Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeTướng số - Tử viTử vi 12 con giápTử vi tuổi Hợi năm 2023, Luận giải tử vi tuổi Hợi...

Tử vi tuổi Hợi năm 2023, Luận giải tử vi tuổi Hợi 2023

Tử vi tuổi Hợi năm 2023, Luận giải tử vi tuổi Hợi 2023

Nội dung bài viết

Đánh giá chung về tử vi tuổi Hợi 2023

Thông tin cơ bản về tuổi Hợi năm 2023

Các tuổi Hợi Năm sinh Tuổi âm Ngũ hành Vấn đề nổi bật năm 2023
 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2023 1959 65 Bình Địa Mộc Tài chính ổn định, thoải mái tinh thần.
 Tử vi tuổi Tân Hợi 2023 1971 53 Thoa Xuyến Kim Mở ra nhiều cơ hội cát lành, chủ động nắm bắt.
 Tử vi tuổi Quý Hợi 2023 1983 41 Đại Hải Thủy Đón nhận cả thách thức và cơ hội bùng nổ.
 Tử vi tuổi Ất Hợi 2023 1995 29 Sơn Đầu Hỏa Bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.
Tử vi tuổi Đinh Hợi 2023 2007 17 Ốc Thượng Thổ Cuộc sống êm đềm, nhiều thuận lợi.
 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2023 1947 77 Ốc Thượng Thổ Đón nhiều cát lành, gia đạo yên vui.

Đánh giá chung về tử vi năm 2023 tuổi Hợi

Tiếp nối cát khí từ tử vi tuổi Hợi 2022, sang năm 2023, đương số đón nhiều may mắn và có cả những kỳ vọng mang tính bùng nổ. Nhờ tác động tích cực của cục diện Tam Hợp mà mọi phương diện cuộc sống đều có những bước tiến triển đáng kể.
 • Công việc: Nhờ có tính cách cởi mở và thật thà, bản mệnh nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh, thậm chí có người còn có thiện cảm với bạn ngay từ lần đầu tiếp xúc. Các mối quan hệ xã giao hòa hảo giúp bạn bắt tay vào làm việc gì cũng hanh thông, không sợ không có người giúp đỡ. Thời điểm này, bạn có thể thử sức bản thân ở những lĩnh vực mới, vừa để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, vừa tạo cơ hội để phát hiện ra tiềm năng của bản thân.
 • Tiền bạc: Tình hình tài chính cũng có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Bạn biết giữ chữ tín nên tạo được lòng tin với khách hàng, khiến quy mô làm ăn ngày càng mở rộng. Hãy luôn nắm bắt xu thế của thị trường để vạch ra những đường hướng phát triển phù hợp, tin rằng với sự chăm chỉ và kiên trì, bạn có thể gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.
 • Tình cảm: Chuyện tình cảm êm đềm do cục diện ngũ hành tương sinh tác động. Nếu còn độc thân, bạn có những suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn, nhờ thế mà bạn sẵn sàng tham gia vào các buổi giao lưu, gặp gỡ bạn bè, mở ra nhiều cơ hội tìm được người phù hợp. Với người đã lập gia đình, vợ chồng bạn biết thông cảm và cổ vũ nhau tiến về phía trước.
 • Sức khỏe: Do tác động của nhiều hung tinh nên sức khỏe đương số xảy ra không ít vấn đề, cần chú trọng đến phương diện này nhiều hơn. Cần thiết nhất là chú trọng khâu đi đứng để tránh tai nạn bất ngờ.

Chi tiết tử vi tuổi Hợi 2023

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi 2023

Tử vi 2023 dự báo, sự nghiệp của người tuổi Hợi đạt được những bước tiến nhanh chóng trong năm 2023 này, một phần là nhờ sự ảnh hưởng tích cực của cục diện Tam Hợp, nhưng phần lớn là do sự quyết tâm và chăm chỉ của bạn tạo thành.
Năm nay, bản mệnh xây dựng được các mối quan hệ xã giao rộng rãi và tốt đẹp. Con giáp này đối xử với mọi người một cách chân thành và cởi mở, nhờ vậy mà đi đến đâu, bạn cũng nhận được sự yêu mến của mọi người. Thậm chí, những khó khăn, thử thách xuất hiện cũng chẳng còn quá đáng sợ như trước.
Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh học thêm những lĩnh vực mới mẻ hoặc thử sức bản thân ở những nội dung công việc mới. Có thể quá trình khởi đầu, bạn sẽ gặp phải một vài khúc mắc, song chỉ cần bình tĩnh đối diện, bạn sẽ làm quen được và bắt vào guồng quay công việc vô cùng nhanh chóng.
Với người làm lãnh đạo, bạn tin tưởng vào những quan điểm và định hướng của bản thân nên dẫn dắt tập thể làm theo ý của mình. Sự quyết đoán của bản mệnh giúp tập thể có những bước phát triển thuận lợi, thậm chí là những người dẫn đầu cho một xu hướng nào đó.
Tất nhiên, trong năm không chỉ toàn những điều thuận lợi. Ngũ Quỷ và Kiếp Tài ẩn tàng là dấu hiệu cho thấy quanh bạn có những kẻ hẹp hòi, đố kỵ với những thành công mà bạn gặt hái được, từ đó kiếm cớ gây chuyện làm hạ thấp uy tín của bạn. Điều con giáp này cần làm là bình tĩnh ứng phó, chớ nên để cảm xúc tiêu cực kiểm soát hành động của mình.

Tử vi tài lộc tuổi Hợi 2023

Người tuổi Hợi có thể chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin vui trong vận trình tài lộc ở năm 2023 này. Do có cục diện Tam Hợp giúp sức, bạn sẽ tìm được nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình, từ đó thu được những kết quả xứng đáng.
Với người làm công ăn lương, những thành tích liên tiếp trong sự nghiệp giúp bạn luôn nhận được những khoản thưởng hậu hĩnh. Thậm chí có những người còn được đề xuất thăng chức, tăng lương, giúp nguồn tiền ngày càng trở nên vững vàng hơn.
Người làm ăn kinh doanh giữ được chữ tín của mình nên được nhiều khách hàng tin tưởng và quay lại hợp tác, mua hàng. Con giáp này nên chú ý tìm hiểu biến động của thị trường và nắm chắc thời cơ để mở rộng mạng lưới, quy mô làm ăn của mình.
Có thể thấy rằng để kiếm được một khoản tiền kha khá, bản mệnh cũng sẽ phải khá vất vả, song vì bạn luôn có động lực nên chẳng ngại khó khăn. Một vài người quyết đoán còn có thể trở thành người lãnh đạo, người dẫn đầu trào lưu, khiến đồng tiền đổ về túi nhanh chóng hơn hẳn mọi người.
Tuy nhiên, dù làm ăn thuận lợi thế nào, bản mệnh cũng cần phải luôn chú ý đến tác động xấu của hung tinh Ngũ Quỷ. Có thể kẻ xấu đang ngấm ngầm tìm cách hãm hại bạn, nhân lúc bạn sơ suất, thiếu tập trung. Vì vậy, khi kí kết hợp đồng, giấy tờ, bạn cần kiểm tra kĩ các thông tin để tránh rắc rối về sau.
Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, chớ lao động quá sức hoặc vi phạm luật giao thông kẻo dễ gây tổn hại cho cơ thể, vừa tốn thêm tiền thuốc men chạy chữa.

Tử vi tình duyên tuổi Hợi 2023

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi xuất hiện nhiều điểm sáng. Bạn có nhiều cơ hội đón nhận hạnh phúc, vì thế hãy mở cánh cửa trái tim, đừng tự nhốt bản thân trong thế giới riêng mãi.
Với người độc thân, ngũ hành tương sinh giúp con giáp này có những suy nghĩ cởi mở và lạc quan hơn về chuyện tình cảm. Bạn sẵn sàng tham gia vào các buổi giao lưu, gặp gỡ và nhiệt tình trò chuyện với nhiều người xung quanh. Có thể, thông qua những buổi gặp mặt này, bạn sẽ chinh phục được ai đó bởi những nét độc đáo trong tính cách của mình.
Khi có ai đó bày tỏ thiện cảm với bạn, bạn hãy gạt bỏ những trăn trở và băn khoăn để có thể cho đối phương một cơ hội. Thông qua quá trình trò chuyện, trái tim bạn sẽ tự đưa ra được câu trả lời chính xác nhất cho mối quan hệ tương lai.
Với những ai đã có đôi có cặp, bạn và người ấy ngày một thấu hiểu cho nhau. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt không làm hai người buồn bực mà lại chính là cơ hội để đôi bên bao dung và quý trọng nhau hơn. Có người ấy ở bên cạnh bầu bạn và sẻ chia, bạn cũng có thêm động lực để đối diện với những thử thách trong cuộc sống.
Trong năm 2023 này, nếu có thời gian rảnh, đôi bên có thể tìm cách hâm nóng tình cảm, tạo thêm những kỉ niệm đẹp đẽ cho nhau. Đó chính là chất keo gắn kết mối quan hệ hai người thêm bền chặt.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi 2023

Đáng tiếc là tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi lại không quá lạc quan trong năm nay, đa phần do chịu ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ. Vì thế, dù ở lứa tuổi nào, bản mệnh cũng cần hết sức giữ gìn, nếu không dễ vướng phải những hậu quả đáng tiếc.
Dù công việc có bận rộn đến mấy, con giáp này cũng cần nghỉ ngơi đúng giờ, tránh bỏ bữa hoặc ngồi một chỗ quá lâu, bởi như vậy dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc dạ dày.
Khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, vận hành máy móc, bạn cũng cần giữ cho đầu óc được tỉnh táo, tránh tình trạng lơ đãng hoặc mệt mỏi quá mức, dễ dẫn đến tai nạn, gây tổn hại cho sức khỏe.
Tốt nhất, hãy sắp xếp thời gian biểu hợp lý để cơ thể không phải làm việc quá sức. Nếu có thời gian rảnh, bạn cũng nên chọn hình thức rèn luyện thể dục thể thao phù hợp với thể trạng của mình.

