Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeTướng số - Tử viTử vi 12 con giápTử vi tuổi Ngọ năm 2023. Luận giải tử vi tuổi Ngọ...

Tử vi tuổi Ngọ năm 2023. Luận giải tử vi tuổi Ngọ 2023

Tử vi tuổi Ngọ năm 2023. Luận giải tử vi tuổi Ngọ 2023

Nội dung bài viết

Đánh giá chung về tử vi tuổi Ngọ 2023

Thông tin cơ bản về người tuổi Ngọ năm 2023

Các tuổi Ngọ Năm sinh Tuổi âm Ngũ hành Vấn đề nổi bật năm 2023
Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2023 1954 70 Sa Trung Kim Có xu hướng buông xả để được tĩnh tâm.
Tử vi tuổi Bính Ngọ 2023 1966 58 Thiên Hà Thủy Một năm bình lặng, ít sóng gió.
 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 2023 1978 46 Thiên Thượng Hỏa Trải qua khá nhiều thách thức.
 Tử vi tuổi Canh Ngọ 2023 1990 34 Lộ Bàng Thổ Cạnh tranh nhiều khiến công việc sa sút.
 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2023 2002 22 Dương Liễu Mộc Thách thức song hành cùng cơ hội trải nghiệm.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2023 2014 10 Sa Trung Kim Không nhiều biến động, vẫn được bao bọc.

Đánh giá chung về tử vi năm 2023 của tuổi Ngọ

Khác với tử vi tuổi Ngọ 2022, năm 2023 của người tuổi Ngọ là một năm khá khó khăn, bạn phải đối diện với nhiều điều không như ý muốn trong cuộc sống cũng như trong công việc do bị chi phối bởi cục diện Phá Thái Tuế 2023.
 • Công việc: Thời gian này, bạn cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao của bản thân, hạn chế gây thù chuốc oán với người khác. Khi tham gia vào các cuộc tranh luận, hãy luôn giữ một cái đầu lạnh, tránh nói năng, hành xử nóng nảy đắc tội với người khác, đẩy mọi việc vào bế tắc.
 • Tiền bạc: Việc làm ăn kinh doanh cũng diễn ra khá khó khăn, đòi hỏi bản mệnh phải kiên trì với mục tiêu của mình. Đặc biệt, khi gặp phải đối thủ cạnh tranh, bạn cần có cách hành xử phù hợp, không nên vội vàng tin theo hoặc chạy theo bước chân của người khác, làm những việc không chính đáng để kiếm lợi về mình.
 • Tình cảm: Cát khí sụt giảm mạnh khi vợ chồng, các thành viên trong gia đình không tìm được tiếng nói chung. Đã đến lúc bản mệnh hạ cái tôi của mình xuống để có thể nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn, hạn chế những hiểu lầm không đáng có.
 • Sức khỏe: Điểm sáng nhất trong tử vi năm 2023 của tuổi Ngọ là phương diện sức khỏe hầu như không bị tác động nhiều. Đương số duy trì được thể trạng khỏe mạnh, ít đau ốm bệnh tật nguy hiểm.

Chi tiết tử vi tuổi Ngọ 2023

Dựa trên mối tương quan về can chi ngũ hành giữa đương số và lưu niên Quý Mão, đồng thời xét tác động mạnh yếu của hệ thống sao chiếu mạng mà định cát hung trên các phương diện cuộc sống của tuổi Ngọ năm 2023. Cụ thể như sau:

Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Ngọ 2023

Tử vi tuổi Ngọ 2023 nhận định, con đường sự nghiệp của đương số không quá thuận lợi do phải chịu tác động lớn của cục diện Phá Thái Tuế. Vì thế, cần hết sức cẩn thận trong mọi việc, tránh chủ quan, lơ là, dù là trong công việc quen thuộc đi chăng nữa.
Thời điểm đầu năm, bạn thường gặp bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp. Thậm chí, kẻ tiểu nhân còn xuất hiện cố tình gây phiền phức cho bạn, khiến công việc tiến triển khó khăn hơn so với dự tính. Đây là lúc bạn cần tỉnh táo để phân biệt rõ ai là người thật sự tốt với mình, ai là kẻ luôn tìm cách tiếp cận rồi ngấm ngầm gây họa.
Khi đã tìm ra được gốc rễ của mọi vấn đề, bản mệnh nên bình tĩnh để có cách giải quyết mọi việc cho hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý hơn trong việc lắng nghe ý kiến của mọi người, giữ vững chính kiến của mình là tốt, song nếu bảo thủ, không biết tiếp thu kiến thức mức lại không phải là hay. Chính con giáp này cũng sẽ không muốn mình mãi giậm chân tại chỗ đâu đúng không?
Hãy tin rằng sự cố gắng của bạn sẽ luôn được đền bù xứng đáng. Dù đầu năm, bản mệnh gặp phải không ít khó khăn, nhưng sau đó nhờ có Thái Âm cát tinh soi đường chỉ lối, tuổi Ngọ sẽ dần dần bắt kịp được với guồng quay công việc. Lại thêm cát tinh Chính Quan cho thấy sự nỗ lực của bạn luôn được nhìn nhận và đánh giá chính xác. Cuối năm, bạn có cơ hội được khen thưởng, thậm chí thăng quan nếu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Hơn nữa, dù trong hoàn cảnh nào, hãy luôn giữ thái độ hòa nhã với mọi người, không đẩy các mâu thuẫn lên cao, khiến mối quan hệ và cả công việc lâm vào bế tắc.

Tử vi tài lộc tuổi Ngọ 2023

Coi bói tử vi năm 2023, vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ cũng không mấy sáng sủa. Cục diện Mão Ngọ Tương Phá khiến cho bạn vấp phải nhiều khó khăn, các kế hoạch đặt ra từ đầu năm khó đạt được kết quả như ý.
Với người làm công ăn lương, bạn thường xuyên bị kẻ tiểu nhân phá hoại, khiến công việc tiến triển khó khăn. Đặc biệt là thời điểm đầu năm, công việc không đạt tiến độ yêu cầu ảnh hưởng đến tài lộc giậm chân tại chỗ, ít người nhận được tiền thưởng nóng hoặc cơ hội tăng lương.
Với người làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ, thậm chí có kẻ còn tìm cách hãm hại bạn, đẩy bạn vào cảnh hao tài tốn của. Vì thế, con giáp này cần phải cẩn thận trước mọi lời mời gọi đầu tư của người khác, đặc biệt nếu đối phương là người bạn không hiểu rõ. Đồng thời, hãy luôn suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra các quyết định đầu ăn, có thể đó là cái bẫy kẻ xấu đã sắp đặt sẵn chờ bạn nhảy vào.
Trong cuộc sống hàng ngày, hãy luôn chú ý quản lý tiền bạc chặt chẽ, chớ phung phí cho những hoạt động không cần thiết. Tốt nhất, hãy luôn có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và để dành một khoản tiền tiết kiệm đề phòng sự cố bất ngờ.
Đến cuối năm, vận trình có dấu hiệu hòa hoãn hơn, Chính Tài cát thần phát huy tối đa vai trò phù trợ, giúp những ai làm ăn chân chính sẽ có được đền đáp tương xứng. Đương số có thể thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư trước đó. Bạn nên sử dụng khoản tiền này một cách thông minh vào những mục đích cụ thể, tránh chỉ nghĩ đến việc chơi bời, hưởng thụ hoặc tham gia vào các trò đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi tình duyên tuổi Ngọ 2023

Đáng buồn là con đường tình duyên của người tuổi Ngọ cũng phủ một màu ảm đạm. Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng đến cả những người đã lập gia đình cũng như những người còn độc thân.
Với người đã lập gia đình, vợ chồng bạn thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm không trùng lặp. Ai cũng cho rằng bản thân mình là đúng nên chẳng bao giờ chịu nhường nhịn nhau. Sự thiếu lắng nghe, thiếu thông cảm khiến cho mối quan hệ ngày càng trở nên lạnh nhạt.
Chưa dừng lại ở đó, quan hệ cha mẹ và con cái trong nhà cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Có thể những khác biệt thế hệ khiến đôi bên khó có thể hiểu được nhau. Nếu ai cũng chỉ khăng khăng giữ cái tôi của mình thì khó có thể duy trì được bầu không khí yên ấm trong nhà.
Tuy nhiên, mọi việc vẫn còn có thể cứu vãn nếu bạn chịu thay đổi bản thân mình. Nếu vẫn còn coi trọng gia đình, bạn nên học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể có cách hành xử hợp lý hơn. Khi biết quan sát vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau, bạn sẽ thấy mọi việc chẳng còn khó giải quyết như tưởng tượng nữa.

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ 2023

May mắn là người tuổi Ngọ không gặp quá nhiều vấn đề về sức khỏe trong năm 2023. Đa phần mọi người duy trì được thể trạng khỏe mạnh, dù gặp khó khăn cũng không quá bi quan, suy sụp.
Để có thể duy trì được tình trạng này, bạn nhớ xây dựng cho mình một lối sống khoa học, giảm thiểu các hoạt động tiệc tùng không cần thiết. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, không nên dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động vui chơi giải trí hoặc làm việc quá sức.
Thiên Đức và Thiên Hỷ báo tin vui về chuyện tình cảm hoặc con cái. Vì thế, những ai bầu bí trong thời điểm này cần chú ý chăm sóc sức khỏe, luôn giữ tinh thần vững vàng, vui tươi, chủ động tâm sự và tìm sự giúp đỡ của người khác khi cần thiết.

