Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeTướng số - Tử viTử vi 12 con giápTử vi tuổi Mùi năm 2023, Luận giải tử vi tuổi mùi...

Tử vi tuổi Mùi năm 2023, Luận giải tử vi tuổi mùi 2023

Tử vi tuổi Mùi năm 2023, Luận giải tử vi tuổi mùi 2023

Nội dung bài viết

Đánh giá chung về tử vi tuổi Mùi 2023

Thông tin cơ bản về tuổi Mùi năm 2023

Các tuổi Mùi Năm sinh Tuổi âm Ngũ hành Vấn đề nổi bật năm 2023
Tử vi tuổi Ất Mùi 2023 1955 69 Sa Trung Kim Một năm yên bình, ít thay đổi hay xáo trộn.
Tử vi tuổi Đinh Mùi 2023 1967 57 Thiên Hà Thủy Tập trung việc của mình, ít xảy ra biến cố.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2023 1979 45 Thiên Thượng Hỏa Một năm phát triển nhanh chóng.
Tử vi tuổi Tân Mùi 2023 1991 33 Lộ Bàng Thổ Nhiều cơ hội vươn lên gặt hái thành công.
Tử vi tuổi Quý Mùi 2023 2003 21 Dương Liễu Mộc Có va vấp với trải nghiệm đầu đời.
Tử vi tuổi Ất Mùi 2023 2015 9 Sa Trung Kim Chuyên tâm học hành, không phải lo lắng nhiều.

Đánh giá chung về tử vi năm 2023 tuổi Mùi

Tiếp bước cát khí còn lại của tử vi tuổi Mùi 2022, năm 2023 này hứa hẹn cũng sẽ là một năm nhiều may mắn đối với đương số khi được Tam Hợp cục nâng đỡ và nhiều cát tinh trợ mệnh. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên.
 • Công việc: Bạn duy trì được mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp nên công việc tiến triển thuận lợi. Nhiều mục tiêu bạn đặt ra ở đầu năm sẽ được hoàn thành đúng kế hoạch vào cuối năm, đem lại nhiều niềm tin và động lực cho tương lai.
 • Tiền bạc: Chuyện làm ăn kinh doanh cũng rất thuận lợi khi bạn dễ dàng nhìn nhận được đâu là cơ hội mình cần nắm bắt ngay lập tức. Thời điểm này, quan hệ của bạn với khách hàng, đối tác cũng tốt, thích hợp để mở mang lĩnh vực kinh doanh buôn bán, chắc hẳn đem về một khoản tiền lớn.
 • Tình cảm: Vận trình tình duyên cũng vô cùng tốt đẹp khi được hàng loạt các cát tinh như Phượng Các, Long Trì… chiếu mệnh. Dù bạn còn độc thân hay đã lập gia đình cũng sẽ được tận hưởng niềm hạnh phúc thuộc về mình.
 • Sức khỏe: Cả tinh thần và thể chất đều giữ mức cân bằng giúp đương số duy trì thể trạng tốt, ít đau ốm. Nếu có bệnh cũng gặp thầy gặp thuốc, yên tâm chữa bệnh ắt tật bệnh thuyên giảm.

Chi tiết tử vi tuổi Mùi 2023

Dựa trên hệ thống sao chiếu mạng và tương quan can chi ngũ hành giữa đương số tuổi Mùi và lưu niên Quý Mão mà đoán định được hung cát ở các phương diện cuộc sống cho người tuổi này. Cụ thể như sau:

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi 2023 

Sự nghiệp của người tuổi Mùi có những dấu hiệu khởi sắc đáng kể ngay từ những ngày đầu năm. Bạn cần nhanh chóng tập trung vào nhiệm vụ để nhận biết được đâu là thời cơ và nắm bắt ngay lập tức.
Với tính cách điềm đạm, thân thiện của mình, con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp. Thậm chí, dù là người mới bước chân vào xã hội hay vừa thay đổi công việc cũng sẽ nhanh chóng hòa nhập được với tập thể và bắt kịp được với guồng quay của mọi người.
Người làm lãnh đạo nhận được sự tin tưởng của cấp dưới. Bạn có thể đưa ra được những quyết sách đúng đắn, giúp tập thể cùng phát triển. Hãy luôn học hỏi thêm các kiến thức mới cũng như tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân viên, bởi điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình gắn kết tập thể, tạo dựng hình ảnh của bản thân.
Nếu có ý định tham gia thi cử trong năm nay thì bạn cũng sẽ gặt hái được những thành tích đáng mừng, thậm chí làm rạng danh được dòng họ. Hãy tập trung vào mục tiêu của mình để có thể nắm thật chắc kiến thức, phát huy khả năng.
Tuy nhiên, có thời điểm trong năm chịu ảnh hưởng của Quan Phù, bản mệnh dễ vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn vốn là người có tài, song đừng vì thành công bước đầu mà trở nên kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người xung quanh.

Tử vi tài lộc tuổi Mùi 2023

Tử vi tuổi Mùi 2023 có nhiều điểm sáng về tài lộc. Nhờ có Tam Hợp và Thực Thần chiếu mệnh mà con đường làm giàu của người tuổi Mùi trở nên cực kỳ hanh thông trong năm 2023 này. Bạn biết tận dụng điểm mạnh của mình để cạnh tranh với đối thủ, nhờ vậy mà dù không phải bỏ quá nhiều công sức cũng vẫn giành được lợi thế, kiếm tiền về đầy túi.
Người làm kinh doanh, buôn bán cũng có thể nhìn ra một hướng phát triển mới cho bản thân mình hoặc cho cả tập thể. Tất nhiên, quá trình thực hiện sẽ không tránh khỏi va vấp, song bản mệnh lập tức rút kinh nghiệm và thay đổi các phương án thích hợp, nhờ vậy mà cuối cùng thì mọi việc đều suôn sẻ. Cuối năm, khi các công việc đã vào guồng và tiến triển đều đặn, bạn có thể thu được khoản lời lãi đáng mơ ước.
Với người làm công ăn lương, bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên ắt không thiếu được các khoản thưởng nóng. Cuối năm, thậm chí bạn còn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn, với mức lương xứng đáng hơn với năng lực của mình. Bản mệnh có thể coi đây là động lực để tiếp tục cống hiến trong tương lai.
Nếu có ý định cải thiện cuộc sống và công việc cho phép, bạn có thể sắp xếp thời gian dành cho các nghề tay trái. Tin rằng với tính cách cởi mở, chân thành, bạn sẽ làm vừa lòng được khách hàng, khiến các nguồn thu phụ chảy vào túi đều đặn.

Tử vi tình duyên tuổi Mùi 2023

Tử vi năm Quý Mão 2023 dự đoán, con giáp tuổi Mùi nhận được nhiều tin vui trên phương diện tình cảm vào năm này. Dù còn độc thân hay đã lập gia đình, cuộc sống của bạn đều có bước thay đổi đáng kể, vì thế hãy sẵn sàng tinh thần được tận hưởng hạnh phúc.
Với người còn độc thân, chịu tác động tích cực của cục diện Tam Hợp, bạn dễ gặp được những đối tượng triển vọng trong các cuộc gặp gỡ bạn bè hoặc đồng nghiệp. Càng tích cực tham gia các hoạt động này, bạn càng có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, tăng khả năng gặp người phù hợp với bản thân mình.
Những người còn chưa chủ động trong chuyện tình cảm có thể được người thân hoặc bạn bè giới thiệu đối tượng. Điều bạn cần làm thời điểm này là mở rộng lòng mình và thử tham gia các cuộc gặp gỡ, rất có thể bạn sẽ gặp được người có quan điểm sống phù hợp với mình, có những đức tính khiến mình quý mến.
Với người đã có đôi có cặp, bản mệnh và nửa kia duy trì được mối quan hệ cân bằng. Cả hai đều tôn trọng nhau, biết lắng nghe ý kiến của nhau nên những hiểu lầm hoặc tranh cãi giảm đi đáng kể. Hai người còn là động lực cổ vũ đối phương tiến về phía trước.
Người làm cha làm mẹ cũng giữ được quan hệ hòa hợp với con cái. Dưới sự cổ vũ của bản mệnh, con cái có thể gặt hái được những thành tích cao, khiến bầu không khí gia đình lúc nào cũng tràn đầy niềm vui. Bạn vô cùng tự hào về gia đình mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi 2023

Tình hình sức khỏe tốt cũng giúp cho người tuổi Mùi bớt được nhiều mối lo. Bạn biết cách cân bằng cuộc sống và công việc nên dù có bận rộn đến mấy cũng không đến mức rơi vào tình trạng lao lực, kiệt sức.
Tinh thần nhẹ nhõm cũng góp phần đáng kể, giúp sức khỏe của bản mệnh được cải thiện. Người mắc bệnh trong năm nay cũng gặp thầy gặp thuốc khiến bệnh tình thuyên giảm. Hơn nữa, bên cạnh bạn luôn có người thân quan tâm, chăm sóc, áp lực kinh tế không lớn nên bạn có thể yên tâm chữa bệnh.
Dù ở độ tuổi nào, bản mệnh cũng nên chú ý đến việc rèn luyện thân thể. Hãy lựa chọn hình thức thể dục thể thao phù hợp với khả năng của bản thân. Vận động không chỉ giúp bạn khỏe mạnh hơn mà còn khiến đầu óc tỉnh táo, tinh thần phấn chấn và các mối quan hệ được mở rộng.