Tử vi tuổi Hợi 2023 theo từng năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Hợi sinh năm 1959

Tử vi năm 2023 không có nhiều biến động đối với người tuổi Hợi sinh năm 1959. Bản mệnh xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè và hàng xóm xung quanh nên có công việc gì quan trọng cũng được mọi người xung quanh giúp đỡ.
Tình hình tài chính ổn định, bạn sống thoải mái nhờ số tiền tiết kiệm trong suốt những năm tháng trước đây. Một số người có thể xem xét đầu tư vào những lĩnh vực mình quen thuộc hoặc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh phụ thuộc vào khả năng của mình.
Gia đình nhìn chung hài hòa, yên ổn, bạn được tận hưởng những ngày tháng yên bình bên người thân của mình. Khi gặp vấn đề nào khó giải quyết, bạn có thể trao đổi thêm với nửa kia hoặc con cái của mình.

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1959
 • Tuổi âm lịch: 65
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1959
Tuổi can chi Kỷ Hợi
Số tuổi xem tử vi 65 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Bình Địa Mộc (Cây cối vùng đồng bằng)
Thiên can Kỷ Thổ
Địa chi Hợi Thủy
Cung mệnh Nam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Hợi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý tương khắc, cuộc sống về cơ bản đã đi vào quỹ đạo ổn định, muốn mở mang thêm công việc nhưng sức người có hạn. Tiền bạc kiếm được không ít nhưng tiêu hao khá nhiều, đề phòng bị lừa đảo trắng tay.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp báo hiệu vận quý nhân vượng, công việc làm ăn nếu thay đổi hoặc mở mang thêm ắt có người giúp đỡ. Tài lộc ngày càng dồi dào, làm ăn buôn bán được lộc.
 • Xét về ngũ hành: Bị lưu niên khắc chế, tinh thần và thể chất của đương số dễ bất ổn. Sức khỏe giảm sút là điều khó tránh. Cần đề phòng các bệnh về gan, thận. Đi đứng cẩn thận kẻo bị té ngã gây tổn thương tứ chi hoặc nghiêm trọng có thể nguy hiểm tính mạng.
=> Tiểu kết: Vận khí của nam mạng Kỷ Hợi sinh năm 1959 có tốt có xấu, có thăng có trầm trong năm 2023. Làm gì cũng phải chú ý tới sức khỏe của bản thân, chớ nên cậy mạnh mà lao tâm khổ tứ, thậm chí đổ bệnh. Đời sống vật chất không phải quá trăn trở, đủ ăn đủ tiêu. Bạn nên suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn về mọi việc.

2. Xem tử vi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
– Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
Ngũ Mộ chủ về hao tài, bất an, trong nhà không được yên, sức khỏe giảm sút. Không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
=> Tiểu kết: Gặp hung tinh chiếu mệnh, con giáp này được khuyên nên cẩn thận họa từ miệng mà ra. Bản mệnh nên tiết chế cảm xúc nóng nảy của mình kẻo gây bất hòa với người xung quanh, làm xấu đi các mối quan hệ, thị nhi nhũng nhiễu sẽ rất mệt thân mệt tâm. Chuyện tiền bạc cũng cần phải quản lý kĩ càng, tránh vì cả tin mà vướng tai bay vạ gió.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Hợi nam mạng theo vận niên

Trong năm Quý Mão, tuổi Kỷ Hợi nam mạng gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn. Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu. Hình tượng này báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, toại nguyện những mong ước bấy lâu.
Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Đương số được tận hưởng những ngày tháng yên bình bên người thân yêu. Khi gặp vấn đề nào khó giải quyết, hãy trao đổi thêm với nửa kia hoặc con cái của mình để cùng tìm cách gỡ rối. Có như vậy gia đạo mới thêm phần yên ổn.

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Hợi không phạm Tam Tai, năm 2023 không có nhiều biến động. Bản mệnh xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè và hàng xóm xung quanh nên có công việc gì quan trọng cũng được mọi người xung quanh giúp đỡ.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Hợi không phạm Kim Lâu nếu tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão. Nói cách khác, đây là tuổi đẹp xây nhà trong năm 2023.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Hợi phạm Hoang Ốc nếu tiến hành làm nhà trong năm. Để yên tâm hơn, đương số có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi để làm nhà.
=> Tiểu kết: Xét theo tuổi âm lịch, năm Quý Mão này, nam mạng Kỷ Hợi phạm Hoang Ốc nên không thích hợp tự mình đứng ra lo việc xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Nếu trong năm vẫn muốn tiến hành việc này, nên làm thủ tục mượn tuổi để tránh điều bất trắc.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Kỷ Hợi năm nam mạng
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Kỷ Hợi nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Kỷ Hợi nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1959 Mộc Kỷ Hợi Tam Hợp Thổ Tú  Không phạm Không phạm Phạm Kê hồi viên
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Khắc Sinh
Điểm  0/2 0/2 2/2 2/2 0/2 2/2 2/2 0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Kỷ Hợi nam mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên ở mức khá.
Kết luận: Năm 2023 là một năm có hung có cát với nam mạng Kỷ Hợi. Cuộc sống ít nỗi lo toan, mưu sự cũng có quý nhân hậu thuẫn. Tuy nhiên, các mối quan hệ có thể xấu đi nhanh chóng chỉ vì cái tính nóng nảy của bản mệnh. Do đó, bạn nên bao dung, giữ thái độ mềm mỏng, dĩ hòa vi quý hơn với mọi người. Hơn nữa, nếu không biết tiết chế cảm xúc, bạn còn tự gây hại cho sức khỏe của mình.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Đa phần người tuổi này đều đã về hưu nên có thể an tâm tận hưởng cuộc sống an nhàn bên gia đình, không còn phải lo nghĩ về vòng xoáy lợi danh nữa. Việc làm ăn kinh doanh có thể thay đổi mở mang ở mức vừa phải, sẽ có người đứng ra giúp đỡ. Tuy nhiên, để được sống yên bình thì bản mệnh nên hạn chế tính tình nóng nảy, không nên mâu thuẫn với mọi người xung quanh, luôn tâm niệm “dĩ hòa vi quý” để gìn giữ các mối quan hệ.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc kiếm được nhưng cũng có thể tổn hao không ít, thậm chí còn có nguy cơ bị lừa gạt dẫn tới trắng tay. Do đó, nên cẩn trọng trong việc đầu tư, mua sắm, chớ nên tin theo người mà mình không thực sự hiểu rõ. Nếu biết hài lòng với những gì mình đang có, bản mệnh có thể tận hưởng một cuộc sống khá đủ đầy, không cần lo lắng chi tiêu. Đa số bản mệnh sống nhờ vào các khoản tích góp từ những năm tháng trước đó, cũng như nhận được tiền con cái kính biếu.
 • Về tình duyên, gia đạo: Gia đạo êm ấm, các thành viên luôn đoàn kết và hòa thuận trên dưới là niềm hạnh phúc tinh thần lớn lao với đương số. Đôi khi khoảng cách thế hệ cũng có thể tạo ra mâu thuẫn quan điểm, những lúc như vậy bản mệnh nên suy nghĩ thoáng mọi chuyện, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của con cái thay vì cứ luôn áp đặt.
 • Về sức khỏe: Vấn đề sức khỏe có phần sa sút. Do đã bắt đầu có tuổi, bản mệnh khó đạt trạng thái sung sức như thời còn trẻ, nên chú ý chăm sóc và điều dưỡng cơ thể phù hợp hơn, đặc biệt cần  đề phòng các bệnh về gan, thận. Đi đứng cẩn thận kẻo bị té ngã gây tổn thương tứ chi hoặc nghiêm trọng có thể nguy hiểm tính mạng.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh.
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Tử vi 2023 của tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1959
 • Tuổi âm lịch: 65
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Mệnh ngũ hành:
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Vân Hán – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1959
Tuổi can chi Kỷ Hợi
Số tuổi xem tử vi 65 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Bình Địa Mộc (Cây cối vùng đồng bằng)
Thiên can Kỷ Thổ
Địa chi Hợi Thủy
Cung mệnh Nữ cung Khảm Thủy
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Hợi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý tương khắc, xuất tiền làm ăn đề phòng bị lừa gạt, kinh doanh buôn bán gặp đối thủ cạnh tranh mạnh, tránh tâm lý hơn thua mà phải thiệt thân. Đương số nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì quản các chuyện vặt cả trong gia đình và ngoài xã hội.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp thúc đẩy công việc có sự mở mang thêm, dù đã nghỉ hưu hay chưa, bản mệnh vẫn hái ra tiền, đời sống vật chất dư dả, không phải lệ thuộc phải con cháu.
 • Xét về ngũ hành: Bị lưu niên khắc chế, sức khỏe giảm sút, cẩn thận khi tham gia giao thông kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, nữ mạng Kỷ Hợi đề phòng các bệnh về nội tiết và tuyến vú. Nên khám sức khỏe định kỳ để chủ động phát hiện và điều trị bệnh (nếu có).
=> Tiểu kết: Bước sang năm 2023, nữ mạng Kỷ Hợi sinh năm 1959 có cuộc sống nhìn chung bình ổn, nếu biết hài lòng với những gì đang có thì mọi thứ không tồi. Làm ăn kinh doanh nên tính toán cẩn thận kẻo gặp cạnh tranh bất lợi. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, chú ý chăm sóc cẩn thận và dành thêm thời gian nghỉ ngơi, chớ nên tham công tiếc việc.