Tử vi tuổi Ngọ theo từng năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Ngọ sinh năm 1966

Năm 2023 là một năm khá bình lặng với người tuổi Ngọ sinh năm 1966. Bằng vốn hiểu biết và kinh nghiệm phong phú của mình, bản mệnh có thể giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh một cách khá trơn tru, thuần thục.
Người làm lãnh đạo có thể hướng dẫn, dẫn dắt mọi người xung quanh đi đúng hướng, thậm chí biến thách thức thành cơ hội. Song bản mệnh cần lưu ý không nên quá kiêu ngạo, độc đoán, thiếu lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác.
Phương diện tình cảm nhìn chung khá êm đềm. Vợ chồng bạn đôi khi có mâu thuẫn với nhau nhưng đều kịp thời phát hiện ra vấn đề để cùng chung tay giải quyết.

Tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Bính Ngọ nam mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1966
 • Tuổi âm lịch: 58
 • Cầm tinh: Con Ngựa
 • Vận niên: Long đắc vũ (tức Rồng gặp mưa)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch – Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1966
Tuổi can chi Bính Ngọ
Số tuổi xem tử vi 58 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Thiên Hà Thủy (Nước trên trời, nước mưa)
Thiên can Bính Hỏa
Địa chi Ngọ Hỏa
Cung mệnh Nam cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Bính Ngọ nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Quý bình hòa, tự lực lo liệu mọi việc, ít sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Nhìn chung công việc hay tiền bạc, tình cảm trong năm đều duy trì ở mức bình ổn, ít sóng gió.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Mão lâm cục diện Phá Thái Tuế, có điềm báo thị phi, tranh chấp, thậm chí là vướng kiện cáo pháp luật.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh được lưu niên tương sinh, có lợi cho sức khỏe. Những ai đau ốm lâu ngày hoặc mắc bệnh mạn tính có cơ hội gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏe lại. Tài lộc cũng có dấu hiệu khởi vượng, tiêu pha không còn quá eo hẹp.
=> Tiểu kết: Năm 2023 không có quá nhiều biến động với người tuổi Ngọ nếu bản mệnh có cách ứng xử phù hợp trong các tình huống khác nhau. Vì thế, dù đối diện với tranh chấp, bạn cũng chớ nên nóng nảy, hãy bình tĩnh trao đổi thì quan hệ với đồng nghiệp cũng hài hòa, quan hệ với người thân cũng yên ấm.

2. Xem tử vi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ám chỉ đây là sao gây tổn hại cho tiền bạc. Công việc gặp nhiều khó khăn, có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch, nên tránh tiến hành đại sự vào thời điểm này.
– Theo niên hạn: Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ. Một khi đã tai nạn, 8 phần nặng, 2 phần nhẹ, nguy hiểm tính mạng.
=> Tiểu kết: Phương diện tài lộc của bản mệnh bị ảnh hưởng nhiều bởi các hung tinh, vì vậy cần hết sức cẩn trọng trong đầu tư cũng như chi tiêu trong năm 2023 này. Tốt nhất, có tiền bạn hãy giữ chặt trong tay, chớ nghe theo lời rủ rê, lôi kéo. Những việc trọng đại cần trao đổi với người nhà nhiều hơn, chớ quyết định một mình.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ nam mạng theo vận niên

Sang năm Quý Mão, nam mạng Bính Ngọ gặp vận niên Long đắc vũ (tức rồng gặp mưa). Hình tượng này mang ý nghĩa rồng được làm mưa làm gió trong thiên hạ. Tương ứng với nó, bản mệnh thoải mái thể hiện dấu ấn cá nhân trong tập thể, làm những điều mình thích mà không cần phải suy tư quá nhiều về ý kiến của người xung quanh.
Ngoài ra, biểu tượng này còn mang ý nghĩa về sự việc ngoài luồng, đương số hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được nhàn hạ tấm thân, lúc nào cũng thấy bận rộn mà bản thân không hưởng lợi ích gì.

4. Xem vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Bính Ngọ không phạm Tam Tai 2023, cuộc sống bình ổn, ít sóng gió.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Bính Ngọ không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành mua hay xây dựng nhà cửa hoặc đứng tên làm việc quan trọng trong gia tộc.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Bính Ngọ không phạm Hoang Ốc, làm nhà thuận lợi.
=> Tiểu kết: Nhìn chung, nam mệnh không phải trải qua quá nhiều sóng gió trong năm 2023 này. Bằng vào kinh nghiệm và vốn sống của mình, bạn có thể hóa giải được nhiều khó khăn. Hãy luôn giữ quan hệ tốt đẹp với mọi người, như vậy thì việc làm ăn, sự nghiệp hay tình cảm đều thuận lợi.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Bính Ngọ nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Bính Ngọ nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1966 Thủy Bính Ngọ Phá Thái Tuế Thái Bạch Không phạm Không phạm Không phạm Long đắc vũ
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Khắc Sinh
Điểm  2/2 0/2 2/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Bính Ngọ nam mạng đạt 11/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Chỉ số tương hợp ở mức khá cao.
Kết luận: Bản mệnh nên hài lòng với những gì mà mình đang có. Ở độ tuổi hiện tại, bản mệnh nên hạn chế tranh đoạt với người khác, tốt nhất hãy sống chan hòa với tất cả mọi người. Làm được như vậy thì sự nghiệp ổn định, tài lộc dư dả, quan hệ vợ chồng cũng yên ấm, bớt được nhiều tranh cãi.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Sự nghiệp của nam mệnh thiên về ổn định, dù không có bước tiến lớn. Bản mệnh hãy tập trung vào mục tiêu của mình, tránh lo chuyện bao đồng hoặc nóng nảy mâu thuẫn với người khác.
 • Về tiền bạc: Hãy tiếp tục với những dự án quen thuộc với mình, hạn chế mở rộng làm ăn và nghe theo lời rủ rê của những người không quen biết. Đồng thời, hãy giữ một khoản tiết kiệm đề phòng sự cố.
 • Về tình duyên, gia đạo: Quan hệ vợ chồng của bản mệnh nhìn chung không gặp biến động lớn lao, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Bạn nên trân trọng những gì mà mình đang có.
 • Về sức khỏe: Bản mệnh cũng đã khá cao tuổi, vì vậy việc chú ý giữ gìn sức khỏe là vô cùng quan trọng. Hãy sinh hoạt điều độ, vận động hợp lý và không ăn quá nhiều đồ ăn dầu mỡ, đồ cay, đồ ngọt.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy

 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương.
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang.
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến.

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023

Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:

 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1966
 • Tuổi âm lịch: 58
 • Cầm tinh: Con Ngựa
 • Vận niên: Long đắc vũ (tức Rồng gặp mưa)
 • Sao hạn: Sao Thái Âm – Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1966
Tuổi can chi Bính Ngọ
Số tuổi xem tử vi 58 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Thiên Hà Thủy (Nước trên trời, nước mưa)
Thiên can Bính Hỏa
Địa chi Ngọ Hỏa
Cung mệnh Nữ cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Bính Ngọ nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Quý bình hòa, công việc tiến triển đều đều, cuộc sống ít biến động.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Mão lâm cục diện Phá Thái Tuế, nâng cao cảnh giác với người thân tín, đề phòng bị đặt điều tiếng thị phi hoặc thậm chí là lừa đảo tiền bạc.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, việc làm ăn tiến triển thuận lợi, tài lộc vẫn còn cơ hội sinh sôi. Sức khỏe được cải thiện hơn trước, có bệnh gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi.
=> Tiểu kết: Nhìn chung, nữ mệnh sinh năm 1966 có một năm khá yên bình. Mọi công việc đa phần tiến triển đều đều, ít biến động, chỉ cần bản mệnh làm tốt việc của mình thì không lo khó khăn ập đến. Tuy nhiên, bạn không nên tin tưởng ai quá mức, kể cả là người thân tín kẻo bị lừa gạt.

2. Xem tử vi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
Gặp cát tinh Thái Âm chiếu mạng, nam mạng Quý Tị có được sự hài hòa, vui vẻ về tinh thần, sự giàu có về tiền bạc, cuộc sống trở nên nhẹ nhàng chứ không quá vất vả như trước nữa.
– Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển

Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Gặp hạn Huỳnh Tuyển dễ mắc bạo bệnh, mất tiền của vì vấn đề sức khỏe. Ngoài ra, bản mệnh cũng dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa.
=> Tiểu kết: Năm được sao tốt chiếu mạng, nữ mạng Bính Ngọ có lộc về làm ăn, buôn bán. Theo đó đời sống vật chất ngày càng được nâng cao, tiêu pha không phải nghĩ. Tâm tư tình cảm cũng ngày càng hồ hởi, đón nhận tin vui trong năm mới. Có điều, cần chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe, cẩn thận kẻo gặp họa sông nước.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ nữ mạng theo vận niên

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2023, nữ mạng Bính Ngọ gặp vận niên Long đắc vũ (tức rồng gặp mưa) trong năm Quý Mão.
Hình tượng này mang ý nghĩa rồng được làm mưa làm gió trong thiên hạ. Nữ tuổi Bính Ngọ có thể chủ động làm mọi việc mình thích mà không cần phải để ý quá nhiều tới ý kiến của mọi người xung quanh.
Ngoài ra, biểu tượng này còn mang ý nghĩa về sự việc ngoài luồng, đương số hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được nhàn hạ tấm thân, lúc nào cũng thấy bận rộn mà bản thân không hưởng lợi ích gì.

