Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeTướng số - Tử viTử vi 12 con giápTử vi tuổi Dậu năm 2023, Luận giải tử vi tuổi Dậu...

Tử vi tuổi Dậu năm 2023, Luận giải tử vi tuổi Dậu 2023

Tử vi tuổi Dậu năm 2023, Luận giải tử vi tuổi Dậu 2023

Nội dung bài viết

Đánh giá chung về tử vi tuổi Dậu 2023

Thông tin cơ bản về tuổi Dậu năm 2023

Các tuổi Dậu Năm sinh Tuổi âm Ngũ hành Vấn đề nổi bật năm 2023
Tử vi tuổi Đinh Dậu 2023 1957 67 Sơn Hạ Hỏa Giữ tâm thái “dĩ hòa vi quý” mới tránh được xung đột.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2023 1969 55  Đại Trạch Thổ Nóng nảy là nguồn cơn của mọi rắc rối và khó khăn.
Tử vi tuổi Tân Dậu 2023 1981 43  Thạch Lựu Mộc Đối mặt nhiều thử thách.
Tử vi tuổi Quý Dậu 2023 1993 31  Kiếm Phong Kim Liên tiếp vướng mâu thuẫn thị phi.
Tử vi tuổi Ất Dậu 2023 2005 19  Tuyền Trung Thủy Chi tiêu tiền bạc tiết kiệm kẻo vướng nợ nần.
Tử vi tuổi Ất Dậu 2023 1945 79 Tuyền Trung Thủy Chịu nhiều áp lực khiến tinh thần bị kìm nén.

Đánh giá chung về tử vi năm 2023 tuổi Dậu

Khác với tử vi tuổi Dậu 2022, có thể nói rằng năm 2023 này là khoảng thời gian đầy rẫy những khó khăn chứ không còn bình yên như trước, đòi hỏi bản mệnh phải không ngừng khích lệ bản thân cố gắng vươn lên, không đầu hàng nghịch cảnh.
 • Công việc: Cục diện Xung Thái Tuế 2023 gây ảnh hưởng hầu hết đến các phương diện cuộc sống của con giáp này, khiến các mối quan hệ của bạn bị ảnh hưởng, làm công việc gì cũng không được như ý muốn. Vì vậy, con giáp này cần hết sức kiềm chế bản tính nóng nảy, hạn chế mâu thuẫn với mọi người xung quanh kẻo rước họa lúc nào không biết. Khi được giao cho phụ trách công việc nào, cần làm hết mình, nếu giữ tinh thần làm việc đối phó, bạn sẽ dễ mắc lỗi sai, gây ảnh hưởng đến bản thân và cả tập thể.
 • Tiền bạc: Chuyện làm ăn cũng gặp phải nhiều cản trở khi bạn liên tiếp phải đối đầu với những đối thủ mạnh. Các kế hoạch đầu tư, kinh doanh gặp phải khá nhiều khó khăn, thậm chí có người đánh mất định hướng của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể đưa ra những quyết định sai lầm gây hao tài tốn của do ảnh hưởng của Đại Hao. Vì thế, năm 2023 này, bạn cần thắt chặt chi tiêu và cẩn trọng đầu tư.
 • Tình cảm: Phương diện này cũng không có nhiều khởi sắc khi bạn và nửa kia của mình luôn mâu thuẫn với nhau. Dường như cả hai đã quá mệt mỏi nên không còn muốn nhượng bộ nửa kia nữa. Càng so đo tính toán, quan hệ của hai người lại càng trở nên gay gắt hơn. Nếu đôi bên không chịu sửa đổi bản thân, chuyện rạn nứt, đổ vỡ là hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Sức khỏe: Áp lực về tinh thần là nguyên nhân chính khiến cơ thể suy nhược. Vì thế trong năm cần chú trọng giải quyết vấn đề này ắt thể trạng được bình ổn.

Chi tiết tử vi tuổi Dậu 2023

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu 2023

Tử vi năm 2023 nhận định, con đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Dậu đầy những trắc trở, khó khăn. Bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình và xác định sẵn tinh thần để có động lực vươn lên, không đầu hàng nghịch cảnh.
Trong năm 2023 này, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh không được tốt, bạn khó có thể tìm được người đồng chí hướng với mình, thậm chí, chỉ cần có người bày tỏ thiện ý với bạn là tốt lắm rồi. Đa số thời gian, con giáp này sẽ phải tự lực cánh sinh, không được ai giúp đỡ, dễ dẫn đến tình trạng tâm lý mệt mỏi, căng thẳng, áp lực.
Đồng nghiệp cản trở, đối thủ cạnh tranh là nguyên nhân chính khiến các công việc của bản mệnh khó có thể tiến hành theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, dù có bị quấy rối, làm phiền, bạn cũng cần nhắc mình bình tĩnh cư xử, chớ nóng nảy kẻo hỏng việc, kẻ xấu cũng sẽ có cái cớ để vin vào, nhân đó hãm hại hoặc giành mất công lao của bạn.
Khi được giao cho phụ trách công việc, bạn chớ làm với tinh thần đối phó, được chăng hay chớ, vì như vậy thì dễ mắc lỗi sai, ảnh hưởng tới hình ảnh của bản thân và cả tập thể. Khi vấn đề xảy ra, bạn cũng cần dũng cảm đối mặt với sự thật, đừng tìm cách trốn tránh hoặc đổ lỗi cho ai.
Dù là người đứng ở vị thế lãnh đạo đi nữa, con giáp này cũng không được lơ là, bởi nhiều quyết định của bạn có thể ảnh hưởng sống còn tới cả tập thể. Bạn không nên nghe theo lời xúi giục của những kẻ nịnh hót. Khi đứng trước các vấn đề, bạn cần có cái nhìn đa chiều và đúng đắn, đừng nghe theo lời nói một chiều của bất cứ ai.

Tử vi tài lộc tuổi Dậu 2023

Tử vi khoa học nhận định, tình hình tài chính của người tuổi Dậu cũng khó có thể tiến triển được như mong muốn ban đầu của bản mệnh. Ngay từ thời điểm đầu năm, bản mệnh đã nên xác định cho rõ định hướng của mình, không nên đặt ra những cái đích quá xa vời, vừa khiến bản thân mệt mỏi lại vừa dễ rơi vào cảnh thua lỗ.
Người làm công ăn lương nên chú ý vào nhiệm vụ của mình, chớ lơ là kẻo kẻ xấu lợi dụng cơ hội chiếm công, khiến công sức lao động bỏ ra đều trở nên uổng phí. Bạn cũng cần chú ý vào công việc, bởi nếu không dễ xảy ra lỗi sai, vừa ảnh hưởng đến người khác lại vừa phải tốn công sức và tiền bạc để sửa chữa.
Với người làm ăn kinh doanh, bạn gặp nhiều bất lợi khi đối thủ đều quá mạnh mẽ, trong khi chính bản thân mình lại chưa tìm ra được lợi thế để cạnh tranh. Con giáp này cần phải thật sự bình tĩnh để đánh giá đúng tình hình thực tế cũng như điểm mạnh của bản thân, chớ vội vàng đưa ra các quyết định để rồi vướng phải thua lỗ lớn hơn.
Người thiếu kinh nghiệm cần hạn chế dốc hết tài sản của mình để đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, vì như vậy khó thu hồi vốn và cũng dễ phải chịu những tổn thất nặng nề. Tốt nhất, hãy tiến hành từng bước chậm mà chắc, không nên chạy theo xu thế. Bạn cần tích lũy kinh nghiệm dần dần rồi mới có thể làm ăn lớn được.
Tuy nhiên, trên thực tế thì trong năm vẫn sẽ có một số thời điểm bản mệnh gặp được nhiều may mắn hơn, quan trọng là bạn phải đủ tinh tế để nhận ra đâu là cơ hội mình cần lập tức nắm bắt. Nắm bắt được cơ hội, bạn sẽ cải thiện được tình hình thực tại, thậm chí phát hiện ra được hướng đi mới khắc phục bế tắc.

Tử vi tình duyên tuổi Dậu 2023

Chia buồn với người tuổi Dậu vì bạn dễ phải đối mặt với những đổ vỡ, tổn thương trong chuyện tình cảm. Thời điểm này, bạn và nửa kia thường xuyên mâu thuẫn ý kiến với nhau, chỉ một vấn đề nhỏ cũng có thể thổi bùng lên cơn nóng giận của cả hai. Nếu bạn không biết kiềm chế cơn nóng nảy của mình thì rất dễ có những lời nói hoặc hành động gây tổn thương đến người thân thiết nhất.
Vì thế, khi phải chịu đựng những áp lực cuộc sống, thay bằng việc trút giận lên đầu người ấy, bạn nên chia sẻ, tâm sự với đối phương. Hai người thường xuyên trải lòng sẽ ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau hơn, tránh được những khúc mắc không đáng có.
Với người độc thân, bạn có cái nhìn khá tiêu cực về chuyện tình cảm. Bạn cho rằng việc tìm hiểu người khác là mất thời gian và bạn chưa sẵn sàng để nghĩ về chuyện lập gia đình. Chính vì vậy, bạn thường từ chối thẳng thừng lời giới thiệu của người khác, hoặc dù có gặp gỡ ai đó thì cũng chỉ lấy lệ, không thực sự quan tâm, để ý.
Nếu đã có người thầm thương trộm nhớ, thái độ chần chừ có thể khiến bạn đánh mất đối phương. Hãy dũng cảm và chủ động hơn trong việc nói ra tình cảm của mình. Dù có quý trọng người ấy đến mấy mà chỉ giấu trong lòng thì đối phương sẽ chẳng thể nào biết và cho bạn cơ hội được.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu 2023

Với những rắc rối trong cuộc sống, người tuổi Dậu khó có thể cảm thấy lạc quan, khỏe mạnh. Bạn cảm thấy mệt mỏi với các áp lực, thậm chí là than thân trách phận, tâm lý nặng nề.
Để tránh rơi vào những tình huống xấu, bạn cần nhanh chóng chia sẻ những chia sẻ, cảm xúc của mình với người đáng tin cậy, không nên giấu mọi chuyện ở trong lòng rồi lại suy nghĩ không thông. Chắc hẳn mọi người luôn sẵn sàng đưa cho bạn một gợi ý, dang tay giúp bạn vượt qua tình cảnh khó khăn.
Ngoài ra, con giáp này cũng không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc. Hãy tìm cách cân bằng cuộc sống và sự nghiệp của mình, tích cực tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh, tinh thần nhẹ nhõm hơn.