2. Xem tử vi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
Văn Hán tháng Hai tháng Năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng Tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
Gặp sao này chiếu mạng, trong năm 2023, công việc của bản mệnh duy trì ở mức trung bình.
Ngoài ra, đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
– Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
Năm 2023, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ về hao tài, bất an, trong nhà không được yên, sức khỏe giảm sút.
Trong năm làm gì cũng không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
=> Tiểu kết: Hung tinh chiếu mệnh nhắc nhở con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói, có cách cư xử hợp lý để tránh gây xung khắc trong các mối quan hệ, thậm chí khẩu thiệt thị phi làm ảnh hưởng tới danh tiếng của bản thân ở tuổi này. Vấn đề tiền bạc phải tỉnh táo, chớ nên cả tin mà bị lừa gạt mất tiền mất của.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng theo vận niên

Tử vi 2023 của 12 con giáp nhận định, trong năm Quý Mão, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn. Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu. Hình tượng này báo hiệu một năm vui tươi về tinh thần, đầy đủ về vật chất, thỏa nguyện những ước mong.
Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Đương số được tận hưởng những ngày tháng yên bình bên người thân yêu. Khi gặp vấn đề nào khó giải quyết, hãy trao đổi thêm với nửa kia hoặc con cái của mình để cùng tìm cách gỡ rối. Có như vậy gia đạo mới thêm phần yên ổn.

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Hợi không phạm Tam Tai, cuộc sống bình ổn trôi qua mà không phải suy tư hay lo nghĩ quá nhiều. Đã đến lúc được thảnh thơi, nhàn hạ rồi Kỷ Hợi nhé!
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Hợi không phạm Kim Lâu nếu tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão. Nói cách khác, đây là tuổi đẹp xây nhà trong năm 2023.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Hợi phạm Hoang Ốc nếu tiến hành làm nhà trong năm. Để yên tâm hơn, đương số có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi để làm nhà.
=> Tiểu kết: Nữ mạng Kỷ Hợi phạm Hoang Ốc trong năm 2023 nên gặp bất lợi khi đứng ra thực hiện việc mua bán, xây sửa nhà cửa. Nếu trong năm tiến hành việc này, nên làm thủ tục mượn tuổi để tránh điều bất trắc.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Kỷ Hợi nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Kỷ Hợi nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1959 Mộc Kỷ Hợi Tam Hợp Vân Hán  Không phạm Không phạm Phạm Kê hồi viên
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Khắc Sinh
Điểm  0/2 0/2 2/2 2/2 1/2 2/2 2/2 0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng đạt 11/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên ở mức khá.
Kết luận: Nhìn chung, đương số không gặp phải biến cố nào quá lớn trong năm 2023. Mọi việc duy trì mức độ ổn định. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tự nhắc nhở bản thân có cách cư xử hợp tình hợp lý, ăn nói cẩn thận để tránh thị phi ập xuống.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Năm 2023, nữ mạng Kỷ Hợi đa phần đều đã được nhàn thân, không còn phải quá lao tâm khổ tứ lo mưu sinh hay danh vọng. Cuộc sống nhìn chung không gặp vấn đề nào quá lớn. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên tránh nóng nảy, hỷ nộ vô thường kẻo tự đẩy mình vào chuyện thị phi, mâu thuẫn trong nhà hoặc với hàng xóm láng giềng.
 • Về tiền bạc: Vấn đề tài chính không cần phải quá lo lắng. Đa số bản mệnh đều có đồng tiền dư dả, người nào vẫn còn tham gia làm ăn, kinh doanh có thể nhận được lãi lời từ các khoản đầu tư trước đó. Bên cạnh đó, các khoản lương hưu, tiết kiệm cũng giúp bạn tự chủ tài chính, giúp đỡ được con cháu khi cần. Trong năm, đương số cũng nên thận trọng trước những lời rủ rê, dụ dỗ của kẻ xấu, kẻo bị lợi dụng tiền bạc.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện gia đạo êm ấm, đôi khi vẫn xảy ra vài khúc mắc nhưng sau đó đều được giải quyết ổn thỏa. Bản mệnh nên đóng vai trò điều hòa các mối quan hệ trong gia đình, sống mẫu mực cho con cháu noi gương. Bạn cũng không nên can thiệp quá nhiều vào đời sống cũng như các quyết định của con cái.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe có phần giảm sút, đề phòng các bệnh về nội tiết và tuyến vú ở tuổi mãn kinh. Bạn cũng nên cẩn thận khi tham gia giao thông kẻo gặp tai nạn bất ngờ, thăm khám sức khỏe định kỳ để chủ động phát hiện và điều trị bệnh (nếu có).
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cúng giải hạn sao Vân Hán (Văn Hớn, Văn Hán)

1.1 Cách cúng lễ

Vân Hán sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian: Ngày 29 âm lịch hàng tháng. Hoặc có thể tiến hành 1 lần vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”

1.2 Bài văn khấn giải sao Vân Hán năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:……………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)… để làm lễ giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Vân Hán theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Vân Hán hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu. Cụ thể như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách…
 • Hạn chế mâu thuẫn: Năm này, bản mệnh dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, vì thế cần tự nhắc nhở bản thân luôn chú ý cách ăn nói, hành xử, chớ gây thù chuốc oán với người khác, khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, đẩy bản thân vào vòng lao lý.
 • Giữ gìn sức khỏe: Bản mệnh không nên lao động quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi hoặc đi khám chữa bệnh ngay. Khi tham gia giao thông hoặc khi làm việc chân tay, vận hành máy móc cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, tập trung để đề phòng thương tật.
 • Cẩn trọng đầu tư: Mệnh chủ cần tránh dốc tiền làm ăn lớn kẻo thua lỗ không đáng có. Trước khi đưa ra quyết định cần cân nhắc cẩn thận để tránh tiêu tốn tiền vô ích.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Xem tử vi tuổi Hợi 2023 cho người sinh năm 1971

Có khá nhiều cơ hội mở ra với người tuổi Hợi sinh năm 1971, nếu bạn chủ động nắm bắt và không đầu hàng trước những thách thức thì cơ hội được thăng chức, tăng lương nằm trong tầm tay. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của bạn bè, đồng nghiệp.
Với vốn kinh nghiệm phong phú, người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu về một khoản bộn tiền. Con giáp này nắm rõ những biến động của thị trường nên luôn có những quyết định chính xác, thậm chí là người dẫn đầu xu thế.
Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần quan tâm hơn đến nửa kia và con cái của mình, chớ vì công việc bận rộn mà thơ ơ với những người thân thiết nhất. Hãy dành thời gian trò chuyện với mọi người để đôi bên có thể cùng san sẻ niềm vui, nỗi buồn

Tử vi 2023 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Tân Hợi nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1971
 • Tuổi âm lịch: 53
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Thám Âm – Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu lục xúc (Hại cho công việc)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh 1971
Tuổi can chi Tân Hợi
Số tuổi xem tử vi 53 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
Thiên can Tân Kim
Địa chi Hợi Thủy
Cung mệnh Nam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Hợi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, báo hiệu một năm ít sóng to gió lớn, ngày càng đi vào giai đoạn thịnh vượng. Công việc có thể mở mang thêm, các nguồn thu nhập không ngừng gia tăng, xuất tiền làm ăn thuận lợi.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp. Đây là cục diện lý tưởng cho những ai đã và đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội làm ăn lớn trong năm. Dấu hiệu thăng quan tiến chức cũng rất rõ ràng, tiền bạc ngày một sinh sôi nảy nở.
 • Xét về ngũ hành: Kim gặp Kim thúc đẩy tài khí, người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu về một khoản bộn tiền. Có điều, cần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn kẻo ngã bệnh lúc nào không hay. Trong năm đề phòng các bệnh về phổi nói riêng, đường hô hấp nói chung.
=> Tiểu kết: Nam mạng Tân Hợi có một năm 2023 khá suôn sẻ, không gặp phải biến cố gì trong cuộc sống. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ làm ăn, nghiêm túc cống hiến thì mọi việc đều tiến triển thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ gặt hái thành công, thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, bạn nên chăm sóc cẩn thận cho sức khỏe, đề phòng ngã bệnh.

2. Xem tử vi Tân Hợi năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
Thái Âm là phúc tinh thường mang tới sự hài hòa về cảm xúc, sự cân bằng và vui vẻ về tinh thần. Năm 2023 có sao này chiếu mạng, tuổi Tân Hợi nam mạng gặp may mắn về tiền bạc, nhất là “có lộc” về bất động sản. Nếu có thể, hãy đẩy mạnh các hạng mục liên quan đến đất đai, hứa hẹn thu về khoản lợi nhuận lớn.
– Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
Năm gặp hạn Diêm Vương, đương số cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán.
Ngoài ra, cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Trong năm có tin buồn tang chế từ xa đưa tới.
=> Tiểu kết: Cát tinh chiếu mệnh giúp đời sống tinh thần của con giáp này có nhiều cải thiện tích cực. Nhân duyên hài hòa cũng rất có lợi cho việc mở rộng mối quan hệ, đặc biệt trong hợp tác làm ăn. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để giành lấy lợi thế, tăng thêm thu nhập. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tính toán thận trọng kẻo vướng vào kiện cáo pháp luật, tranh chấp.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Hợi nam mạng theo vận niên

Tuổi Tân Hợi nam mạng gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn trong năm 2023. Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu.
Theo đó, đây là hình tượng mang ý nghĩa cát lành, báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ.
Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Gia đạo hài hòa, đón tin vui về con cháu trong nhà.

