kim Lâu, nếu tiến hành xây dựng nhà cửa hoặc kết hôn trong năm đều không bị phạm kỵ.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Canh Thân không phạm Hoang Ốc, tuổi đẹp để tiến hành mua hoặc xây dựng nhà cửa trong năm.
=> Tiểu kết: Người tuổi Canh Thân nam mệnh không gặp quá nhiều may mắn trong thời điểm này, muốn gặt hái thành công trong việc gì cũng phải chịu nhiều thử thách. Vì thế, làm gì bạn cũng cần suy nghĩ kĩ càng, chi tiêu tiết kiệm để đề phòng sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu có ý định làm việc trọng đại thì cần cân nhắc sức mình và lựa chọn thời điểm phù hợp.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Canh Thân nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Canh Thân nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Canh Thân nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1980 Mộc Canh Thân Không phạm Thái Tuế Thái Âm  Phạm Không phạm Không phạm Mã bị đao
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Sinh Khắc
Điểm  0/2 2/2 0/2 2/2 2/2 0/2 2/2 2/2 0/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Canh Thân nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Canh Thân nam mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên ở mức khá.
Kết luận: Năm 2023 không có quá nhiều phát triển nổi bật với bản mệnh nhưng may mắn là khó khăn cũng không quá khó giải quyết, với kinh nghiệm và sự bình tĩnh của mình, bạn hoàn toàn có thể vượt qua. Việc làm ăn nhìn chung bình ổn, bạn cần cố gắng dựa vào sức mình, chớ tham lam kẻo vướng rắc rối.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Năm nay, bản mệnh làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác, nhưng nhờ thế mà bạn phát hiện ra điểm mạnh của mình. Hãy cố gắng không ngừng, ông trời sẽ không phụ công sức của bạn.
 • Về tiền bạc: Người tuổi Canh Thân nam mệnh không đạt được quá nhiều bước phát triển về tài lộc trong năm 2023 này, song đừng vì thế mà quá sốt ruột, nôn nóng làm giàu. Bạn nên dành thời gian để phát triển thêm kĩ năng và vốn hiểu biết của mình.
 • Về tình duyên, gia đạo: Trong gia đình đôi khi không tránh khỏi chuyện vợ chồng lục đục. Bạn và người ấy hãy học cách quan tâm, thấu hiểu cho nhau hơn. Đồng thời, dù bận rộn đến mấy, hãy luôn dành thời gian cho con cái.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh không gặp phải quá nhiều vấn đề trong năm 2023. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi tham gia giao thông, luôn giữ tỉnh táo khi hoạt động tay chân, vận hành máy móc.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Thân nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
– Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023 

Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

Tử vi 2023 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Canh Thân nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1980
 • Tuổi âm lịch: 44
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch – Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1980
Tuổi can chi Canh Thân
Số tuổi xem tử vi 44 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
Thiên can Canh Kim
Địa chi Thân Kim
Cung mệnh Nữ cung Tốn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Canh Thân nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Quý bình hòa, các phương diện cuộc sống tuy ít thăng trầm hơn trước nhưng vẫn còn nhiều vấn đề phải đối mặt. Đương số phải trải qua không ít thử thách, nhưng đó cũng đồng thời là cơ hội mới, nên chủ động đón nhận thay vì né tránh.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, gia đạo hài hòa tạo động lực để phát triển mở mang thêm công việc. Trong năm vận quý nhân không vượng, nếu có mở rộng thêm thì chịu nhiều vất vả.
 • Xét về ngũ hành: Lưu niên khắc chế và kìm hãm khiến tâm tính đương số nóng vội, dễ thay đổi, khó kiên định với các mục tiêu đã đề ra. Tiền bạc chưa có bước tiến mới, ổn định làm ăn là mừng rồi.
=> Tiểu kết: Năm 2023 của người tuổi Canh Thân nữ mệnh không tránh khỏi những lúc thăng trầm, song xét trên phương diện tiêu cực thì đó cũng là cơ hội để bản mệnh nhìn nhận bản thân, tìm ra cơ hội phát triển mới triển vọng hơn. Trên phương diện tình cảm, gia đạo khá hài hòa khiến bạn yên tâm công tác.

2. Xem tử vi Canh Thân năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
Thái Bạch là hung tinh chủ hao tán tiền bạc. Năm có sao này chiếu thì công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể phải trắng tay trong làm ăn, thậm chí vướng vào quan sự.
Sao này xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
– Theo niên hạn: Hạn Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
Gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc vì vấn đề sức khỏe. Bệnh đa phần do tâm trí gây ra, chữa bệnh phải chữa từ tâm thì mới khỏi được.
=> Tiểu kết: Phương diện tài lộc của con giáp này không quá may mắn, bạn cần cẩn trọng trong việc đầu tư, kinh doanh, kí kết hợp đồng kẻo bị kẻ xấu lừa gạt gây tổn hao không đáng. Chuyện chi tiêu cũng khá tốn kém do vấn đề sức khỏe, bạn cần giữ gìn sức mình, không nên làm việc quá vất vả, căng thẳng.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Canh Thân nữ mạng theo vận niên

Nữ mạng Canh Thân gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương trong năm 2023. Biểu tượng này mang ý nghĩa khá tiêu cực, nhiều thiệt thòi. Bởi ngựa chiến Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình lại bị thương. Công việc vì thế mà cũng khó đạt được thành quả như ý nguyện.
Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới mẻ, cuộc sống hôn nhân bình bình trôi qua trong cả đắng cay ngọt bùi. Người độc thân vẫn đang mải mê phấn đấu cho sự nghiệp mà quên đi hạnh phúc cá nhân.

4. Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Canh Thân phạm Tam Tai (năm giữa Tam Tai), công việc sẽ đối mặt với khá nhiều khó khăn, thành hay bại do chính mình quyết định chứ không mong chờ vào sự trợ giúp của người khác.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Canh Thân không phạm Kim Lâu, nếu đứng tên mưu sự lớn như kết hôn hoặc xây dựng nhà cửa đều tốt.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Canh Thân không phạm Hoang Ốc, nếu xây hoặc mua nhà đều hợp.
=> Tiểu kết: Những khó khăn trong công việc, tài lộc là không tránh khỏi, song bản mệnh chỉ cần quyết tâm thì không có gì không vượt qua được. Bạn nên chủ động trong mọi việc, tránh nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác kẻo bỏ lỡ thời cơ tốt. Năm nay cũng khá thích hợp để bản mệnh tiến hành đại sự, dù sẽ hơi vất vả một chút.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Canh Thân nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Canh Thân nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1980 Mộc Canh Thân Không phạm Thái Tuế Thái Bạch  Phạm Không phạm Không phạm Mã bị đao
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Sinh Khắc
Điểm  0/2 2/2 0/2 2/2 0/2 0/2 2/2 2/2 0/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Canh Thân nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Canh Thân nữ mạng đạt 8/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên khá thấp, báo hiệu một năm nhiều biến động, lắm khó khăn cho đương số.
Kết luận: Năm 2023 không quá thuận lợi đối với Canh Thân nữ mệnh, song như vậy không có nghĩa là bạn không gặt hái được thành tích. Mọi thành quả có được trong năm nay đều dựa vào sức của chính bản, chính vì vậy mà bạn cần nhắc nhở mình cố gắng không ngừng. Trong gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi mâu thuẫn, cần cố gắng hết sức để giải quyết các bất đồng.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Năm nay, nhiều thử thách xuất hiện trước mặt nữ mệnh đòi hỏi bạn phải cố gắng không ngừng. Tuy nhiên, khó khăn cũng là lúc bản mệnh vươn lên khẳng định vị thế, tìm ra thế mạnh của mình.
 • Về tiền bạc: Chuyện tiền bạc không quá hanh thông, con giáp này chớ nên tham lam kẻo vướng vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Tốt nhất, làm việc gì cũng cần dựa vào sức của chính mình, không nên nghĩ đến việc kiếm lời bất chính.
 • Về tình duyên, gia đạo: Vợ chồng bản mệnh đôi khi còn mâu thuẫn với nhau, song đó đều là những chuyện nhỏ nhặt. Hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống, chớ chuyện bé xé ra to, khiến đôi bên đều tổn thương.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe có đôi chút dấu hiệu suy giảm trong năm nay, bạn cần chú ý giữ gìn, làm việc nghỉ ngơi hợp lý, chớ nên cố gắng quá sức, nếu thấy mệt mỏi cần phải khám chữa kịp thời.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy

 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương.
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang.
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến.

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý.
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

Tử vi tuổi Thân 2023 cho người sinh năm 1992

Người tuổi Thân sinh năm 1992 còn khá trẻ tuổi, vì thế bạn nên sẵn sàng cho những thách thức sẽ xảy đến trong năm 2023 này. Cạnh tranh trong công việc là yếu tố thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Đây là lúc bạn cần tìm ra và phát triển các thế mạnh của mình.
Vì tiền bạc không có nhiều biến chuyển đáng kể nên bạn cần hạn chế việc chi tiêu, mua sắm. Bản mệnh nên có cách sử dụng đồng tiền hợp lý, không vì có tiền mà phung phí, đến khi có việc cần kíp lại không có khoản dự phòng.
Phương diện tình cảm khá ảm đạm vì vợ chồng bạn còn trẻ nên thiếu bao dung cho nhau, thậm chí những bất đồng nho nhỏ cũng khiến đôi bên bất mãn với nhau. Hai người nên học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Thân nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1992
 • Tuổi âm lịch: 32
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương – Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1992
Tuổi can chi Nhâm Thân
Số tuổi xem tử vi 32 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
Thiên can Nhâm Thủy
Địa chi Thân Kim
Cung mệnh Nam cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Nhâm Thân nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Quý bình hòa, công việc vẫn tiến triển như cũ, đạt mức trung bình. Ngoài ra còn tiềm ẩn những thách thức mới, nhưng nên suy nghĩ theo hướng tích cực rằng cạnh tranh cũng là yếu tố thúc đẩy. Đây là lúc bản mệnh tìm ra và phát triển các thế mạnh của mình.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, công việc hay tiền bạc đều duy trì ở mức bình ổn so với năm ngoái, không hao tán là may.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh và lưu niên đồng hành Kim, có sự tương trợ nhất định về mặt sức khỏe. Tiền bạc có xu hướng tăng dần về cuối năm khi ảnh hưởng của các hung tinh và cục diện xấu giảm bớt.
=> Tiểu kết: Năm 2023 của nam mệnh tuổi Nhâm Thân không có nhiều biến động. Bạn cần phải chủ động hơn trong mọi việc, dám đối mặt với thách thức thì mới mong có sự phát triển. Đến cuối năm, phương diện sự nghiệp và tài lộc có dấu hiệu khởi sắc hơn, bạn cần nắm chắc cơ hội khẳng định mình.