Tử vi tuổi Dậu theo từng năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Dậu sinh năm 1957

Phương diện cuộc sống của người tuổi Dậu sinh năm 1957 không có quá nhiều biến động trong năm 2023 này. Bạn cần hướng bản thân đến những điều tích cực, không nên nóng nảy, bi quan, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Hãy hạn chế mâu thuẫn với bạn bè, hàng xóm xung quanh, mọi người nên “dĩ hòa vi quý” để tinh thần luôn được vui vẻ. Mâu thuẫn có xảy ra, đôi bên cũng nhường nhau một chút, chớ đôi co qua lại chỉ để dành chút ít lợi lộc cho mình.
Phương diện tài lộc không có nhiều biến động, người tuổi này chớ nên tin theo lời rủ rê của người ngoài kẻo rơi vào cảnh trắng tay. Dù có muốn đầu tư đi nữa, trước hết bản mệnh cũng cần nghe lời khuyên của những người giàu kinh nghiệm.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Dậu nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1957
 • Tuổi âm lịch: 67
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch – Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1957
Tuổi can chi Đinh Dậu
Số tuổi xem tử vi 67 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới chân núi)
Thiên can Đinh Hỏa
Địa chi Dậu Kim
Cung mệnh Nam cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Đinh Dậu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh khắc Quý, việc làm ăn gặp bất lợi, chăn nuôi thua lỗ, mùa màng khó mà bội thu. Tuổi này nên hướng bản thân đến những điều tích cực, nghỉ ngơi nhiều hơn là ôm đồm nhiều việc cùng lúc.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, công việc làm ăn có sự cạnh tranh mạnh hoặc gặp trở lực khách quan nào đó như yếu tố thời tiết (chăn nuôi, trồng trọt), biến động thị trường chung…Tiền bạc có tiêu hao nhiều mà tích lũy ít, gia đạo lục đục vì chuyện con cháu trong nhà.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc gây bất lợi về cả đời sống vật chất cũng như tinh thần. Tiền bạc không biến động nhiều, chớ nên tin người thái quá mà bị lừa gạt lâm vào cảnh trắng tay.

=> Tiểu kết: Chia buồn với người tuỏi Đinh Dậu nam mệnh bởi bạn sẽ có một năm 2023 khá nhiều khó khăn, thử thách. Thời điểm này, bạn làm ăn thua lỗ, quan hệ với vợ chồng, con cháu cũng thường xuyên mâu thuẫn. Khuyên bản mệnh nên suy nghĩ tích cực và hành động bao dung hơn, như vậy thì mọi việc sẽ dễ dàng giải quyết hơn.

2. Xem tử vi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
Thái Bạch là hung tinh chủ về gây hao tán tiền bạc. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
– Theo niên hạn: Hạn Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
Gặp hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tham lam tiền của mà bỏ cả mạng.
=> Tiểu kết: Điều mà bản mệnh cần đặc biệt lưu ý trong năm 2023 này chính là vấn đề tài chính. Dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng cần cẩn thận khi dốc tiền đầu tư hoặc mua sắm, nếu không dễ bị kẻ xấu lợi dụng gây hao tài tốn của. Phương diện sức khỏe cũng cần chú ý giữ gìn, nếu không dễ đau ốm, phải mất nhiều tiền chữa trị.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Dậu nam mạng theo vận niên

Nam mạng Đinh Dậu gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ trong năm Quý Mão. Đây là hình tượng mang ý nghĩa cát lành, tức dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Cả danh cả lợi đều sở cầu như nguyện.
Gia đạo tuy có chút mâu thuẫn nhưng cuối cùng cũng trong ấm ngoài êm, được sự đồng thuận của tất cả cách thành viên trong nhà.

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Đinh Dậu không phạm Tam Tai, không cần lo lắng vận trình năm thêm xui xẻo hay áp lực.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Đinh Dậu không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để đứng tên mua hoặc xây dựng nhà cửa nếu đương số có ý định này trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Đinh Dậu không phạm Hoang Ốc, tốt cho việc xây dựng nhà cửa.
=> Tiểu kết: Nam mệnh tuổi Đinh Dậu nên suy nghĩ lạc quan khi đối diện với khó khăn, như vậy thì công việc nào cũng sẽ dần dần có cách giải quyết. Nếu gặp vướng mắc ở đâu, bạn nên hỏi ý kiến con cái và nửa kia, chớ nên một mình quyết định tất cả. Năm nay, nếu có ý định mua bán, xây dựng nhà cửa thì bạn có thể tiến hành nhưng cần hết sức thận trọng.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Đinh Dậu nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Đinh Dậu nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1957 Hỏa Đinh Dậu Xung Thái Tuế Thái Bạch  Không phạm Không phạm Không phạm Dương thảo ngạn
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Khắc Khắc
Điểm  0/2 0/2 0/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Đinh Dậu nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Đinh Dậu nam mạng đạt 8/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp trung bình.
Kết luận: Nhiều khó khăn xuất hiện trong năm 2023 đòi hỏi người tuổi Đinh Dậu nam mệnh cần chủ động đối mặt. Bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động, chớ nông nổi, gây thù chuốc oán với người khác. Chuyện làm ăn, kinh doanh cần thận trọng, nếu không dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Mọi việc có thể tiến triển không như ý muốn của bản mệnh, tuy nhiên bạn đừng vì thế mà suy nghĩ tiêu cực và có ý muốn bỏ cuộc. Tốt nhất, hãy bước chậm lại để có thể phân tích vấn đề, tìm ra những phương diện mình làm chưa tốt để sửa đổi.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc khó có thể hanh thông trong thời điểm này. Bạn cần chú ý hết sức nếu có ý định đầu tư. Chuyện chi tiêu cũng cần thận trọng, nếu không dễ mắc bẫy kẻ xấu, thậm chí khiến tiền mất tật mang.
 • Về tình duyên, gia đạo: Thay vì nóng nảy, mâu thuẫn với người thân, bạn nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác để hành động lý trí và điềm đạm hơn. Ngoài ra, hãy tin tưởng vào con cái nhiều hơn, đừng quá lo lắng, tự gây áp lực cho mình.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của Đinh Dậu nam mệnh có dấu hiệu suy giảm, bạn cần chú ý duy trì lối sống khoa học, nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo gì thì nên đi khám chữa ngay.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy

 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương.
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang.
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến.

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023

Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:

 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1957
 • Tuổi âm lịch: 67
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Thái Âm – Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1957
Tuổi can chi Đinh Dậu
Số tuổi xem tử vi 67 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới chân núi)
Thiên can Đinh Hỏa
Địa chi Dậu Kim
Cung mệnh Nữ cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Đinh Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh khắc Quý, việc làm ăn không được như ý, tiền bạc tạm ổn định, không bị thua lỗ là may mắn. Mọi việc tự tay lo liệu, không có người khác giúp đỡ nên vất vả liên miên.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, xảy ra nhiều mâu thuẫn hoặc xung đột trong các mối quan hệ. Chính điều này khiến công việc làm ăn gặp trở ngại, tiền bạc vì thế mà kiếm cũng khó khăn hơn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc khiến đương số hay suy nghĩ tiêu cực, phát sinh mâu thuẫn với người phối ngẫu, bạn bè hay làng xóm xung quanh. Sức khỏe cũng giảm sút nhiều, cần dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.
=> Tiểu kết: Năm 2023 này là một năm khá vất vả đối với nữ mệnh tuổi Đinh Dậu. Vì các mối quan hệ không hài hòa nên việc gì bạn cũng phải tự lực cánh sinh, ít được giúp đỡ. Con giáp này tốt nhất nên thận trọng trong mọi việc, biết hài lòng với những gì mình đang có, không nên tham lam kẻo thua lỗ.

2. Xem tử vi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
Thái Âm là phúc tinh cho nữ mạng Đinh Dậu. Năm có sao này chiếu đương số sẽ gặp nhiều may mắn, có chuyện vui mừng trong gia đình, dòng tộc. Tiền bạc có thể kiếm nhiều hơn so với trước, nhất là “cái duyên” đến với bất động sản. Nếu thấy hứng thú, bạn có thể tìm hiểu và kết nối, sẽ gặp được người giúp đỡ.
 
– Theo niên hạn: Hạn Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Huỳnh Tuyển là hạn chủ về đau ốm, bệnh nặng, hao tài. Nữ mạng Đinh Dậu dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại.
=> Tiểu kết: Năm 2023 này, bản mệnh không nên đặt ra những mục tiêu quá cao xa và thách thức cho bản thân mình. Bạn nên tận hưởng cuộc sống của mình, hạn chế lo chuyện bao đồng, nếu có hứng thú với việc gì thì có thể dành thời gian tìm hiểu. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi tham gia giao thông để tránh sự cố.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Dậu nữ mạng theo vận niên

Nữ mạng Đinh Dậu gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ trong năm Quý Mão. Đây là hình tượng mang ý nghĩa cát lành, tức dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Cả danh cả lợi đều sở cầu như nguyện.
Gia đạo tuy có chút mâu thuẫn nhưng cuối cùng cũng trong ấm ngoài êm, được sự đồng thuận của tất cả cách thành viên trong nhà.

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Đinh Dậu không phạm Tam Tai, không cần phải lo lắng về yếu tố này.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Đinh Dậu không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để đứng tên mua hoặc xây dựng nhà cửa nếu đương số có ý định này trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Đinh Dậu không phạm Hoang Ốc, tốt cho việc xây dựng nhà cửa.
=> Tiểu kết: Nếu có ý định xây cất nhà cửa thì bản mệnh có thể cân nhắc trong năm nay, tuy nhiên làm việc cần phải dựa vào sức của mình, không nên lao lực kẻo gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các phương diện tiền bạc, tình cảm, công việc đều không quá thuận lợi, bạn nên cẩn thận chậm mà chắc, không cần phải vội vàng.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Đinh Dậu nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Đinh Dậu nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1957 Hỏa Đinh Dậu Xung Thái Tuế Thái Âm  Không phạm Không phạm Không phạm Dương thảo ngạn
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Khắc Khắc
Điểm  0/2 0/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Đinh Dậu nữ mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên ở mức khá.
Kết luận: Năm 2023 không có nhiều may mắn đối với người tuổi Đinh Dậu nữ mệnh, song nếu bạn biết cư xử, biết thế nào là đủ, không tham lam, tranh giành thì mọi việc vẫn trôi qua một cách khá ổn định. Hãy cố gắng duy trì quan hệ tốt đẹp với mọi người, như vậy thì bạn cũng sẽ hạn chế được nhiều rắc rối.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc tiến triển không quá suôn sẻ, thậm chí nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn phải tốn công sức giải quyết. Bản mệnh đã khá lớn tuổi, vì thế không nên ôm đồm nhiều việc, hãy biết cách hài lòng với hiện tại.
 • Về tiền bạc: Phương diện tài lộc không mấy hanh thông, bạn chớ cả tin kẻo bị kẻ xấu lừa mất tiền bạc. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, buôn bán, bạn nên hoàn thành tốt những dự án dang dở của mình, đừng vội bắt đầu kế hoạch mới.
 • Về tình duyên, gia đạo: Các mối quan hệ vợ chồng, con cái không quá ấm êm trong năm nay. Bản mệnh cần học cách lắng nghe người thân nhiều hơn, chớ nên có những suy nghĩ áp đặt.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm do tuổi tác song không quá nghiêm trọng, bản mệnh không nên quá lo lắng. Quan trọng là bạn hãy xây dựng cho mình 1 lối sống khoa học và cẩn thận khi lao động, tham gia giao thông.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
– Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

Xem tử vi 2023 tuổi Dậu sinh năm 1969

Những người tuổi Dậu sinh năm 1969 có lẽ sẽ phải trải qua một năm đầy khó khăn do chịu ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế. Bản tính nóng nảy có thể là nguồn cơn đẩy bạn vào mọi rắc rối.
Trong công việc, dù là người giữ vị thế cao hay chỉ là nhân viên bình thường, bạn cũng đừng đặt cái tôi của bản thân lên quá cao. Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh để có cái nhìn đa chiều hơn về các vấn đề. Có thể quá trình lắng nghe sẽ giúp bản mệnh tìm ra khuyết điểm của bản thân.
Phương diện tình cảm không quá yên ấm khi vợ chồng bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Hai người nên nhường nhịn nhau nhiều hơn, đừng cố tình nói những lời khó nghe khiến đối phương khó chịu.