4. Xem vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Hợi không phạm Tam Tai, công việc nếu có mở mang thêm cũng sẽ đạt được kết quả tốt. Tiền bạc không ngừng gia tăng, đẩy mạnh làm ăn càng có cơ hội hái ra tiền.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Hợi phạm Kim Lâu lục xúc nếu tiến hành mua hoặc xây nhà trong năm. Điều này khiến cho công việc gặp trở ngại, con đường thăng tiến bị chặn ngang, nên cân nhắc kỹ việc làm nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Hợi không phạm Hoang Ốc nếu tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Trong năm 2023, đương số phạm Kim Lâu nên không thích hợp để đứng ra tiến hành việc mua bán, xây dựng sửa sang nhà cửa kẻo gặp những bất trắc về sau. Nếu vẫn muốn thực hiện có thể làm thủ tục mượn tuổi.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Tân Hợi nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Tân Hợi nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1971 Kim Tân Hợi Tam Hợp Thái Âm  Không phạm Phạm Không phạm Kê hồi viên
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Hòa Sinh Sinh
Điểm  1/2 2/2 2/2 2/2 2/2 2/2 0/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Tân Hợi nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Tân Hợi nam mạng đạt 15/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên cao.
Kết luận: Với số điểm tương hợp khá cao như trên, đương số được dự báo sẽ có một năm 2023 khá thuận lợi. Bạn gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ trên nhiều phương diện, cứ chăm chỉ chịu khó thì chắc chắn có thể đạt được mục tiêu cả về danh tiếng lẫn tiền tài. Bên cạnh đó vẫn nên chú ý lời ăn tiếng nói, cư xử dĩ hòa vi quý để tránh những rắc rối không đáng có.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Bước sang năm 2023, nam mạng Tân Hợi gặp không ít may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Mọi việc đã đi vào guồng quay ổn định, bạn cứ thế mà tiến tới. Dù không cần phải lo lắng quá nhiều nhưng cũng không nên chủ quan kẻo vận trình sa sút bất ngờ. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng giúp ích bản mệnh không ít trong khoảng thời gian này. Do đó, đừng quên tạo dựng, vun vén các mối quan hệ mới cũ để tận dụng được những sự giúp đỡ kịp thời khi cần.
 • Về tiền bạc: Việc làm ăn trong năm có sự mở mang, hứa hẹn đem về cho bạn những khoản lợi nhuận rủng rỉnh, thu nhập không ngừng gia tăng, đời sống nhờ vậy cũng được cải thiện tích cực. Đây có thể coi là giai đoạn để bạn thu về thành quả xứng đáng từ những nỗ lực trước đó của mình.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện tình duyên, gia đạo nhìn chung là êm ấm. Vợ chồng thương yêu và thấu hiểu cho nhau, gia đình hòa thuận trên dưới. Bản mệnh cũng nên dành thêm thời gian trò chuyện và chia sẻ với con cái để không tạo thành khoảng cách thế hệ.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của nam mạng Tân Hợi trong năm 2023 không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng nhưng vẫn nên chú ý chăm sóc. Đặc biệt, bạn nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống, nghỉ ngơi nhiều hơn kẻo ngã bệnh lúc nào không hay. Trong năm đề phòng các bệnh về phổi nói riêng, đường hô hấp nói chung.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
– Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023 

Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

Tử vi 2023 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Tân Hợi nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1971
 • Tuổi âm lịch: 53
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch – Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu lục xúc (Hại cho công việc)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1971
Tuổi can chi Tân Hợi
Số tuổi xem tử vi 53 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
Thiên can Tân Kim
Địa chi Hợi Thủy
Cung mệnh Nữ cung Tốn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Hợi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, thách thức và cơ hội song hành, nếu nhanh nhẹn với thời cuộc thì dễ thăng quan tiến chức, tiền bạc không ngừng đổ về túi.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp, đây là cục diện cát lợi, mang tới vận quý nhân vượng, dù làm việc lớn hay nhỏ, đi xa hay gần, nữ mạng Tân Hợi đều có sự tương trợ từ mọi người xung quanh, không lo đơn độc. Kinh doanh buôn bán ngày càng được lộc, gia đạo êm ấm, đón tin vui về con cháu trong nhà.
 • Xét về ngũ hành: Kim gặp Kim thúc đẩy tài khí, người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu về một khoản bộn tiền. Tuy nhiên sức khỏe có phần giảm sút, cần đề phòng các bệnh về phổi và gan trong năm 2023.
=> Tiểu kết: Bước sang năm 2023, nữ mạng Tân Hợi sinh năm 1971 đón vận trình nhiều khởi sắc, làm ăn phát đạt. Bên cạnh đó vẫn còn đôi chút thách thức, cần có sự nhanh nhạy với thời cuộc để tự giành lấy lợi thế cho bản thân, quý nhân cũng xuất hiện để tương trợ kịp thời. Tiền bạc dư dả, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Sức khỏe có phần giảm sút, cần để tâm chăm lo.

2. Xem tử vi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn


– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
Thái Bạch là sao xấu gây hao tán tiền bạc. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự.
Sao này chiếu xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch. Nếu tiến hành đại sự, nên tránh những thời điểm này để đề phòng bất trắc.
– Theo niên hạn: Hạn Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
Gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.
=> Tiểu kết: Chịu tác động của hung tinh, con giáp này làm gì cũng phải để tâm quan sát tính toán cẩn thận kẻo để lộ sơ hở cho tiểu nhân gây khó dễ, thậm chí phải trả giá bằng tiền bạc vất vả kiếm được. Phương diện sức khỏe cũng không thực sự lý tưởng, bản mệnh dễ đau ốm lâu ngày, khiến tinh thần và thể chất xuống dốc.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Hợi nữ mạng theo vận niên

Nữ mạng Tân Hợi gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn trong năm 2023. Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu.
Theo đó, đây là hình tượng mang ý nghĩa cát lành, báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ.
Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Gia đạo hài hòa, đón tin vui về con cháu trong nhà.

4. Xem vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Hợi không phạm Tam Tai, các phương diện cuộc sống ngày càng đi vào quỹ đạo ổn định, đương số không còn quá vất vả lo toan cho gia đình.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Hợi phạm Kim Lâu lục xúc, không thích hợp mua hoặc đứng tên xây nhà trong năm. Bởi nó sẽ khiến cho công việc gặp trở ngại, làm ăn buôn bán thua lỗ nửa chừng.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Hợi không phạm Hoang Ốc nếu tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Nữ mạng Tân hợi 1971 phạm Kim Lâu lục xúc trong năm 2023 nên không thích hợp đứng tên mua bán, xây dựng nhà cửa. Làm ăn cũng có phần bấp bênh, hạn chế mở rộng vội vàng ở thời điểm này.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Tân Hợi nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Tân Hợi nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1971 Kim Tân Hợi Tam Hợp Thái Bạch  Không phạm Phạm Không phạm Kê hồi viên
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Hòa Sinh Sinh
Điểm  1/2 2/2 2/2 2/2 0/2 2/2 0/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Tân Hợi nữ mạng đạt 13/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên khá cao.
Kết luận: Nhìn chung năm 2023 có thể được đánh giá là một năm nhiều điểm sáng với nữ mạng Tân Hợi, song điều đó không có nghĩa bạn được chủ quan, lơ là. Vận khí dù tốt đến đâu cũng phải tự thân cố gắng và chăm chỉ hơn nữa để duy trì vận may, lười biếng chỉ khiến may hóa rủi, tự đánh mất lợi thế của bản thân.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Phương diện công việc của tuổi này phát triển tương đối thuận lợi, làm đến đâu mở mang đến đấy, cũng có thể được quý nhân hỗ trợ. Nếu bản mệnh nhanh nhạy với thời cuộc hơn thì sẽ còn tiến xa hơn nữa. Tuy nhiên, dù mọi việc tiến triển thuận lợi đến mấy, đương số cũng chớ nên ngủ quên trên chiến thắng hoặc thơ ơ, lơ là. Kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và tìm cách để phá hủy công lao bạn gây dựng suốt bấy lâu nay. Hãy luôn nâng cao cảnh giác trong mọi việc, mọi lúc.
 • Về tiền bạc: Tài chính trong năm được dự báo là khá dư dả, tiền bạc từ nhiều nguồn không ngừng đổ về túi. Con giáp này có quý nhân song hành, nhiều sự giúp đỡ của người xung quanh nên rất thích hợp để mở rộng quy mô, kiếm thêm lợi nhuận. Làm gì cũng phải tự thân kiểm tra, tính toán cẩn thận, chớ vội tin tưởng bất cứ ai hay vội chạy theo cái lợi trước mắt mà rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân.
 • Về tình duyên: Chuyện tình cảm của bản mệnh nhìn chung là ổn định. Gia đạo êm ấm, vợ chồng yêu thương thấu hiểu cho nhau, con cháu chăm ngoan học hành giỏi giang nên tinh thần khá nhẹ nhõm.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe có đôi phần giảm sút, cần đề phòng các bệnh về phổi và gan trong năm 2023. Chớ nên chủ quan khi thấy các dấu hiệu bất thường của cơ thể kẻo phải hao tốn tiền bạc để chữa trị. Bạn cũng nên học cách suy nghĩ lạc quan, chăm chỉ vận động sẽ mang lại những tác động tích cực hơn cho sức khỏe.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy

 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương.
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang.
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến.

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý.
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

Coi tử vi 2023 tuổi Hợi sinh năm 1983

Nếu sinh vào năm 1983, bản mệnh cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với cả những cơ hội cũng như khó khăn sẽ xảy đến trong năm 2023 này. Mọi kế hoạch tiến triển không quá suôn sẻ như dự đoán đòi hỏi bạn phải thật quyết tâm và vững lòng tin vào bản thân mình.
Đôi khi, những thị phi, mâu thuẫn có xảy ra, song bạn cần nhắc nhở mình giữ bình tĩnh, chớ hành động theo cảm tính, khiến mọi chuyện càng thêm khó giải quyết hơn.
Khi về đến nhà, bạn cũng chớ trút những áp lực mà mình gặp phải ngoài xã hội lên đầu các thành viên trong gia đình. Hãy trao đổi, tâm sự với mọi người nhiều hơn, gia đình chính là nơi tiếp thêm động lực để bạn có thể vững vàng tiến về phía trước.