Tử vi tuổi Mùi 2023 theo từng năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Mùi sinh năm 1967

Năm 2023 là một năm yên bình đối với người tuổi Mùi sinh năm 1967. Bản mệnh không gặp phải biến cố gì lớn lao, chỉ cần tập trung vào công việc của mình, không quan tâm quá nhiều đến chuyện riêng tư của người khác thì các mối quan hệ sẽ hòa hảo, bạn được nhiều người yêu mến.
Phương diện tài chính nhìn chung ổn định. Các công việc chính đem lại nguồn thu không có quá nhiều đột phá nhưng không lo thua lỗ. Bạn tạo dựng được niềm tin và chỗ đứng của mình trên thị trường nên có một lượng khách hàng trung thành cố định.
Quan hệ vợ chồng, con cái ổn định. Vì đã sống với nhau lâu nên vợ chồng bạn vô cùng ăn ý, là động lực thúc đẩy nhau vượt qua khó khăn và gặt hái thành công. Có thời điểm bạn phải lo lắng cho con cái vì con cái phải đối diện với những bước ngoặt cuộc sống.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Mùi nam mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1967
 • Tuổi âm lịch: 45
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu – Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1967
Tuổi can chi Đinh Mùi
Số tuổi xem tử vi 57 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Thiên Hà Thủy (Dòng sông trên trời, nước mưa)
Thiên can Đinh Hỏa
Địa chi Mùi Thổ
Cung mệnh Nam cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Đinh Mùi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh khắc Quý, một vài yếu tố ngoại cảnh tác động khiến tâm tính dễ nóng nảy, sức khỏe giảm sút.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, báo hiệu năm mới vượng vận quý nhân, lúc khó khăn có người phù trợ, dễ dàng đạt được thành công mong đợi. Tiền bạc dư dôi hơn so với năm ngoái.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, đương số không gặp phải biến cố gì lớn lao, chỉ cần tập trung vào công việc của mình, không quan tâm quá nhiều đến chuyện riêng tư của người khác thì các mối quan hệ sẽ hòa hảo, tốt cho phát triển sự nghiệp.
=> Tiểu kết: Năm 2023 đem tới khá nhiều cơ hội phát triển cho người tuổi Đinh Mùi nam mệnh, chỉ cần bạn tập trung vào nhiệm vụ của mình và nắm bắt thời cơ thì khả năng thành công khá cao. Năm nay bạn cũng vượng vận quý nhân, dù gặp khó khăn cũng có người sẵn sàng dang tay tương trợ.

2. Xem tử vi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
Sao Thủy Diệu chiếu sẽ mang tới may mắn về tiền bạc cho tuổi Đinh Mùi nam mạng. Trong nhà còn có chuyện vui, hỷ sự của con cháu.
Có điều, đương số cần cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, đề phòng gặp tai nạn bất ngờ.
– Theo niên hạn: Hạn Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
Hạn này gây bất lợi chủ yếu về sức khỏe, nhất là các bệnh về đường tiêu hóa. Ăn uống chú ý vấn đề an toàn thực phẩm kẻo bị ngộ độc.
Ngoài ra, đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói.
=> Tiểu kết: Phương diện tài chính của bản mệnh có khá nhiều dấu hiệu khởi sắc, có người được quý nhân giới thiệu cho những mối làm ăn triển vọng. Tuy nhiên, năm nay có dấu hiệu sức khỏe suy giảm, bạn cần chú ý trong việc ăn uống cũng như việc đi lại, tránh những sự cố không đáng có.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi nam mạng theo vận niên

Gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng năm 2023, tuổi Đinh Mùi nam mạng có thể gặp bất lợi trong công việc, một số hạng mục phải bỏ dở giữa chừng vì tác động khách quan hoặc do thiếu vốn. Theo đó, hành sự cần bình tĩnh, nóng vội càng dễ hỏng việc.
Tuy nhiên, phương diện tình cảm khá tốt đẹp. Gia đạo hài hòa, vợ chồng ít khi xảy ra xung đột. Chính vì lẽ đó, hãy kiểm soát tốt những áp lực về công việc và chuyện tiền bạc để gia đình luôn được yên ấm.

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Đinh Mùi không phạm Tam Tai 2023, chủ động làm ăn, ít trở lực mang tính khách quan.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Đinh Mùi phạm Kim Lâu Thê. Trong năm mà tiến hành xây dựng nhà cửa sẽ hại cho người vợ, nên cân nhắc kỹ càng.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Đinh Mùi phạm Hoang Ốc, không tốt khi tiến hành làm nhà. Nếu vẫn muốn làm, có thể làm thủ tục mượn tuổi.
=> Tiểu kết: Người tuổi Đinh Mùi gặp khá nhiều cơ hội trong sự nghiệp cũng như tài vận. Tuy nhiên, nhờ sự chủ động, chăm chỉ cũng như nhờ sự trợ giúp của quý nhân, bạn có cơ hội gặt hái được thành công đáng mừng. Tuy nhiên, năm nay không phù hợp để xây dựng nhà cửa, nếu muốn tiến hành thì cần cân nhắc kĩ càng.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Đinh Mùi nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Đinh Mùi nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1967 Thủy Đinh Mùi Tam Hợp Thái Tuế Thủy Diệu Không phạm Phạm Phạm Xà hãm tỉnh
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Khắc Khắc
Điểm  2/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 0/2 0/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Đinh Mùi nam mạng đạt 9/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp trung bình.
Kết luận: Năm 2023 của người tuổi này có hung có cát, song nếu cần cù, chịu khó thì dễ gây ấn tượng tốt với mọi người, khiến quý nhân chủ động xuất hiện giúp đỡ. Tình cảm gia đình đôi khi có khúc mắc, bản mệnh và nửa kia cần chủ động trò chuyện, tâm sự để tháo gỡ, nếu không dễ rơi vào cảnh xa cách.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Nếu muốn gặt hái thành công trong công việc, Đinh Mùi nam mệnh cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, tránh lo chuyện bao đồng. Nếu có cơ hội xuất hiện, hãy nhanh chóng nắm bắt, bạn sẽ đạt được thành công.
 • Về tiền bạc: Phương diện tài lộc có những điểm sáng nhất định. Bạn được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội đáng tiếc. Dù phải vất vả một chút, song nếu kiên định với mục tiêu, rồi bạn sẽ gặt hái thành công.
 • Về tình duyên, gia đạo: Vợ chồng khó tránh khỏi những khi mâu thuẫn, song bản mệnh cần bình tĩnh để có thể trò chuyện và thấu hiểu nửa kia, như vậy thì cuộc sống gia đình mới yên ấm. Ngoài ra, hãy quan tâm đến việc giáo dục con cái trong nhà.
 • Về sức khỏe: Vận trình sức khỏe của bản mệnh nhìn chung ổn định, song bạn không nên làm việc quá sức. Nếu có ý định đi xa thì cần chú ý an toàn, nếu không dễ vướng sự cố đáng tiếc.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng Tư ,tháng Tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân
– Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023
 • Đồ phong thủy: Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Mùi nữ  mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1967
 • Tuổi âm lịch: 57
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức – Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1967
Tuổi can chi Đinh Mùi
Số tuổi xem tử vi 57 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Thiên Hà Thủy (Dòng sông trên trời, nước mưa)
Thiên can Đinh Hỏa
Địa chi Mùi Thổ
Cung mệnh Nữ cung Ly Hỏa
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Đinh Mùi nữ  mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh khắc Quý, bản mệnh lấn át lưu niên nên vẫn ở thế chủ động, hầu như không hề hấn gì khi rơi vào vận xấu.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, báo hiệu năm mới vượng vận quý nhân, lúc khó khăn có người phù trợ, dễ dàng đạt được thành công mong đợi. Tài chính nhìn chung ổn định. Các công việc chính đem lại nguồn thu không có quá nhiều đột phá nhưng không lo thua lỗ.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, vận khí vượng, quan hệ vợ chồng, con cái ổn định. Công việc hay chuyện tiền bạc cũng không quá chật vật hay áp lực như trước.
=> Tiểu kết: Năm 2023 là một năm khá may mắn đối với người tuổi Đinh Mùi nữ mệnh. Bạn làm việc gì cũng được người trợ giúp, nhờ thế mà dễ gặt hái được thành công ngoài mong đợi cả về sự nghiệp và tài lộc. Phương diện tình cảm cũng hài hòa, quan hệ vợ chồng con cái yên bình, ít khi mâu thuẫn.

