Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeMẹo vặtTrái cây sấy huynh đệ Tề Hùng - thức quà dân dã...

Trái cây sấy huynh đệ Tề Hùng – thức quà dân dã mọi gia đình Việt tin dùng!

Trái cây sấy huynh đệ Tề Hùng là một trong những thương hiệu đặc sản vùng của các loại quả tươi ngon vùng nhiệt đới và cũng là đặc sản của Việt Nam mình. Cũng không lạ lẫm gì với những khay bánh mứt Tết được trưng trên bàn mời khách trong ngày lễ Tết ở Việt Nam. Có thể nói đây là một sản phẩm quy tụ đủ nhwnxgtinh túy và thơm ngon nhất trong sản phẩm này.

Trái cây sấy huynh đệ Tề Hùng

Mang đậm đà bản sắc và dư vị đoàn viên trong từng miếng trái cây sấy. Các bạn có thể thưởng thức được những đặc sản của quê hương đất trời và đem lại không gian ấm cúng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.
Hiện giờ trái cây sấy huynh đệ Tề Hùng đã xuất hiện trên thị trường với một diện mạo mới đẳng cấp và mới mẻ hơn. Sản phẩm trái cây sấy huynh đệ Tề Hùng đa dạng với các loại hương vị như khoai lang sấy, khoai lang tím, khoai tây, chuối, mít, cà rốt, chuối,… và vô số các loại trái cây khác nữa.
Hầu hết các hoa thơm trái ngọt đã được hôi tụ lại và đem lại sự tinh túy nhất, ngon thơm nhất và đặc biệt nhất đến với từng người tiêu dùng.

hoa qua say te hunghttps://suna.vn/wp-content/uploads/2018/10/hoa-qua-say-te-hung.jpg

Quy trình sản xuất trái cây sấy huynh đệ Tề Hùng

Được áp dụng công nghệ cao trong công nghệ sấy chân không hiện đại nhất của nước Mỹ, bên cạnh có sự kết hợp của những cộng sự đã tạo nên được sản phẩm trái cây sấy hương vị thơm ngon và mang lại nét đặc trưng trong từng sản phẩm.
Trong sản phẩm trái cây sấy chứa 3.7 lần chất xơ tự nhiên, khi đem trái cây đi sấy sẽ bị mất đi những hương vị và 1 lượng vitamin nhất định. Nhưng với công nghệ hiện đại giờ đây đã hạn chế được vấn đề này, vừa thơm ngon, giòn đều mà lại giữ được vốn vitamin có trong nó.
Có thể bạn chưa biết, sản phẩm trái cây sấy giúp các bạn giảm cân (nếu có chế độ ăn uống phù hợp). Không những vậy còn phòng ngừa được một số căn bệnh về tim mạch và tăng dinh dưỡng có trong mỗi gói sản phẩm.
Trái cây khô còn được gọi là kẹo “tự nhiên”. Chúng có hương vị ngọt tự nhiên mà lại có cấu trúc dẻo, dai và có chất dinh dưỡng cao. Không những vậy mà còn là món ăn vặt khoái khẩu của cả các vị phụ huynh và trẻ em, có thể thưởng thức bất cứ lúc nào và không phân biệt theo mùa.

Trái cây sấy Tề Hùng không sử dụng chất bảo quản

Đây là sản phẩm với hương vị và nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại và không sử dụng hóa chất, không những vậy còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến tận tay người tiêu dùng.
Đề cao sức khỏe của người tiêu dùng nên chúng tôi rất chú trọng đến thành phần và nguyên liệu của sản phẩm. Nhưng các bạn vẫn băn khoăn và lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ sở chế biến khiến việc hưởng thụ các món ăn yêu thích e dè hơn trước. Giờ các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để được tư vấn và sở hữu cho gia đình mình một sản phẩm chất lượng và an toàn nhé!