2. Xem tử vi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
Thái Dương là phúc tinh, rất tốt cho nam mạng. Thái Dương như ánh Mặt Trời, mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh cho tuổi Nhâm Thân nam mạng.
Năm 2023 có sao này chiếu, đương số làm ăn phát đạt, có cơ hội thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.
– Theo niên hạn: Hạn Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.
=> Tiểu kết: Sự quyết tâm là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của bản mệnh trong năm nay. Trên thực tế, xung quanh bạn vẫn luôn tiềm tàng rất nhiều cơ hội cần bạn đủ tinh tế và nhanh nhạy để nắm bắt. Tuy nhiên, sức khỏe có dấu hiệu suy giảm nhẹ, bạn cần chú ý khi tham gia giao thông cũng như tránh làm việc quá sức.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân nam mạng theo vận niên

Nam mạng Nhâm Thân gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương. Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại, nhưng nếu thận trọng một chút sẽ không hề hấn gì.
Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới mẻ, cuộc sống hôn nhân bình bình trôi qua. Người độc thân vẫn quyết thành danh trước khi thành hôn, đường tình duyên vẫn còn lận đận.

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Nhâm Thân phạm Tam Tai. Đây đã là năm thứ 2 Tam Tai, được coi là vận hạn nặng nhất. Vì thế, đương số hành sự thận trọng và tỉnh táo, việc nên tiến hành từng bước thay vì ồ ạt theo hứng. Cuộc sống vẫn còn nhiều xáo trộn, chưa thể yên.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Nhâm Thân không phạm Kim Lâu, tốt cho việc cưới hỏi hoặc xây dựng nhà cửa.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Nhâm Thân phạm Hoang Ốc, yếu tố kỵ khi làm nhà. Nếu vẫn muốn tiến hành, có thể tính đến phương án mượn tuổi để tránh được vận xui do yếu tố phạm kỵ gây ra.
=> Tiểu kết: Vì là năm phạm Tam Tai nên nhiều rắc rối vẫn luôn tiềm ẩn trong vận trình của bản mệnh. Bạn làm việc gì cũng phải tiến hành thận trọng từng bước một, chớ chạy theo bước chân của số đông. Năm 2023 tốt để tiến hành cưới hỏi nhưng nếu có ý định xây cất nhà cửa thì cần chú ý tính toán cẩn thận.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Nhâm Thân nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Nhâm Thân nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1992 Kim Nhâm Thân Không phạm Thái Tuế Thái Dương  Phạm Không phạm Phạm Mã bị đao
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Hòa Hòa Khắc
Điểm  1/2 1/2 0/2 2/2 2/2 0/2 2/2 0/2 0/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Nhâm Thân nam mạng đạt 8/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên ở mức trung bình.
Kết luận: Người tuổi Nhâm Thân nam mệnh muốn gặt hái thành công trong năm 2023 này thì cần dựa vào sức mình là chính, khó có thể phụ thuộc vào người khác. Dám thử thách bản thân, bạn sẽ gặt hái được thành công. Phương diện tình cảm bình lặng không có nhiều biến động, bạn nên chủ động hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Hãy dành thời gian học hỏi thêm kiến thức mới và dũng cảm đối diện với những thử thách, như vậy thì bạn mới có thể gặt hái được thành công. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chủ động trong mọi việc, chớ dựa dẫm người khác.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc không có nhiều biến động trong năm nay. Bạn cần nhanh nhạy nắm bắt các cơ hội nếu muốn làm giàu. Tuy nhiên, đầu tư cần lựa sức mình, chớ nên chạy theo số đông hoặc cảm hứng nhất thời.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện tình cảm khá bình lặng, chưa có nhiều thay đổi lớn. Người độc thân cần chủ động trong các mối quan hệ thì mới mong tìm được người phù hợp. Người đã lập gia đình cần quan tâm hơn đến nửa kia.
 • Về sức khỏe: Vì còn trẻ tuổi nên bản mệnh vẫn khá khỏe mạnh. Tuy nhiên, bạn cần sinh hoạt điều độ hơn, chú ý rèn luyện thể thao, cẩn trọng khi tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2023

Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số.

1.1 Cúng lễ

Thái Dương như rồng trên mây
Tháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vô
Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô
Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 • Thời gian cúng: Ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Dương 2023 đầy đủ:

Nam mô a di đà phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….
Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

1.3 Cách làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2023:

Làm ăn ngay thẳng: Tập trung vào nhiệm vụ của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Bản mệnh đặc biệt tránh tình trạng làm gian, làm lậu mà nam hay nữ mệnh cũng đều sẽ gặp điều không may.
 • Cư xử khiêm tốn: Dù là người có vị thế cao hay thấp, bản mệnh cũng nhớ nhắc nhở bản thân hành xử khiêm tốn, đặc biệt cấp dưới nên tuân theo các quy định của tập thể và của lãnh đạo, nếu không dễ vướng vào những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có.
 • Nắm bắt thời cơ: Hãy tự tin vào khả năng của bản thân mình để có thể nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để kẻ khác chớp mất thời cơ.
 • Đeo đồ phong thủy: Tuổi này có thể đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023

Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:

 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1992
 • Tuổi âm lịch: 32
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú – Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1992
Tuổi can chi Nhâm Thân
Số tuổi xem tử vi 32 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
Thiên can Nhâm Thủy
Địa chi Thân Kim
Cung mệnh Nữ cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Nhâm Thân nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Quý bình hòa, đương số tự làm tự hưởng, không ai giúp đỡ hay san sẻ gánh nặng cùng.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, công việc chỉ đạt ở mức trung bình. Vì tiền bạc không có nhiều biến chuyển đáng kể nên bạn cần hạn chế việc chi tiêu, mua sắm. Trong năm hạn chế xuất tiền đầu tư lớn kẻo khó thu hồi vốn.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh và lưu niên đồng hành Kim, có sự tương trợ nhất định về mặt sức khỏe. Tài khí cũng có phần hanh thông hơn, tiền bạc kiếm được không hề ít, quan trọng là phải có ý thức tích lũy.