2. Xem tử vi Đinh Mùi năm 2023 nữ  mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
Gặp sao Mộc Đức như được tiếp thêm phúc khí, mưu sự thuận lợi vì nhiều may mắn. Trong gia đình có hỷ tín rõ ràng của con cháu. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch, có thể tiến hành đại sự.
– Theo niên hạn: Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Hạn này chủ yếu gây hại về sức khỏe, nhất là hệ cơ xương. Năm gặp hạn Tam Kheo nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
=> Tiểu kết: Người tuổi này gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như trong phương diện tài lộc. Bạn chủ động nắm bắt cơ hội thì dễ thành công hơn người. Tuy nhiên, dù mọi việc khởi sắc đến đâu thì bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi nữ mạng theo vận niên

Đinh Mùi nữ mạng gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng năm 2023. Đương số có thể gặp bất lợi trong công việc, một số hạng mục phải bỏ dở giữa chừng vì tác động khách quan hoặc do thiếu vốn. Theo đó, hành sự cần bình tĩnh, nóng vội càng dễ hỏng việc.
Tuy nhiên, phương diện tình cảm khá tốt đẹp. Gia đạo hài hòa, vợ chồng ít khi xảy ra xung đột. Chính vì lẽ đó, hãy kiểm soát tốt những áp lực về công việc và chuyện tiền bạc để gia đình luôn được yên ấm.

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Đinh Mùi không phạm Tam Tai 2023, cuộc sống ít xáo trộn, yên tâm tiến hành kế hoạch hay mục tiêu đã đề ra trước đó.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Đinh Mùi phạm Kim Lâu Thê, không nên đứng tên ra tiến hành đại sự của gia đình như làm nhà, cưới gả cho con cái…
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Đinh Mùi phạm Hoang Ốc, không tốt khi tiến hành làm nhà. Nếu vẫn muốn làm, có thể làm thủ tục mượn tuổi.
=> Tiểu kết: Bản mệnh có thể yên tâm tiến hành những mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó. Trong quá trình thực hiện, dù vướng phải khó khăn song bản mệnh không thiếu người giúp đỡ. Tuy nhiên, năm nay không thích hợp xây dựng nhà cửa, nếu có ý định thực hiện thì cần suy tính kĩ càng, cần thiết thì nên làm thủ tục mượn tuổi.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Đinh Mùi nữ  mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Đinh Mùi nữ  mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Đinh Mùi nữ  mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1967 Thủy Đinh Mùi Tam Hợp Thái Tuế Mộc Đức Không phạm Phạm Phạm Xà hãm tỉnh
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Khắc Khắc
Điểm  2/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 0/2 0/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Đinh Mùi nữ mạng đạt 9/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp trung bình.
Kết luận: Khó khăn đôi khi xuất hiện trong năm 2023 này khó có thể cản bước người tuổi Đinh Mùi nữ mệnh. Bản mệnh tin tưởng vào bản thân, chủ động giải quyết công việc và nắm bắt cơ hội thì thành công không xa. Quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không có nhiều biến động, song đôi khi bạn cần tìm cách hâm nóng tình cảm với nửa kia.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Nữ mệnh sinh năm 1967 không gặp phải quá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn tập trung, nghiêm túc với nhiệm vụ của mình thì không ai tìm ra cớ hãm hại. Quý nhân xuất hiện còn có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý.
 • Về tiền bạc: Phương diện tiền bạc có những bước tiến triển nhất định. Bạn chăm chỉ làm ăn nên khẳng định được vị thế của mình, người làm ăn buôn bán hay đầu tư kinh doanh đều có đồng ra đồng vào ổn định.
 • Về tình duyên, gia đạo: Chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia tiến triển khá ổn định. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần quan tâm đến người ấy nhiều hơn và tìm cách hâm nóng tình cảm cho hai người.
 • Về sức khỏe: Bản mệnh không nên làm việc quá vất vả, đặc biệt không nên ngồi một chỗ quá lâu, dễ dẫn đến các bệnh liên quan đến xương khớp. Nếu sắp xếp được thời gian, hãy tham gia các hoạt động thể dục thể thao.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2023

 

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .
– Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:…………
Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc.
Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống.

Xem tử vi 2023 tuổi Mùi sinh năm 1979

Người tuổi Mùi sinh năm 1979 có một năm phát triển nhanh chóng. Bạn nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong công việc và nhận được sự thán phục của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên kiêu ngạo quá mức, chủ động gây xích mích với bạn bè, đồng nghiệp.
Chuyện làm ăn kinh doanh có chuyển biến đáng kể khi bạn tìm được hướng đi mới cho mình. Có thể quá trình mới bắt đầu, bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn, song bạn hoàn toàn có bản lĩnh biến thách thức thành cơ hội.
Trong gia đình, vợ chồng không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, xích mích, song mọi chuyện đều không quá to tát. Bạn kiềm chế được tính nóng nảy của mình và biết thông cảm hơn cho nửa kia.

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1979
 • Tuổi âm lịch: 45
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức – Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1979
Tuổi can chi Kỷ Mùi
Số tuổi xem tử vi 45 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
Thiên can Kỷ Thổ
Địa chi Mùi Thổ
Cung mệnh Nam cung Chấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Mùi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý bị khắc chế, điều kiện ngoại cảnh tác động bất lợi, phải nỗ lực hơn nhiều mới đạt được thành quả tương xứng.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, vận quý nhân khá vượng, lúc gian khó có người đứng ra trợ giúp. Công việc có tiến triển mới, tình hình tài chính cũng khả quan hơn trước.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh khắc chế lưu niên, mọi việc tiến triển vẫn khá tốt, duy chỉ có sức khỏe giảm sút hơn so với trước kia.
=> Tiểu kết: Năm 2023 này là một năm có thách thức nhưng cũng có cơ hội đối với người tuổi Kỷ Mùi nam mạng. Muốn gặt hái thành công, chủ yếu bạn vẫn cần phải dựa vào chính sức của mình. Khi bạn chịu cố gắng thì ắt gây ấn tượng được với quý nhân và được đối phương nâng đỡ. Tuy nhiên, có điều cần lưu ý, vì công việc vất vả nên sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu suy giảm.

2. Xem tử vi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
Có sao Mộc Đức chiếu như gặp được phúc tinh, hành sự luôn gặp nhiều may mắn, trong gia đình đón chuyện vui mừng.
Sao này chiếu vượng nhất là vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.
– Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Đây là hạn khá nặng, dễ gây đau ốm bệnh tật hoặc hao tốn tiền của vì sức khỏe. Kỷ Mùi nam mạng dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa.
=> Tiểu kết: Sự cố gắng, quyết tâm cũng như vận may do cát tinh đem lại sẽ khiến bản mệnh được đón nhận khá nhiều tin vui trong năm 2023 này. Cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên đều có những dấu hiệu khởi sắc đáng kể, duy chỉ có sức khỏe là không được như trước, nếu có ý định đi xa thì nên hạn chế đường sông nước.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi nam mạng theo vận niên

Sang năm Quý Mão, tuổi Kỷ Mùi nam mạng gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng. Biểu tượng này mang ý nghĩa bất lợi cho công việc, hành sự gặp trục trặc, thậm chí có thể phải bỏ cuộc giữa chừng đầy tiếc nuối.
Tuy nhiên, phương diện tình cảm khá tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng, lứa đôi được cải thiện đáng kể, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Chính vì lẽ đó, hãy kiểm soát tốt những áp lực về công việc và chuyện tiền bạc để gia đình luôn được yên ấm.

