Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpTôi có một người bố, luôn gây sự đánh đập mẹ con...

Tôi có một người bố, luôn gây sự đánh đập mẹ con tôi.

Ông bố tôi luôn đánh đập tôi, mẹ tôi mất ông sâm hại cả tôi. Giờ ông ấy bị tai biến, tôi có nên chăm sóc ông ý không?

Tôi có một người bố tồi

Mẹ tôi mất, ông bỏ bê con cái, thậm chí từng xâm hại cả tôi. Đi biền biệt không ngó ngàng gì đến chúng tôi. Và khi trở về là lúc thân tàn ma dại, tôi phải chăm sóc, đến khi khỏe lại lao vào rượu chè dù tôi có mắng chưởi vẫn mặc kệ. Đám cưới tôi, ông không lo gì cả, bác tôi bảo ông không làm gì thì vặt lông gà giúp ông, không làm mặc dù ô dư sức làm, ông nói thẳng luôn ai lo được lo, ông không lo được và cứ đi mặc kệ họ hàng đang xúm vào giúp cho ngày vui của tôi. Bác tôi nói nếu không có bác rồi chị em tôi cũng không biết đi đâu về đâu. Ô nói không có bác thì sẽ cho chúng tôi vào trại trẻ.

Hỏi ông trời đã lấy đi người mẹ thân yêu của chúng tôi sao lại cho chúng tôi một ng bố tồi tàn đến như vậy. Đến bây giờ, Chỉ vì rượu mà ông bị tai biến nằm một chỗ, không anh em, rồi cũng là tôi phải chăm sóc ông. Thực sự tôi đang rất bế tắc. Nghĩ đến tương lai gần tôi thấy rất mờ mịt. Tôi phải làm sao đây. Thà trước đây ông lam lũ nuôi chúng tôi hay chí ít cũng có một tí trách nhiệm thì có lẽ bây giờ tôi cũng không khó chịu đến mức này. Tôi thật sự rất stress mọi người cho tôi lời khuyên được không?

Cảm thông với câu chuyện của bạn, bạn hãy bình tâm và hành động theo đúng đạo hiếu của mình. Cuộc sống có nhân, có quả, làm việc tốt sau này bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho mình

Bạn hãy tham khảo thêm những lời chia sẻ của mọi người và hành động theo trái tim mách bảo bạn nhé

 

Bạn hãy làm hết trách nhiệm của một người con hiếu thảo cho dù bố bạn là một ổng bố rất tồi tệ rồi bạn sẽ cảm thấy thoải mái

Khi người mẹ mất, con cái còn nhỏ thì người làm cha càng phải thương yêu bảo vệ con, đây còn xâm hại cả con mình, thì là con quỷ đội lốt người, tội lỗi đó trời không dung đất không tha.

Mọi người ai cũng nói tha thứ tha thứ, đánh đập hay như nào cũng tha thứ được, riêng cái chuyện hiếp dâm con gái còn nhỏ trong khi mẹ của con vừa mới mất là không thể tha thứ được.

Ông Trời không lấy của ai bạn ạ, bạn còn người bác và gia đình hãy làm tròn chữ hiếu, người dưng gặp nạn mình còn giúp được mà, lo cho ông ấy như là gieo chữ hiếu chữ đức cho con của bạn nhé

Bạn hãy làm hết trách nhiệm của một người con hiếu thảo cho dù bố bạn là một ổng bố rất tồi tệ.

Đừng có khuyên bạn ấy là phải trọn đạo làm con, phải chịu đựng, phải chịu khó rồi thì do nợ kiếp trước… Dẹp mẹ hết mấy suy nghĩ cổ hủ đó đi, chính vì những cái suy nghĩ đó đã hại biết bao nhiêu đứa trẻ.

Ổng đã từng xâm hại bạn ấy lúc bạn ấy còn là 1 đứa trẻ, có ai bảo vệ bạn ấy hay không? Có ai khuyên ổng làm cha phải đối xử với con thế nào không? Đâu phải đẻ ra là muốn làm gì thì làm.

Lời khuyên cho bạn: bạn cứ làm gì thấy thoải mái nhất để về sau không nghĩ đến 2 chữ hối hận. Không việc gì phải tự dồn mình vào chân tường vì mình gọi ổng bằng cha. Đôi khi phải cho ổng tự trả cái giá mà ổng đã gây ra. Kiếp này làm kiếp này trả, khỏi đợi kiếp sau.

Mỗi sinh mệnh trên thế gian này điều đã được an bài từ trước khi sinh ra ,vậy tại sao không là người khác ,mà lại là bạn. Bạn vào nhà ấy để bạn trả nợ. Không có gì là ngẫu nhiên đâu bạn.

Cố lên em coi như làm cho tròn chữ hiếu dù gì thì bố cũng mang ơn sinh ra e hãy trả cho hết nợ không ai lựa được nơi mình sinh ra và hoàn cảnh mình sinh ra cả