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1969
 • Tuổi âm lịch: 55
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao La Hầu – Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân (Hại cho bản thân)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1969
Tuổi can chi Kỷ Dậu
Số tuổi xem tử vi 55 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Đại Trạch Thổ (Đất đầm lầy)
Thiên can Kỷ Thổ
Địa chi Dậu Kim
Cung mệnh Nam cung Tốn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Dậu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý chủ về Tương Phá, làm ăn có kẻ hiềm khích hoặc sức cạnh tranh mạnh. Có thể mở rộng hay phát triển thêm một vài việc nhưng đa phần không có đầu có cuối, kết quả không như ý. Tiền bạc hay chuyện tình cảm cũng phát sinh không ít rắc rối.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, một năm nhiều nhiều khó khăn và thách thức đang chờ đón đương số ở phía trước. Cục diện xấu tác động khiến tâm tính thay đổi, bạn dễ nóng nảy rồi gây ra hàng loạt rắc rối. Tiền bạc vẫn có khả năng làm ra nhưng không nhiều, chật vật lắm mới kiếm được.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh phần nào giải vây cho vận trình, càng về cuối năm vận khí càng có xu hướng tăng. Đây chính là thời điểm để tập trung phát triển sự nghiệp và đẩy mạnh làm ăn, kinh doanh.
=> Tiểu kết: Có thể thấy rằng năm 2023 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với người tuổi Kỷ Dậu nam mệnh. Dù bạn đã cố gắng hết sức song kết quả có thể không lý tưởng được như mong đợi. Thêm vào đó, tính cách nôn nóng, nóng nảy khiến bạn càng dễ vướng vào rắc rối khó giải quyết. Đến cuối năm, vận trình mới cải thiện.

2. Xem tử vi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng Kỷ Dậu. Sao này sẽ gây ra những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch.
– Theo niên hạn: Hạn Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Hạn này chủ yếu gây thương tật ở tứ chi. Trong năm cần đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
=> Tiểu kết: Trong một năm với nhiều xui xẻo, bản mệnh cần chú ý trong các mối quan hệ xã giao, nếu không dễ vướng vào thị phi, mâu thuẫn, thậm chí còn dính dáng đến pháp luật. Tiền tài có dấu hiệu hao tổn nên bản mệnh cần chú ý đến việc đầu tư, kinh doanh, đồng thời giữ gìn sức khỏe để không tốn thêm tiền chạy chữa.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu nam mạng theo vận niên

Tuổi Kỷ Dậu gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ trong năm Quý Mão.
Đây là hình tượng mang ý nghĩa no đủ về mặt vật chất và tinh thần. Bởi dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, không phải lo gánh nặng tiền bạc nữa. Theo đó, cuộc sống của tuổi Kỷ Dậu bớt phần cơ cực.
Gia đạo khá yên ấm, nhưng đừng vì thế mà phóng túng thái quá mà phạm sai lầm khiến đào hoa xấu bủa vây, đe dọa hạnh phúc gia đình.

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Dậu không phạm Tam Tai, các khía cạnh cuộc sống bớt phần hung hiểm. Chủ động tực túc làm ăn ắt có của ăn của để, còn lười nhác, mong đợi vào người khác thì lúc nào cũng thấy túng thiếu.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Dậu phạm Kim Lâu Thân, không thích hợp tiến hành mua hay xây dựng nhà cửa, bản thân dễ bị tổn thương hoặc gặp nhiều vận xui xẻo.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Dậu không phạm Hoang Ốc khi làm nhà cửa trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Muốn vượt qua thử thách và gặt hái được kết quả khả quan, bản mệnh cần dựa vào sức của mình chứ không thể trông cậy vào người khác. Năm nay cũng không thích hợp để tiến hành các công việc trọng đại như mua nhà hay xây dựng nhà cửa, bởi bản mệnh dễ gặp phải nhiều điều xui xẻo.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Kỷ Dậu nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Kỷ Dậu nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1969 Thổ Kỷ Dậu Xung Thái Tuế La Hầu  Không phạm Phạm Không phạm Dương thảo ngạn
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Khắc Khắc
Điểm  2/2 0/2 0/2 0/2 0/2 2/2 0/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Kỷ Dậu nam mạng đạt 8/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên trung bình, báo hiệu một năm hung cát đan xen.
Kết luận: Người tuổi Kỷ Dậu nam mạng cần xác định tinh thần đối diện với nhiều điều không như ý muốn trong năm 2023. Hãy chú ý trong từng công việc để hạn chế sai sót. Trước khi đưa ra quyết định gì thì cần cân nhắc cẩn thận, không nên chạy theo bước chân của người khác. Trong gia đình, vợ chồng cần bao dung hơn cho nhau.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Nhiều vấn đề có thể xảy ra bất chợt khiến người tuổi Kỷ Dậu nam mệnh không kịp ứng phó. Tuy nhiên, bạn chớ nên quá hoang mang, lo lắng. Hãy thật bình tĩnh để có thể phân tích vấn đề thấu đáo và tìm ra cách giải quyết.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc không mấy dư dả trong năm nay, bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong việc mở rộng quy mô, mở rộng thị trường. Hãy giữ chặt khoản tiền đang có, chớ vội đầu tư cho những lĩnh vực không hiểu rõ.
 • Về tình duyên, gia đạo: Trong gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, song đôi bên cần bao dung và thấu hiểu hơn cho nhau, chớ nên chấp nhặt. Các bậc làm cha mẹ cũng cần lắng nghe con cái, chớ nên áp đặt.
 • Về sức khỏe: Bản mệnh cần chú ý khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay. Trong cuộc sống, cần giữ những suy nghĩ tích cực khi đối diện khó khăn, chớ tự gây áp lực cho mình.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cách hóa giải sao La Hầu năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho
La Hầu là hung tinh rất mạnh, tuổi Canh Tý nam mạng đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao La Hầu 2023 đầy đủ:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ con là:………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
 
Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

1.3. Hóa giải sao La Hầu theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Sao La Hầu là sao thuộc hành Kim, có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để khắc chế, giảm bớt những tai họa xui xẻo có thể xảy ra. Mệnh chủ nên dùng những đồ vật hay mặc trang phục màu đen, màu xám, màu xanh biển. Cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não xanh dương, saphia…
 • Về tinh thần: Luôn nhắc nhở bản thân hành sự cẩn trọng, kiểm soát tốt cảm xúc sẽ tránh được họa thị phi, kiện tụng trong năm 2023. Ngoài ra, đừng buôn chuyện mà nói xấu, đặt điều cho người khác, cũng đừng vì danh vọng mà bất chấp, nên suy nghĩ kĩ trước khi nói, khi làm…
 • Về cách hành sự: Đừng bao giờ có ý định dùng tiền bạc để đổi lấy danh lợi, đi hối lộ, đổi chác công danh, tiền tình, đừng đồng lõa với những kẻ xấu bụng làm chuyện gian ác… kẻo sẽ nhận hậu quả khôn lường.
 • Tích cực làm việc thiện: Làm nhiều việc tốt, việc thiện giúp đỡ mọi người, xã hội, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến.

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống.

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1969
 • Tuổi âm lịch: 55
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô – Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân (Hại cho bản thân)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh 1969
Tuổi can chi Kỷ Dậu
Số tuổi xem tử vi 55 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Đại Trạch Thổ (Đất đầm lầy)
Thiên can Kỷ Thổ
Địa chi Dậu Kim
Cung mệnh Nữ cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý chủ về Tương Phá, công việc làm ăn không thuận lợi, có sự biến động liên tục, có thể mở mang thêm nhưng không có kết quả tốt. Tiền bạc vì thế mà cũng khó sinh lời. Chuyện gia đạo cũng gặp không ít trục trặc.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, các phương diện cuộc sống đều gặp phải những trở lực đáng kể. Công việc có kẻ phá phách, tiền bạc tiêu hao nhiều mà thu về không tương xứng, gia đạo bất ổn vì những mâu thuẫn cá nhân. Sức khỏe cũng giảm sút đáng kể.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh sinh xuất cho lưu niên, xét thấy vận khí bị hao tổn ít nhiều, công việc có thể suôn sẻ đấy nhưng lại không có đầu có cuối, kết quả cuối cùng vẫn là chưa thỏa nguyện. Tiền bạc tiêu xài lắm, vốn bỏ ra làm ăn nhiều mà thu về không được là bao.
=> Tiểu kết: Mọi kế hoạch của nữ mệnh tuổi Kỷ Dậu đều khó có thể tiến hành suôn sẻ trong năm 2023 này. Sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào đòi hỏi bạn phải thật sự tập trung và cố gắng, thua keo này ta bày keo khác chứ chớ bỏ dở giữa chừng. Trong các mối quan hệ, bạn cần chú ý không gây thù chuốc oán với mọi người.

2. Xem tử vi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
Kế Đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng Ba tháng Chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
Kế Đô rất kỵ với nữ mạng. Hung tinh này thường đem lại tai ương bất ngờ, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.
– Theo niên hạn: Hạn Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc thực phẩm. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Phàm là mắc bệnh nghiêm trọng hoặc ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.
=> Tiểu kết: Nhiều mâu thuẫn, thị phi sẽ xảy đến với bản mệnh trong năm nay, vì thế hãy cẩn thận trong việc kết giao với mọi người nhưng không nên tự cô lập với mọi người xung quanh. Việc đầu tư cần nắm bắt rõ thực hư trước khi đổ tiền, nếu không dễ hao tài tốn của, khiến tâm trí phiền não, căng thẳng.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng theo vận niên

Kỷ Dậu nữ mạng gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ trong năm Quý Mão.
Đây là hình tượng mang ý nghĩa no đủ về mặt vật chất và tinh thần. Bởi dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, không phải lo gánh nặng tiền bạc nữa. Theo đó, cuộc sống của tuổi Kỷ Dậu bớt phần cơ cực trong năm 2023.
Gia đạo khá yên ấm, nhưng đừng vì thế mà phóng túng thái quá mà phạm sai lầm khiến đào hoa xấu bủa vây, đe dọa hạnh phúc gia đình.