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Mùi không phạm Tam Tai 2023, công việc có mở mang thêm, ít gặp bất lợi khách quan.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Mùi không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành đại sự trong năm như xây dựng nhà cửa, đứng ra lo liệu chuyện cưới hỏi cho người trong gia đình…
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Mùi phạm Hoang Ốc, không tốt khi tiến hành làm nhà. Nếu vẫn muốn làm, có thể làm thủ tục mượn tuổi.
=> Tiểu kết: Công việc năm nay của nam mệnh tuổi Kỷ Mùi có những bước tiến đáng kể. Nếu cố gắng, quyết tâm thì dù gặp khó khăn cũng sẽ tìm được cách giải quyết. Thời điểm này, nếu muốn tiến hành các việc đại sự thì nên tính toán kĩ càng, lường trước khả năng và sức khỏe của mình, tránh cố gắng quá sức.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Kỷ Mùi nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Kỷ Mùi nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1979 Hỏa Kỷ Mùi Tam Hợp Thái Tuế Mộc Đức Không phạm Không phạm Phạm Xà hãm tỉnh
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Khắc Khắc
Điểm  0/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2 0/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Kỷ Mùi nam mạng đạt 9/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp trung bình.
Kết luận: Có thể thấy rằng năm 2023 mở ra với không ít cơ hội dành cho bạn mệnh, song bên cạnh đó bạn cũng không tránh khỏi khó khăn. Điều bạn cần làm là cố gắng hết sức, tránh đưa ra những quyết định vội vàng, đồng thời luôn cân nhắc lời khuyên của người khác. Trong lĩnh vực tình cảm, vợ chồng khó tránh khỏi lục đục, song nếu cư xử khéo léo thì việc gì cũng có thể giải quyết.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Đây là thời điểm bạn nhận được khá nhiều sự trợ giúp đến từ quý nhân, song đừng vì thế mà trở nên phụ thuộc. Bắt tay làm gì đi nữa, bạn cũng cần dựa vào sức của chính mình là chính.
 • Về tiền bạc: Phương diện tiền bạc có những khởi sắc nhất định trong năm này. Bạn được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội làm ăn triển vọng. Tuy nhiên, làm gì bạn cũng cần biết điểm dừng, chớ tham lam hoặc cố gắng quá sức mà phải trả giá.
 • Về tình duyên, gia đạo: Trên thực tế thì chuyện tình cảm của bản mệnh không quá bằng phẳng. Bạn cần hạ cái tôi của mình xuống để hạn chế tranh cãi với nửa kia. Người độc thân thì cần mở lòng hơn, đừng nên giữ những nỗi mặc cảm trong lòng.
 • Về sức khỏe: Trong năm 2023, có những thời điểm sức khỏe suy giảm, bạn không nên cố gắng quá sức mà lờ đi những dấu hiệu cảnh báo. Nếu có bệnh, bản mệnh cần khám chữa kịp thời trước khi bệnh trở nặng.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .
– Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:…………
Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc.
Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1979
 • Tuổi âm lịch: 45
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu – Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1979
Tuổi can chi Kỷ Mùi
Số tuổi xem tử vi 45 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
Thiên can Kỷ Thổ
Địa chi Mùi Thổ
Cung mệnh Nữ cung Chấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Mùi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý bị khắc chế, tinh thần đôi phần bất ổn dẫn tới một số quyết định sai lầm. Xu hướng cao ngạo chiếm lĩnh, vì thế mà các mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, vận quý nhân khá vượng, lúc gian khó có người đứng ra trợ giúp. Công việc có tiến triển mới, tình hình tài chính cũng khả quan hơn trước.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh khắc chế lưu niên, sức khỏe giảm sút nhiều do có xu hướng ôm đồm quá nhiều việc.
=> Tiểu kết: Năm 2023 gặt hái được nhiều hay ít thành công chủ yếu phụ thuộc vào chính tuổi Kỷ Mùi nữ mệnh. Bạn cần hạ cái tôi của mình xuống, chớ nên nóng nảy, vội vàng kẻo đưa ra những quyết định sai lầm. Nếu khiêm tốn, biết lắng nghe thì quý nhân ắt xuất hiện giúp đỡ, giúp chuyển nguy thành an.

2. Xem tử vi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
Năm có sao Thủy Diệu chiếu, tài lộc vượng hơn hẳn, công việc làm ăn gặt hái kết quả tốt, kinh doanh buôn bán thu lời cao. Trong nhà còn có hỷ sự, nhiều chuyện vui.
Tuy nhiên, đương số cũng cần đề phòng khẩu thiệt thị phi, hao tốn tiền bạc do bị lừa gạt hoặc tiểu nhân phá phách. Người có sao này chiếu cũng cần cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc. Nữ mạng Kỷ Mùi ốm đau bệnh tật thì nguy hiểm nhất vào tháng 11 âm lịch.
– Theo niên hạn: Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
Gặp hạn này cần giữ chặt túi tiền kẻo dễ bị hao tài nặng. Ngoài ra khó tránh ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.
=> Tiểu kết: Phương diện tài lộc của người tuổi này lên xuống khá thất thường, vì thế muốn bảo vệ được thành quả lao động của mình thì cần hết sức cẩn thận. Khi làm bất cứ điều gì, bạn cũng cần cân nhắc kĩ càng, chớ tin theo lời nói bùi tai của kẻ không đáng tin cậy. Ngoài ra, sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bạn cần cẩn thận khi đi du lịch, làm việc.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng theo vận niên

Sang năm Quý Mão, nữ mạng Kỷ Mùi 1979 gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng. Biểu tượng này mang ý nghĩa bất lợi cho công việc, hành sự gặp trục trặc, thậm chí có thể phải bỏ cuộc giữa chừng đầy tiếc nuối.
Tuy nhiên, phương diện tình cảm khá tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng, lứa đôi được cải thiện đáng kể, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Chính vì lẽ đó, hãy kiểm soát tốt những áp lực về công việc và chuyện tiền bạc để gia đình luôn được yên ấm.

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Mùi không phạm Tam Tai 2023, yên tâm lo làm lo ăn, không bị phá phách nửa chừng.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Mùi không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành đại sự trong năm như xây dựng nhà cửa, đứng ra lo liệu chuyện cưới hỏi cho người trong gia đình…
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Mùi phạm Hoang Ốc, không tốt khi tiến hành làm nhà. Nếu vẫn muốn làm, có thể làm thủ tục mượn tuổi.
=> Tiểu kết: Nếu nữ mệnh tuổi Kỷ Mùi tập trung vào việc của mình, hạn chế hành xử nóng nảy, lo chuyện bao đồng thì sẽ xây dựng được các mối quan hệ xã giao ổn định, được người khác giúp đỡ khi gặp phải khó khăn. Năm 2023 này có thể tiến hành các công việc trọng đại, song trước khi bắt tay vào làm thì bạn cần lên kế hoạch kĩ càng.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Kỷ Mùi nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Kỷ Mùi nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1979 Hỏa Kỷ Mùi Tam Hợp Thái Tuế Thủy Diệu Không phạm Không phạm Phạm Xà hãm tỉnh
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Khắc Khắc
Điểm  0/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2 0/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Kỷ Mùi nữ mạng đạt 9/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp trung bình.
Kết luận: Năm 2023 không có quá nhiều cát tinh chiếu mệnh, song bạn cũng không cần quá lo lắng đến việc bị tiểu nhân quấy phá. Khi bắt tay làm việc, chỉ cần bình tĩnh, cân nhắc kĩ càng mọi vấn đề thì bạn sẽ tự khắc phục được mọi khó khăn. Trong quan hệ vợ chòng, bạn cần hạn chế mâu thuẫn với nửa kia, khiến đôi bên mệt mỏi.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Bản tính nóng nảy có thể khiến công việc của người tuổi Kỷ Mùi nữ mệnh tiến triển khó khăn hơn. Vì thế, tốt nhất là con giáp này nên bình tĩnh quan sát người khác, không cần hành động quá vội vàng.
 • Về tiền bạc: Phương diện tài lộc có vào có ra, đòi hỏi bạn phải cân nhắc và đánh giá đúng các cơ hội mở ra trước mắt mình. Chớ nên nghe theo lời dụ dỗ của kẻ không quen biết kẻo tốn tiền hao của.
 • Về tình duyên, gia đạo: Vợ chồng của bản mệnh có vẻ khá thường xuyên xung đột trong năm 2023 này. Cả hai cần lắng nghe và bao dung cho nhau nhiều hơn nếu vẫn còn quý trọng mối quan hệ đôi bên.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh nhìn chung là ổn định. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thận trọng khi tham gia giao thông, đặc biệt là trong môi trường sông nước, tránh để xảy ra sự cố đáng tiếc.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng Tư ,tháng Tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân
– Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023
 • Đồ phong thủy:  Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023

Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:

 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Coi tử vi 2023 tuổi Mùi sinh năm 1991

Với những người sinh năm 1991, năm 2023 mở ra nhiều cơ hội vươn lên gặt hái thành công cho bản mệnh. Bạn biết điểm mạnh của mình nằm ở đâu để phát huy đúng lúc, nhờ vậy mà ghi điểm trong mắt lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh.
Chuyện đầu tư, kinh doanh tiến triển tương đối thuận lợi. Bạn biết bình tĩnh đánh giá tình hình chứ không còn vội vàng nghe theo lời rủ rê của những kẻ không đáng tin cậy. Nhờ vậy, bạn thu về khoản lời lãi ổn định, tránh được nhiều thất thoát không đáng có.
Các cặp vợ chồng nhìn chung duy trì được mối quan hệ hài hòa, ổn định. Bạn không còn hiếu thắng trong mỗi cuộc tranh cãi, đồng thời biết đặt mình vào vị trí của nửa kia nên mọi hiểu lầm, mâu thuẫn được giải quyết nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Tử vi 2023 tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Tân Mùi nam mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1991
 • Tuổi âm lịch: 33
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao Vân Hán – Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1991
Tuổi can chi Tân Mùi
Số tuổi xem tử vi 33 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)
Thiên can Tân Kim
Địa chi Mùi Thổ
Cung mệnh Nam cung Ly Hỏa
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Mùi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, tự chủ công việc làm ăn, có nỗ lực ắt được đền đáp xứng đáng.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, công việc thuận lợi, có sự mở mang thêm. Bên cạnh đó, tài khí hay nhân duyên đều vượng.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh sinh cho lưu niên, mưu sự khá thuận lợi. Có điều, chú ý sức khỏe giảm sút vì quá tập trung vào công việc, cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.
=> Tiểu kết: Người tuổi Tân Mùi nam mệnh trải qua năm 2023 khá thuận lợi. Bản mệnh tự tin, dựa vào sức của chính mình để gặt hái thành công. Bên cạnh đó, tài vận cũng như nhân duyên đều có dấu hiệu khởi sắc, nếu biết nắm bắt thì cuộc sống đủ đầy, không có nhiều điều cần lo nghĩ.