4. Xem vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Bính Ngọ không phạm Tam Tai 2023, báo hiệu 1 năm bình lặng, gia đạo hài hòa.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Bính Ngọ không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành mua hay xây dựng nhà cửa hoặc đứng tên làm việc quan trọng trong gia tộc.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Bính Ngọ không phạm Hoang Ốc, làm nhà thuận lợi.
=> Tiểu kết: Năm 2023 nhìn chung là một năm yên bình với nữ mệnh tuổi Bính Ngọ. Bạn được sống trong sự yêu thương của các thành viên trong gia đình. Nếu có ý định tiến hành các việc lớn như mua bán, xây dựng nhà cửa thì có thể tiến hành, song đừng nên cố gắng quá sức, gây ảnh hưởng sức khỏe.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Bính Ngọ nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Bính Ngọ nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1966 Thủy Bính Ngọ Phá Thái Tuế Thái Âm Không phạm Không phạm Không phạm Long đắc vũ
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Khắc Sinh
Điểm  2/2 0/2 2/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Bính Ngọ nữ mạng đạt 13/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Chỉ số tương hợp ở mức khá cao, mang tới những tín hiệu lành cho đương số trong năm tới.
Kết luận: Có thể nói rằng năm 2023 trôi đi khá bình yên với nữ mạng tuổi Bính Ngọ. Quan hệ gia đình hài hòa khiến bạn luôn tìm thấy niềm vui cuộc sống. Các mối quan hệ xã giao cũng tương đối thuận lợi, bạn ít vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi. Công việc tiến triển ngày càng thuận lợi, tiền bạc thu về nhiều hơn trước. Chỉ riêng việc đầu tư, kinh doanh là cần cẩn trọng kẻo rơi vào cảnh tốn tiền hao của.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Mọi việc tiến triển có vẻ khá thuận lợi với bản mệnh trong năm 2023 này. Điều bạn nên làm là tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình và xây dựng quan hệ xã giao tốt đẹp với mọi người, như vậy lúc nào cũng sẽ có người giúp đỡ.
 • Về tiền bạc: Chuyện tiền bạc là một trong những vấn đề đáng lưu tâm với bản mệnh trong thời điểm này. Bản mệnh cần hạn chế đầu tư, ở những lĩnh vực chưa hiểu rõ thì cần trao đổi với người đáng tin cậy nhiều hơn.
 • Về tình duyên, gia đạo: Mối quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình nhìn chung hài hòa. Bạn nên chia sẻ suy nghĩ của mình và thể hiện tình cảm với mọi người nhiều hơn.
 • Về sức khỏe: Vấn đề sức khỏe là điều mà nữ mệnh cần quan tâm. Hãy duy trì lối sinh hoạt điều độ, tránh làm việc quá sức và tránh suy nghĩ nhiều, nếu cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên khám chữa ngay.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
– Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

Xem tử vi 2023 tuổi Ngọ sinh năm 1978

Người tuổi Ngọ sinh năm 1978 có thể sẽ phải trải qua một năm đầy thách thức khi mọi phương diện cuộc sống đều xảy ra vấn đề. Bạn nên bình tĩnh, tin tưởng vào bản thân, từ đó có cách nhìn nhận và giải quyết chính xác mọi vấn đề.
Phương diện sự nghiệp chưa có nhiều bước phát triển vượt bậc bởi bản mệnh thường xuyên mâu thuẫn với mọi người, đến khi phải giải quyết các công việc trọng đại cũng ít được người giúp đỡ.
Chuyện tiền bạc không mấy dư dả khi bạn thường gặp phải sự cạnh tranh của các đối thủ. Người tuổi này cần biết mình biết ta, chớ nên coi thường người khác kẻo rơi vào cái bẫy đối phương đã giăng sẵn từ trước.
Chuyện tình cảm khá ảm đạm khi vợ chồng thường xuyên bất đồng ý kiến với nhau mà chẳng có ai chịu xuống nước thỏa hiệp. Bạn cần tìm cách cứu vãn tình trạng này trước khi quá muộn.
Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1978
 • Tuổi âm lịch: 46
 • Cầm tinh: Con Ngựa
 • Vận niên: Long đắc vũ (tức Rồng gặp mưa)
 • Sao hạn: Sao La Hầu – Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân (Hại cho bản thân)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1978
Tuổi can chi Mậu Ngọ
Số tuổi xem tử vi 46 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
Thiên can Mậu Thổ
Địa chi Ngọ Hỏa
Cung mệnh Nam cung Tốn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Mậu Ngọ nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Quý tương hợp, lúc khó khăn có quý nhân đứng ra giúp đỡ, công việc làm ăn có thể mở mang thêm.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Mão lâm cục diện Phá Thái Tuế, có điềm báo thị phi, tranh chấp, thậm chí là vướng kiện cáo pháp luật.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh tương khắc lưu niên, tác động xấu không nhiều, chỉ là sức khỏe giảm sút, gia đạo nhiều phần bất an.
=> Tiểu kết: Năm 2023 là một năm có nhiều thử thách đối với người tuổi Mậu Ngọ nam mệnh. Bạn phải đối diện với nhiều thị phi, tranh chấp, thậm chí dính líu tới pháp luật. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc đường hoàng, là người ngay thẳng thì khó khăn sẽ có quý nhân đứng ra giúp đỡ, hóa nguy thành an.

2. Xem tử vi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
Có câu “Nam La Hầu, nữ Kế Đô” để ám chỉ La Hầu là sao hạn nặng nhất đối với nam mệnh Mậu Ngọ.
Trong năm có sao này chiếu, đương số cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao, đề phòng dính dáng đến pháp luật, cửa quan. Ngoài ra, chuẩn bị sẵn tâm lý đề phòng tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Sao này xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch.
– Theo niên hạn: Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Gặp hạn này thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
=> Tiểu kết: Người tuổi Mậu Ngọ nam mệnh cần chú ý hơn trong việc xây dựng quan hệ xã giao, không phải ai tiếp xúc với bạn cũng có mục đích tốt. Đó có thể là kẻ tiểu nhân tìm cách gây hại đến danh tiếng, tài lộc của bạn. Ngoài ra, năm 2023 này, bản mệnh còn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh tai nạn đáng tiếc.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ nam mạng theo vận niên

Tuổi Mậu Ngọ nam mạng 1978 gặp vận niên Long đắc vũ (tức rồng gặp mưa) trong năm 2023. Biểu tượng này mang ý nghĩa rồng được làm mưa làm gió trong thiên hạ. Bản mệnh tha hồ thể hiện tài năng, phấn đấu hết mình cho công việc hiện tại.
Tuy nhiên, hình ảnh này còn mang ý nghĩa về sự việc ngoài luồng, đương số hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được nhàn hạ tấm thân, lúc nào cũng thấy tất bật, vất vả.

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Mậu Ngọ không phạm Tam Tai 2023, ít khó khăn mang tính khách quan tác động.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Mậu Ngọ phạm Kim Lâu Thân, không thích hợp xây dựng nhà cửa hay cưới hỏi. Nếu vẫn tiến hành, e rằng sẽ hại bản thân về cả sức khỏe và tiền bạc.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Mậu Ngọ không phạm Hoang Ốc, làm nhà không bị phạm yếu tố này.
=> Tiểu kết: Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 nhận định, Quý Mão không phải là năm thích hợp để bản mệnh tiến hành các công việc trọng đại như xây dựng nhà cửa, cưới hỏi. Tốt nhất, bản mệnh nên tiến hành các việc nhỏ lẻ và đã quen thuộc với mình từ trước để đỡ vướng phải rắc rối. Với các quyết định lớn, bạn cần cân nhắc cẩn thận, chớ nghe theo lời rủ rê của người không thân thiết.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Mậu Ngọ nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Mậu Ngọ nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1978 Hỏa Mậu Ngọ Phá Thái Tuế La Hầu Không phạm Phạm Không phạm Long đắc vũ
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Khắc Sinh
Điểm  0/2 0/2 2/2 0/2 0/2 2/2 0/2 2/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Mậu Ngọ nam mạng đạt 7/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Chỉ số tương hợp ở mức khá thấp, báo hiệu một năm nhiều thách thức đang ở phía trước.
Kết luận: Trên phương diện tài lộc cũng như sự nghiệp, bản mệnh gặp phải nhiều cản trở, có kẻ ngấm ngầm hãm hại, gây tổn hại đến danh tiếng và tiền bạc, vì thế mà bạn cần phải cẩn thận khi kết giao. Cuộc sống gia đình cũng có nhiều mâu thuẫn nảy sinh, nam mệnh cần bình tĩnh và học cách lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Năm 2023, bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công, chớ nên nóng nảy kẻo dễ vướng thị phi, tranh chấp. Hãy cẩn thận trong việc kết giao, tránh xa bạn bè xấu.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc không quá dư dả trong năm này, vì thế mà bạn cần chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu. Việc đầu tư cũng cần cẩn trọng, được đến đâu chắc đến đấy, chớ chạy theo xu thế thị trường.
 • Về tình duyên, gia đạo: Quan hệ vợ chồng bất ổn là dấu hiệu cho thấy bạn cần quan tâm hơn đến các vấn đề còn tồn tại trong nhà. Hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống và học cách đặt mình vào vị trí của người khác.
 • Về sức khỏe: Dù vẫn còn khá trẻ tuổi, bản mệnh cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Đặc biệt, nếu có việc cần đi xa thì cần giữ đầu óc tỉnh táo, tránh làm việc khi mệt mỏi.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cách hóa giải sao La Hầu năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho
La Hầu là hung tinh rất mạnh, tuổi Canh Tý nam mạng đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao La Hầu 2023 đầy đủ:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ con là:………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
 
Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

1.3. Hóa giải sao La Hầu theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Sao La Hầu là sao thuộc hành Kim, có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để khắc chế, giảm bớt những tai họa xui xẻo có thể xảy ra. Mệnh chủ nên dùng những đồ vật hay mặc trang phục màu đen, màu xám, màu xanh biển. Cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não xanh dương, saphia…
 • Về tinh thần: Luôn nhắc nhở bản thân hành sự cẩn trọng, kiểm soát tốt cảm xúc sẽ tránh được họa thị phi, kiện tụng trong năm 2023. Ngoài ra, đừng buôn chuyện mà nói xấu, đặt điều cho người khác, cũng đừng vì danh vọng mà bất chấp, nên suy nghĩ kĩ trước khi nói, khi làm…
 • Về cách hành sự: Đừng bao giờ có ý định dùng tiền bạc để đổi lấy danh lợi, đi hối lộ, đổi chác công danh, tiền tình, đừng đồng lõa với những kẻ xấu bụng làm chuyện gian ác… kẻo sẽ nhận hậu quả khôn lường.
 • Tích cực làm việc thiện: Làm nhiều việc tốt, việc thiện giúp đỡ mọi người, xã hội, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến.

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống.

Tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1978
 • Tuổi âm lịch: 46
 • Cầm tinh: Con Ngựa
 • Vận niên: Long đắc vũ (tức Rồng gặp mưa)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô – Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân (Hại cho bản thân)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1978
Tuổi can chi Mậu Ngọ
Số tuổi xem tử vi 46 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
Thiên can Mậu Thổ
Địa chi Ngọ Hỏa
Cung mệnh Nữ cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Mậu Ngọ nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Quý tương hợp, công việc làm ăn có thể mở mang thêm đôi chút, lúc hoạn nạn gặp đúng người tương trợ.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Mão lâm cục diện Phá Thái Tuế, đề phòng vướng thị phi, thậm chí kiện tụng pháp luật gây hao tổn tiền của.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành bản mệnh khắc chế lưu niên, bất lợi tuy không nhiều nhưng thấy rõ dấu hiệu hao tổn sức lực và tiền bạc cho phương diện sức khỏe.
=> Tiểu kết: Năm 2023 này không phải là năm quá thuận lợi đối với tuổi Mậu Ngọ nữ mệnh. Bạn có thể gặp phải nhiều khúc mắc trong công việc hoặc trong chuyện làm ăn, song may mắn có quý nhân tương trợ, vấn đề có thể được giải quyết ít nhiều, thậm chí có người có thể mở mang công việc được đôi chút.

2. Xem tử vi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
Kế Đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng Ba tháng Chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
Kế Đô là sao hạn nặng đối với nữ tuổi Mậu Ngọ. Năm có sao này chiếu khó tránh bị tai nạn đau ốm, hao tài tốn của, tang khó, thị phi. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hành sự vào thời gian này cần phải hết sức thận trọng.
– Theo niên hạn: Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
Tử vi tuổi Ngọ 2023 nhận định, gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Trong năm mà đau ốm không rõ nguồn cơn thì nên thành tâm cúng lễ thì nhanh khỏi.
 
=> Tiểu kết: Khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, người tuổi này cũng cần hết sức cẩn thận, bởi sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vấn đề sức khỏe cũng cần phải được quan tâm nhiều hơn, bản mệnh chớ vì làm việc quá sức mà thành ra lao lực, phải tốn thêm tiền thuốc thang, chạy chữa.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng theo vận niên

Nữ mạng Mậu Ngọ sinh năm 1978 gặp vận niên Long đắc vũ (tức rồng gặp mưa) trong năm 2023. Biểu tượng này mang ý nghĩa rồng được làm mưa làm gió trong thiên hạ. Bản mệnh thoải mái làm điều mình thích, tiến hành những dự định đã ấp ủ bấy lâu.
Tuy nhiên, hình ảnh này còn mang ý nghĩa về sự việc ngoài luồng, bản mệnh hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được nhàn hạ tấm thân, lúc nào cũng thấy tất bật, vất vả.

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Mậu Ngọ không phạm Tam Tai 2023, chủ động lo làm lo ăn, chịu ít tác động từ ngoại cảnh.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Mậu Ngọ phạm Kim Lâu Thân, không thích hợp xây dựng nhà cửa hay cưới hỏi. Nếu vẫn tiến hành, e rằng sẽ hại bản thân về cả sức khỏe và tiền bạc.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Mậu Ngọ không phạm Hoang Ốc, làm nhà không bị phạm yếu tố này.
=> Tiểu kết: Dù khó khăn cản lối, song người tuổi Mậu Ngọ nữ mệnh không nên nghĩ đến việc đầu hàng số phận. Làm việc gì bạn cũng cần phải chủ động, không nên phụ thuộc vào người khác. Thái độ nhiệt tình, cố gắng của bạn có thể khiến quý nhân chú ý, từ đó mở ra cơ hội mới trong mọi việc.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Mậu Ngọ nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Mậu Ngọ nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1978 Hỏa Mậu Ngọ Phá Thái Tuế Kế Đô Không phạm Phạm Không phạm Long đắc vũ
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Khắc Sinh
Điểm  0/2 0/2 2/2 0/2 0/2 2/2 0/2 2/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng đạt 7/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Chỉ số tương hợp ở mức khá thấp, báo hiệu một năm nhiều biến động và xáo trộn cho đương số.

Kết luận: Hãy chuẩn bị tinh thần đối diện với những điều không như ý muốn trong thời điểm này. Chuyện làm ăn cần tiến hành hết sức thận trọng, nếu không dễ đưa ra quyết định sai lầm gây hao tài. Nếu là người làm công ăn lương, hãy chủ động trong công việc, chớ phụ thuộc vào bất cứ ai. Gia đình không mấy yên ấm là lúc bạn cần xem lại cách hành xử của mình, tránh nóng nảy với người thân.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Năm 2023 là thời điểm bạn không thể chủ quan, lơ là, ngay cả trong những công việc quen thuộc. Nếu có vấn đề gì chưa rõ, bạn nên hỏi ý kiến của người đáng tin cậy, chớ tự làm một mình khiến sai lầm trở nên nghiêm trọng.
 • Về tiền bạc: Vận trình tài lộc không mấy hanh thông trong năm này. Bạn cần cẩn thận trong việc đầu tư, đánh giá đúng khả năng và tình hình thực tế để tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.
 • Về tình duyên, gia đạo: Hãy là một người vợ, một người mẹ chu đáo, thấu hiểu hơn. Dù công việc có bận rộn, hãy sắp xếp thời gian ở bên gia đình, trò chuyện và quan tâm đến các thành viên trong gia đình.
 • Về sức khỏe: Trong năm có thời điểm sức khỏe suy giảm, bạn cần chú ý nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ, chớ làm việc quá sức kẻo dễ đổ bệnh, phải tốn tiền và thời gian chạy chữa.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Hóa giải sao Kế Đô năm 2023

1.1 Cách cúng giải sao Kế Đô năm Quý Mão:

Kế Đô tam cửu bi ai
Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời
 • Thời gian làm lễ cúng: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

1.2 Bài Văn khấn giải hạn sao Kế Đô năm 2023:


Nam mô a di Đà Phật (3 lần)
 • Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân
Tín chủ con là………………
Hôm nay là ngày……. tháng…… năm …………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………… để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách hóa giải sao Kế Đô theo phong thủy

 • Đồ phong thủy: Sao Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim để tiết chế. Do đó nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế…
 • Tích cực làm việc thiện: Chủ động làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. Việc dâng sao giải hạn tốn kém, mất nhiều công sức mà chưa chắc đã có được hiệu quả bằng chính việc làm của bản thân mình.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Coi tử vi 2023 tuổi Ngọ sinh năm 1990