=> Tiểu kết: Có thể thấy rằng năm 2023 của người tuổi Nhâm Thân nữ mệnh khá ảm đạm. Bạn làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không thể nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác. Vì thu nhập không có nhiều biến động nên cần hạn chế mua sắm, nếu không khi có rắc rối xảy ra thì không có tiền giải quyết.

2. Xem tử vi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
Năm có hung tinh Thổ Tú chiếu, tuổi Nhâm Thân nữ mạng dễ gặp trở ngại trong công việc, xung khắc trong các mối quan hệ, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
– Theo niên hạn: Hạn Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Hạn Huỳnh Tuyển gây bạo bệnh, hao tài tốn của về vấn đề sức khỏe. Đương số dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Mắc bệnh mà thành tâm cầu khấn sẽ nhanh khỏi bệnh.
=> Tiểu kết: Người tuổi này cần cẩn trọng với các mối quan hệ của mình bởi trong năm có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay xuất hiện, dễ đẩy bạn vào vòng xoáy thị phi. Tài lộc chưa có dấu hiệu phát triển tích cực, bạn không nên đầu tư vội vàng kẻo rơi vào cảnh thua lỗ. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bạn cần phải chú ý giữ gìn.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân nữ mạng theo vận niên

Trong năm Quý Mão, tuổi Nhâm Thân nữ mạng gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương. Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại, nhưng nếu thận trọng một chút sẽ không hề hấn gì.
Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới mẻ, cuộc sống hôn nhân bình bình trôi qua. Người độc thân vẫn quyết thành danh trước khi thành hôn, khó mở lòng mình.

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Nhâm Thân phạm Tam Tai, tiến vào năm giữa hạn – thời điểm hạn nặng nhất – cần hành sự thận trọng, chủ quan lơ là sẽ dẫn tới những sai lầm đáng tiếc gây tổn hại cả uy tín và tiền bạc.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Nhâm Thân không phạm Kim Lâu, tốt cho việc cưới hỏi hoặc xây dựng nhà cửa.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Nhâm Thân phạm Hoang Ốc, yếu tố kỵ khi làm nhà. Nếu vẫn muốn tiến hành, có thể tính đến phương án mượn tuổi để tránh được vận xui do yếu tố phạm kỵ gây ra.
=> Tiểu kết: Dù bắt tay vào công việc gì đi nữa, bạn cũng cần hết sức cẩn thận kẻo gây ra sai lầm đáng tiếc, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và tiền bạc của mình. Trong năm nay, nếu có ý định tiến hành việc lớn thì cần cân nhắc cẩn thận, nếu không dễ gặp vướng mắc, xui rủi mà không có ai giúp đỡ.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Nhâm Thân nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Nhâm Thân nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1992 Kim Nhâm Thân Không phạm Thái Tuế Thổ Tú  Phạm Không phạm Phạm Mã bị đao
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Hòa Hòa Khắc
Điểm  1/2 1/2 0/2 2/2 0/2 0/2 2/2 0/2 0/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Nhâm Thân nữ mạng đạt 6/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên khá thấp.
Kết luận: Năm 2023 này, người tuổi Nhâm Thân nữ mệnh phải đối diện với nhiều điều không như ý. Bạn cần giữ tinh thần lạc quan, tích cực, chớ nên đầu hàng số phận. Dù không được ai giúp đỡ đi nữa thì đó cũng là cơ hội để bạn nhận ra tiềm năng của mình.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Hãy luôn cẩn trọng trong các mối quan hệ, chớ nên dễ dãi kẻo rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân lúc nào không biết. Khi được giao cho nhiệm vụ khó, bạn cần hết sức cẩn thận, trân trọng coi đó là cơ hội giúp mình rèn luyện và vươn lên.
 • Về tiền bạc: Tài lộc chưa có bước tiến rõ ràng trong năm 2023 này. Bạn cần cẩn thận trong các quyết định đầu tư, nếu không dễ phải chịu tổn thất. Phương diện chi tiêu cũng phải chú ý, nếu không dễ cháy túi.
 • Về tình duyên, gia đạo: Nếu người độc thân muốn tìm được người ưng ý, bạn cần phải chủ động hơn trong các mối quan hệ. Người đã lập gia đình cần dành nhiều thời gian hơn cho người thân, chớ nên nóng nảy, chủ động gây mâu thuẫn.
 • Về sức khỏe: Người tuổi này vẫn giữ một sức khỏe ổn định, song bạn cần vận động nhiều hơn, chớ ngồi một chỗ quá lâu kẻo dễ đau mỏi xương khớp. Khi tham gia giao thông cũng cần cẩn thận để tránh sự cố.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh.
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

Tử vi 2023 tuổi Thân sinh năm 2004

Năm 2023 là một năm tràn đầy những điều mới mẻ với người tuổi Thân sinh năm 2004. Bạn được tiếp xúc với môi trường mới, những con người mới. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để học thêm nhiều kiến thức bổ ích, trau dồi vốn sống cho bản thân.
Phương diện tiền bạc không có nhiều biến động, người tuổi này chủ yếu vẫn sống dựa vào nguồn trợ cấp của gia đình. Bạn nên chi tiêu hợp lý, không nên chạy theo xu thế thị trường nếu điều kiện không cho phép.
Người độc thân nên mở lòng hơn với các mối quan hệ, rất có thể bạn sẽ tìm được người chân thành với mình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá vội vàng đến với ai, hãy dành thời gian trò chuyện, tìm hiểu đối phương trước.