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Dậu không phạm Tam Tai, không cần lo lắng về vấn đề này.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Dậu phạm Kim Lâu Thân, không thích hợp đứng tên tuổi tiến hành mua hay xây dựng nhà cửa, bản thân dễ bị tổn thương hoặc gặp nhiều vận xui xẻo.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Dậu không phạm Hoang Ốc khi làm nhà cửa trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Nữ mệnh tuổi này cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều khó khăn, cho dù là lúc bình yên cũng không thể thờ ơ, lơ đãng. Hãy cố gắng hết sức trong công việc, không bỏ cuộc giữa chừng, rồi bạn sẽ khiến mọi người khâm phục và yêu mến. Năm nay không thích hợp để tiến hành những việc lớn như xây cất nhà cửa, bạn cần cân nhắc kĩ.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Kỷ Dậu nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Kỷ Dậu nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1969 Thổ Kỷ Dậu Xung Thái Tuế Kế Đô  Không phạm Phạm Không phạm Dương thảo ngạn
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Khắc Khắc
Điểm  2/2 0/2 0/2 0/2 0/2 2/2 0/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Kỷ Dậu nữ mạng đạt 8/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa đương số và lưu niên ở mức trung bình, tín hiệu về một năm tốt xấu khó phân định.
Kết luận: Không có nhiều thời cơ đến với nữ mệnh tuổi Kỷ Dậu trong năm 2023 này. Bạn cần lựa sức mình mà làm việc, không nên mơ mộng viển vông hoặc cố gắng quá sức mà đâm đầu vào rắc rối. Việc đầu tư, kinh doanh cũng không thực sự thuận lợi, bạn cần chuẩn bị tinh thần đi đường dài chứ không thể nóng vội nhất thời.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Hãy tập trung vào nhiệm vụ của bản thân, tránh lo chuyện bao đồng hay chủ động gây mâu thuẫn cho người khác. Năm nay, nhiều tiểu nhân xuất hiện sẽ khiến cho nhiệm vụ của bạn tiến triển khó khăn hơn.
 • Về tiền bạc: Nếu muốn làm giàu trong thời điểm này thì e rằng bản mệnh sẽ phải thất vọng. Hãy tiến hành công việc từng bước một, chậm mà chắc, rồi bạn sẽ dần dần tiến gần hơn tới cái đích đã đặt ra.
 • Về tình duyên, gia đạo: Vợ chồng bản mệnh thường xuyên mâu thuẫn, cãi cọ, thậm chí có dấu hiệu xa cách nhau. Nếu còn quý trọng quan hệ hiện tại thì bạn nên hạ cái tôi xuống, chủ động làm lành và nhường nhịn đối phương nhiều hơn.
 • Về sức khỏe: Cuộc sống không được như ý muốn phần nào cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ mệnh. Bạn nên suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn, đồng thời tìm cách phù hợp để giải tỏa stress.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Hóa giải sao Kế Đô năm 2023

1.1 Cách cúng giải sao Kế Đô năm Quý Mão:

Kế Đô tam cửu bi ai
Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời
 • Thời gian làm lễ cúng: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

1.2 Bài Văn khấn giải hạn sao Kế Đô năm 2023:


Nam mô a di Đà Phật (3 lần)
 • Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân
Tín chủ con là………………
Hôm nay là ngày……. tháng…… năm …………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………… để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách hóa giải sao Kế Đô theo phong thủy

 • Đồ phong thủy: Sao Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim để tiết chế. Do đó nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế…
 • Tích cực làm việc thiện: Chủ động làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. Việc dâng sao giải hạn tốn kém, mất nhiều công sức mà chưa chắc đã có được hiệu quả bằng chính việc làm của bản thân mình.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 cho người sinh năm 1981

Năm 2023, nhiều thử thách đặt ra trước mắt người tuổi Dậu sinh năm 1981, đòi hỏi bạn luôn phải ở trong tư thế sẵn sàng đối mặt.
Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có thể bị cấp trên chèp ép, đồng nghiệp cạnh tranh dẫn tới việc không thể hoàn thành các công việc đúng hạn. Đôi lúc bạn nghĩ đến chuyện bỏ dở giữa chừng vì không còn muốn cố gắng nữa.
Chuyện làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn khi bạn liên tiếp phải đối diện với những biến động của thị trường cùng với sự cạnh tranh của đối thủ. Nếu bạn không bình tĩnh và tỉnh táo để đối diện thì dễ lạc mất phương hướng, chậm chân so với đối thủ, khiến đồng tiền chảy vào túi trở nên eo hẹp.

Tử vi 2023 tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Tân Dậu nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1981
 • Tuổi âm lịch: 43
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô – Hạn Địa Võng
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh 1981
Tuổi can chi Tân Dậu
Số tuổi xem tử vi 43 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
Thiên can Tân Kim
Địa chi Dậu Kim
Cung mệnh Nam cung Khảm Thủy
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Dậu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, tự đảm đương công việc của mình, ít nhận được sự trợ giúp. Công việc hay tiền bạc đều ở mức trung bình.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, nhiều thử thách đặt ra đòi hỏi đương số luôn phải ở trong tư thế sẵn sàng đối mặt. Công việc xuất hiện nhiều cạnh tranh, chèn ép. Tiền bạc khó kiếm vì ít cơ hội lớn.
 • Xét về ngũ hành: Bị lưu niên khắc chế, sức khỏe tuổi Tân Dậu nam mạng giảm sút, chú ý các bệnh về gan. Xuất hiện không ít trở ngại trong công việc khiến kết quả khó như ý nguyện. Tài lộc vì thế mà cũng ảm đạm.
=> Tiểu kết: Do đối diện với cục diện Xung Thái Tuế, người tuổi Tân Dậu nam mệnh phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách mà cuộc sống đặt ra. Bạn ít nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên việc gì cũng cần phải tự lực cánh sinh, tuy nhiên đừng vội bỏ cuộc, bởi cứ cố gắng rồi bạn sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm.

2. Xem tử vi Tân Dậu năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
Kế Đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng Ba tháng Chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
Kế Đô là hung tinh kỵ nữ hơn nam, nên đương số cũng bớt lo phần nào. Trong năm cần đề phòng tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may.
Sao này xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Nếu tiến hành việc quan trọng, nên tránh 2 thời điểm nêu trên thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.
– Theo niên hạn: Hạn Địa Võng
Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 
Địa Võng chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất.
Hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng.
=> Tiểu kết: Nam mệnh cần chú ý cách ăn nói và hành xử của mình, nếu không dễ đẩy bản thân vướng vào họa thị phi, bị kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng. Tốt nhất, hãy tập trung để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, trong thời điểm này còn cần đề phòng tai nạn, bệnh tật, gia đình gặp phải sự cố bất ngờ.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Dậu nam mạng theo vận niên

Tuổi Tân Dậu gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ trong năm Quý Mão. Hình tượng này mang ý nghĩa cát lành, tức dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Cả danh cả lợi đều sở cầu như nguyện.
Chuyện tình cảm có tiến triển tốt, nhưng đừng ỷ tài danh đắc thành rồi lại phóng túng thái quá mà phạm sai lầm khiến đào hoa xấu bủa vây, đe dọa hạnh phúc gia đình.

4. Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Dậu không phạm Tam Tai, vận trình sự nghiệp bớt đi những tác động xấu từ bên ngoài.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Dậu không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành cưới hỏi hay chuyện mua, làm nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Dậu không phạm Hoang Ốc, tốt cho việc xây dựng nhà cửa (nếu có ý định).
=> Tiểu kết: Dù là khi thuận lợi hay là lúc trắc trở, nam mệnh tuổi Tân Dậu cũng cần phải hết sức cẩn thận trong mọi việc, nếu không dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu có cơ hội, bạn nên tìm cách phát triển bản thân, tự lập trong công việc, không nên nghĩ tới việc dựa dẫm vào người khác.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Tân Dậu nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Tân Dậu nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1981 Mộc Tân Dậu Xung Thái Tuế Kế Đô  Không phạm Không phạm Không phạm Dương thảo ngạn
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Sinh Khắc
Điểm  0/2 2/2 0/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Tân Dậu nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Tân Dậu nam mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên trung bình khá.
Kết luận: Dù có nhiều thách thức mở ra trước mắt bản mệnh, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn không có cơ hội vươn lên. Vì thế, hãy cố gắng trong mọi hoàn cảnh, từ sự nghiệp, tài lộc cho đến tình duyên. Nếu biết hành xử khéo léo, bạn có thể biến thách thức thành cơ hội và gặt hái thành công.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Năm nay bạn không nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân, việc gì cũng cần phải học cách tự lực cánh sinh. Hãy coi đây là cơ hội để mình rèn luyện bản thân, trở thành người cứng cỏi hơn.
 • Về tiền bạc: Phương diện tiền bạc không quá dư dả trong năm 2023. Bạn cần chú ý khi đầu tư, không nên dốc hết tiền vào bất cứ lĩnh vực nào. Việc chi tiêu cũng cần hạn chế, có kế hoạch cụ thể để không cháy túi.
 • Về tình duyên: Quan hệ tình cảm không có nhiều biến động, bạn và người ấy nên có kế hoạch hâm nóng tình cảm và quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển của con cái.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của nam mệnh tuổi Tân Dậu có chút dấu hiệu suy giảm, bạn chớ làm việc quá sức hoặc suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm hơn đến các thành viên trong nhà.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Hóa giải sao Kế Đô năm 2023

1.1 Cách cúng giải sao Kế Đô năm Quý Mão:

Kế Đô tam cửu bi ai
Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời
 • Thời gian làm lễ cúng: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

1.2 Bài Văn khấn giải hạn sao Kế Đô năm 2023:


Nam mô a di Đà Phật (3 lần)
 • Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân
Tín chủ con là………………
Hôm nay là ngày……. tháng…… năm …………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………… để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách hóa giải sao Kế Đô theo phong thủy

 • Đồ phong thủy: Sao Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim để tiết chế. Do đó nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế…
 • Tích cực làm việc thiện: Chủ động làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. Việc dâng sao giải hạn tốn kém, mất nhiều công sức mà chưa chắc đã có được hiệu quả bằng chính việc làm của bản thân mình.

2. Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023

 • Về làm ăn: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
 • Về gia đạo: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Tinh thần hướng thiện: Gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào.
 • Cảnh báo: Đương số không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Đồng thời không nên cho người lạ vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

Tử vi 2023 tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Tân Dậu nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1981
 • Tuổi âm lịch: 43
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương – Hạn Địa Võng
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh 1981
Tuổi can chi Tân Dậu
Số tuổi xem tử vi 43 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
Thiên can Tân Kim
Địa chi Dậu Kim
Cung mệnh Nữ cung Cấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, tự đảm đương công việc của mình, ít nhận được sự trợ giúp. Công việc hay tiền bạc đều ở mức trung bình.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, nhiều thử thách đặt ra đòi hỏi đương số luôn phải ở trong tư thế sẵn sàng đối mặt. Công việc xuất hiện nhiều cạnh tranh, chèn ép. Tiền bạc khó kiếm vì ít cơ hội lớn.
 • Xét về ngũ hành: Bị lưu niên khắc chế, sức khỏe tuổi Tân Dậu nữ mạng giảm sút, chú ý các bệnh về gan. Xuất hiện không ít trở ngại trong công việc khiến kết quả khó như ý nguyện. Tài lộc vì thế mà cũng ảm đạm.
=> Tiểu kết: Cả sự nghiệp và tài lộc của nữ mệnh tuổi Tân Dậu đều khó có bước phát triển lớn lao trong năm 2023 này. Bạn phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh, chèn ép mà ít nhận được sự giúp đỡ của người khác. Sức khỏe cũng có ít nhiều dấu hiệu giảm sút, con giáp nữ này cần chú ý kẻo dễ đổ bệnh.

2. Xem tử vi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
Thái Dương là phúc tinh mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng. Năm gặp cát tinh này chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.
– Theo niên hạn: Hạn Địa Võng
Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 
Gặp hạn này nên hạn chế đi xa vì có thể gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra, trong năm gia đình có chuyện buồn tang chế, đương số cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt.
=> Tiểu kết: Khó khăn xuất hiện cũng chính là cơ hội để bản mệnh phát triển và gây ấn tượng với cấp trên. Nếu tận dụng được tác động tích cực của cát tinh, bạn sẽ biến thách thức thành cơ hội và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu có ý định xuất hành thì cần cẩn thận, nếu không dễ gặp trục trặc hoặc bị kẻ xấu hãm hại, cản trở.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Dậu nữ mạng theo vận niên

Tuổi Tân Dậu nữ mạng gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ trong năm Quý Mão. Hình tượng này mang ý nghĩa cát lành. Nó mang hàm ý dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Cả danh cả lợi đều sở cầu như nguyện.
Chuyện tình cảm có tiến triển tốt, nhưng đừng ỷ tài danh đắc thành rồi lại phóng túng thái quá mà phạm sai lầm khiến đào hoa xấu bủa vây, đe dọa hạnh phúc gia đình.

4. Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Dậu không phạm Tam Tai, yên tâm vận hành những việc vẫn còn dang dở. Không quá tham lam ôm đồm nhiều việc cùng lúc là tự thân cảm thấy nhàn hạ.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Dậu không phạm Kim Lâu, thích hợp để tiến hành cưới hỏi hoặc mua, xây sửa nhà cửa.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Dậu không phạm Hoang Ốc nếu tiến hành xây dựng nhà cửa trong năm.
=> Tiểu kết: Hãy tập trung hoàn thành cho tốt những công việc còn dang dở, đừng quá tham lam ôm hết việc vào người kẻo quá sức. Tiền bạc hay sự nghiệp muốn phát triển thì cần bình tĩnh, đốt cháy giai đoạn sẽ không đem lại kết quả tốt. Nếu có ý định xây sửa nhà cửa trong năm nay thì có thể tiến hành sau khi cân nhắc kĩ.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Tân Dậu nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Tân Dậu nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1981 Mộc Tân Dậu Xung Thái Tuế Thái Dương  Không phạm Không phạm Không phạm Dương thảo ngạn
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Khắc Sinh Khắc
Điểm  0/2 2/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Tân Dậu nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Tân Dậu nữ mạng đạt 12/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên khá cao.
Kết luận: Người tuổi Tân Dậu nữ mệnh có thể đối diện với nhiều thách thức trong năm này, nhưng thách thức cũng là cơ hội để bạn phát triển bản thân, thậm chí tìm ra hướng đi mới phù hợp. Tuy nhiên, bạn chớ nên vì quá mải mê sự nghiệp mà thờ ơ, lạnh nhạt với gia đình, khiến mối quan hệ đổ vỡ.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Hãy tập trung vào các nhiệm vụ của mình và sẵn sàng tinh thần đối diện với những chiêu trò hãm hại của kẻ tiểu nhân. Bạn không có sự giúp đỡ của quý nhân nên hãy sẵn sàng tinh thần tự lực cánh sinh.
 • Về tiền bạc: Chuyện tiền bạc vẫn chưa có nhiều cải thiện trong năm 2023, nhưng nếu cố gắng thì vẫn sẽ đạt được bước phát triển nhất định. Bản mệnh hãy dành thời gian để bổ sung kiến thức trước khi bước chân vào lĩnh vực mới.
 • Về tình duyên, gia đạo: Nữ mệnh hãy dành thời gian nhiều hơn cho các thành viên trong gia đình mình, đừng quá tập trung cho sự nghiệp mà bỏ quên người thân. Dù bận rộn đến mấy, hãy luôn trò chuyện, giúp đỡ người nhà.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe có chút ít dấu hiệu suy giảm, vì vậy bản mệnh làm gì cũng cần phải lựa sức mình, chớ nên cố gắng quá mà khiến cơ thể phải chịu tổn thương. Năm nay, gia đình cũng có thể phải nhận chuyện buồn tang chế.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2023

Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số.

1.1 Cúng lễ sao Thái Dương

Thái Dương như rồng trên mây
Tháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vô
Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô
Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 • Thời gian cúng: Ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Dương 2023 đầy đủ:

Nam mô a di đà phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….
Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

1.3 Cách làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2023:

 • Đeo đồ phong thủy: Người tuổi này có thể đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…
 • Làm ăn ngay thẳng: Tập trung vào nhiệm vụ của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Bản mệnh đặc biệt tránh tình trạng làm gian, làm lậu mà nam hay nữ mệnh cũng đều sẽ gặp điều không may.
 • Cư xử khiêm tốn: Dù là người có vị thế cao hay thấp, bản mệnh cũng nhớ nhắc nhở bản thân hành xử khiêm tốn, đặc biệt cấp dưới nên tuân theo các quy định của tập thể và của lãnh đạo, nếu không dễ vướng vào những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có.
 • Nắm bắt thời cơ: Hãy tự tin vào khả năng của bản thân mình để có thể nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để kẻ khác chớp mất thời cơ.

2. Cách hóa giải hạn Địa Võng

 • Về làm ăn: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
 • Về gia đạo: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Tinh thần hướng thiện: Gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào.
 • Cảnh báo: Đương số không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Đồng thời không nên cho người lạ vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

Tử vi 2023 tuổi Dậu sinh năm 1993

Thử thách cuộc sống đặt ra đòi hỏi người tuổi Dậu sinh năm 1993 cần phải cố gắng hết sức mình. Sự nghiệp có nhiều điều không như ý khi đồng nghiệp cản trở, cấp trên gây khó dễ, nhưng càng là như thế, bạn lại càng phải vươn lên để khẳng định vị thế của mình.
Chuyện kiếm tiền cũng chẳng mấy thuận lợi khi bạn không thực sự dồn tâm huyết vào đó. Con giáp này thường lơ là, không đủ quyết tâm nên dễ thụt lùi so với các đối thủ. Nếu không cẩn thận, bạn còn rơi vào cảnh cháy túi vì mua sắm quá đà hoặc đầu tư không hợp lý.
Chuyện tình cảm khá ảm đạm khi vợ chồng bạn thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Vì còn khá trẻ tuổi nên hai bạn hiếu thắng, lỗi lầm xảy ra những không ai chịu xuống nước, khiến mối quan hệ lâm vào bế tắc.

Tử vi 2023 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Quý Dậu nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1993
 • Tuổi âm lịch: 31
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch – Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1993
Tuổi can chi Quý Dậu
Số tuổi xem tử vi 31 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
Thiên can Quý Thủy
Địa chi Dậu Kim
Cung mệnh Nam cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Dậu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý thúc vượng vận khí, thôi thúc nam mạng Quý Dậu tiến hành một vài dự định mới trong năm, kết quả chưa phân định nhưng ghi nhận sự đổi mới kinh ngạc. Có thể xuất tiền hợp tác làm ăn với người thân tín, tỷ lệ thành công cao.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, các phương diện cuộc sống đều ít nhiều gặp trở lực, đòi hỏi đương số phải bình tĩnh và cố gắng hết sức thì mới vượt qua được.
 • Xét về ngũ hành: Kim gặp Kim thúc đẩy tài khí, tốt cho người làm ăn, buôn bán, có thể mở mang thêm quy mô và thu lời về túi. Có điều, sức khỏe giảm sút, đa phần vì lao lực mà ra. Chú ý đề phòng các bệnh liên quan đường hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản…
=> Tiểu kết: Năm 2023 là một năm không ít thách thức nhưng cũng ẩn chứa nhiều cơ hội đối với người tuổi Quý Dậu nam mệnh. Đặc biệt, phương diện làm ăn có những bước phát triển mới đáng mừng, bản mệnh nên hợp tác với những người đáng tin cậy, dù vất vả những sẽ gặt hái được nhiều thành công.

2. Xem tử vi Quý Dậu năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
Có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ám chỉ đây là hung tinh gây hao tài mạnh nhất trong hệ thống Cửu tinh. Trong năm có sao này chiếu, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự.
Sao này xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm. Nếu tiến hành việc lớn, nên trừ các tháng này ra để hạn chế xui xẻo đeo bám.
– Theo niên hạn: Hạn Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
Gặp hạn Thiên La ví như rơi vào bẫy, đương số dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do yếu tố tâm linh gây phiền nhiễu, nên thành tâm cầu khấn thì nhanh thuyên giảm.
=> Tiểu kết: Bản mệnh cần chú ý đến những kẻ tiểu nhân tiếp cận mình trong năm 2023 này. Khi làm việc lớn, bạn cần cân nhắc kĩ càng, khi làm việc quen thuộc cũng tránh chủ quan, nếu không dễ gặp rắc rối bất ngờ. Nếu quá căng thẳng thì bạn cần phải nghỉ ngơi kịp thời, không nên bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Dậu nam mạng theo vận niên

Trong năm 2023, nam mạng Quý Dậu gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ. Hình tượng này mang ý nghĩa cát lành, tức dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Cả danh cả lợi đều sở cầu như nguyện.
Chuyện tình cảm có tiến triển tốt, nhưng đừng ỷ tài danh đắc thành rồi lại phóng túng thái quá mà phạm sai lầm khiến đào hoa xấu bủa vây, đe dọa hạnh phúc lứa đôi.