Cuộc sống đặt ra trước mặt người tuổi Ngọ sinh năm 1990 khá nhiều thử thách. Bản mệnh không nên nghĩ tới việc thỏa hiệp với thực tại hoặc quá dễ thỏa mãn với những gì mà mình đang có. Nếu bạn giậm chân tại chỗ, người khác sẽ rất nhanh chóng tìm cơ hội vượt qua.
Chuyện làm ăn kinh doanh có thách thức nhưng cũng có cơ hội. Sự cạnh tranh của đối thủ cũng thúc đẩy bạn cần phải cố gắng hơn nữa. Nếu không đầu hàng thực tại, dần dần bạn sẽ tìm ra hướng đi mới phù hợp với bản thân.
Trong gia đình, bạn nên lắng nghe con cái nhiều hơn, không nên bắt mọi người phải làm theo ý muốn của mình. Hãy luôn tìm một khoảng thời gian rảnh mỗi ngày để trò chuyện với các thành viên trong gia đình, dần dần mọi người sẽ thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Canh Ngọ nam mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1990
 • Tuổi âm lịch: 34
 • Cầm tinh: Con Ngựa
 • Vận niên: Long đắc vũ (tức Rồng gặp mưa)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô – Hạn Địa Võng
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1990
Tuổi can chi Canh Ngọ
Số tuổi xem tử vi 34 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)
Thiên can Canh Kim
Địa chi Ngọ Hỏa
Cung mệnh Nam cung Khảm Thủy
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Canh Ngọ nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Quý bình hòa, thách thức và cơ hội song hành, tự thân vận động, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Mão lâm cục diện Phá Thái Tuế, có điềm báo thị phi, tranh chấp, thậm chí là vướng kiện cáo pháp luật.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh và lưu niên tương sinh, lúc gian khó gặp được quý nhân trợ giúp. Làm việc mà có sự chuẩn bị chu toàn ắt thành công đến sớm. Có điều, sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh về gan và tiêu hóa nói chung.
=> Tiểu kết: Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 nhận định, Quý Mão là khoảng thời gian mà người tuổi Canh Ngọ nam mệnh đối diện với thách thức và cơ hội đồng thời. Bạn càng cố gắng bao nhiêu càng đạt được thành tích lớn lao bấy nhiêu. Bên cạnh đó, có thời điểm quý nhân xuất hiện sẽ giúp bạn vạch ra hướng đi phù hợp. Điều duy nhất cần chú ý là sức khỏe, bản mệnh dù còn trẻ cũng chớ làm việc quá sức.

2. Xem tử vi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
Kế Đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng Ba tháng Chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
Năm có sao Kế Đô chiếu mạng, nam mạng Canh Ngọ đề phòng tai nạn bất ngờ, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.
– Theo niên hạn: Địa Võng
Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 
Địa Võng gây bất lợi chủ yếu về vấn đề xuất hành. Đi lại dễ gặp sự cố, đề phòng bị mất trộm đồ.
Bên cạnh đó, hạn này còn báo hiệu cạm bẫy chực chờ, đương số hành sự thận trọng kẻo bị lợi dụng hoặc lừa đảo tiền bạc, tình cảm trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Do có hung tinh chiếu mệnh nên dù công việc đang tiến triển thuận lợi, bản mệnh cũng chớ nên chủ quan, coi thường, đặc biệt là trong lĩnh vực tiền bạc hoặc xuất hành. Hãy luôn cẩn thận để tránh sự cố đáng tiếc, vừa gây hao của vừa tổn hại đến sức khỏe.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ nam mạng theo vận niên

Trong năm Quý Mão, nam mạng Canh Ngọ gặp vận niên Long đắc vũ, tức rồng gặp mưa, chẳng khác nào có cơ hội làm mưa làm gió trong thiên hạ. Bản mệnh tha hồ thể hiện tài năng, phấn đấu hết mình cho công việc hiện tại, cơ hội thăng tiến vẫn rộng mở.
Có điều, hình ảnh này còn mang ý nghĩa về sự việc ngoài luồng, đương số hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được nhàn hạ tấm thân, lúc nào cũng thấy tất bật, vất vả.

4. Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Canh Ngọ không phạm Tam Tai 2023, công việc tiến triển bình ổn, không chịu nhiều tác động ngoại cảnh.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Canh Ngọ không phạm Kim Lâu, thích hợp để tiến hành cưới hỏi hoặc làm nhà cửa.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Canh Ngọ không phạm Hoang Ốc, tiêu chí để xem xét khi đương số có ý định mua hoặc xây dựng nhà cửa.
=> Tiểu kết: Nhiều cơ hội mở ra trước mắt nam mệnh, bạn nên chủ động nắm bắt để gặt hái thành công, dù gặp khó khăn cũng chớ nên lùi bước. Năm 2023 cũng là thời điểm để bản mệnh thực hiện các việc lớn như cưới hỏi hoặc xây sửa nhà cửa, nếu có kế hoạch thực hiện các công việc này thì nên làm ngay, sẽ gặp nhiều may mắn.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Canh Ngọ nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Canh Ngọ nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1990 Thổ Canh Ngọ Phá Thái Tuế Kế Đô Không phạm Không phạm Không phạm Long đắc vũ
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Sinh Sinh
Điểm  2/2 2/2 2/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Canh Ngọ nam mạng đạt 13/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Chỉ số tương hợp rất cao.
Kết luận: Có thể nói rằng năm nay là năm vô cùng thuận lợi đối với nam mệnh Canh Ngọ, nếu biết nắm bắt cơ hội thì thành công đến ngay trong tầm tay. Tình cảm gia đình cũng hài hòa, đầm ấm, vợ chồng quan tâm đến nhau. Tuy nhiên, trên phương diện tài lộc, bản mệnh cần hạn chế chi tiêu kẻo kiếm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Có nhiều cơ hội để bản mệnh bứt phá trong công việc vào năm nay. Hãy tin tưởng vào bản thân và thử sức trong những lĩnh vực mới, dù gặp khó khăn thì quý nhân cũng sẽ xuất hiện giúp đỡ bạn.
 • Về tiền bạc: Về cơ bản, chuyện hợp tác làm ăn diễn ra khá thuận lợi trong năm nay. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý trên lĩnh vực chi tiêu, luôn để dành một khoản tiết kiệm để đề phòng những sự cố bất ngờ.
 • Về tình duyên: Phương diện này có nhiều khởi sắc. Bản mệnh hãy thường xuyên quan tâm đến các thành viên gia đình để bầu không khí trong nhà lúc nào cũng hài hòa, đầm ấm.
 • Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe của nam mệnh khá ổn định trong năm 2023. Có điều, khi xuất hành hoặc khi lao động chân tay, bản mệnh cần tập trung chú ý kẻo vướng vào tai nạn bất ngờ.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Hóa giải sao Kế Đô năm 2023

1.1 Cách cúng giải sao Kế Đô năm Quý Mão:

Kế Đô tam cửu bi ai
Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời
 • Thời gian làm lễ cúng: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

1.2 Bài Văn khấn giải hạn sao Kế Đô năm 2023:


Nam mô a di Đà Phật (3 lần)
 • Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân
Tín chủ con là………………
Hôm nay là ngày……. tháng…… năm …………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………… để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách hóa giải sao Kế Đô theo phong thủy

 • Đồ phong thủy: Sao Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim để tiết chế. Do đó nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế…
 • Tích cực làm việc thiện: Chủ động làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. Việc dâng sao giải hạn tốn kém, mất nhiều công sức mà chưa chắc đã có được hiệu quả bằng chính việc làm của bản thân mình.

2. Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023

 • Về làm ăn: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
 • Về gia đạo: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Tinh thần hướng thiện: Gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào.
 • Cảnh báo: Đương số không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Đồng thời không nên cho người lạ vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

Tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1990
 • Tuổi âm lịch: 34
 • Cầm tinh: Con Ngựa
 • Vận niên: Long đắc vũ (tức Rồng gặp mưa)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương – Hạn Địa Võng
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1990
Tuổi can chi Canh Ngọ
Số tuổi xem tử vi 34 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)
Thiên can Canh Kim
Địa chi Ngọ Hỏa
Cung mệnh Nữ cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Canh Ngọ nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Quý bình hòa, điều kiện khách quan không quá bất lợi, nỗ lực làm việc vẫn gặt hái thành quả tương xứng.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Mão lâm cục diện Phá Thái Tuế, công việc không ít thử thách, đề phòng tiểu nhân gây thị phi phá hoại thành quả đã gây dựng.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh tương sinh cho lưu niên, trong thách thức có cơ hội, miễn là biết chủ động nắm bắt. Có thể tìm thấy hướng đi mới trên con đường công danh và tài lộc.
=> Tiểu kết: Năm 2023 mở ra với nhiều thách thức cho người tuổi Canh Ngọ nữ mệnh. Đôi khi, bạn sẽ vướng phải khó khăn, thậm chí bị người hãm hại, song đừng vì thế mà nhụt chí. Nếu quyết tâm và cố gắng, bạn có thể tìm được hướng đi mới cho mình, thậm chí biến thách thức thành cơ hội.

2. Xem tử vi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
Thái Dương là phúc tinh, tốt cho nam mạng hơn nữ mạng. Nữ Canh Ngọ phải vất vả hơn người mới đạt được thành công mong đợi.
Năm gặp cát tinh này chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.
– Theo niên hạn: Địa Võng
Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 
Hạn này chủ về đi xa bất lợi, hay gặp rắc rối ngoài lề. Ngoài ra, Địa Võng còn báo hiệu cạm bẫy chực chờ, đương số hành sự thận trọng kẻo bị lợi dụng hoặc lừa đảo tiền bạc, tình cảm.
=> Tiểu kết: Tử vi tuổi Ngọ 2023 nhận định, có thể thấy rằng thách thức cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy giúp bản mệnh vươn lên gặt hái thành công. Nếu nhanh nhạy, bạn có thể nắm bắt được những cơ hội đáng quý giúp khẳng định vị thế và cải thiện tài chính của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng khi lắng nghe quan điểm của người khác, chớ tin tưởng lầm kẻ tiểu nhân.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ nữ mạng theo vận niên

Trong năm Quý Mão, nữ mạng Canh Ngọ gặp vận niên Long đắc vũ, tức rồng gặp mưa, chẳng khác nào có cơ hội làm mưa làm gió trong thiên hạ. Bản mệnh tha hồ thể hiện tài năng, phấn đấu hết mình cho công việc hiện tại, cơ hội thăng tiến vẫn rộng mở.
Có điều, hình ảnh này còn mang ý nghĩa về sự việc ngoài luồng, đương số hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được nhàn hạ tấm thân, lúc nào cũng thấy tất bật, vất vả.

4. Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Canh Ngọ không phạm Tam Tai 2023, ít trở ngại mang tính khách quan trong công việc và chuyện tình cảm.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Canh Ngọ không phạm Kim Lâu, thích hợp để tiến hành cưới hỏi hoặc làm nhà cửa.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Canh Ngọ không phạm Hoang Ốc, tiêu chí để xem xét khi đương số có ý định mua hoặc xây dựng nhà cửa.
=> Tiểu kết: Bản mệnh có thể vươn lên gặt hái thành công sau khi vượt qua trở ngại, nhờ đó mà nhận được sự tôn trọng và khâm phục của mọi người xung quanh. Năm 2023 thích hợp để tiến hành cưới hỏi hoặc làm nhà cửa, nếu đã xây dựng kế hoạch thực hiện thì nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Canh Ngọ nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Canh Ngọ nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1990 Thổ Canh Ngọ Phá Thái Tuế Thái Dương Không phạm Không phạm Không phạm Long đắc vũ
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Sinh Sinh
Điểm  2/2 2/2 2/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Canh Ngọ nữ mạng đạt 15/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Chỉ số tương hợp rất cao.
Kết luận: Có thể thấy rằng năm 2023 này là một năm cực kì may mắn đối với người tuổi Canh Ngọ nữ mạng. Vì thế, nếu đã quyết tâm làm gì thì hãy nhanh chóng thực hiện, bạn sẽ gặt hái thành công. Quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng hài hòa, nếu còn độc thân, bạn có cơ hội tìm được người phù hợp với mình.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Trở ngại xuất hiện trong năm 2023 cũng là cơ hội để nữ mệnh vươn lên khẳng định bản thân mình. Vì thế, bạn chớ nên nghĩ đến việc bỏ cuộc, chỉ khi cố gắng bạn mới biết tiềm năng của mình lớn đến đâu
 • Về tiền bạc: Vận trình tài lộc nhìn chung khá ổn định, bạn có thể tìm được hướng đi mới giúp tiền đổ về túi. Tuy nhiên, trong năm bạn có thể phải tốn khá nhiều tiền cho các dự định lớn, vì thế hãy chú ý cân bằng thu chi.
 • Về tình duyên: Bản mệnh gặp được nhiều tin vui trên lĩnh vực tình cảm. Người đã lập gia đình có thể nhân lúc này hâm nóng tình cảm vợ chồng. Nếu còn độc thân, hãy mở lòng và đón nhận tình yêu.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của nữ mệnh nhìn chung ổn định trong năm này. Hãy duy trì lối sinh hoạt điều độ, chăm chỉ tập thể dục thể thao để cơ thể luôn khỏe mạnh.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2023

Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số.

1.1 Cúng lễ sao Thái Dương

Thái Dương như rồng trên mây
Tháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vô
Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô
Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 • Thời gian cúng: Ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Dương 2023 đầy đủ:

Nam mô a di đà phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….
Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

1.3 Cách làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2023:

 • Đeo đồ phong thủy: Người tuổi này có thể đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…
 • Làm ăn ngay thẳng: Tập trung vào nhiệm vụ của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Bản mệnh đặc biệt tránh tình trạng làm gian, làm lậu mà nam hay nữ mệnh cũng đều sẽ gặp điều không may.
 • Cư xử khiêm tốn: Dù là người có vị thế cao hay thấp, bản mệnh cũng nhớ nhắc nhở bản thân hành xử khiêm tốn, đặc biệt cấp dưới nên tuân theo các quy định của tập thể và của lãnh đạo, nếu không dễ vướng vào những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có.
 • Nắm bắt thời cơ: Hãy tự tin vào khả năng của bản thân mình để có thể nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để kẻ khác chớp mất thời cơ.

2. Cách hóa giải hạn Địa Võng

 • Về làm ăn: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
 • Về gia đạo: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Tinh thần hướng thiện: Gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào.
 • Cảnh báo: Đương số không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Đồng thời không nên cho người lạ vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

Tử vi năm 2023 tuổi Ngọ sinh năm 2002

Những người trẻ tuổi sinh năm 2023 sẽ gặp phải khá nhiều thách thức trong năm 2023 này, nhưng xét trên phương diện tích cực, thách thức chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bản thân, nhận ra điểm yếu của chính mình để có thể thay đổi và không ngừng vươn lên.
Vì còn trẻ tuổi, bạn không nên đặt cái tôi của mình lên quá cao, làm việc gì cũng cần chú ý lắng nghe lời khuyên của người đi trước. Trong các mối quan hệ bạn bè, chớ nên hành xử nóng nảy gây mất lòng người khác.
Chuyện chi tiêu cũng cần tiết kiệm hơn, tránh hoang phí vào những mục đích không cần thiết, nhất là khi bạn chưa làm ra tiền. Nếu muốn tăng thu nhập cho bản thân, người tuổi này có thể thử sức với các công việc làm thêm, thực tập…
Trong chuyện tình cảm, bạn nên mở lòng hơn để đón nhận sự quan tâm của người khác. Thái độ cởi mở sẽ giúp bạn làm quen được với nhiều bạn bè tốt, đem lại sự ảnh hưởng tích cực sau này.

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 2002
 • Tuổi âm lịch: 22
 • Cầm tinh: Con Ngựa
 • Vận niên: Long đắc vũ (tức Rồng gặp mưa)
 • Sao hạn: Sao Thái Âm – Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh 2002
Tuổi can chi Nhâm Ngọ
Số tuổi xem tử vi 22 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Dương Liễu Mộc (Gỗ cây liễu)
Thiên can Nhâm Thủy
Địa chi Ngọ Hỏa
Cung mệnh Nữ cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Nhâm Ngọ nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Quý bình hòa, ít thăng trầm hay biến động mạnh trong cuộc sống.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Mão lâm cục diện Phá Thái Tuế, đề phòng bị người thân quen hoặc bạn bè lừa gạt. Ăn nói giữ mồm giữ miệng kẻo vướng họa thị phi.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh bị lưu niên khắc chế, cảm xúc khó kiểm soát dẫn đến những sai lầm đáng tiếc trong công việc và cả chuyện tình cảm.
=> Tiểu kết: Nếu người tuổi Nhâm Ngọ nữ mệnh chú ý đến cách nói năng, hành xử của mình thì nhìn chung, năm 2023 sẽ trôi qua khá nhẹ nhàng, ít thăng trầm. Tuy nhiên, bạn cần chú ý hơn trong việc kết giao, kể cả với bạn bè, người thân quen cũng chớ nên tin tưởng hoàn toàn kẻo bị lừa gạt, vướng họa thị phi.

2. Xem tử vi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
Đây là cát tinh, thường đem lại cho nữ giới sự hài hòa, vui vẻ, hạnh phúc về tình cảm, giàu có về tiền bạc. Ngoài ra, đương số có lộc về bất động sản, có thể cân nhắc ở lĩnh vực này.
– Theo niên hạn: Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
=> Tiểu kết: Trên thực tế, bản mệnh có thể gặp được một vài cơ hội trên phương diện tài lộc và nhân duyên. Hãy dũng cảm hiện thực hóa các kế hoạch của mình, dù quá trình không tránh khỏi vất vả nhưng vẫn hứa hẹn thành công. Tuy nhiên, dù có quyết tâm thế nào, bạn cũng cần giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng theo vận niên

Sang năm 2023, nữ mạng Nhâm Ngọ gặp vận niên Long đắc vũ, tức rồng gặp mưa, chẳng khác nào có cơ hội làm mưa làm gió trong thiên hạ. Bản mệnh tha hồ thể hiện tài năng hoặc thực hiện hoài bão, ước mơ đã ấp ủ bấy lâu.
Có điều, hình ảnh này còn mang ý nghĩa về sự việc ngoài luồng, đương số hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được nhàn hạ tấm thân, lúc nào cũng thấy bận rộn.

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Nhâm Ngọ không phạm Tam Tai 2023, không chịu áp lực từ bên ngoài, thành bại đều do chính bản thân quyết định.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Nhâm Ngọ không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành hôn sự.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Nhâm Ngọ không phạm Hoang Ốc, tốt cho việc mua nhà cửa.
=> Tiểu kết: Càng quyết tâm bao nhiêu, bản mệnh càng có cơ hội thành công bấy nhiêu. Thời điểm này, bạn ít phải chịu áp lực đến từ bên ngoài, vì thế hãy dũng cảm làm điều mình mong muốn. Ngoài ra, năm 2023 cũng là lúc thích hợp để tiến hành đại sự như khởi nghiệp, kết hôn, mua nhà cửa…
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 2002 Mộc Nhâm Ngọ Phá Thái Tuế Thái Âm Không phạm Không phạm Không phạm Long đắc vũ
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Hòa Sinh
Điểm  0/2 1/2 2/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng đạt 12/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Chỉ số tương hợp khá cao.
Kết luận: Năm 2023 đem tới nhiều cơ hội cho người tuổi Nhâm Ngọ nữ mệnh, cốt là bạn có quyết tâm nắm bắt hay không. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải cẩn trọng trong các mối quan hệ, tránh vì ngây thơ, cả tin mà rơi vào bẫy. Chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi, bạn nên mở lòng để làm quen với người khác.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Tử vi tuổi Ngọ 2023 cho thấy, công việc tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng tiến triển ổn định trong năm này, nếu muốn có bước phát triển lớn thì bạn cần thật sự quyết tâm, cố gắng. Tuy nhiên, khi đã thành công thì bạn chớ kiêu ngạo, khiến kẻ xấu ngứa mắt.
 • Về tiền bạc: Vận trình tài lộc đang trên đà tăng tiến, bạn có thể thử sức mình trong các lĩnh vực kinh doanh. Có điều làm việc gì bạn cũng cần chú ý quan sát, đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, gạt bỏ ý kiến của người khác.
 • Về tình duyên: Chuyện tình cảm dần có dấu hiệu khởi sắc, nếu chủ động và cởi mở, bạn có thể làm quen với đối tượng triển vọng. Ngoài ra, năm nay cũng là năm thích hợp để kết hôn.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh không gặp vấn đề gì lớn, song cần cẩn thận khi tham gia giao thông, tránh các sự cố đáng tiếc.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
– Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống.