Tử vi 2023 tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Giáp Thân nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 2004
 • Tuổi âm lịch: 20
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú – Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 2004
Tuổi can chi Giáp Thân
Số tuổi xem tử vi 20 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
Thiên can Giáp Mộc
Địa chi Thân Kim
Cung mệnh Nam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Giáp Thân nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Quý bình hòa, 2023 sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới cho đương số. Có điều, mọi phương diện được duy trì khá hài hòa và bình ổn.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, học tập, công việc hay tiền bạc đều không bị xáo trộn nhiều ở lứa tuổi này.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, vận khí tốt giúp cơ thể thêm cường tráng, sức khỏe dồi dào, ít đau yếu bệnh tật. Chuyện tình cảm có những rung động mới, nên mở lòng để đón nhận theo lẽ thuận tự nhiên, bởi càng kìm nén càng dễ bí bách về tinh thần.
=> Tiểu kết: Năm 2023 này là một năm khá tốt đẹp đối với người tuổi Giáp Thân nam mệnh. Bạn được tiếp xúc và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ do cuộc sống đem lại, hãy luôn giữ tinh thần ham học hỏi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện bản thân. Phương diện tình cảm cũng có những dấu hiệu tốt đẹp, hãy lắng nghe trái tim mình.

2. Xem tử vi Giáp Thân năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
Trong hệ thống Cửu diệu, Thổ Tú là hung tinh chủ về những trở ngại trong cuộc sống, xung khắc trong mối quan hệ gia đình, sức khỏe kém, gặp phải bạn xấu… Sao này xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên ghi nhớ để biết cách hành sự thận trọng, hạn chế xui xẻo đeo bám.
– Theo niên hạn: Hạn Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Hạn Tam Kheo chủ yếu gây bất lợi về tứ chi. Tuổi Giáp Thân nam mạng chú ý đi đứng cẩn thận, đề phòng bị té ngã khiến tay chân bị gãy hoặc chảy máu.
=> Tiểu kết: Cuộc sống của bản mệnh dù thuận lợi đến mấy cũng có lúc vướng phải khó khăn. Bạn nên cẩn thận trong việc chọn bạn, chớ tiếp xúc gần với kẻ tiểu nhân kẻo rước họa vào thân. Khi tham gia giao thông hoặc khi vận động cần hết sức cẩn thận, nếu không dễ gặp sự cố đáng tiếc.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Thân nam mạng theo vận niên

Sang năm 2023, nam mạng Giáp Thân gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương. Hình ảnh này mang ý nghĩa, ngựa chiến Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại, báo hiệu những va vấp đầu đời của đương số.
Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới mẻ, sẽ có những rung động mới, trải nghiệm mới nhưng nhìn chung chưa đi được đến đâu.

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Giáp Thân phạm Tam Tai. Học tập hay công việc làm thêm bị xáo trộn ít nhiều do đôi lúc gặp phải sự cản trở từ phía người thân hoặc bạn bè.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Giáp Thân không phạm Kim Lâu, yếu tố để xem xét khi cưới hỏi hoặc mua nhà cửa. Hai việc hệ trọng này nên tạm miễn bàn với tuổi của đương số.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Giáp Thân phạm Hoang Ốc, yếu tố kỵ khi làm nhà mà thôi, còn lại không ảnh hưởng gì đến cuộc sống.
=> Tiểu kết: Người tuổi Giáp Thân nam mệnh không gặp phải quá nhiều biến động trong cuộc sống, vì thế mà bạn có thể yên tâm cố gắng và hoàn thành những mục tiêu mà mình đề ra. Dù không gặp được quý nhân song bạn được người thân và bạn bè ủng hộ, vì vậy hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình và tiến bước.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Giáp Thân nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Giáp Thân nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 2004 Thủy Giáp Thân Không phạm Thái Tuế Thổ Tú  Phạm Không phạm Phạm Mã bị đao
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Sinh Khắc
Điểm  2/2 2/2 0/2 2/2 0/2 0/2 2/2 0/2 0/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Giáp Thân nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Giáp Thân nam mạng đạt 8/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp trung bình.
Kết luận: Một năm không có nhiều sóng gió đang chờ đợi bản mệnh ở phía trước. Bạn càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả càng tốt đẹp bấy nhiêu, còn nếu lười biếng thì mãi “giậm chân tại chỗ”. Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực, song bạn không nên tiến quá nhanh trong một mối quan hệ, nhất là khi vẫn còn trẻ tuổi như vậy.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về học hành, công việc: Hãy cố gắng hết sức mình, rồi bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì mà mình đã bỏ ra. Nếu có thời gian rảnh, hãy trau dồi bản thân, chuẩn bị sẵn sàng để tương lai bước ra ngoài xã hội.
 • Về tiền bạc: Bản mệnh có thể lựa chọn làm thêm, vừa là 1 cách để tăng thêm thu nhập, vừa có thêm những trải nghiệm đáng quý. Trong chi tiêu, hãy chú ý tiết kiệm, chớ nên đua đòi bằng bạn bằng bè.
 • Về tình duyên: Phương diện tình duyên khá suôn sẻ, bạn nhận được sự chú ý của nhiều người nhờ tính cách năng nổ, sôi động. Hãy mở lòng để có thể tiến tới những mối quan hệ tốt đẹp.
 • Về sức khỏe: Bản mệnh còn trẻ tuổi nên không gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe trong năm 2023. Hãy chú ý sinh hoạt điều độ, dành thời gian trong ngày để rèn luyện thể dục thể thao.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh.
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống.