4. Xem vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Tam Tai, công việc gặp trở ngại do yếu tố khách quan. Tiền bạc kiếm được nhưng chi tiêu cũng nhiều, khó tích lũy cho riêng mình mà phải chi tiêu cho người khác.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành cưới hỏi hay chuyện mua, làm nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Hoang Ốc, tốt cho việc xây dựng nhà cửa (nếu có ý định).
=> Tiểu kết: Người tuổi Quý Dậu nam mệnh có cơ hội kiếm được tiền nhưng cũng sẽ phải chi tiêu nhiều cho các hoạt động xã giao, vì thế làm được đồng nào cần quý đồng ấy, tránh tiêu xài lãng phí. Năm nay, bản mệnh tiến hành những việc lớn trong đời người như cưới xin, xây dựng nhà cửa sẽ gặp được nhiều may mắn.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Quý Dậu nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Quý Dậu nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1993 Kim Quý Dậu Xung Thái Tuế Thái Bạch  Không phạm Không phạm Không phạm Dương thảo ngạn
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Hòa Hòa Khắc
Điểm  1/2 1/2 0/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Quý Dậu nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Quý Dậu nam mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên ở mức trung bình khá.
Kết luận: Bản mệnh có gặt hái được nhiều thành công trong năm 2023 này hay không phụ thuộc phần lớn vào chính bạn. Con giáp nam này cần cố gắng hết sức, suy nghĩ và hành động một cách tích cực, tránh chủ quan, cả tin kẻo rơi vào bẫy của người xấu. Phương diện tình cảm cần chú ý hơn đến cách cư xử nếu muốn giữ gìn hạnh phúc.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Hãy nghiêm túc và tập trung với nhiệm vụ được phân công. Bạn nên tham vọng hơn một chút, đừng vội hài lòng với thực tại. Bạn càng cố gắng bao nhiêu thì cơ hội được cất nhắc càng nhiều bấy nhiêu.
 • Về tiền bạc: Nếu dám bước chân vào những lĩnh vực mới mẻ, bản mệnh sẽ gặp được không ít cơ hội để phát triển. Năm nay thích hợp để hợp tác với những người thân cận, bạn nghiêm túc thì đối phương sẽ giúp bạn kiếm về tiền dư dả.
 • Về tình duyên, gia đạo: Năm 2023 thích hợp với việc cưới hỏi. Bản mệnh có thể về một nhà với người thương mến. Tuy nhiên, một khi đã là vợ chồng thì đôi bên cần bao dung cho nhau, chớ nên chấp vặt.
 • Về sức khỏe: Phương diện sức khỏe nhìn chung ổn định, tuy nhiên bản mệnh không nên cho rằng mình còn trẻ mà làm việc quá sức. Hãy duy trì lối sống khoa học, điều độ.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023

1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy

 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương.
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang.
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến.

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý.
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

Tử vi 2023 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Quý Dậu nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 1993
 • Tuổi âm lịch: 31
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Thái Âm – Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm QUý Mão 2023
Năm sinh 1993
Tuổi can chi Quý Dậu
Số tuổi xem tử vi 31 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
Thiên can Quý Thủy
Địa chi Dậu Kim
Cung mệnh Nữ cung Cấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý không tổn hại gì, trái lại còn mang vận quý nhân đến, lúc khó khăn có người âm thầm hỗ trợ. Trong năm đương số cũng có thể tiến hành một vài dự định về góp vốn làm ăn chung, tỷ lệ thành công khá cao.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, công việc gặp nhiều khó khăn, có cả những thay đổi mang chiều hướng đi xuống. Sức khỏe giảm sút, gia đạo đôi chút bất ổn, tiền bạc thêm phiền muộn.
 • Xét về ngũ hành: Đồng Kim vượng khí, có sự tương trợ nhất định cho vận trình năm 2023 của đương số. Việc kinh doanh, buôn bán được cát lợi. Năm mới bạn cũng có một số dự định muốn làm, cứ mạnh dạn tiến hành.
=> Tiểu kết: Người tuổi Quý Dậu nữ mệnh có thể gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc năm 2023 này, tuy nhiên, hãy yên tâm rằng chỉ cần bạn chịu cố gắng thì quý nhân chắc chắn sẽ xuất hiện để giúp đỡ bạn. Gia đạo đôi khi xuất hiện dấu hiệu bất ổn, bạn cần nhanh chóng khắc phục, tránh để quan hệ với người thân rạn nứt.

2. Xem tử vi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
Thái Âm rất tốt cho nữ mạng tuổi Quý Dậu. Năm có sao này chiếu hứa hẹn nhiều điều may mắn, niềm vui và hạnh phúc về tinh thần, đầy đủ về tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình.
Ngoài ra, cát tinh này còn mở ra cơ hội kiếm tiền nhờ vào bất động sản. Nếu thấy hứng thú với hạng mục này, bản mệnh có thể thử sức trong năm 2023.
– Theo niên hạn: Hạn Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe, nhất là tứ chi. Trong năm đi đứng cẩn thận, tránh thương tật ở chân tay hoặc tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
=> Tiểu kết: Có cát tinh Thái Âm chiếu mệnh, nữ mệnh gặp khá nhiều cơ hội trên lĩnh vực sự nghiệp cũng như tài lộc. Bạn có thể thử sức mình trong những lĩnh vực mới như đầu tư hoặc bất động sản. Tuy nhiên, năm nay cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt cần đi lại cẩn thận kẻo vướng tai nạn bất ngờ.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Dậu nữ mạng theo vận niên

Năm Quý Mão 2023, tuổi Quý Dậu nữ mạng gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ. Dê ăn cỏ non đầy đủ, là một năm sung túc, đầy hy vọng, danh cũng nên mà lợi cũng thành.
Chuyện tình cảm có tiến triển tốt, nhưng đừng ỷ tài danh đắc thành rồi lại phóng túng thái quá mà phạm sai lầm khiến đào hoa xấu bủa vây, đe dọa hạnh phúc lứa đôi.

4. Xem vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Tam Tai, các khía cạnh cuộc sống ít bị xáo trộn do gặp phải những khó khăn mang tính khách quan.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Kim Lâu, thích hợp cho việc mua hoặc làm nhà và tính chuyện cưới hỏi.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Hoang Ốc, vì thế nếu mua hoặc xây dựng nhà cửa trong năm không bị phạm kỵ.
=> Tiểu kết: Những khó khăn xuất hiện trong năm 2023 cũng là cơ hội để bản mệnh thể hiện bản thân cũng như phát hiện ra những khía cạnh khác của con người mình, từ đó ngày một phát triển hoàn thiện hơn. Năm nay nếu bạn có ý định cưới hỏi, xây dựng nhà cửa thì sẽ gặp được nhiều may mắn.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Quý Dậu nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Quý Dậu nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1993 Kim Quý Dậu Xung Thái Tuế Thái Âm  Không phạm Không phạm Không phạm Dương thảo ngạn
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Hòa Hòa Khắc
Điểm  1/2 1/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Quý Dậu nữ mạng đạt 12/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp khá cao.
Kết luận: Dù khó khăn vẫn sẽ xuất hiện trong năm, nhưng nữ mệnh Quý Dậu cần coi đó là cơ hội để bạn vươn lên khẳng định bản thân. Hơn nữa, quý nhân giúp đỡ sẽ giúp bạn vượt qua những chông gai nhanh chóng và thuận lợi. Năm nay cả sự nghiệp, tiền bạc lẫn tình duyên đều có bước phát triển nhất định.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Hãy thử thách bản thân trong những nhiệm vụ khó, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều điều mới mẻ và ý nghĩa. Muốn tiến hành các công việc lớn, bạn cần học cách hợp tác với mọi người.
 • Về tiền bạc: Năm nay thích hợp để bản mệnh đầu tư bất động sản. Nếu còn chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên học hỏi người đi trước đáng tin cậy rồi tiến hành từng bước một, tin rằng bạn sẽ dần tìm ra cách của mình.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện tình cảm nhìn chung khá ổn định, bản mệnh có thể kết hôn với người mình yêu mến. Trong gia đình vợ chồng khó tránh khỏi lúc mâu thuẫn, hãy bao dung và chú ý cách cư xử.
 • Về sức khỏe: Trong năm không gặp phải biến động gì quá lớn, song bản mệnh cần chú ý khi đi lại hoặc khi lao động chân tay, nếu không dễ vướng tai nạn bất ngờ.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
– Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống.

Tử vi năm 2023 tuổi Dậu sinh năm 2005

Năm 2023 này là một năm quan trọng và có khá nhiều biến động đối với người tuổi Dậu sinh năm 2005. Bạn cần tranh thủ cơ hội để học hỏi thêm những điều mới mẻ, tích lũy kiến thức khi ngồi trên ghế nhà trường để có thể tự tin đối diện với các kì thi.
Việc chi tiêu cần phải biết tiết kiệm, không nên chạy theo xu thế cho bằng người này, người khác. Bạn cần ý thức được điều kiện tài chính của bản thân để có kế hoạch tiêu tiền phù hợp.
Phương diện tình cảm không có quá nhiều biến động, cơ bản là vì bạn vẫn chưa đặt mối quan tâm của mình vào lĩnh vực này. Bạn cho rằng mình cần dành thời gian cho bản thân và việc học hành hơn là những chuyện yêu đương.

Tử vi 2023 tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Ất Dậu nam mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 2005
 • Tuổi âm lịch: 19
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao La Hầu – Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân (Hại cho bản thân)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 2005
Tuổi can chi Ất Dậu
Số tuổi xem tử vi 19 tuổi âm lịch
Giới tính Nam mạng
Mệnh ngũ hành Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
Thiên can Ất Mộc
Địa chi Dậu Kim
Cung mệnh Nam cung Tốn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Dậu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, học tập vẫn duy trì đều đặn, tự tích lũy kiến thức để chuẩn bị bước vào đời. Với các bạn đã bắt đầu đi làm thêm, công việc khá thuận lợi, giúp bạn có thêm một nguồn thu ổn định mà không cần phụ thuộc vào cha mẹ.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, xuất hiện nhiều thay đổi về tâm lý hành vi. Đôi khi bạn khó kiểm soát cảm xúc, hành động nông nổi nên phạm không ít sai lầm. Việc học tập vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, thể lực bản mệnh tốt, hầu như không mấy khi đau ốm. Chuyện học hành, thi cử cũng ngày càng suôn sẻ hơn sau thời gian học tập tích cực.
=> Tiểu kết: Với người tuổi Ất Dậu nam mạng, năm 2023 là một năm khá ổn định và có sự phát triển. Bản mệnh chăm chỉ học hành thì ắt gặt hái được thành công mà mình mong muốn. Tuy nhiên, hãy kiềm chế bản tính nóng nảy, chớ nên hành động nông nổi gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

2. Xem tử vi Ất Dậu năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
La Hầu là hung tinh, rất kỵ với nam mạng. Năm có sao này chiếu, tuổi Ất Dậu nên đề phòng bạn xấu dụ dỗ mà dính dáng đến pháp luật. Ngoài ra, đề phòng tai ương bất ngờ, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài.
– Theo niên hạn: Hạn Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
Gặp hạn Tam Kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, đương số có thể mắc một số tật về mắt khiến thị lực giảm sút.
=> Tiểu kết: Các mối quan hệ bạn bè xã giao là điều mà bản mệnh cần chú ý trong năm nay. Hãy luôn giữ mình, chớ nghe theo lời xui khiến của người khác mà phạm vào những thói hư tật xấu. Bạn cần xác định được mục tiêu của mình để có thể tập trung và cố gắng hết sức. Ngoài ra, hãy luôn tuân thủ luật giao thông để tránh những sự cố đáng tiếc.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Dậu nam mạng theo vận niên

Tiến vào năm Quý Mão, tuổi Ất Dậu nam mạng gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ. Hình tượng này mang ý nghĩa cát lành, tức dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, được cha mẹ tạo điều kiện sống tốt nhất. Chuyện học hành, thi cử cũng ngày một suôn sẻ.
Phương diện tình cảm không có quá nhiều biến động, cơ bản là vì bạn vẫn chưa đặt mối quan tâm của mình vào lĩnh vực này mà chủ yếu tập trung cho việc học hành và phát triển những sở thích cá nhân.