2. Xem tử vi Tân Mùi năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
Văn Hán tháng Hai tháng Năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng Tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
Vân Hán là trung tinh, gặp sao này chiếu thì công việc trong năm ở mức trung bình, có thể mở mang thêm nhưng rất vất vả.
Ngoài ra, cần đề phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.

– Theo niên hạn: Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
Gặp hạn Thiên La dễ bị tiểu nhân phá phách không yên. Ngoài ra, đương số đau ốm không khỏi, hao tốn nhiều tiền bạc.
=> Tiểu kết: Dù cuộc sống có thuận lợi hay phát triển đến mấy, bản mệnh cũng không thể không chú ý đến sự tác động của hung tinh. Hãy luôn cẩn trọng kẻ tiếp cận mình, đó có thể là tiểu nhân muốn tìm cách hạ bệ, khiến bạn hao tài tốn của, ảnh hưởng danh tiếng. Bản mệnh cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức, có bệnh thì cần nhanh chóng chữa trị.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Mùi nam mạng theo vận niên

Nam mạng Tân Mùi gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng. Hình tượng này mang hàm ý xui xẻo, bí bách, làm việc gì cũng bất lợi thậm chí có thể phải bỏ dở, tốn bao thời gian, công sức trước đó.
Có điều, về tình cảm thì hài hòa, người độc thân có thể tìm thấy đối tượng phù hợp. Theo đó, đừng để áp lực cuộc sống thành gánh nặng khiến bạn không thể có được hạnh phúc cho riêng mình.

4. Xem vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Mùi không phạm Tam Tai 2023, cuộc sống không quá nhiều biến động.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Mùi không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành đại sự trong năm như xây dựng nhà cửa, cưới hỏi…
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Mùi phạm Hoang Ốc, tiêu chí xem xét khi làm nhà (Nếu làm nhà sẽ bị phạm yếu tố này).
=> Tiểu kết: Tân Mùi nam mệnh có thể yên tâm là cuộc sống của bạn dù có thử thách nhưng không quá hung hiểm, chỉ cần cố gắng là có thể biến nguy thành cơ, gặt hái thành tích tốt. Trong năm có thể xem xét tiến hành các việc trọng đại như xây nhà, cưới hỏi… song cần tính toán kĩ trước khi thực hiện.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Tân Mùi nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Tân Mùi nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1991 Thổ Tân Mùi Tam Hợp Thái Tuế Vân Hán Không phạm Không phạm Phạm Xà hãm tỉnh
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Sinh Khắc
Điểm  2/2 2/2 0/2 2/2 1/2 2/2 2/2 0/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Tân Mùi nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Tân Mùi nam mạng đạt 12/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp khá cao.
Kết luận: Năm 2023 mở ra khá nhiều cơ hội đối với người tuổi Tân Mùi nam mệnh. Nhờ các mối quan hệ xã giao thuận lợi, bạn làm gì cũng suôn sẻ hơn người, tuy nhiên vẫn cần chú ý những kẻ xấu xa ghen ghét. Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ vợ chồng khá hài hòa, song đôi khi không tránh khỏi mâu thuẫn, cần chú ý cách hành xử.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Bản mệnh gặt hái được những thành tích khá tích cực trên phương diện sự nghiệp mà một phần lớn là nhờ công sức của chính mình. Có điều, dù thành công cũng không được chủ quan, hãy chú ý kẻ tiểu nhân rình rập.
 • Về tiền bạc: Phương diện tiền cảm có sự phát triển khả quan, các kế hoạch, dự án đều có sự tiến triển nhất định. Tuy nhiên cần hạn chế tranh chấp, mâu thuẫn gây hao tài.
 • Về tình duyên, gia đạo: Quan hệ vợ chồng nhìn chung bình ổn, bạn và người ấy đôi khi có mâu thuẫn nhưng không nghiêm trọng. Hãy học cách bao dung và tha thứ cho nửa kia nhiều hơn.
 • Về sức khỏe: Trong năm 2023 này, nam mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức. Khi tham gia giao thông và lao động chân tay cũng cần cẩn trọng, tránh tai nạn đáng tiếc.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cúng giải hạn sao Vân Hán (Văn Hớn, Văn Hán)

1.1 Cách cúng lễ

Vân Hán sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian: Ngày 29 âm lịch hàng tháng. Hoặc có thể tiến hành 1 lần vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”

1.2 Bài văn khấn giải sao Vân Hán năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:……………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)… để làm lễ giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Vân Hán theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Vân Hán hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu. Cụ thể như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách…
 • Hạn chế mâu thuẫn: Năm này, bản mệnh dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, vì thế cần tự nhắc nhở bản thân luôn chú ý cách ăn nói, hành xử, chớ gây thù chuốc oán với người khác, khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, đẩy bản thân vào vòng lao lý.
 • Giữ gìn sức khỏe: Bản mệnh không nên lao động quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi hoặc đi khám chữa bệnh ngay. Khi tham gia giao thông hoặc khi làm việc chân tay, vận hành máy móc cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, tập trung để đề phòng thương tật.
 • Cẩn trọng đầu tư: Mệnh chủ cần tránh dốc tiền làm ăn lớn kẻo thua lỗ không đáng có. Trước khi đưa ra quyết định cần cân nhắc cẩn thận để tránh tiêu tốn tiền vô ích.

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý.
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

Tử vi 2023 tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Tân Mùi nữ mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 1991
 • Tuổi âm lịch: 33
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao La Hầu – Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1991
Tuổi can chi Tân Mùi
Số tuổi xem tử vi 33 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)
Thiên can Tân Kim
Địa chi Mùi Thổ
Cung mệnh Nữ cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Mùi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, ví như gặp Thiên thời, cơ hội tốt đẹp có quý nhân mang tới.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, vượng tài vượng nhân duyên.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh sinh cho lưu niên, công việc có sự mở mang thêm, đạt được thành quả nhất định. Có điều cần chú ý sức khỏe bản thân, đừng để đau ốm do quá lao lực.
=> Tiểu kết: Người tuổi Tân Mùi nữ mệnh nhận được nhiều sự trợ giúp của quý nhân trong năm 2023 này, nhờ vậy mà sự nghiệp cũng như tài lộc đều có sự phá triển đáng mừng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dễ đổ bệnh.

2. Xem tử vi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng, với nữ mạng Tân Mùi có phần nhẹ hơn.
Năm có sao này chiếu, bản mệnh cẩn trọng giữ mình, tránh dính dáng đến pháp luật, chuyện thị phi. Ngoài ra, đi đứng cẩn thận kẻo gặp tai ương bất ngờ gây hao tổn tiền tài. Sao hạn gây họa xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, nên tránh tiến hành đại sự vào thời điểm này.
 
– Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
Gặp hạn Diêm Vương cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Nữ mạng bất lợi về chuyện sinh nở, hết sức cẩn thận khi xuất hành xa.
=> Tiểu kết: Điều mà bản mệnh cần chú ý nhất trong năm nay là tránh để bản thân vướng vào thị phi, mâu thuẫn, thậm chí dính dáng đến pháp luật. Bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của bản thân, không lo chuyện bao đồng. Trên phương diện sức khỏe, hết sức chú ý khi tham gia giao thông kẻo gặp tai nạn bất ngờ, nếu có ý định sinh nở thì cần cân nhắc kĩ.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Mùi nữ mạng theo vận niên

Trong năm 2023, tuổi Tân Mùi nữ mạng gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng (hay rớt xuống giếng). Hình tượng này mang hàm ý xui xẻo, làm việc gì cũng không xong, dễ phải bỏ dở giữa chừng.
Có điều, về tình cảm thì hài hòa, đôi lứa xứng đôi nắm tay nhau tiến tới hạnh phúc ngọt ngào. Đừng để chuyện công việc hay áp lực tiền bạc ảnh hưởng tới phương diện tình cảm là được.