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 2002
 • Tuổi âm lịch: 22
 • Cầm tinh: Con Ngựa
 • Vận niên: Long đắc vũ (tức Rồng gặp mưa)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch – Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm Nhâm Ngọ 2023
Năm sinh 2002
Tuổi can chi Nhâm Ngọ
Số tuổi xem tử vi 22 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Dương Liễu Mộc (Gỗ cây liễu)
Thiên can Nhâm Thủy
Địa chi Ngọ Hỏa
Cung mệnh Nam cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Nhâm Ngọ nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Quý bình hòa, cuộc sống không có biến động lớn.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Mão lâm cục diện Phá Thái Tuế, có điềm tiểu nhân quấy phá, thận trọng khi kết giao bạn bè kẻo bị lừa gạt.
 • Xét về ngũ hành: Đương số bị lưu niên khắc chế, cảm xúc bất ổn, đặt cái tôi của mình quá cao khiến công việc gặp trở ngại.
=> Tiểu kết: Tử vi tuổi Ngọ 2023 nhận định, người tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh trải qua năm Quý Mão khá bình yên, khi cuộc sống không có nhiều biến động. Tuy nhiên, vì còn trẻ tuổi nên nhiều khi bản mệnh đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, không biết lắng nghe ý kiến của người khác, khiến công việc gặp phải trở ngại. Hãy học cách tiết chế cảm xúc của mình.

2. Xem tử vi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
Thái Bạch là hung tinh gây hao tốn tiền của. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc làm ăn có tiểu nhân quấy phá, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
– Theo niên hạn: Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói.
=> Tiểu kết: Thời điểm này, bản mệnh cần chú ý học hỏi để làm giàu vốn kiến thức của bản thân, nếu có điều gì chưa hiểu rõ thì hỏi, không nên gạt đi ý kiến của người khác, làm việc theo ý kiến của mình. Trong các mối quan hệ, cần chú ý cách hành xử, không nên gây thù chuốc oán với người khác.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng theo vận niên

Sang năm 2023, nam mạng Nhâm Ngọ gặp vận niên Long đắc vũ, tức rồng gặp mưa, chẳng khác nào có cơ hội làm mưa làm gió trong thiên hạ. Bản mệnh tha hồ thể hiện tài năng hoặc thực hiện hoài bão, ước mơ đã ấp ủ bấy lâu.
Có điều, hình ảnh này còn mang ý nghĩa về sự việc ngoài luồng, đương số hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được nhàn hạ tấm thân, lúc nào cũng thấy bận rộn.

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Nhâm Ngọ không phạm Tam Tai 2023, không chịu áp lực từ bên ngoài, thành bại đều do chính bản thân quyết định.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Nhâm Ngọ không phạm Kim Lâu, thích hợp để tiến hành cưới hỏi.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Nhâm Ngọ không phạm Hoang Ốc, tốt cho việc mua nhà cửa.
=> Tiểu kết: Có thể thấy rằng năm 2023 không đem tới quá nhiều tác động xấu cho bản mệnh, tuy nhiên việc thành công hay thất bại còn phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Hãy luôn chú ý đến hoàn cảnh xung quanh, đừng coi mình là trung tâm vũ trụ, làm việc gì cũng cần tập trung, khiêm tốn, như vậy mới nhận được sự yêu mến của nhiều người.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Nhâm Ngọ nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Nhâm Ngọ nam mạng và lưu niên 2023

Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 2002 Mộc Nhâm Ngọ Phá Thái Tuế Thái Bạch Không phạm Không phạm Không phạm Long đắc vũ
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Hòa Sinh
Điểm  0/2 1/2 2/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Nhâm Ngọ nam mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Chỉ số tương hợp khá cao.
Kết luận: Năm 2023 là một năm tương đối bình hòa đối với người tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh. Nếu bản mệnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình thì vẫn sẽ đạt được những bước phát triển nhất định. Chuyện tình cảm chưa có biến động gì quá lớn, người độc thân cần chủ động hơn trong việc tình cảm, nếu đã tìm được nửa kia thì có thể tính đến chuyện cưới hỏi.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Không có nhiều thách thức xuất hiện trên con đường sự nghiệp của bản mệnh. Hãy mạnh dạn thể hiện điểm mạnh của bản thân, bạn có thể gây ấn tượng với quý nhân, mở ra con đường thăng tiến.
 • Về tiền bạc: Chuyện tiền bạc chưa có biến động gì quá lớn trong năm. Bạn cần học hỏi thêm các kiến thức nếu muốn tham gia đầu tư, kinh doanh. Hãy bắt đầu từ những mối làm ăn nhỏ để tích lũy kinh nghiệm.
 • Về tình duyên: Vận trình tình duyên chưa có nhiều biến động, bạn nên nhiệt tình hơn khi tham gia vào các buổi giao lưu, gặp gỡ. Với các cặp đôi trẻ, nếu tình cảm chín muồi có thể nghĩ tới chuyện lập gia đình.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định trong năm, nhưng chớ vì thế mà chủ quan, coi thường bệnh tật. Hãy chú ý sinh hoạt điều độ, dành thời gian tập thể dục thể thao.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy

 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương.
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang.
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Tử vi năm 2023 tuổi Ngọ sinh năm 2014

Năm 2023, trẻ nhỏ sinh năm 2014 không phải trải qua quá nhiều biến động, chủ yếu bản mệnh vẫn được sống trong sự quan tâm, chăm sóc của gia đình.
Trên phương diện học hành, trẻ nhỏ sẽ gặp phải một vài khó khăn và áp lực nhất định, cần đến sự quan tâm, giúp đỡ của cha mẹ và thầy cô giáo. Hãy luôn để ý để có thể trợ giúp trẻ kịp thời.
Cha mẹ cũng nên khuyên con cái tự tin hơn trong các hoạt động xã giao, không nên rụt rè, nhút nhát, tự thu mình lại. Có nhiều bạn bè tốt trong thời điểm này cũng sẽ giúp ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
Khi tâm sinh lý của trẻ có thay đổi, cha mẹ cũng cần chú ý để có thể khuyên nhủ, can thiệp kịp thời, để trẻ có thể phát triển khỏe mạnh, hài hòa.

Tử vi năm 2023 tuổi Ngọ sinh năm 1954

Sắp bước vào ngưỡng tuổi “Thất thập cổ la hy”, người tuổi Giáp Ngọ nên chú trọng nghỉ ngơi, an hưởng tuổi già thay vì phải lo nghĩ đến vật chất hay chuyện của con cái.

Một năm Quý Mão không quá nhiều biến động, tiền bạc đủ tiêu xài với mức sống hiện tại. Đương số cũng có xu hướng buông xả hết tất cả để dưỡng sức nên hầu như ít xảy ra va chạm hay tranh chấp trong các mối quan hệ.

Có điều, sức khỏe giảm sút rõ rệt, bản mệnh dễ bị ốm vặt mỗi khi trái gió trở trời. Vì thế, nên tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều hơn thay vì chỉ ngồi một chỗ trong nhà.

Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2023 của tuổi Ngọ

1. Tử vi tháng 1/2023 âm lịch

Tháng đầu tiên của năm 2023 là một tháng nhiều may mắn đối với người tuổi Ngọ, đặc biệt là trong chuyện thi cử, xin việc. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện các kế hoạch của mình, ắt nhận được sự giúp đỡ của quý nhân để gặt hái thành công.
Nhân duyên tốt cũng giúp cho con giáp này gặp được người tâm đầu ý hợp hoặc bạn bè, đối tác giới thiệu cho những mối làm ăn đáng quý. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội thuộc về mình, bạn sẽ có bước tiến đáng kể trong cuộc sống.

2. Tử vi tháng 2/2023 âm lịch

Bản mệnh cũng không gặp phải quá nhiều khó khăn trong khoảng thời gian này, thậm chí có người còn được giao phó cho những nhiệm vụ trọng đại giúp khẳng định vị thế, có lợi cho con đường thăng quan tiến chức. Hãy tin tưởng vào bản thân để có thể sẵn sàng chấp nhận thách thức nhé.
Tuy nhiên, cơ hội cũng sẽ tiềm tàng nguy cơ, kẻ tiểu nhân luôn tìm cách để đẩy bạn vướng vào thị phi nhằm hạ uy tín. Tốt nhất, hãy tập trung làm cho tốt công việc của mình, tránh quan tâm đến những yếu tố bên ngoài.
Chuyện tình cảm có tiến triển nhất định khi bạn gặp được đối tượng ưng ý. Đôi bên có thể giữ quan hệ để tìm hiểu kĩ hơn về nhau.