4. Xem vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Dậu không phạm Tam Tai, yên tâm tập trung học hành, thi cử hay phát triển năng khiếu, sở thích bản thân.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Dậu phạm Kim Lâu Thân, không thích hợp để cưới hỏi trong năm, một phần vì tuổi còn quá trẻ, phần khác vì dễ bị thiệt thân.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Dậu không phạm Hoang Ốc, yếu tố chỉ để xem xét khi xây dựng nhà cửa, đương số không cần quan tâm tới.
=> Tiểu kết: Người tuổi Ất Dậu nam mệnh còn trẻ tuổi nên cần chú ý đến chuyện học hành, thi cử. Hãy bình tĩnh khi đứng trước các kì thi quan trọng để có thể thể hiện được năng lực của mình. Tuy nhiên, phương diện tình cảm cần cân nhắc kĩ càng, tránh vội vàng tiến xa hơn trong một mối quan hệ.
Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng 2023
Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Ất Dậu nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Ất Dậu nam mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 2005 Thủy Ất Dậu Xung Thái Tuế La Hầu  Không phạm Phạm Không phạm Dương thảo ngạn
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Sinh Khắc
Điểm  2/2 2/2 0/2 0/2 0/2 2/2 0/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Ất Dậu nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Ất Dậu nam mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp khá.
Kết luận: Có thể thấy rằng đây là một năm khá ổn định với người tuổi Ất Dậu nam mệnh. Nếu muốn gặt hái thành công, bạn nên cố gắng hết sức mình, chớ để bị phân tán bởi những yếu tố bên ngoài. Chuyện tình cảm có dấu hiệu nảy nở, song tùy từng thời điểm mà bạn cần xác định mình có nên tập trung vào vấn đề này hay không.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về học hành, công việc: Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình nếu bạn muốn đạt được mục tiêu đã đề ra. Trong năm nay cần cẩn thận trong việc kết giao, chớ nên nghe theo lời rủ rê, xui khién của kẻ xấu.
 • Về tiền bạc: Phương diện tiền bạc không có nhiều biến động trong năm nay, chủ yếu vì bạn vẫn sống dựa vào sự chu cấp của bố mẹ. Hãy luôn nhắc nhở bản thân chi tiêu có chừng mực, chớ nên đua đòi.
 • Về tình duyên: Phương diện tình cảm có dấu hiệu phát triển, song bạn không nên quá vội vàng đến với ai, nếu không dễ chuốc lấy tổn thương. Bạn cần tập trung vào các nhiệm vụ chính của mình trước khi nghĩ tới chuyện yêu đương.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề gì đáng lo ngại. Bạn nên chú ý sinh hoạt điều độ, tránh thức quá khuya hoặc thử dùng các chất kích thích.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách hóa giải sao La Hầu năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho
La Hầu là hung tinh rất mạnh, tuổi Canh Tý nam mạng đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao La Hầu 2023 đầy đủ:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ con là:………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
 
Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

1.3. Hóa giải sao La Hầu theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Sao La Hầu là sao thuộc hành Kim, có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để khắc chế, giảm bớt những tai họa xui xẻo có thể xảy ra. Mệnh chủ nên dùng những đồ vật hay mặc trang phục màu đen, màu xám, màu xanh biển. Cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não xanh dương, saphia…
 • Về tinh thần: Luôn nhắc nhở bản thân hành sự cẩn trọng, kiểm soát tốt cảm xúc sẽ tránh được họa thị phi, kiện tụng trong năm 2023. Ngoài ra, đừng buôn chuyện mà nói xấu, đặt điều cho người khác, cũng đừng vì danh vọng mà bất chấp, nên suy nghĩ kĩ trước khi nói, khi làm…
 • Về cách hành sự: Đừng bao giờ có ý định dùng tiền bạc để đổi lấy danh lợi, đi hối lộ, đổi chác công danh, tiền tình, đừng đồng lõa với những kẻ xấu bụng làm chuyện gian ác… kẻo sẽ nhận hậu quả khôn lường.
 • Tích cực làm việc thiện: Làm nhiều việc tốt, việc thiện giúp đỡ mọi người, xã hội, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến.

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống.

Tử vi 2023 tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng

Thông tin cơ bản về tuổi Ất Dậu nữ mạng năm Quý Mão
 • Năm sinh: 2005
 • Tuổi âm lịch: 19
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô – Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân (Hại cho bản thân)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 2005
Tuổi can chi Ất Dậu
Số tuổi xem tử vi 19 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
Thiên can Ất Mộc
Địa chi Dậu Kim
Cung mệnh Nữ cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023
Năm can chi Quý Mão 2023
Thiên can năm Quý Thủy
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Chi tiết tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, về cơ bản các khía cạnh đời sống không có quá nhiều thay đổi. Học tập hay công việc làm thêm diễn ra khá thuận lợi trong năm.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế. Cục diện này chủ yếu tác động lên vấn đề tâm tư, tình cảm của đương số mà thôi. Nó khiến cái tôi của bạn ngày càng mạnh, tâm lý “ngựa non háu đá” khiến không ít người xung quanh phải phiền lòng.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh hỗ trợ tốt cho vận trình năm, sức khỏe tốt, ít đau ốm bệnh tật. Chuyện học hành, thi cử khá suôn sẻ, học một biết mười, không phải quá chật vật.
=> Tiểu kết: Năm 2023, nữ mệnh tuổi Ất Dậu có thể gặt hái được điều mình mong muốn nếu bạn quyết tâm và chăm chỉ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý cách cư xử của mình, chớ nên coi thường người khác, nếu không dễ ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

2. Xem tử vi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
Kế Đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng Ba tháng Chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
Kế Đô là hạn nặng nhất đối với nữ giới Ất Dậu. Trong năm 2023 cần đi lại cẩn trọng, đề phòng tai nạn bất ngờ. Trong gia đình có việc không  may, họa vô đơn chí. Sao này xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, nên hạn chế đi xa thời điểm này kẻo dễ gặp bất trắc.
– Theo niên hạn: Hạn Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió, nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói.
 
=> Tiểu kết: Điều mà bản mệnh cần chú ý nhất trong năm nay chính là vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình. Đặc biệt, khi đi lại cần chú ý an toàn, chớ vi phạm giao thông mà gây ra sự cố đáng tiếc. Các phương diện khác phát triển khá ổn định, bạn cố gắng thì sẽ gặt hái được thành quả tương xứng.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Dậu nữ mạng theo vận niên

Trong năm 2023, nữ mạng Ất Dậu gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ. Hình tượng này mang ý nghĩa cát lành, tức dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, được cha mẹ tạo điều kiện sống tốt nhất. Chuyện học hành, thi cử cũng ngày một suôn sẻ.
Phương diện tình cảm không có quá nhiều biến động, cơ bản là vì bạn vẫn chưa đặt mối quan tâm của mình vào lĩnh vực này mà chủ yếu tập trung cho việc học hành và phát triển những sở thích cá nhân.

4. Xem vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Dậu không phạm Tam Tai, cuộc sống không nhiều xáo trộn, vẫn nên ưu tiên cho học hành, thi cử.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Dậu phạm Kim Lâu Thân nếu tiến hành cưới hỏi trong năm. Hệ lụy kết hôn quá sớm khiến bản thân phải chịu nhiều thua thiệt.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Dậu không phạm Hoang Ốc, tốt, bạn không cần để tâm tới yếu tố chỉ dùng để xem xét khi làm nhà này.
=> Tiểu kết: Nữ mệnh tuổi Ất Dậu cần xác định được điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống của mình ở thời điểm hiện tại để có thể dồn sức tập trung, phấn đấu. Khi đã đạt được điều mình mong muốn thì bạn có thể thả lỏng bản thân, làm điều mình yêu thích sau cũng không muộn. Năm 2023 không thích hợp cưới hỏi, cộng với việc bản mệnh vẫn còn trẻ tuổi nên cần hết sức chú ý các mối quan hệ.

Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng 2023

Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Ất Dậu nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Ất Dậu nữ mạng và lưu niên 2023

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 2005 Thủy Ất Dậu Xung Thái Tuế Kế Đô  Không phạm Phạm Không phạm Dương thảo ngạn
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Mối tương quan Sinh Sinh Khắc
Điểm  2/2 2/2 0/2 0/2 0/2 2/2 0/2 2/2 2/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Ất Dậu nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Ất Dậu nữ mạng đạt 10/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên trung bình.
Kết luận: Nữ mệnh tuổi Ất Dậu được trải qua một năm 2023 khá yên bình, song như vậy không có nghĩa là bạn được phép chủ quan. Hãy luôn tập trung vào nhiệm vụ để có thể gặt hái được mục tiêu đã đề ra. Phương diện tình cảm có tiến triển tích cực song bạn cần chú ý giữ mình, không nên lún quá sâu, không nên dễ dãi.