4. Xem vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Mùi không phạm Tam Tai 2023, một năm hanh thông đang chờ đón.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Mùi không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành đại sự trong năm như xây dựng nhà cửa, cưới hỏi…
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Mùi phạm Hoang Ốc, tiêu chí xem xét khi làm nhà (Nếu làm nhà sẽ bị phạm yếu tố này).
=> Tiểu kết: Nhìn chung, năm 2023 là một năm khá may mắn đối với nữ mệnh tuổi Tân Mùi. Bạn nhận được sự nâng đỡ của quý nhân nên hãy mạnh dạn đi theo con đường mình đã chọn, dù gặp khó khăn cũng ắt được giúp đỡ. Các việc lớn lao như xây sửa nhà cửa, cưới hỏi đều có thể tiến hành, song cần cân nhắc thời điểm cũng như năng lực của mình.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Tân Mùi nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Tân Mùi nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1991 Thổ Tân Mùi Tam Hợp Thái Tuế La Hầu Không phạm Không phạm Phạm Xà hãm tỉnh
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Sinh Khắc
Điểm  2/2 2/2 0/2 2/2 0/2 2/2 2/2 0/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Tân Mùi nữ mạng đạt 11/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp khá cao.
Kết luận: Trong năm gặp được nhiều điều may mắn như 2023, người tuổi Tân Mùi có nhiều cơ hội gặt hái thành công, cốt là bạn biết nắm lấy thời cơ và cố gắng hết sức mình. Phương diện sự nghiệp, tài lọc đều sẽ có khởi sắc nhất định. Chuyện tình duyên khá suôn sẻ nếu bạn biết cách ứng xử cũng như mở lòng với mọi người.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Hãy tập trung vào các nhiệm vụ của mình, dù vất vả song ắt được hưởng thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, bạn chớ nên lo chuyện bao đồng kẻo vướng thị phi, gây ảnh hưởng danh tiếng.
 • Về tiền bạc: Tài lộc có những dấu hiệu phát triển đáng mừng, bạn có thể mở rộng quy mô làm ăn, sản xuất cũng như mạng lưới khách hàng của mình. Có điều, cần tránh mâu thuẫn với người khác, dễ vướng vào kiện tụng.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện tình duyên hài hòa, êm đẹp, vợ chồng đã biết bao dung và thông cảm cho nhau nhiều hơn trước. Nếu còn độc thân, bạn không nên tự ti mà hãy mở lòng để đón nhận tình cảm của người khác.
 • Về sức khỏe: Nữ mệnh vẫn còn khá trẻ tuổi nên sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, cần chú ý khi tham gia giao thông, tránh tai nạn đáng tiếc. Nếu có ý định sinh nở thì cần cân nhắc bởi năm nay không thực sự thuận lợi cho việc này.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cách hóa giải sao La Hầu năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho
La Hầu là hung tinh rất mạnh, tuổi Canh Tý nam mạng đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao La Hầu 2023 đầy đủ:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ con là:………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
 
Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

1.3. Hóa giải sao La Hầu theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Sao La Hầu là sao thuộc hành Kim, có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để khắc chế, giảm bớt những tai họa xui xẻo có thể xảy ra. Mệnh chủ nên dùng những đồ vật hay mặc trang phục màu đen, màu xám, màu xanh biển. Cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não xanh dương, saphia…
 • Về tinh thần: Luôn nhắc nhở bản thân hành sự cẩn trọng, kiểm soát tốt cảm xúc sẽ tránh được họa thị phi, kiện tụng trong năm 2023. Ngoài ra, đừng buôn chuyện mà nói xấu, đặt điều cho người khác, cũng đừng vì danh vọng mà bất chấp, nên suy nghĩ kĩ trước khi nói, khi làm…
 • Về cách hành sự: Đừng bao giờ có ý định dùng tiền bạc để đổi lấy danh lợi, đi hối lộ, đổi chác công danh, tiền tình, đừng đồng lõa với những kẻ xấu bụng làm chuyện gian ác… kẻo sẽ nhận hậu quả khôn lường.
 • Tích cực làm việc thiện: Làm nhiều việc tốt, việc thiện giúp đỡ mọi người, xã hội, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến.

2. Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023 

Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

Tử vi năm 2023 tuổi Mùi sinh năm 2003

Năm 2023, người tuổi Mùi sinh năm 2003 đón nhận nhiều thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội. Trong lĩnh vực học tập, bạn nên chăm chỉ học hành để nhanh chóng tích lũy kiến thức, mai sau áp dụng vào thực tế cuộc sống.

Nếu muốn cải thiện cuộc sống của mình, bạn có thể bắt đầu với các công việc làm thêm. Quá trình va chạm ngoài xã hội không chỉ giúp bạn có thêm đồng ra đồng vào mà còn rèn luyện bản lĩnh, giúp bạn có những kinh nghiệm vượt xa bạn bè đồng trang lứa.
Bạn cũng nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Nếu có ai đó bày tỏ thiện cảm với bạn, bạn có thể cho đối phương một cơ hội để kéo gần khoảng cách. Đừng lo lắng quá nhiều, vì bạn còn trẻ nên hãy lắng nghe trái tim mình.

Tử vi 2023 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Quý Mùi nam mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 2003
 • Tuổi âm lịch: 21
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 2003
Tuổi can chi Quý Mùi
Số tuổi xem tử vi 21 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Dương Liễu Mộc (Gỗ cây liễu)
Thiên can Quý Thủy
Địa chi Mùi Thổ
Cung mệnh Nam cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Mùi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý bình hòa, chuyện học hành thi cử dựa vào sức mình là chính, dựa vào may rủi khó mà thành.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, học hành thi cử có thể đạt thành tích cao. Cuộc sống cũng không quá áp lực, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh bị lưu niên khắc chế, sẽ đối mặt với không ít thách thức đầu đời. Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn để vượt qua, cơ hội tốt vẫn đang chờ bạn phía trước.
=> Tiểu kết: Thực chất năm 2023 không có quá nhiều thách thức đối với người tuổi Quý Mùi nam mệnh. Bạn cố gắng bao nhiều thì gặt hái được thành công bấy nhiêu. Đôi khi thách thức có xuất hiện, hãy coi đây là cơ hội thử thách bản thân, chớ nên nghĩ đến việc phụ thuộc vào người khác.

2. Xem tử vi Quý Mùi năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
Năm có sao Thủy Diệu chiếu mạng, tuổi Quý Mùi nam mạng sẽ có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập. Đồng thời trong gia đình cũng có hỷ sự.
Có điều, sao này có thể gây bất lợi về đường sông nước. Đương số nên hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, đề phòng gặp bất trắc.
– Theo niên hạn: Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
Gặp hạn này chủ về hao tài, bất an. Không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
 
=> Tiểu kết: Cát tinh xuất hiện là dấu hiệu cho thấy bản mệnh có thể gặt hái được thành công trên con đường học hành, thi cử. Hãy đặt ra mục tiêu cho mình và cố gắng hết sức để chinh phục. Tuy nhiên, trên phương diện tài lộc thì bạn cần chi tiêu tiết kiệm hơn, chớ chạy theo người này người khác hoặc đầu tư mù quáng kẻo hao tài.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Mùi nam mạng theo vận niên

Sang năm Quý Mão, tuổi Quý Mùi nam mạng gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng. Hình tượng này mang hàm ý xui xẻo, gặp bất lợi. Chuyện học hành hay công việc làm thêm có thể gặp trục trặc. Làm gì cũng phải bình tĩnh, tránh nóng vội mới không hỏng chuyện.
Có điều, về tình cảm thì hài hòa, người độc thân có thể tìm thấy đối tượng phù hợp. Hãy cởi mở hơn về tình cảm, nếu đối phương có bày tỏ, đừng vội từ chối, hãy cho cả người đó và bản thân thêm thời gian để suy nghĩ nhé.