3. Tử vi tháng 3/2023 âm lịch

Tháng 3 âm lịch, người tuổi Ngọ sẽ phải đối diện với khá nhiều khó khăn. Bạn dễ mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng nên không chiếm được bất cứ ưu thế gì. Hãy khiêm nhường hơn trong lối cư xử, nhưng đừng vì thế mà lùi lại nhường cơ hội cho người khác.
Chuyện tình cảm cũng không mấy hài hòa khi người có đôi có cặp cảm thấy bị trói buộc trong mối quan hệ của mình. Bạn mong muốn nửa kia cho mình nhiều không gian tự do hơn nên thường tỏ vẻ khá lạnh lùng, bất cần.
Vấn đề sức khỏe cũng không được xem nhẹ vào tháng này. Bạn cần cẩn thận trong khi lao động hoặc tham gia giao thông, tránh tổn thương cơ thể.

4. Tử vi tháng 4/2023 âm lịch

Người tuổi Ngọ cảm thấy tự tin và hiếu thắng hơn trong tháng này, song bạn vẫn cần hết sức chú ý đến tình huống trước mắt. Chỉ khi có cách cư xử phù hợp trong nhiều tình huống khác nhau, bạn mới có thể phát triển thuận lợi, không vô tình đắc tội người khác.
Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể xuất hiện trong tháng này. Khuyên bạn chớ nên quá nóng vội, đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Con giáp này cần phải biết mình biết ta thì mới mong gặt hái được thắng lợi.

5. Tử vi tháng 5/2023 âm lịch

Tháng 5 vừa tiềm tàng nguy cơ nhưng cũng sẽ có những cơ hội xuất hiện giúp bản mệnh khẳng định bản thân. Bằng vào sự mưu trí và bản lĩnh của mình cộng thêm sự giúp đỡ của quý nhân, con giáp này có thể vượt được chông gai, mở ra con đường mới để phát triển.
Thời điểm đào hoa vượng, bạn có thể gặp được một vài đối tượng khá phù hợp. Nếu có thiện cảm với đối phương, bạn nên nhanh chóng chớp lấy cơ hội. Tuy nhiên, với các cặp vợ chồng thì bạn nên chú ý giữ khoảng cách thích hợp với người khác.

6. Tử vi tháng 6/2023 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ không phát triển thuận lợi được như dự tính trong tháng 6 này. Con giáp này cần chú ý trong các hoạt động hợp tác, tránh để kẻ xấu đâm sau lưng hoặc tìm cách cướp công của mình.
Chuyện làm ăn kinh doanh chưa có tiến triển gì đáng kể. Bạn phải dành khá nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề đau đầu. Nếu còn điều gì băn khoăn, bạn nên hỏi ý kiến người giàu kinh nghiệm, tránh tự mình mày mò tìm cách giải quyết, cuối cùng lại đưa ra quyết định sai.

7. Tử vi tháng 7/2023 âm lịch

Người tuổi này không gặp được nhiều cơ hội thích hợp trong tháng 7, chủ yếu là bạn chưa chuẩn bị kĩ các yếu tố nhân lực và vật lực nên thời cơ đến cũng khó có thể nắm bắt. Bản mệnh nên coi đây là một bài học để không còn vướng phải trong tương lai.
Ngoài ra, bạn cũng cần phải mua sắm, chi tiêu khá nhiều trong thời điểm này, vì thế chớ tiêu xài lãng phí hoặc đầu tư mù quáng, nếu không dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của, thậm chí phải vay mượn của người khác để sống qua ngày.

8. Tử vi tháng 8/2023 âm lịch

Tuổi Ngọ phải đối diện với khá nhiều trắc trở trong sự nghiệp vào tháng 8/2023 âm lịch. Bạn cần phải cẩn trọng trong các quyết định của mình, tránh tin người quá đáng kẻo phải chịu tổn thất không đáng có. Việc làm ăn buôn bán cũng cần chú ý hợp đồng rõ ràng, chớ đẩy bản thân vào cảnh tranh chấp tiền bạc.
Quan hệ vợ chồng cũng không được yên ấm trong tháng này. Ai cũng bận rộn với các công việc riêng nên ít thời gian quan tâm đến nhau. Để tránh mối quan hệ trở nên lạnh nhạt, hai người nên sắp xếp thời gian để hâm nóng cảm xúc.

9. Tử vi tháng 9/2023 âm lịch

Sự kiêu ngạo và mù quáng có thể đẩy bản thân người tuổi Ngọ vướng vào rắc rối trong tháng 9 này. Bạn nên chú ý trong giao tiếp với lãnh đạo, tránh thể hiện cái tôi quá lớn, gây ấn tượng xấu với đối phương.
Phương diện tình cảm có nhiều biến chuyển tích cực hơn, người độc thân có thể gặp được một vài đối tượng khá triển vọng. Tuy nhiên, con giáp này cần khiêm tốn hơn trong các mối quan hệ, không nên tự tâng bốc bản thân quá nhiều, nên dành thời gian lắng nghe đối phương.

10. Tử vi tháng 10/2023 âm lịch

Tháng 10 âm lịch, bản mệnh sẽ phải chịu đựng khá nhiều áp lực trong công việc. Bạn không nên trông cậy vào sự giúp đỡ của người khác mà hãy tự lực cánh sinh. Khi bạn tự cố gắng để vươn lên, bạn sẽ ngày một tài giỏi và mạnh mẽ hơn, tương lai đủ sức đương đầu với sóng gió.
Trong mối quan hệ vợ chồng, hai người cần phải thẳn thắn và chân thành với nhau, chớ nên có những tư tưởng tìm niềm vui ở nơi khác. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, đôi bên cần nhanh chóng tìm cách giải quyết chứ không phải là làm ngơ, mặc mọi chuyện đến đâu thì đến.

11. Tử vi tháng 11/2023 âm lịch

Người tuổi Ngọ khó tìm được cơ hội để phát huy năng lực của bản thân trong tháng 11 này. Dường như cấp trên và đồng nghiệp luôn chèn ép bạn, khiến bạn vất vả lắm mới đạt được mục tiêu đã đề ra.
Việc làm ăn buôn bán cũng gặp phải khá nhiều khó khăn. Bạn không nên vội vã tìm cách mở rộng thị trường. Hãy đánh giá chính xác tình huống trước mắt rồi đưa ra những quyết định sau cùng cũng không muộn.
Khi gặp phải khó khăn, bản mệnh nên tâm sự với người thân hoặc những người đi trước giàu kinh nghiệm, như vậy bạn sẽ giảm được áp lực, đồng thời được đối phương chỉ cho những hướng phát triển đúng đắn.

12. Tử vi tháng 12/2023 âm lịch

Tháng cuối cùng của năm 2023 âm lịch, dù vất vả nhưng người tuổi Ngọ vẫn có thể gặp được một vài cơ hội để phát triển. Hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng ngần ngại thể hiện điểm mạnh của bản thân, bạn có thể chạm tay vào mục tiêu của mình.
Người làm ăn kinh doanh nhanh nhạy hơn trong việc nắm bắt xu thế thị trường nên có thể mở lối đi riêng, thu hút được một lượng khách hàng mới khá lớn. Dù bận rộn nhưng bạn rủng rỉnh tiền tiêu.
Chuyện tình cảm cũng hòa hoãn hơn khi các thành viên trong gia đình bắt đầu biết thông cảm và đặt mình vào vị trí của người khác. Đây là dấu hiệu đáng mừng trong những ngày cuối cùng của năm.

Tổng kết tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Sang năm 2023 cát khí thoái trào, hung khí gia tăng, người tuổi Ngọ đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở ở các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Như dù thế nào đi nữa, một khi đương số giữ được tâm lý bình tĩnh và sự tỉnh táo thì mưu sự cũng gặt hái được thành quả nhất định, cứ nỗ lực hết mình không lo túng thiếu.

Dưới đây là cách hóa giải vận xui năm 2023 cho tuổi Ngọ theo từng phương diện:

 • Về công việc: Làm gì cũng cần phương án dự phòng cho mọi tình huống thì khả năng đạt được thành công trong gian khó vẫn là khả thi. Ngược lại, nếu chỉ làm việc tùy hứng thì sự khó thành.
 • Về tiền bạc: Hạn chế mở rộng kinh doanh những tháng đầu năm. Càng cuối năm cát khí càng vượng, lúc đó tiến hành cũng chưa muộn.
 • Về tình cảm: Ngoài chú trọng phương diện công việc hay tiền bạc, tuổi Ngọ cũng nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình và các mối quan hệ xã giao nhiều hơn. Có như vậy tình cảm giữa các thành viên trong nhà thêm phần khắng khít, đồng thời vận quý nhân cũng thêm phần vượng phát, khi cần có người đưa tay giúp đỡ há chẳng tốt hơn!
 • Về sức khỏe: Phương diện này hầu như không có vấn đề gì, đó là dấu hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, chớ chủ quan khinh suất kẻo tai bay vạ gió ập xuống bất ngờ. Chú ý đi đứng cẩn thận, hạn chế đường sông nước trong năm.