Tử vi 2023 tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Giáp Thân nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 2004
 • Tuổi âm lịch: 20
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Mệnh ngũ hành:
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Vân Hán – Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 2004
Tuổi can chi Giáp Thân
Số tuổi xem tử vi 20 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
Thiên can Giáp Mộc
Địa chi Thân Kim
Cung mệnh Nữ cung Khảm Thủy
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Giáp Thân nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Quý bình hòa, các phương diện cuộc sống duy trì ở mức bình ổn, không có quá nhiều biến cố hay thăng trầm. Bản mệnh yên tâm tập trung cho việc học hành, thi cử.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, việc mình mình làm, không dựa dẫm hay nhờ vả người khác được.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành lưu niên tương sinh cho bản mệnh, thúc đẩy cát khí, giúp cơ thể thêm khỏe mạnh, ít khi đau yếu bệnh tật. Các mối quan hệ tình cảm cũng khá hài hòa, thậm chí đương số sẽ có những rung động đầu đời đáng nhớ.
=> Tiểu kết: Có thể nói rằng năm 2023 này là một năm khá yên bình đối với nữ mệnh tuổi Giáp Thân. Bạn nên dành thời gian tập trung cho việc học hành, rèn luyện bản thân. Thời điểm này, dù không nhận được sự giúp đỡ của quý nhân song nhìn chung các mối quan hệ xã giao của bạn đều phát triển tốt đẹp, tình duyên cũng có thể nở rộ.

2. Xem tử vi Giáp Thân năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
Văn Hán tháng Hai tháng Năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng Tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
Vân Hán hay còn gọi là Văn Hán, Văn Hớn, được coi là trung tinh, không xấu cũng không tốt. Gặp sao này chiếu mạng, chuyện học hành, công việc ở mức trung bình.
Ngoài ra, đương số dễ vướng vào thị phi nếu nóng nảy mồm miệng, phòng thương tật do tai nạn bất ngờ. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
– Theo niên hạn: Hạn Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói.
=> Tiểu kết: Bản mệnh làm việc gì cũng cần chú ý đến cảm xúc của mọi người xung quanh, không nên nóng nảy, nói năng không suy nghĩ, khiến người khác ác cảm. Hãy luôn khiêm tốn lắng nghe và học hỏi mọi người. Trên phương diện sức khỏe, bạn cần chú ý ăn uống, sinh hoạt điều độ, nếu ăn uống thiếu vệ sinh thì dễ bị ngộ độc.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Thân nữ mạng theo vận niên

Trong năm Quý Mão 2023, nữ mạng Giáp Thân gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương. Hình ảnh này mang ý nghĩa, ngựa chiến Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại, báo hiệu những va vấp đầu đời của đương số.
Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới mẻ, sẽ có những rung động mới, trải nghiệm mới nhưng nhìn chung chưa đi được đến đâu.

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Giáp Thân phạm Tam Tai. Hạn này tác động chủ yếu đến tinh thần khiến bản mệnh khó tập trung học tập, dễ nổi cáu khiến các mối quan hệ bất hòa, rất cần được gia đình, bạn bè động viên, chia sẻ kịp thời.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Giáp Thân không phạm Kim Lâu, yếu tố để xem xét khi cưới hỏi hoặc mua nhà cửa. Hai việc hệ trọng này nên tạm miễn bàn với tuổi của đương số.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Giáp Thân phạm Hoang Ốc, yếu tố kỵ khi làm nhà mà thôi, còn lại không ảnh hưởng gì đến cuộc sống.
=> Tiểu kết: Trong năm 2023 này, nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết thì bản mệnh có thể tâm sự với bạn bè, người thân để tìm được định hướng đúng đắn. Khi có bất hòa, bạn cần cư xử điềm đạm, bình tĩnh, chớ gây thù chuốc oán với người khác, như vậy thì vận trình mới suôn sẻ được.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Giáp Thân nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Giáp Thân nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 2004 Thủy Giáp Thân Không phạm Thái Tuế Vân Hán  Phạm Không phạm Phạm Mã bị đao
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Sinh Khắc
Điểm  2/2 2/2 0/2 2/2 1/2 0/2 2/2 0/2 0/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Giáp Thân nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Giáp Thân nữ mạng đạt 9/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp trung bình.
Kết luận: Năm 2023 không có nhiều biến động đối với người tuổi Giáp Thân nữ mệnh, vì thế bạn nên nhân lúc này để học hỏi thêm những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích. Chuyện tình cảm có những tiến triển tích cực, song bạn không nên vội vã quyết định đến với ai đó, hãy dành thời gian trò chuyện với mọi người nhiều hơn.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về học hành, công việc: Bạn nên tập trung vào việc học hành và tích lũy kinh nghiệm, chớ nên phân tâm cho quá nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong các mối quan hệ, hãy luôn khiêm tốn, tránh nóng nảy, khiêu khích người khác.
 • Về tiền bạc: Tài lộc không có nhiều biến động trong năm nay. Bạn nên học cách chi tiêu hợp lý và tiết kiệm, chớ chạy theo xu hướng của thị trường. Muốn cải thiện cuộc sống, bạn có thể thử sức trong các công việc làm thêm.
 • Về tình duyên: Bản mệnh tự tin, năng động nên có thể gây ấn tượng với nhiều người khác giới, song nếu đã quyết định đến với ai thì bạn nên chân thành, chung thủy. Trong gia đình, hãy quan tâm và trò chuyện với người lớn nhiều hơn.
 • Về sức khỏe: Nữ mệnh tuổi Giáp Thân không gặp vấn đề về sức khỏe trong năm nay, tuy nhiên vẫn cần phải chú ý ăn uống hợp vệ sinh, có lối sống lành mạnh và chăm chỉ rèn luyện thể thao.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cúng giải hạn sao Vân Hán (Văn Hớn, Văn Hán)

1.1 Cách cúng lễ

Vân Hán sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian: Ngày 29 âm lịch hàng tháng. Hoặc có thể tiến hành 1 lần vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”