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về học hành, thi cử: Bạn có thể đạt được thành tích cao trong học tập nếu nghiêm túc và tập trung. Nếu còn điều gì băn khoăn với định hướng tương lai, bạn nên trao đổi với cha mẹ hoặc những người đi trước giàu kinh nghiệm.
 • Về tiền bạc: Phương diện tài lộc không có nhiều biến động, chủ yếu vì bạn vẫn sống dựa vào nguồn chu cấp của gia đình. Bản mệnh cần chú ý chi tiêu tiết kiệm, biết quý trọng giá trị của đồng tiền.
 • Về tình duyên: Bản mệnh nhận được sự yêu mến của nhiều người trong năm nay, tuy nhiên không nên quá tập trung vào chuyện yêu đương nam nữ. Trong gia đình, bạn cần lắng nghe cha mẹ nhiều hơn, chớ đặt cái tôi lên quá cao.
 • Về sức khỏe: Hãy chú ý khi tham gia giao thông để tránh những sự cố đáng tiếc. Ngoài ra, hãy luôn giữ nếp sinh hoạt điều độ, dành thời gian rảnh để tập luyện thể thao, tham gia hoạt động tập thể.
Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2023
Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Hóa giải sao Kế Đô năm 2023

1.1 Cách cúng giải sao Kế Đô năm Quý Mão:

Kế Đô tam cửu bi ai
Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời
 • Thời gian làm lễ cúng: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

1.2 Bài Văn khấn giải hạn sao Kế Đô năm 2023:


Nam mô a di Đà Phật (3 lần)
 • Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân
Tín chủ con là………………
Hôm nay là ngày……. tháng…… năm …………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………… để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách hóa giải sao Kế Đô theo phong thủy

 • Đồ phong thủy: Sao Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim để tiết chế. Do đó nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế…
 • Tích cực làm việc thiện: Chủ động làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. Việc dâng sao giải hạn tốn kém, mất nhiều công sức mà chưa chắc đã có được hiệu quả bằng chính việc làm của bản thân mình.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2023 của tuổi Dậu

1. Tử vi tháng 1/2023 âm lịch

Trong tháng đầu tiên của năm 2023, người tuổi Dậu không gặp được nhiều cơ hội để phát triển bản thân, đồng thời bạn cũng chưa thật sự tập trung vào sự nghiệp, dẫn đến việc dù thời cơ đến cũng không kịp thời để nắm bắt.
Phương diện tiền bạc chủ yếu dựa vào công việc chính nên không quá dư dả. Bạn cần nhắc nhở bản thân hạn chế chi tiêu vào những việc không cần thiết, đồng thời để một khoản dự phòng cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

2. Tử vi tháng 2/2023 âm lịch

Đây là thời điểm mà bản mệnh cần nhắc nhở bản thân tập trung hơn cho sự nghiệp. Hãy dành thời gian để bổ sung những kiến thức mình còn yếu, đồng thời chăm chú lắng nghe lời khuyên, lời hướng dẫn của mọi người xung quanh.
Chuyện tình cảm không được êm đềm khi vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nếu không biết bao dung, quan hệ của hai người sẽ ngày càng trở nên xa cách và phai nhạt.

3. Tử vi tháng 3/2023 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Dậu có chút ít dấu hiệu khởi sắc trong tháng 3. Cấp trên có thể dành cho bạn một vài cơ hội để khẳng định vị thế. Con giáp này nên tự tin hơn, đừng lùi bước hoặc nhường cơ hội cho người khác.
Chuyện làm ăn kinh doanh cũng thuận lợi hơn khi bạn gặp được một vài đối tác khá triển vọng. Thậm chí, quý nhân có thể xuất hiện chỉ ra cho bạn đâu là con đường đúng đắn, nhờ vậy mà đồng tiền cũng chảy vào túi bạn thường xuyên hơn.

4. Tử vi tháng 4/2023 âm lịch

Công việc dần vào guồng khiến bạn xử lý việc gì cũng trở nên suôn sẻ hơn. Bạn có thể thử đặt ra những mục tiêu cao xa hơn cho mình, chớ nên giới hạn bản thân ở những điều đã quá quen thuộc. Thử sức ở những cái mới sẽ khiến bạn phát huy được tiềm năng của mình.
Phương diện tình duyên có khởi sắc khi bạn và nửa kia đã thấu hiểu hơn cho nhau. Cả hai dành thời gian để trò chuyện mỗi ngày, nhờ vậy mà hóa giải được nhiều hiểu lầm không đáng có. Với người độc thân, bạn cũng có cái nhìn tích cực hơn về người khác phái.

5. Tử vi tháng 5/2023 âm lịch

Tháng 5 này, mọi việc có dấu hiệu chững lại. Bản mệnh thường phải đối diện với sự cạnh tranh khá gay gắt từ đồng nghiệp hoặc đối thủ. Nếu không tập trung chú ý, bạn rất dễ mắc phải sai lầm, tốn thời gian và công sức để sửa chữa.
Phương diện tài lộc cũng ít có điểm sáng. Đây là thời điểm bạn cần nhìn lại những gì mình đã và đang làm được để rút kinh nghiệm và có phương hướng phấn đấu. Với những sai lầm, bạn cũng cần tìm ra phương pháp để sửa chữa kịp thời.

6. Tử vi tháng 6/2023 âm lịch

Tiểu nhân có thể xuất hiện gây cản trở cho sự nghiệp của người tuổi Dậu trong tháng này. Bạn cần hết sức tập trung, chú ý cho công việc, chớ vội nóng nảy vì lời khích bác của người khác rồi hành động sai trái, gây tổn thất cho danh tiếng bản thân.
Nếu công việc quá căng thẳng, bạn nên tâm sự với những người đáng tin cậy chứ không nên giữ mọi chuyện trong lòng, gây ảnh hưởng tâm lý. Sức khỏe thể chất và tinh thần là rất quan trọng, bạn phải giữ gìn thì mới có sức phấn đấu cho tương lai.

7. Tử vi tháng 7/2023 âm lịch

Cơ hội có xuất hiện trong tháng 7 này, điều quan trọng là tuổi Dậu phải có con mắt tinh đời để nhận ra và nắm bắt kịp thời. Sự chủ động sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, vì vậy đừng nghĩ tới việc phụ thuộc vào bất cứ ai.
Phương diện tình cảm có dấu hiệu xa cách khi vợ chồng bạn ai lo việc của người ấy, chẳng còn quan tâm đến nửa kia. Sự lạnh nhạt của đôi bên có thể là nguyên nhân khiến cho kẻ thứ ba xuất hiện phá vỡ hạnh phúc.

8. Tử vi tháng 8/2023 âm lịch

Bản mệnh cần phải tập trung vào việc học hành và thi cử trong khoảng thời gian này, bởi đó có thể là cơ hội để bạn đổi đời, giữ một vị thế cao hơn trong tập thể. Sự cố gắng của bạn chẳng bao giờ là uổng phí, vì thế đừng ngại bỏ thời gian và công sức.
Tiền bạc nhìn chung thu chi ổn định, bạn không kiếm được khoản tiền lời lãi nào quá lớn nhưng may mắn là cũng không cần chi tiêu tốn kém. Hãy lên kế hoạch sử dụng tiền bạc hợp lý để không bao giờ rơi vào cảnh thiếu thốn.

9. Tử vi tháng 9/2023 âm lịch

Thị phi, mâu thuẫn xảy ra liên tiếp vào thời điểm này có thể khiến cho người tuổi Dậu cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, song bạn không nghĩ đến việc bỏ dở giữa chừng. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh bản thân.
Người làm lãnh đạo cần chú ý tránh đưa ra những quyết định sai sót gây tổn hại cho tập thể. Có nhiều chuyện thoạt nhìn tưởng vậy nhưng không phải vậy, chớ để bản thân mắc bẫy gây hao tài tốn của.

10. Tử vi tháng 10/2023 âm lịch

Nhờ sự thông minh, tài trí của mình, người tuổi Dậu có thể hóa giải được nhiều nguy cơ, gây ấn tượng sâu sắc cho tập thể. Cho dù có là người mới đi nữa, con giáp này cũng vẫn có thể khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên vì vốn hiểu biết của mình.
Chuyện tiền bạc cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu, chớ nên chạy theo xu thế khi đồng tiền của bạn còn chưa dư dả. Đồng thời, hãy giữ kĩ số tiền có trong túi, đừng cả tin nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của những người không đáng tin cậy.

11. Tử vi tháng 11/2023 âm lịch

Tình hình tài chính có chút ít khởi sắc trong thời điểm tháng 11. Bạn biết đón đầu xu thế mà dám chấp nhận thách thức nên có thể có những bước tiến nhanh hơn đối thủ. Số tiền chảy vào túi là tín hiệu tích cực để bản mệnh tiếp tục cố gắng.
Chuyện tình cảm hòa hoãn khi vợ chồng bạn biết đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ kĩ trước khi nói và làm. Đôi bên có thể sắp xếp thời gian để hâm nóng tình cảm, tạo thêm các kỉ niệm đẹp cho đôi bên.

12. Tử vi tháng 12/2023 âm lịch

Tháng cuối cùng của năm, người tuổi Dậu phải làm việc vất vả, song bạn tìm được động lực để cố gắng. Con giáp này biết tận dụng lợi thế để ghi điểm trong mắt cấp trên, kết quả gặt hái được khoản tiền thưởng nóng tương xứng với công sức bỏ ra.
Với người còn độc thân, bạn dần cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Khi được giới thiệu cho các đối tượng, bản mệnh không còn quá phản cảm nữa mà chủ động trò chuyện. Có thể bạn sẽ tìm ra người tâm đầu ý hợp trong thời điểm này.

Tổng kết tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Gặp đúng năm xung trực diện với tuổi, người tuổi Dậu khó tránh khỏi sự mệt mỏi về tinh thần, những khó khăn về đời sống vật chất. Trong năm đương số tự lo làm lo ăn, ít được quý nhân tương trợ. Hành sự dễ gặp trục trặc, mưu sự lớn khó thuận, nên dành thời gian rèn giũa bản thân, nâng cao giá trị trong tập thể, chờ thời cơ đến để tỏa sáng cũng chưa muộn.

Dưới đây là cách giúp tuổi Dậu hóa giải xui xẻo năm 2023 theo từng phương diện:
 • Về công việc: Không nên mở mang thêm công việc, đồng thời tránh đơn độc đảm nhận nhiệm vụ nào đó, rất có thể sẽ đổ bể giữa chừng vì tiểu nhân chơi xấu. Cần chú trọng nâng cao đời sống tinh thần hơn là vật chất. Nên dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Tránh để bản thân bị cuống vào guồng quay áp lực của công việc, cuộc sống. Nếu có thể, hãy tham gia một khóa thiền để học cách giữ tâm trí bình an, thông tuệ khi phải ứng phó với tình huống cấp bách nào đó.
 • Về tiền bạc: Hạn chế hùn hạp làm ăn hay ủy quyền cho người khác, tránh bị lừa đảo khiến tiền mất tật mang. Trong năm có thể sử dụng vật phẩm phong thủy cóc 3 chân ngậm tiền hay bát tụ bảo (chậu tụ bảo) để hút thêm tài khí, tháo gỡ khó khăn tài chính ở từng thời điểm.
 • Về tình cảm: Thay đổi bản thân trước khi muốn người khác phải thay đổi. Đó là chìa khóa giúp bạn thoát ra khỏi những mâu thuẫn hay xung đột về mặt tình cảm. Trong nhà có thể treo thêm tranh hoa mẫu đơn hoặc tranh đào hoa để kích hoạt nhân duyên.
 • Về sức khỏe: Giải tỏa vấn đề về tâm lý là cốt lõi của một sức khỏe cường tráng. Ngoài ra, đương số nên hạn chế thức khuya và ăn nhiều thịt động vật. Với những ai mong muốn có con, có thể bày thêm biểu tượng voi phong thủy trong phòng ngủ để dễ dàng thu hút cát khí.