Tử vi 2023 tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Quý Hợi nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1983
 • Tuổi âm lịch: 41
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương – Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1983
Tuổi can chi Quý Hợi
Số tuổi xem tử vi 41 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Đại Hải Thủy (Nước sông lớn)
Thiên can Quý Thủy
Địa chi Hợi Thủy
Cung mệnh Nam cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Hợi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý bình hòa, tuổi Quý Hợi nam mạng sẵn sàng tinh thần đối diện với cả những cơ hội cũng như khó khăn sẽ xảy đến trong năm. Các kế hoạch tiến triển không quá suôn sẻ như dự đoán đòi hỏi bạn phải thật quyết tâm và vững lòng tin vào bản thân mình thì mới đạt kết quả như ý nguyện.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp, quý nhân vượng, công việc làm ăn có người hỗ trợ, cơ hội tốt có người mang tới, mạnh dạn mở mang thêm cả các hạng mục đầu tư, hứa hẹn kết quả lý tưởng.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, vận khí cát lành, thể chất hay tinh thần đều tốt, đương số có bệnh nhanh khỏi, cầu con được con, cầu tài đắc tài trong năm 2023.
=> Tiểu kết: Bước sang năm 2023, vận khí của nam mạng Quý Hợi có thăng có trầm. Bản mệnh đón nhận đồng thời cả cơ hội lẫn thách thức, cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy đến trong năm. Dù gặp khó khăn cũng đừng vội chùn bước bỏ cuộc, cứ quyết tâm theo đuổi thì cuối cùng sẽ nếm được trái ngọt xứng đáng. Tài chính không cần phải lo lắng, dễ có của ăn của để.

2. Xem tử vi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
Thái Dương là cát tinh, rất tốt cho nam mạng Quý Hợi về đường công danh, sự nghiệp. Thái Dương như ánh Mặt Trời, mang tới nhiều cơ hội phát triển rực sáng, khiến tên tuổi ngày càng được khẳng định trong tập thể.
Năm gặp sao Thái Dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.
– Theo niên hạn: Hạn Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
Gặp hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tham lam tiền bạc mà bỏ cả mạng.
=> Tiểu kết: May mắn được cát tinh chiếu mệnh, con giáp này có thể mạnh dạn triển khai các kế hoạch công việc của mình, qua đó khẳng định vị thế và giành được sự đồng thuận của mọi người, sớm chạm đến những mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước. Tuy nhiên, bản mệnh nên quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt cần cẩn thận khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Hợi nam mạng theo vận niên

Năm 2023, tuổi Quý Hợi nam mạng gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn. Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu. Hình tượng này báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ/
Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Người độc thân thỏa nguyện ước mong bấy lâu nhờ một chút liều lĩnh. Các cặp đôi hiếm muộn sẽ chào đón con cái trong năm mới.

4. Xem vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Hợi không phạm Tam Tai, việc lớn nhỏ do tự thân định đoạt, ít phải chịu tác động tiêu cực từ bên ngoài. Làm ăn ngày càng thuận lợi, tiền bạc cũng không ngừng đổ về túi.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Hợi không phạm Kim Lâu nếu tiến hành xây dựng nhà cửa hoặc cưới hỏi trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Hợi phạm Hoang Ốc nếu tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão. Để yên tâm hơn, đương số có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi để làm nhà.
=> Tiểu kết: Trong năm 2023, do gặp hạn Hoang Ốc nên con giáp này không thích hợp để đứng ra lo liệu việc xây sửa nhà cửa. Nếu vẫn muốn tiến hành, có thể làm thủ tục mượn tuổi để hóa giải xui xẻo.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Quý Hợi nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Quý Hợi nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1983 Thủy Quý Hợi Tam Hợp Thái Dương  Không phạm Không phạm Không phạm Kê hồi viên
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Hòa Sinh
Điểm  2/2 1/2 2/2 2/2 2/2 2/2 2/2 0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Quý Hợi nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Quý Hợi nam mạng đạt 15/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên cao.
Kết luận: Xét về tổng thể, năm 2023 vẫn có thể được coi là một năm nhiều điều thuận lợi với nam mạng Quý Hợi. Cơ hội để khẳng định bản thân không ít, nhưng cũng kèm theo cả thách thức, đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn. Bản mệnh làm gì cũng phải có tính toán xa gần cẩn thận, hạn chế rủi ro xảy ra.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Sự nghiệp của nam mạng Quý Hợi sinh năm 1983 có nhiều bước tiến triển tích cực, gặt hái không ít thành công nhờ vào sự nỗ lực của chính bản thân. Dù vậy, bạn cũng không nên quá mức chủ quan, cần phải luôn chuẩn bị tinh thần cho cả những tình huống xấu, chớ nên bỏ cuộc, chán nản khi phải đối diện với khó khăn. Chỉ cần bạn luôn bền bỉ quyết tâm thì quý nhân cũng sẽ xuất hiện đúng lúc giúp bạn tháo gỡ khúc mắc. Bạn cần quý trọng cơ hội học hỏi những điều hay từ đối phương, tự hoàn thiện bản thân.
 • Về tiền bạc: Đường tài lộc của con giáp này nhìn chung khá thuận lợi, hanh thông trong năm 2023. Nếu đang ấp ủ kế hoạch gì, bạn nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện ngay. Dù quá trình thực hiện có thể gặp phải vướng mắc, song quý nhân xuất hiện đúng lúc có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục khó khăn, biến nguy cơ thành cơ hội.
 • Về tình duyên: Gia đạo êm ấm, vợ chồng đồng lòng đồng sức vun vén nhà cửa, lo nuôi dạy con cái. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về con cái đúng như mong đợi từ lâu, thêm con thêm của, càng thúc đẩy bạn thêm nỗ lực nhiều hơn. Người sống độc thân có thể tìm cách mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình để tăng cơ hội gặp được người phù hợp.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của nam mạng Quý Hợi trong năm 2023 khá ổn định, ít gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được chủ quan. Bạn cần đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông cũng như khi lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2023

Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số.

1.1 Cúng lễ

Thái Dương như rồng trên mây
Tháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vô
Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô
Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 • Thời gian cúng: Ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Dương 2023 đầy đủ:

Nam mô a di đà phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….
Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

1.3 Cách làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2023:

Làm ăn ngay thẳng: Tập trung vào nhiệm vụ của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Bản mệnh đặc biệt tránh tình trạng làm gian, làm lậu mà nam hay nữ mệnh cũng đều sẽ gặp điều không may.
 • Cư xử khiêm tốn: Dù là người có vị thế cao hay thấp, bản mệnh cũng nhớ nhắc nhở bản thân hành xử khiêm tốn, đặc biệt cấp dưới nên tuân theo các quy định của tập thể và của lãnh đạo, nếu không dễ vướng vào những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có.
 • Nắm bắt thời cơ: Hãy tự tin vào khả năng của bản thân mình để có thể nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để kẻ khác chớp mất thời cơ.
 • Đeo đồ phong thủy: Tuổi này có thể đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023

Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:

 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Tử vi 2023 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Quý Hợi nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1983
 • Tuổi âm lịch: 41
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú – Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1983
Tuổi can chi Quý Hợi
Số tuổi xem tử vi 41 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Đại Hải Thủy (Nước sông lớn)
Thiên can Quý Thủy
Địa chi Hợi Thủy
Cung mệnh Nữ cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Hợi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý có sự hỗ trợ nhất định cho vận trình, công việc làm ăn ổn định, nguồn thu nhập cũng ngày càng được củng cố. Trong năm có thể xuất tiền làm ăn, gặp đúng thời điểm sẽ phất lên nhanh chóng.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp, trong năm mưu sự gặp quý nhân nâng đỡ, hứa hẹn thành công rực rỡ. Kinh doanh buôn bán được lộc, có thể hợp tác làm ăn, mở mang thêm để gia tăng tài sản từ nhiều nguồn thu khác nhau.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh thúc đẩy cát khí, giúp nữ mạng Quý Hợi vừa ổn định về tâm lý, lại vững vàng hơn về ý chí, hạ quyết tâm khởi nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích khác chứ không chỉ là tiền bạc. Với nữ mạng đang cầu con, ắt sở cầu như nguyện trong năm.
=> Tiểu kết: Tử vi năm 2023 nhận định, nữ mạng Quý Hợi có vận trình khá bình ổn trong năm. Các phương diện tiến triển thuận lợi với bản mệnh, kế hoạch diễn ra trong tầm kiểm soát, đón những bước phát triển rõ ràng hơn. Trong năm có thể mạnh dạn thực hiện dự định ấp ủ, sẽ có quý nhân giúp đỡ. Nếu biết nắm bắt thời cơ thuộc về mình, tài lộc của bạn sẽ đầy lên nhanh chóng.

2. Xem tử vi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
Trong hệ thống Cửu diệu, Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
– Theo niên hạn: Hạn Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Gặp hạn Huỳnh Tuyển dễ bị bệnh nặng, hao tài. Dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại.
=> Tiểu kết: Gặp hung tinh chiếu mệnh, đương số nên đề phòng bị tiểu nhân quấy phá, gây thị phi nhũng nhiễu. Làm gì cũng phải tự nhắc nhở bản thân cẩn thận, nói năng có đầu có cuối kẻo gây xung khắc, tranh cãi sẽ rất rắc rối. Ngoài ra, tình hình sức khỏe cũng là điều đáng lưu ý, bản mệnh nên hạn chế đi đường sông kẻo gặp tai họa.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Hợi nữ mạng theo vận niên

Nữ mạng Quý Hợi gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn. Hình tượng này có nghĩa là gà được thả về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu.
Theo đó sẽ báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ đối với đương số.
Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Người độc thân thỏa nguyện ước mong bấy lâu nhờ một chút liều lĩnh. Các cặp đôi hiếm muộn sẽ chào đón con cái trong năm mới.