1.2 Bài văn khấn giải sao Vân Hán năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:……………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)… để làm lễ giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Vân Hán theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Vân Hán hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu. Cụ thể như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách…
 • Hạn chế mâu thuẫn: Năm này, bản mệnh dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, vì thế cần tự nhắc nhở bản thân luôn chú ý cách ăn nói, hành xử, chớ gây thù chuốc oán với người khác, khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, đẩy bản thân vào vòng lao lý.
 • Giữ gìn sức khỏe: Bản mệnh không nên lao động quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi hoặc đi khám chữa bệnh ngay. Khi tham gia giao thông hoặc khi làm việc chân tay, vận hành máy móc cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, tập trung để đề phòng thương tật.
 • Cẩn trọng đầu tư: Mệnh chủ cần tránh dốc tiền làm ăn lớn kẻo thua lỗ không đáng có. Trước khi đưa ra quyết định cần cân nhắc cẩn thận để tránh tiêu tốn tiền vô ích.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Tử vi năm 2023 tuổi Thân sinh năm 2016

Trẻ nhỏ sinh năm 2016 vẫn được sống trong sự bao bọc của cha mẹ nên không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Trẻ em mới bước chân vào môi trường học tập cần đến sự quan tâm của phụ huynh nhiều hơn, vì thế cha mẹ nên ở bên kèm cặp và tâm sự với con cái kịp thời.
Trên phương diện sức khỏe, trẻ nhỏ nên ăn uống điều độ, đúng giờ và cân bằng dinh dưỡng để cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt, nên cẩn thận khi tham gia giao thông và khi vui chơi để tránh những sự cố đáng tiếc.

Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2023 của tuổi Thân

1. Tử vi tháng 1/2023 âm lịch

Người tuổi Thân không gặp được nhiều thuận lợi trong tháng đầu tiên của năm mới. Thời điểm này, bạn hạn chế đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh hoặc chi tiêu tốn kém kẻo cuối cùng lại đổ sông đổ bể.
Bản mệnh cũng chú ý giữ gìn các mối quan hệ của mình, tránh mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác cần phải giữ hòa khí thì mới có thể chung tay hoàn thành công việc.

2. Tử vi tháng 2/2023 âm lịch

Sang tháng 2, vận trình của bản mệnh có nhiều chuyển biến tích cực, thích hợp cho các việc hợp tác làm ăn. Người làm công ăn lương cũng gặp được nhiều điều may mắn hơn trong công việc được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng.
Phương diện tình duyên, bạn có thể nảy sinh tình cảm với một ai đó mà chưa tiện công khai. Hãy tìm cách kéo gần khoảng cách với đối phương, thông qua những cuộc trò chuyện, tiếp xúc, hai người sẽ hiểu thêm về nhau.

3. Tử vi tháng 3/2023 âm lịch

Tháng này, người tuổi Thân có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được giới thiệu cho những cơ hội hiếm người có được. Nếu biết nắm bắt, bạn có thể bước lên vị trí cao hơn, nhưng nếu rụt rè, lo ngại thì dễ để cơ hội trôi qua đáng tiếc.
Trong gia đình, vợ chồng đôi khi vẫn xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn. Bạn cần tìm cách hóa giải tình trạng này càng sớm càng tốt, nếu không mối quan hệ sẽ ngày càng trở nên căng thẳng, dẫn đến tình trạng không cứu vãn được.

4. Tử vi tháng 4/2023 âm lịch

Con giáp này không gặp được nhiều may mắn trong tháng 4, thậm chí nhiều công việc bất ngờ xảy ra sự cố khiến bạn phải tốn thêm nhiều thời gian để giải quyết. Tốt nhất bạn không nên hành xử nóng nảy, khiến mọi việc càng lâm vào bế tắc.
Tài lộc không có nhiều tiến triển đáng kể, chủ yếu là vì bạn gặp phải đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Bản mệnh không nên quá nông nổi hoặc hiếu thẳng kéo dễ mắc sai lầm. Hãy xác định lợi thế của mình là gì rồi có hướng phát triển phù hợp.

5. Tử vi tháng 5/2023 âm lịch

Người tuổi Thân cần phải nghiêm túc trong công việc vào tháng 5, chớ nên được chăng hay chớ, tạo ấn tượng không tốt đẹp cho người làm lãnh đạo. Khi đi làm, bạn cần phải tuân theo những quy định của tập thể.
Cuộc sống áp lực khiến bạn dễ trút những cơn nóng giận của mình lên đầu người ấy, nhưng hành động đó sẽ khiến mối quan hệ của hai người nhanh chóng rạn nứt. Thay bằng nóng nảy, bạn nên tâm sự với nửa kia nhiều hơn.

6. Tử vi tháng 6/2023 âm lịch

Một số cơ hội sẽ đến với người tuổi Thân trong tháng 6/2023, nhưng bạn không thể chỉ “há miệng chờ sung” mà cần tích cực giành lấy. Cơ hội chỉ dành cho những ai xứng đáng, nếu cố gắng, bạn sẽ gặt hái được những thành tựu nhất định.
Người làm ăn kinh doanh sẽ gặp được một vài đối tác khá triển vọng. Đôi bên nên tìm hiểu kĩ về nhau trước khi đi đến quyết định hợp tác, như vậy sẽ giảm bớt được nhiều mâu thuẫn, bất đồng về lợi ích trong tương lai.

7. Tử vi tháng 7/2023 âm lịch

Công việc của con giáp này gặp phải đôi chút khó khăn trong tháng 7, tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội để bản mệnh phát hiện ra tiềm năng của mình. Vì thế, đừng đầu hàng khó khăn hoặc bỏ dở giữa chừng khi công việc không được như ý.
Trong chuyện tình cảm, bạn cần phải dũng cảm và quyết liệt hơn mới theo đuổi được người mình thầm mến. Nếu bạn cứ chần chừ, do dự, rất có thể cơ hội sẽ trôi tuột khỏi tay bạn, và điều còn lại chỉ là sự hối tiếc mà thôi.