4. Xem vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Mùi không phạm Tam Tai 2023, ít biến động trong cuộc sống.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Mùi phạm Kim Lâu Thê, tức không phù hợp kết hôn. Nếu lấy vợ, sẽ hại cho vợ, nên tránh.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Mùi phạm Hoang Ốc, tiêu chí xem xét khi làm nhà (Nếu làm nhà mới xét).
=> Tiểu kết: Cuộc sống của bản mệnh khá bình yên, bạn có thể chọn thời điểm thích hợp để học thêm những kiến thức mới hoặc bắt đầu đi làm, đi thực tập để kiếm thêm kinh nghiệm cho mình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không quá thuận lợi, bạn không nên vội vàng tiến quá nhanh trong các mối quan hệ.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Quý Mùi nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Quý Mùi nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 2003 Mộc Quý Mùi Tam Hợp Thái Tuế Thủy Diệu Không phạm Phạm Phạm Xà hãm tỉnh
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Hòa Khắc
Điểm  0/2 1/2 0/2 2/2 2/2 2/2 0/2 0/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Quý Mùi nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Quý Mùi nam mạng đạt 8/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp ở mức trung bình.
Kết luận: Năm 2023 bình yên nhưng cũng không ít cơ hội cũng như thách thức đến với người tuổi Quý Mùi nam mệnh. Bạn cần biết đâu là cơ hội để nhanh chóng nắm bắt, đồng thời làm gì cũng cần dựa vào sức mình, tránh phụ thuộc vào người khác. Chuyện tình cảm cần cẩn trọng, không nên trăng hoa hoặc cả tin kẻo chuốc lấy tổn thương.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Việc học hành, sự nghiệp nếu muốn phát triển thì bản mệnh cần phải dựa vào sức của chính mình, không thể lười biếng mà mong gặt hái thành công. Nếu bạn quyết tâm ắt được quý nhân nâng đỡ.
 • Về tiền bạc: Phương diện tiền bạc chưa có dấu hiệu phát triển quá nổi bật, đây là lúc thích hợp để bản mệnh tích lũy kiến thức và kinh nghiệm trước khi bước ra ngoài xã hội. Đồng thời, hãy chú ý chi tiêu tiết kiệm, chớ đua đòi.
 • Về tình duyên: Chuyện tình cảm không mấy hài hòa, bạn chớ nên vội vàng khi đưa ra những quyết định liên quan đến hôn nhân. Khi được người khác ngỏ lời, bản mệnh cũng cần dành thêm thời gian cân nhắc.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định trong năm 2023, tuy nhiên tham gia giao thông vẫn cần chú ý an toàn, tránh xa sông nước để tránh sự cố ngoài ý muốn.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng Tư ,tháng Tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân
– Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023
 • Đồ phong thủy: Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Tử vi 2023 tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Quý Mùi nữ mạng năm Quý Mão 2023
 • Năm sinh: 2003
 • Tuổi âm lịch: 21
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 2003
Tuổi can chi Quý Mùi
Số tuổi xem tử vi 21 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Dương Liễu Mộc (Gỗ cây liễu)
Thiên can Quý Thủy
Địa chi Mùi Thổ
Cung mệnh Nữ cung Ly Hỏa
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Mùi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý bình hòa, cuộc sống ít xáo trộn, học hành thi cử tiến triển khá tốt, hầu như không gặp bất lợi lớn.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế nên vận khí hanh thông, tự tin thi cử đỗ đạt cao. Chuyện tình cảm cũng có tiến triển tốt đẹp.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh bị lưu niên khắc chế, sẽ có những va vấp đầu đời, coi như bài học trải nghiệm mới cho bạn. Quá trình va chạm ngoài xã hội không chỉ giúp bạn có thêm đồng ra đồng vào mà còn rèn luyện bản lĩnh, giúp bạn có những kinh nghiệm vượt xa bạn bè đồng trang lứa.
=> Tiểu kết: Phương diện học hành, thi cử của nữ mệnh tuổi Quý Mùi tiến triển khá tốt. Bạn tự tin vào bản thân nên gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên kiêu ngạo, chủ quan kẻo dễ vướng phải sai lầm. Hãy luôn khiêm tốn để lắng nghe người khác, rút kinh nghiệm cho mình.

2. Xem tử vi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.
– Theo niên hạn: Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
Nữ Quý Mùi 2003 gặp hạn này đề phòng bị mất trộm tiền bạc, đồ đạc quý. Không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
=> Tiểu kết: Muốn gặt hái thành công và hạn chế tổn thất trong năm này, bản mệnh nên suy tính kĩ càng trước khi bắt tay vào làm việc, chớ nên tin tưởng ai đó quá dễ dàng. Đặc biệt, khi cầm tiền trong tay, bạn nên giữ cho kĩ, không nên ham làm giàu quá mức kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu bụng.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Mùi nữ mạng theo vận niên

Sang năm Quý Mão, nữ mạng Quý Mùi gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng. Hình tượng này mang hàm ý xui xẻo, gặp bất lợi. Chuyện học hành hay công việc làm thêm có thể gặp trục trặc. Làm gì cũng phải bình tĩnh, tránh nóng vội mới không hỏng chuyện.
Có điều, về tình cảm thì hài hòa, người độc thân có thể tìm thấy đối tượng phù hợp. Hãy cởi mở hơn về tình cảm, nếu đối phương có bày tỏ, đừng vội từ chối, hãy cho cả người đó và bản thân thêm thời gian để suy nghĩ nhé.

4. Xem vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Mùi không phạm Tam Tai 2023, tập trung lo chuyện học hành thi cử ắt được toại nguyện.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Mùi phạm Kim Lâu Thê, tức không phù hợp kết hôn.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Mùi phạm Hoang Ốc, tiêu chí xem xét khi làm nhà (Nếu làm nhà mới xét).
=> Tiểu kết: Tuổi Quý Mùi nữ mệnh cần xác định được mục tiêu chính của mình trong khoảng thời gian này là gì để có thể tập trung, cố gắng. Chỉ cần bạn bỏ công bỏ sức thì ắt gặt hái được thành công. Riêng vấn đề tình cảm không mấy lạc quan, bạn chớ tin theo lời đường mật của kẻ khác kẻo chịu thiệt thòi.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Quý Mùi nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Quý Mùi nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 2003 Mộc Quý Mùi Tam Hợp Thái Tuế Mộc Đức Không phạm Phạm Phạm Xà hãm tỉnh
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Hòa Khắc
Điểm  0/2 1/2 0/2 2/2 2/2 2/2 0/2 0/2 1/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Quý Mùi nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Quý Mùi nữ mạng đạt 8/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp ở mức trung bình.
Kết luận: Muốn gặt hái được điều mình mơ ước trong năm 2023 này, người tuổi Quý Mùi vẫn cần phải dựa vào sức của chính mình là chính. Tin rằng với sự tự tin và sáng tạo của mình, bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng với người khác. Phương diện tài lộc và tình duyên không quá sáng sủa, hãy cẩn trọng để không mắc bẫy kẻ xấu.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Dù gặt hái được thành công bước đầu thì bản mệnh cũng chớ nên quá chủ quan, kiêu ngạo. Vì vẫn còn rất trẻ tuổi, ít va chạm nên bạn cần khiêm tốn lắng nghe người đi trước, như vậy sẽ tránh được nhiều va vấp.
 • Về tiền bạc: Hãy biết quý trọng đồng tiền, đừng tiêu xài hoang phí chỉ để chạy theo xu hướng của thị trường. Muốn cải thiện cuộc sống, bạn có thể bắt đầu với các công việc làm thêm, vừa tăng trải nghiệm vừa tăng thu nhập.
 • Về tình duyên: Phương diện tình cảm không quá tốt đẹp trong năm nay, vì thế mà bạn chớ nên vội vàng tiến quá xa trong các mối quan hệ. Nếu có dự định cưới hỏi thì cần cân nhắc kĩ càng, tránh cảm xúc bồng bột.
 • Về sức khỏe: Nhìn chung, bản mệnh có một sức khỏe ổn định trong thời điểm này. Tuy nhiên, đừng vì thế mà làm việc hay vui chơi quá sức. Nếu có thời gian rảnh, hãy rèn luyện thể dục, thể thao.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .
– Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:…………
Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc.
Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Tử vi tuổi Mùi 2023 cho người sinh năm 2015

Bản mệnh sinh năm 2015 vẫn còn nhỏ tuổi nên không phải lo lắng gì nhiều về các phương diện cuộc sống. Cha mẹ nên nhắc trẻ nhỏ tập trung vào chuyện học hành, sinh hoạt có giờ giấc khoa học, không nên ham chơi quên làm.
Dù có nhiều hay ít thời gian rảnh, các bậc làm cha mẹ cũng nên chú ý đến đời sống tinh thần của con cái. Hãy thường xuyên trò chuyện và làm bạn với con, như vậy thì trẻ sẽ luôn giữ được trạng thái vui vẻ.
Phương diện sức khỏe nhìn chung không có gì đáng lo. Trẻ nhỏ thời điểm này nên chú ý vận động hợp lý, không nên ngồi một chỗ quá lâu hoặc đắm chìm vào các trò chơi điện tử. Việc ăn uống cũng cần cân bằng dinh dưỡng để có thể phát triển ổn định.

Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2023 của tuổi Mùi 

1. Tử vi tháng 1/2023 âm lịch

Tháng đầu tiên của năm mới 2023 trôi qua khá yên bình đối với người tuổi Mùi. Có thể lãnh đạo sẽ giao cho bạn một vài công việc khiến bạn thấy áp lực, song cũng nhờ đó mà bạn được bồi dưỡng năng lực, học hỏi thêm nhiều điều hữu ích.
Tình hình tài chính chưa có nhiều biến động tích cực nên tốt nhất, bạn nên chi tiêu hợp lý, không nên sa đà vào những hoạt động vui chơi, giải trí hoặc mua sắm trúng thưởng.
Phương diện tình cảm, người độc thân có thể gặp được đối tượng khá triển vọng. Bạn và đối phương có nhiều quan điểm trùng hợp nên dễ nói chuyện lâu dài.

2. Tử vi tháng 2/2023 âm lịch

Tháng 2 là thời điểm thích hợp để tuổi Mùi bắt tay hợp tác với các đối tác, khách hàng phù hợp. Nếu đã tìm hiểu kĩ càng mọi thông tin, bạn nên tự tin dấn bước để nắm lấy các cơ hội làm ăn, phát triển thuộc về mình.
Phương diện sự nghiệp đem lại cho con giáp này khá nhiều thử thách và áp lực, song bản mệnh đừng vì thế mà chùn bước. Hãy tin tưởng vào bản thân để có thể thử sức, đồng thời xung quanh bạn vẫn luôn có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ.