4. Xem vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Hợi không phạm Tam Tai, tốt, không cần phải bận tâm về vấn đề này, tập trung làm việc và tận hưởng cuộc sống là được.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Hợi không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành cưới hỏi hoặc mua nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Hợi phạm Hoang Ốc nếu tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão. Để yên tâm hơn, bản mệnh có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi để làm nhà.
=> Tiểu kết: Gặp hạn Hoang Ốc trong năm 2023, nữ mạng Quý Hợi không nên đứng ra lo liệu việc xây sửa nhà cửa. Nếu vẫn muốn tiến hành, có thể làm thủ tục mượn tuổi để hóa giải xui xẻo.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Quý Hợi nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Quý Hợi nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1983 Thủy Quý Hợi Tam Hợp Thổ Tú  Không phạm Không phạm Không phạm Kê hồi viên
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Hòa Sinh
Điểm  2/2 1/2 2/2 2/2 0/2 2/2 2/2 0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Quý Hợi nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Quý Hợi nữ mạng đạt 13/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên khá cao.
Kết luận: Xét về tổng thể, năm 2023 là một năm khá hứa hẹn với nữ mạng Quý Hợi. Nhiều cơ hội xuất hiện để bản mệnh phát triển, chỉ cần khéo léo tận dụng và làm chủ tình hình thì không khó để tạo ra bước đột phá. Dù vậy, cũng có không ít nguy cơ tiềm tàng, bạn không nên quá chủ qua.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Phương diện sự nghiệp trong năm 2023 của con giáp này có nhiều điểm sáng. Tiến trình được đảm bảo, hiệu suất cũng không có điểm nào để chê, giúp bản mệnh thu về không ít thành tựu đáng nể. Mưu sự trong năm dễ thành, khó khăn cũng được quý nhân đứng ra giúp đỡ kịp thời. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì không lo không thành công. Dù vậy, bạn vẫn nên chú ý cư xử đúng mực để hạn chế những rắc rối, thị phi không đáng.
 • Về tiền bạc: Đường tài lộc của bản mệnh khá hanh thông, thuận lợi. Bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô, xuất tiền làm ăn gặp đúng thời thì phất lên rất nhanh. Lại thêm sự giúp đỡ của quý nhân nên làm việc gì cũng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, lợi thế của bạn có thể là “miếng mồi ngon” để chiêu tiểu nhân, nên tránh gây hấn với người khác để không bị đối thủ cạnh tranh xấu.
 • Về tình duyên, gia đạo: Các mối quan hệ nhìn chung bình ổn. Vợ chồng đồng lòng đồng sức, yêu thương và cùng nhau vun vén nhà cửa. Dù đôi khi chuyện vợ chồng mâu thuẫn là khó tránh, song chỉ cần cả hai đều cố gắng bình tĩnh hòa giải, đặt mình vào vị trí của đối phương thì không có gì nghiêm trọng. Người cầu con có thể được như ý nguyện trong năm nay.
 • Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có vấn đề nào phải lo lắng nhưng cũng không thể tránh những vấn đề lặt vặt do thay đổi thời tiết, chú ý rèn luyện và sinh hoạt điều độ để tăng cường thể trạng. Đi lại cũng nên chú ý an toàn để tránh va vấp, tai nạn.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh.
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

Tử vi 2023 tuổi Hợi sinh năm 1995

Với những người tuổi Hợi trẻ tuổi sinh năm 1995, năm 2023 mở ra nhiều cơ hội mới cần bạn phải sẵn sàng nắm bắt. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và thử sức mình trong những môi trường mới, có như vậy thì bạn mới có thể phát huy được khả năng tiềm ẩn của mình.
Phương diện tài lộc không có nhiều biến động. Bạn nên dành thời gian học hỏi thêm những kiến thức về đầu tư, kinh doanh và áp dụng vào thực tế để kiếm tiền về nhanh chóng. Bên cạnh đó cũng cần giữ gìn sức khỏe để tránh tốn một khoản vào việc chạy chữa.
Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Các cặp đôi trẻ cần bao dung hơn cho nhau để mối quan hệ thêm bền chặt. Với người độc thân, hãy nhiệt tình tham gia vào các buổi gặp gỡ bạn bè, bạn có cơ hội gặp được người như ý.

Tử vi 2023 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Ất Hợi nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1995
 • Tuổi âm lịch: 29
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh 1995
Tuổi can chi Ất Hợi
Số tuổi xem tử vi 29 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên đỉnh núi)
Thiên can Ất Mộc
Địa chi Hợi Thủy
Cung mệnh Nam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Hợi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, 2023 mở ra nhiều cơ hội mới, công việc có sự thay đổi và mở mang thêm. Tuy nhiên, cơ hội vẫn đi kèm thách thức, nó không đến một cách dễ dàng cho những ai lười nhác.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp, công việc có sự đổi mới, cơ hội thăng tiến không ngừng. Tiền bạc cũng ngày càng một dồi dào, khoản tích lũy lớn giúp đương số thực hiện ước mơ hay dự định lớn lao nào đó trong năm. Tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, người độc thân sẽ sớm tìm được người đáp ứng đủ tiêu chuẩn, hạnh phúc ngập tràn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc tác động ít nhiều tới vấn đề sức khỏe và chuyện tình cảm của đương số. Các cặp đôi trẻ cần bao dung hơn cho nhau để mối quan hệ thêm bền chặt. Với người độc thân, hãy nhiệt tình tham gia vào các buổi gặp gỡ bạn bè, bạn có cơ hội gặp được người như ý.
=> Tiểu kết: Trong năm 2023, vận khí của nam mạng Ất Hợi sinh năm 1995 có nhiều sự mở mang và phát triển tích cực. Nhìn chung các kế hoạch đều diễn đúng như tính toán của bạn, có thể tự tin mở rộng quy mô và thực hiện một lĩnh vực mới. Cơ hội thăng tiến cũng rõ ràng hơn, tuy nhiên vẫn cần phải nỗ lực hết mình bởi thách thức luôn đi kèm cơ hội. Đôi lứa cần học cách bao dung cho nhau hơn để gìn giữ mối quan hệ.

2. Xem tử vi Ất Hợi năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
– Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
Ngũ Mộ là tiểu hạn, chủ về hao tốn tiền bạc, bất an về tinh thần. Trong năm hạn chế cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang. Thận trọng khi hợp tác làm ăn, chọn đúng người để tránh nguy cơ bị lừa gạt.
=> Tiểu kết: Do bị hung tinh chiếu mệnh, con giáp này có nguy cơ đối mặt với thị phi, xung đột quan điểm, thậm chí bị tiểu nhân ném đá giấu tay. Làm gì cũng phải tự nhắc nhở bản thân thận trọng, tốt nhất nên tránh mọi tranh cãi kẻo thiệt thân, thậm chí gây hao tài tốn của. Bạn cũng không nên tin người thái quá kẻo bị lừa gạt, gặp tai bay vạ gió.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Hợi nam mạng theo vận niên

Nam tuổi Ất Hợi gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn. Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu. Hình tượng này báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ.
Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Người độc thân thỏa nguyện ước mong bấy lâu nhờ một chút liều lĩnh. Các cặp đôi hiếm muộn sẽ chào đón con cái trong năm mới.