8. Tử vi tháng 8/2023 âm lịch

Người tuổi Thân dễ phạm tiểu nhân trong thời điểm này, dẫn đến công việc khó có thể tiến triển như ý muốn. Bạn cần khéo léo hơn trong cách hành xử, không nên làm mất lòng mọi người xung quanh.
Tình hình kinh doanh buôn bán khá ế ẩm vì bạn không bắt kịp với xu thế thị trường. Con giáp này cần có tầm nhìn rộng hơn chứ không thể chỉ loanh quanh mãi với những điều quen thuộc. Đối thủ có thể nhân lúc này vượt xa bạn đấy.

9. Tử vi tháng 9/2023 âm lịch

Bước sang tháng 9, mọi việc có dấu hiệu hòa hoãn, bạn cũng có thể cho phép mình được nghỉ ngơi một chút. Tuy nhiên, bạn vẫn không được phép lơ là trong công việc, kẻo những lỗi lầm nhỏ vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
Quý nhân có thể xuất hiện giới thiệu cho bạn cơ hội đáng thử sức, đừng chần chừ, do dự kẻo cơ hội sẽ trôi qua rất nhanh. Con giáp này nên tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn, đừng lo sợ bản thân thua kém người khác.

10. Tử vi tháng 10/2023 âm lịch

Bản tính nóng nảy có thể đẩy bản mệnh vướng vào vòng thị phi, mâu thuẫn trong tháng 10. Con giáp này cần biết mình là ai, mình đang đứng ở vị trí nào để hành xử cho đúng, đặc biệt không nên chủ động gây hấn với người quyền cao chức trọng.
Phương diện tình duyên cũng khá nhạt nhòa khi vợ chồng bận rộn với sự nghiệp của bản thân mà quên không quan tâm đến nửa kia. Hai người cần phải chia sẻ với nhau nhiều hơn, thông qua quá trình đó tìm thấy động lực để tiếp tục cố gắng.

11. Tử vi tháng 11/2023 âm lịch

Tử vi tháng 11 này nhận định, người tuổi Thân nên xem xét hợp tác với mọi người xung quanh nhiều hơn. Nếu mọi người biết đồng tâm hiệp lực, việc khó đến mấy cũng có thể giải quyết dễ dàng. Còn nếu đơn thân độc mã, bạn sẽ phải chịu đựng nhiều áp lực, thường xuyên mệt mỏi, thậm chí lâm vào bế tắc.
Người trẻ tuổi còn chưa có nhiều kinh nghiệm chớ nên vội vàng bước chân vào lĩnh vực đầu tư. Bạn nên học hỏi, lắng nghe lời khuyên của những người đi trước nhiều hơn, nôn nóng thể hiện bản thân mình chỉ khiến bạn dễ vướng vào rắc rối hoặc tổn thất hơn mà thôi.

12. Tử vi tháng 12/2023 âm lịch

Công việc bước vào giai đoạn nước rút khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi, song cũng vì thế mà bạn nhìn thấy mục tiêu để cố gắng. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, bạn sẽ được nhận một khoản tiền lương, tiền thưởng cuối năm kha khá.
Phương diện tình cảm chưa có nhiều dấu hiệu nổi bật, song người độc thân vẫn sẽ được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bạn nên chủ động giao lưu với người khác thì hạnh phúc mới tìm đến.
Cuối năm là thời điểm thích hợp để bản mệnh nhìn nhận lại những gì mình đã làm trong suốt một năm vừa qua để rút kinh nghiệm và có hướng thay đổi phù hợp.

Tổng kết tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Nhận định chung về tử vi tuổi Thân 2023 có dấu hiệu tăng trưởng nhẹ so với năm trước, nhưng để có được sự phát triển bùng nổ, e rằng đương số vẫn phải nỗ lực chờ thời.

Dưới đây là cách hóa giải vận xui năm 2023 cho tuổi Thân theo từng phương diện:

 • Về công việc: Vì không gặp quá nhiều khó khăn hay thách thức, nhưng kèm với đó chưa thấy tín hiệu khởi sắc rõ rệt. Đương số vừa làm vừa trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm cũng như tay nghề, đợi tới lúc thời cơ chín muồi có thể thừa thắng mà xông lên, hứa hẹn sẽ gặt hái thành quả tốt. Nhưng trước đó, hãy học cách khiêm tốn và kiên trì với những mục tiêu đã đề ra nhé. Nếu chỉ làm cho có lệ hoặc làm việc tùy hứng, e rằng sớm muộn gì bạn cũng phải bỏ cuộc giữa chừng.
 • Về tiền bạc: Phương diện này biến động không quá mạnh. Bản mệnh vẫn làm chủ sự cân đối về tài chính, nên hiếm khi phải chịu cảnh nợ nần. Nếu có thể, hãy nghĩ tới một số kênh đầu tư trước nay bạn chưa từng tìm hiểu để khai mở điều mới lạ, biết đâu bạn sẽ tìm được kênh phù hợp giúp “gà đẻ trứng vàng”, thúc đẩy tài lộc dồi dào.
 • Về tình cảm: Lấy dĩ hòa vi quý làm phương châm sống trong năm. Chỉ có như vậy mới hạn chế được những xung đột xảy ra trong gia đình bạn.
 • Về sức khỏe: Trong năm nên hạn chế đi xa, đặc biệt là tới nơi nhiều âm khí hoặc nguy hiểm như núi cao, vực sâu… đề phòng bất trắc.