3. Tử vi tháng 3/2023 âm lịch

Một vài cơ hội có thể xuất hiện trước mặt bản mệnh trong tháng 3 này, tuy nhiên bạn không phải là người chiếm quá nhiều ưu thế. Tốt nhất, con giáp này nên hành sự cẩn trọng, hạn chế cạnh tranh, mâu thuẫn lời qua tiếng lại với người khác.
Khi gặp phải căng thẳng trong công việc, bạn nên chia sẻ, tâm sự với mọi người, đặc biệt là người thân của mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm được lời cổ vũ, động viên khi quay trở về nhà, bởi người nhà chính là động lực của bạn.

4. Tử vi tháng 4/2023 âm lịch

Vận trình của người tuổi Mùi không thực sự thuận lợi trong tháng 4/2023. Bạn gặp phải một vài kẻ tiểu nhân nhăm nhe tìm cách phá hoại công sức của mình. Khuyên con giáp này chớ nên tin người quá dễ dàng, làm gì cũng cần bình tĩnh suy xét, kiểm chứng thông tin.
Chuyện tình cảm cũng không thực sự thuận lợi. Vợ chồng bạn có thể lớn tiếng với nhau vì những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có. Người độc thân thì không nên đến với ai đó quá vội vàng, có thể đối phương chỉ đang dùng lời ngon tiếng ngọt lừa gạt bạn mà thôi.

5. Tử vi tháng 5/2023 âm lịch

Tháng 5/2023 thuận lợi cho những ai có ý định thi cử, ứng tuyển vào các vị trí mới. Bạn chỉ cần bình tĩnh ôn luyện và phát huy khả năng của mình, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho ban giám khảo hoặc các nhà tuyển dụng.
Do có quý nhân trợ giúp nên chuyện kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn. Cho dù con giáp này vẫn phải cạnh tranh với đối thủ, song đó là cạnh tranh lành mạnh, thậm chí thông qua đó, đôi bên phát huy được năng lực của mình và thêm thấu hiểu đối phương.

6. Tử vi tháng 6/2023 âm lịch

Người tuổi Mùi làm công ăn lương gặp được nhiều cơ hội phát triển bản thân, thăng quan tiến chức trong tháng 6 này. Bạn không nên từ chối những cơ hội đã xuất hiện trước mắt, có thể bạn sẽ phải hơi vất vả một chút, song bạn sẽ gặt hái được trái ngọt trong tương lai.
Trong chuyện tình cảm, vợ chồng bạn ngày một hòa hợp hơn. Bạn biết đặt mình vào vị trí của đối phương nên sẵn sàng bao dung cho những lỗi lầm nhỏ của người ấy. Hai người cũng thường xuyên trao đổi với nhau các vấn đề trong cuộc sống.

7. Tử vi tháng 7/2023 âm lịch

Tháng 7 là thời điểm người tuổi Mùi có thể ăn nên làm ra. Đôi khi, bản mệnh sẽ phải cạnh tranh với đối thủ, song nhờ nắm rõ lợi thế của mình mà bạn không cần quá vất vả vẫn thu lợi đều đều vào trong túi.
Phương diện tình duyên có cát tinh chiếu mệnh, người độc thân dễ nhận được lời bày tỏ của người khác phái. Dù bất ngờ hay chưa có tình cảm với đối phương, bạn cũng đừng vội từ chối. Hãy cho đôi bên cơ hội được trò chuyện và tìm hiểu kĩ hơn về nhau.

8. Tử vi tháng 8/2023 âm lịch

Bằng khả năng quan sát tinh tế của mình mà con giáp này có thể nhanh chóng hóa giải các vấn đề, gây ấn tượng trong mắt người làm lãnh đạo. Bạn thậm chí có thể chạm tay vào cơ hội được thăng chức, tăng lương khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Tài lộc cũng có nhiều dấu hiệu cải thiện, nhất là với những người làm nghề tay trái. Bạn biết giữ chữ tín, lại thêm tính làm việc cẩn thận, chăm chỉ nên khiến khách hàng hài lòng, muốn kí kết hợp đồng hợp tác lâu dài.

9. Tử vi tháng 9/2023 âm lịch

Con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi không quá bằng phẳng ở thời điểm này. Bạn không chiếm được ưu thế nên dễ bị giành trước mất các cơ hội. Khuyên con giáp này nên tập trung vào nhiệm vụ, có thời gian thì bồi dưỡng năng lực của bản thân.
Vợ chồng bạn thời điểm này có mâu thuẫn nhưng không quá nghiêm trọng. Thậm chí, trải qua những lần thế này, hai người lại càng thấy hiểu và bao dung hơn cho nhau. Anh em trong nhà cũng có thể xảy ra tranh chấp, nhưng cuối cùng đều giải quyết ổn thỏa.

10. Tử vi tháng 10/2023 âm lịch

Tháng 10 mở ra nhiều cơ hội phát triển đối với người tuổi Mùi. Bạn tìm được người có đồng chí hướng, đôi bên có nhiều ý tưởng trùng hợp, nhờ vậy mà hợp tác với nhau vô cùng ăn ý. Nhiều khúc mắc cũng sẽ được giải quyết gọn gàng vào thời điểm này.
Tình hình tài chính cũng có nhiều khởi sắc khi người làm công ăn lương được nhận các khoản hoa hồng, thưởng nóng. Người làm đầu tư, kinh doanh dần thu về một khoản lãi lời vượt dự tính ban đầu. Bạn có thể dần đặt ra những mục tiêu phấn đấu tham vọng hơn cho mình.

11. Tử vi tháng 11/2023 âm lịch

Tử vi tháng này của người tuổi Mùi không quá thuận buồm xuôi gió, vì thế mà bạn chớ nghĩ đến phương diện đầu tư mạo hiểm. Nếu tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình, bạn đã có thể thu về một khoản dư dả, không nên tham những đồng tiền từ trên trời rơi xuống.
Ngược lại, phương diện tình cảm khá hanh thông. Nếu đã có người mình thầm mến, bạn nên lấy hết dũng cảm và chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm. Tin rằng sự chân thành của bạn có thể khiến cho người ấy rung động.

12. Tử vi tháng 12/2023 âm lịch

Tháng cuối cùng của năm 2023, người tuổi Mùi khá bận rộn, nhưng bạn càng chăm chỉ bao nhiêu lại càng thu được thành quả đáng mừng bấy nhiêu. Con giáp này được lãnh đạo trao cho cơ hội khẳng định bản thân, nhờ đó chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương.
Với người làm ăn, bạn có thể sẽ phải xử lý khá nhiều đơn hàng, khiến cơ thể đôi khi cảm thấy mệt mỏi. Đáng mừng là công lao của bạn đã được trả giá xứng đáng, bạn thu về khoản lời lãi vượt xa đối thủ.
Phương diện tình cảm nhìn chung ổn định. Dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng đừng quên dành thời gian cho nửa kia của mình. Quá trình trò chuyện, tâm sự sẽ giúp mối quan hệ của hai người được gắn kết, bạn tìm ra động lực hoặc phương án giải quyết các khó khăn.

Tổng kết tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Mùi 2023 được đánh giá là một năm khá cát lành, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, tại những thời điểm gặp hung tinh chiếu, đương số vẫn khó tránh những trắc trở hay xui xẻo. Do đó, người cầm tinh con Dê hành sự thận trọng, không nên quá chủ quan, làm gì cũng phải tính toán thiệt hơn, nếu lập kế hoạch được thì càng tránh được sai sót.

Dưới đây là cách hóa giải vận hạn xấu năm 2023 cho tuổi Mùi theo từng phương diện:

 • Về công việc: Nên chủ động hùn hạp kinh doanh với bạn bè, mở rộng quan hệ xã giao, hứa hẹn thu về những thành công rực rỡ. Có thể thay đổi công việc nếu thực sự cần thiết.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc kiếm được rồi mà để đó cũng không phải là cách hay. Trong năm nên tìm kiếm các kênh đầu tư khác để giúp tiền không ngừng sinh sôi nảy nở. Đương số có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như thiềm thừ (cóc 3 chân ngậm tiền) hoặc bát tụ bảo để kích vượng tài khí, tiền bạc không ngừng đổ về túi. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, dù tiền bạc kiếm được nhiều nhưng cũng đừng vì thế mà chi tiêu quá lãng phí.
 • Về tình cảm: Hầu như không có trở ngại quá lớn về phương diện này. Được đà cát khí tới, bạn có thể treo tranh đào hoa hay uyên ương trong nhà để trợ vận, tình duyên sớm đơm hoa kết trái, vợ chồng hiếm muộn sớm đón tin vui con cái trong năm.
 • Về sức khỏe: Hạn chế thức quá khuya và ăn nhiều thịt động vật, đó là cách tốt nhất giúp tuổi Mùi duy trì thể trạng khỏe mạnh.
Để cát khí thêm phần vượng phát, đương số nên phát tâm hành thiện, làm nhiều việc tốt giúp người. Đồng thời có thể tham khảo một số vật phẩm phong thủy hợp mệnh (như đã nêu ở trên) để mang theo bên mình hoặc đặt tại nhà riêng, nơi làm việc. Tất cả đều hỗ trợ tăng thêm phúc khí cho đương số.