4. Xem vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Hợi không phạm Tam Tai, công việc, cuộc sống dần đi vào quỹ đạo ổn định, ít chịu tác động tiêu cực từ bên ngoài, sự thành hay bại đều do bản thân định đoạt.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Hợi không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành cưới hỏi hay mua nhà cửa trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Hợi phạm Hoang Ốc. Yếu tố này chỉ xem xét khi đương số mua hoặc làm nhà mà thôi, những phương diện khác của cuộc sống không bị nó tác động.
=> Tiểu kết: Trong năm Quý Mão, nam mạng Ất Hợi phạm Hoang Ốc nên không thích hợp đứng ra tiến hành việc xây sửa nhà cửa, nếu vẫn muốn thực hiện thì có thể làm thủ tục mượn tuổi. Nếu không có ý định này thì không phải lo nghĩ gì.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Ất Hợi nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Ất Hợi nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1995 Hỏa Ất Hợi Tam Hợp Thổ Tú  Không phạm Không phạm Phạm Kê hồi viên
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Sinh Sinh
Điểm  0/2 2/2 2/2 2/2 0/2 2/2 2/2 0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Ất Hợi nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Ất Hợi nam mạng đạt 12/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên khá cao.
Kết luận: Xét về tổng thể, năm 2023 được coi là một năm khá sáng với tuổi Ất Hợi năm mạng. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, gặt hái nhiều thành tựu nhờ sự cố gắng của bản thân cũng như may mắn từ vận khí. Dù vậy, bản mệnh vẫn nên tự thân cố gắng, hạn chế dựa dẫm vào ngoại cảnh, làm gì cũng phải lượng sức mình.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Ở phương diện công việc, con giáp này có khá nhiều điểm sáng trong năm 2023. Càng chăm chỉ chịu khó càng dễ gặt hái nhiều thành tựu vẻ vang ở thời điểm sự nghiệp đang đón nhiều sự thay đổi và mở mang thuận lợi. Tuy nhiên, dù có lợi thế đến đâu, hay gặp nhiều suôn sẻ thế nào, đương số cũng chớ nên tỏ ra kiêu ngạo hay khoe khoang kẻo tiểu nhân ghen ghét, tìm cớ hãm hại. Gặp chuyện không như ý cũng đừng vội hành động bốc đồng mà tự đẩy mình vào vòng xoáy thị phi.
 • Về tiền bạc: Công việc tiến triển tốt kéo theo tài chính không tồi. Thu nhập ổn định giúp tài khoản tích lũy tăng tiến ngày càng lớn, nhờ vậy bản mệnh có thể thoải mái theo đuổi ước mơ hay thực hiện dự định lớn nào đó trong năm 2023. Dù vậy, điềm báo hung vận có thể ập tới bất cứ lúc nào, làm ăn, đầu tư, mua bán thận trọng kẻo bị lừa lọc, lợi dụng.
 • Về tình duyên: Phương diện tình duyên có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong năm 2023, mang tới cho bản mệnh nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên do còn trẻ tuổi nên đôi khi bạn không biết tiết chế cảm xúc, hành động cảm tính, dễ khiến mối quan hệ trục trặc. Các cặp đôi nên học cách bao dung và thấu hiểu nhau hơn để bảo vệ hạnh phúc. Nếu là người độc thân, bạn nên chủ động hơn trong các mối quan hệ, năng nổ tham gia các buổi xã giao, không nên chờ đợi người khác đến với mình.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe không gặp vấn đề nào quá lớn nhưng cũng không nên chủ quan. Bản mệnh nên cố gắng duy trì lối sinh hoạt đều đặn, dành thời gian để rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, cân bằng cuộc sống và công việc.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh.
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Tử vi 2023 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Ất Hợi nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1995
 • Tuổi âm lịch: 29
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Vân Hán – Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1995
Tuổi can chi Ất Hợi
Số tuổi xem tử vi 29 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên đỉnh núi)
Thiên can Ất Mộc
Địa chi Hợi Thủy
Cung mệnh Nữ cung Khảm Thủy
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Hợi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, cuộc sống không nhiều xáo trộn, công việc làm ăn có sự mở mang thêm nhưng không nhiều, việc có đầu có cuối, có nỗ lực mới đạt được thành công như ý nguyện.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp, việc làm ăn có sự mở mang thêm, cơ hội thăng tiến ngày càng nhiều, xuất tiền đầu tư thu lợi lớn, hứa hẹn một năm “bội thu” cả về tiền bạc lẫn công danh. Tình duyên khởi sắc, quý nhân đưa đường dẫn lối, hạnh phúc ngay tầm với của bạn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc khiến tinh thần đương số bất ổn, gây ra không ít bất lợi trong các mối quan hệ xã giao và yêu đương. Sức khỏe cũng gặp trục trặc, đề phòng các bệnh về mắt và nội tiết trong cơ thể.
=> Tiểu kết: Xét về mối quan hệ Can Chi và ngũ hành như trên, nữ mạng Ất Hợi trong năm 2023 nhìn chung có cuộc sống bình hòa, làm nhiều hưởng nhiều. Vận khí có sự khởi sắc nên mưu sự cũng thuận lợi hơn, cứ nỗ lực thì ắt đạt được thành công như mong muốn. Tài chính dư dả hơn, tình duyên cũng nhiều cung bậc ngọt ngào. Đôi khi gặp vấn đề không như ý có thể khiến tình thần bất ổn, chú ý tiết chế để không làm hỏng các mối quan hệ.

2. Xem tử vi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
Văn Hán tháng Hai tháng Năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng Tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
Gặp sao Vân Hán chiếu mạng, công việc ở mức trung bình. Đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
– Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
Nữ mạng Ất Hợi gặp hạn Ngũ Mộ trong năm dễ bị hao tổn tiền bạc và luôn cảm thấy bất an về tinh thần.
Trong năm hành sự thận trọng, không tin người thái quá, kể cả người quen thân kẻo bị lừa gạt về tiền bạc. Ngoài ra, hạn chế cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
=> Tiểu kết: Trong năm 2023, con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng thị phi khẩu thiệt. Việc gì biết chắc chắn thì hẵng nói, không ít hay chưa chắc thì tốt nhất nên giữ im lặng quan sát thêm. Làm gì cũng nên có chính kiến, tự mình phán đoán, chớ vội tin người thái quá mà bị lừa gạt, tự mình hại mình.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Hợi nữ mạng theo vận niên

Nữ mạng tuổi Ất Hợi gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn trong năm Quý Mão. Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu. Hình tượng này báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ.
Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Người độc thân thỏa nguyện ước mong bấy lâu nhờ một chút liều lĩnh. Các cặp đôi hiếm muộn sẽ chào đón con cái trong năm mới.

4. Xem vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Hợi không phạm Tam Tai, các khía cạnh cuộc sống không bị tác động tiêu cực từ yếu tố này, đương số chủ động lo làm lo ăn, mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ, ít trở lực hơn.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Hợi không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành cưới hỏi hay mua nhà cửa trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Hợi phạm Hoang Ốc. Yếu tố này chỉ xem xét khi đương số mua hoặc làm nhà mà thôi, những phương diện khác của cuộc sống không bị nó tác động.
=> Tiểu kết: Xét theo tuổi âm, nữ mạng Ất Hợi phạm họa Hoang Ốc, bất lợi cho dự định xây sửa nhà cửa, nếu vẫn muốn tiến hành có thể làm thủ tục mượn tuổi.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Ất Hợi nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Ất Hợi nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1995 Hỏa Ất Hợi Tam Hợp Vân Hán  Không phạm Không phạm Phạm Kê hồi viên
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Sinh Sinh
Điểm  0/2 2/2 2/2 2/2 1/2 2/2 2/2 0/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Ất Hợi nữ mạng đạt 13/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên khá cao.
Kết luận: Xét trên mức điểm tương hợp, tuổi Ất Hợi nữ mạng có một năm 2023 không tồi. Thần May Mắn trợ mệnh, đưa đến nhiều cơ hội phát triển cho đương số ở nhiều lĩnh vực của cuộc sống, nên nhanh tay nắm bắt và tự mình nỗ lực nhiều hơn. Đề phòng có họa thị phi trong năm, chớ nên tin người quá dễ dàng.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc của tuổi này trong năm 2023 tuy chưa thật sự đột phá nhưng vẫn gọi là có sự mở mang vừa phải, làm việc có đầu có cuối, kết quả thu về không tồi. Để có thể đạt được mức tăng trưởng như bản thân mong muốn, bạn vẫn phải nỗ lực nhiều hơn. Bản mệnh cũng nên tích cực xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác… Trong bất cứ tình huống nào cũng nên hạn chế để xảy ra tranh cãi, tránh nóng nảy mà tự đẩy mình vào thị phi rắc rối.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc có phần dư dả hơn nếu biết cách làm ăn khôn ngoan. Bản mệnh có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập nhưng bên cạnh đó cũng có không ít nguy cơ tiềm tàng. Bạn được khuyên chớ nên vội tin tưởng người khác nếu không có thể bị lừa gạt tiền của. Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định từ công việc chính. Công việc tiến triển tốt ắt sẽ mang tới cho bạn những khoản thưởng, phụ cấp dồi dào hơn.
 • Về tình duyên: Phương diện tình duyên khởi sắc nhờ có quý nhân đưa đường dẫn lối, hạnh phúc ở ngay tầm với của người độc thân, nên biết trân trọng những điều hiện hữu ngay bên cạnh mình. Các cặp đôi khó tránh một vài khúc mắc nhưng đó đều là gia vị cần thiết để cả hai hiểu nhau hơn, đừng để chuyện bé xé ra to.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe gặp đôi chút trục trặc, tuy không quá nghiêm trọng nhưng vẫn cần chăm sóc cẩn thển để không xuất hiện mối nguy tiềm ẩn. Bạn cũng nên đề phòng các bệnh về mắt và nội tiết trong cơ thể.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cúng giải hạn sao Vân Hán (Văn Hớn, Văn Hán)

1.1 Cách cúng lễ

Vân Hán sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian: Ngày 29 âm lịch hàng tháng. Hoặc có thể tiến hành 1 lần vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”

1.2 Bài văn khấn giải sao Vân Hán năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:……………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)… để làm lễ giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Vân Hán theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Vân Hán hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu. Cụ thể như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách…
 • Hạn chế mâu thuẫn: Năm này, bản mệnh dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, vì thế cần tự nhắc nhở bản thân luôn chú ý cách ăn nói, hành xử, chớ gây thù chuốc oán với người khác, khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, đẩy bản thân vào vòng lao lý.
 • Giữ gìn sức khỏe: Bản mệnh không nên lao động quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi hoặc đi khám chữa bệnh ngay. Khi tham gia giao thông hoặc khi làm việc chân tay, vận hành máy móc cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, tập trung để đề phòng thương tật.
 • Cẩn trọng đầu tư: Mệnh chủ cần tránh dốc tiền làm ăn lớn kẻo thua lỗ không đáng có. Trước khi đưa ra quyết định cần cân nhắc cẩn thận để tránh tiêu tốn tiền vô ích.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Tử vi năm 2023 tuổi Hợi sinh năm 2007

Trẻ nhỏ sinh năm 2007 trải qua một năm 2023 khá êm đềm và thuận lợi. Việc học hành tiến triển đều đều, bản mệnh đã có ý thức hơn nên không cần cha mẹ phải tốn quá nhiều công nhắc nhở và lo lắng.
Các mối quan hệ bạn bè rộng rãi giúp cho bạn luôn tìm được sự vui tươi và hăng hái khi tới trường. Hãy nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh, bạn cũng sẽ được mọi người quan tâm và giúp đỡ lại khi vướng phải khó khăn.
Việc chi tiêu cần chú ý hợp lý, tiết kiệm, không nên đua đòi chạy theo bước chân của người khác. Tốt nhất, hãy tiêu pha đúng với những gì mà mình đang có.

Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2023 của tuổi Hợi

1. Tử vi tháng 1/2023 âm lịch

Bước chân vào tháng đầu tiên của năm mới, người tuổi Hợi đã gặp nhiều may mắn trên phương diện sự nghiệp cũng như làm ăn. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh kí kết hợp tác với đồng nghiệp, đối tác để đôi bên cùng phát triển.
Quan hệ vợ chồng ngọt ngào, gắn kết, đặc biệt là trong những ngày đầu năm mới. Hai người luôn chủ động giúp đỡ nhau trong mọi công việc và tìm thời gian rảnh để hâm nóng cảm xúc lứa đôi.

2. Tử vi tháng 2/2023 âm lịch

Người tuổi Hợi sẽ phải trải qua một tháng khá vất vả. Công việc bộn bề khiến con giáp này không có thời gian mà nghỉ ngơi, nhưng bù lại thì càng cố gắng bao nhiêu, bạn sẽ càng gặt hái được thành công lớn lao bấy nhiêu.
Tháng 2 có dấu hiệu tiểu nhân quấy phá, vì vậy mà bản mệnh cũng nên cẩn thận hơn trong cách hành xử, chớ nên nóng nảy đắc tội người khác. Hãy nhớ rằng mọi việc đều có thể trao đổi bằng lời nói, khi đôi bên đều có thiện chí lắng nghe.

3. Tử vi tháng 3/2023 âm lịch

Tháng 3 không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này hợp tác, đầu tư, cho dù là với bạn bè hoặc những người thân thiết. Ngược lại, càng là người quen thì bạn càng cần tính toán kĩ lưỡng, minh bạch để tránh phải những tổn thất trong tương lai.
Phương diện tình cảm nhìn chung ổn định. Bạn nên tâm sự với nửa kia nhiều hơn để được nhẹ nhõm và tháu gỡ những khúc mắc kịp thời. Với người đầu tư, bạn nên tích cực tham gia những buổi gặp gỡ nếu muốn nhanh tìm thấy nửa kia.

4. Tử vi tháng 4/2023 âm lịch

Tình hình tài chính của người tuổi Hợi tăng trưởng vững vàng trong tháng 4 này. Bạn tập trung, nghiêm túc cho công việc nên đạt được những thành tích xuất sắc, khiến lãnh đạo tin tưởng và sẵn sàng dành cho phần thưởng xứng đáng.
Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều khởi sắc khi bản mệnh nắm được biến động của thị trường và chủ động khi đứng trước các cơ hội, không cần phải đợi lời khuyên của bất cứ ai. Tiền bạc sẽ tự động đổ về túi bản mệnh nhanh chóng.

5. Tử vi tháng 5/2023 âm lịch

Tháng 5 này là thời điểm thích hợp để bản mệnh hợp tác làm ăn. Bạn sẽ gặp được nhiều đối tác, khách hàng triển vọng, khiến mọi việc tiến triển suôn sẻ, đồng tiền đổ về túi cũng dư dả hơn hẳn mọi người xung quanh.
Phương diện tình cảm có những tiến triển tích cực khi mối quan hệ giữa bạn và người ấy ấm lên nhanh chóng. Nếu thời cơ đã chín muồi, bạn nên bày tỏ tình cảm để hai người đi tới một mối quan hệ thân mật hơn.

6. Tử vi tháng 6/2023 âm lịch

Người tuổi Hợi phải trải qua tháng 6 khá vất vả khi các kế hoạch liên tiếp gặp trục trặc. Tuy nhiên, con giáp này không cần phải quá lo lắng, vì xung quanh bạn luôn có những người sẵn sàng dang tay giúp đỡ.
Phương diện tài lộc không có biến chuyển nào quá rõ rệt, bạn cần tiếp tục kiên trì với các kế hoạch của mình, đồng thời hiểu rõ tình hình thực tế của bản thân để không vội vàng chạy theo xu thế của thị trường, gây hao tổn không đáng có.

7. Tử vi tháng 7/2023 âm lịch

Bản mệnh cần phải chú ý đến nguy cơ kẻ xấu ghen ghét, hãm hại mình trong tháng 7 này. Làm việc gì bạn cũng cần cân nhắc kĩ càng, đặc biệt chớ nghe theo lời bàn ra tán vào hoặc lời xúi giục của những kẻ không đáng tin cậy.
Trong gia đình, vợ chồng cũng gặp phải một vài mâu thuẫn nhỏ nhặt, bạn cần kiềm chế tính nóng nảy để tránh chuyện bé xé ra to. Hai người nên bình tĩnh để trò chuyện và trao đổi với nhau những quan điểm bất đồng.

8. Tử vi tháng 8/2023 âm lịch

Người tuổi Hợi gặp được một vài cơ hội trong thời gian này, song bạn phải chủ động nắm bắt, nếu không cơ may sẽ rơi vào tay người khác. Hãy tin tưởng vào bản thân, rồi bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.
Với người tham gia thi cử, tuyển chọn, bạn cần tin tưởng hơn nữa vào bản thân mình để tự tin bước chân vào các kì thi. Sự tự tin và vốn kiến thức sẵn có sẽ là điều gây ấn tượng sâu sắc với các nhà lãnh đạo, tuyển dụng.

9. Tử vi tháng 9/2023 âm lịch

Con giáp này phải đối diện với khá nhiều áp lực trong tháng 9/2023, nhưng xét trên phương diện tích cực, bạn sẽ tìm thấy động lực để tiến về phía trước, thậm chí tìm ra được điểm mạnh của mình và có hướng phát triển trong tương lai.
Phương diện tình cảm không có nhiều biến động, bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Những khi quá mệt mỏi, bạn nên tâm sự với người thân nhiều hơn, như vậy bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, đồng thời có động lực tiếp tục cố gắng.

10. Tử vi tháng 10/2023 âm lịch

Tháng 10/2023, tình hình tài chính của người tuổi Hợi có những bước phát triển đáng kể. Các khoản đầu tư của bạn dần đem lại lợi nhuận, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu.
Với người làm công ăn lương, bạn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo nên nhận được nhiều cơ hội giúp khẳng định vị thế. Hãy tự tin và sẵn sàng nhận nhiệm vụ, bạn sẽ ghi điểm trong mắt tất cả mọi người.

11. Tử vi tháng 11/2023 âm lịch

Tháng 11 là 1 trong những thời điểm bứt phá của người tuổi Hợi. Bằng vào kinh nghiệm và tri thức của mình, bản mệnh có thể chạm tay tới cái đích mình đặt ra từ trước. Tất nhiên, để gặt hái thành công, bạn không khỏi phải hi sinh thời gian của mình.
Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, dù có bận rộn đến mấy cũng chớ nên bỏ bữa hoặc làm việc quá sức. Với người lớn tuổi, hãy làm những việc vừa sức của mình, nếu không dễ để lại hậu quả, phải tốn tiền chạy chữa.

12. Tử vi tháng 12/2023 âm lịch

Tháng cuối cùng trong năm, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi có những điểm sáng đáng kể. Người làm công ăn lượng nhận được nhiều khoản thưởng nóng, thậm chí có người được tăng lương. Người làm ăn buôn bán có một túi tiền rủng rỉnh vì các đơn hàng, hợp đồng tấp nập.
Phương diện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Dù bận rộn nhưng bạn và người ấy luôn dành thời gian để ở bên nhau, trao đổi và tâm sự với nhau mọi chuyện. Hai người như được tiếp thêm động lực khi nghĩ về đối phương.

Tổng kết tử vi năm 2023 của tuổi Hợi

Đánh giá tổng quan tử vi tuổi Hợi 2023 khá tốt đẹp, ít sóng gió thăng trầm. Đây là thời điểm lý tưởng để đương số khẳng định bản thân, tạo bước đà bùng nổ trong công việc và vấn đề tài chính. Với những ai đã nỗ lực suốt thời gian dài vừa qua, thì đây chính là thời cơ tốt để gặt hái thành quả tương xứng.
Dưới đây là cách hóa giải vận xui năm 2023 cho tuổi Hợi trên từng phương diện:
 • Về công việc: Nhờ vận khí cát lành lan tỏa, tinh thần người tuổi Hợi thêm vững vàng, càng dễ tập trung cho phát triển những mục tiêu lớn trong đời. Vì thế mà tham vọng cũng được nâng tầm, đừng tưởng họ ít thể hiện mà cho rằng họ lười nhác, một khi Hợi đã hạ quyết tâm thì mưu đại sự rất dễ thành. Hãy không ngừng phấn đấu và trải nghiệm, bản mệnh sẽ thấy ngay sự khác biệt.
 • Về tiền bạc: Trong năm nên chú trọng mở rộng làm ăn, tìm hiểu thêm các kênh đầu tư khác ngoài công việc chính hiện tại. Có như vậy tiền mới sinh sôi nảy nở ngay cả khi bạn đang ngủ hoặc những lúc đau yếu.
 • Về tình cảm: Đương số nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn thay vì chỉ chú trọng đến công việc. Có được sự quan tâm thường xuyên của bạn, các thành viên trong gia đình ai nấy đều vui vẻ, hạnh phúc.
 • Về sức khỏe: Do tác động mạnh của hung tinh, nếu lơ là cảnh giác lập tức có thể gặp xui, nhẹ thì té ngã khiến tứ chi đau đớn, nặng thì tai nạn bất ngờ phải động chạm dao kéo. Vì thế, cần hết sức thận trọng khi tham gia giao thông cũng như các hoạt động mạo hiểm. Để ứng trước hạn huyết quang, tuổi Hợi có thể đi hiến máu nhân đạo.