Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpTôi bị vô sinh, vợ bảo muốn sinh con với cậu em...

Tôi bị vô sinh, vợ bảo muốn sinh con với cậu em cùng công ty. Tôi có nên ly dị không?

Tôi bị vô sinh, vợ bảo muốn sinh con với cậu em cùng công ty. Tôi có nên ly dị không?

Từ nhỏ cho tới khi trưởng thành, tôi luôn là người may mắn. Sinh ra trong một gia đình kinh tế khá giả, tôi học giỏi, đẹp trai. Tốt nghiệp đại học, trong khi bạn bè chật vật xin việc thì tôi dễ dàng được nhận vào một tập đoàn nổi tiếng về công nghệ thông tin. Tất nhiên, một phần nhờ mối quan hệ từ bố mẹ nhưng tôi cũng có năng lực thật sự.

Tôi bị vô sinh, vợ bảo muốn sinh con với cậu em cùng công ty. Tôi có nên ly dị không

Vì có khiếu ăn nói nên xung quanh tôi lúc nào cũng có hàng tá người đẹp xin chết. Tôi đã trải qua một vài mối tình, sâu đậm cũng có, nhạt nhẽo cũng có nhưng chưa ai đủ để khiến tôi nghĩ rằng, mình sẽ cưới họ.

Cho đến sau này đi làm, em đã khiến tôi say như điếu đổ. Thùy Ngân, tên người yêu tôi vừa xinh đẹp lại rất dịu dàng, nết na. Hơn nữa, em rất được lòng bố mẹ tôi. Yêu nhau được mấy tháng tôi đã nghĩ rằng, nàng phải là vợ của tôi. Và càng về sau, tôi càng khẳng định tình cảm của mình hơn.

Hai năm sau, tôi tôi cầu hôn, nàng e thẹn gật đầu. Lúc đó tôi đã nghĩ rằng, mình là người có cả “thế giới” trong tay. Thế nhưng đúng như những gì mà người ta vẫn thường nói, “ông trời không cho ai tất cả và cũng không lấy đi của ai tất cả”…

Cách đây hơn 2 tuần, tôi lặng lẽ một mình đến bệnh viện nam học khám bệnh. Và thế giới gần như sụp đổ dưới chân khi bác sĩ nói rằng, tôi không có khả năng làm cha.

Tôi đã lắp bắp hỏi đi hỏi lại hàng chục lần bác sĩ về kết quả này, tôi không tin một người có vẻ ngoài phong độ, khỏe mạnh lại có thể bị vô sinh. Bác sĩ nói, tinh trùng của tôi gần như bị chết hết và điều trị thì khả năng có con cũng rất thấp. Nếu muốn sinh con thì chỉ còn cách lấy tinh trùng ở ngân hàng hoặc xin của người đàn ông khác.

Tai tôi ù đi, đầu óc quay cuồng. Sao ông trời lại lấy đi thứ có thể khiến cuộc đời tôi rơi vào tăm tối như vậy?

Tôi về kể với vợ, lúc đầu cô ấy thông cảm, cùng tôi đi khắp các thầy, thầy nào cũng thử, cũng chữa. Nhưng càng đi thì càng thất vọng rồi dần dần cô ấy cũng nản và cũng không còn mặn mà gì nữa.

Gần đây, tôi thấy cô ấy ăn mặc khác thường, chăm chút bản thân nhiều hơn. Lúc đầu tôi nghĩ do cô việc nên thay đổi để đẹp hơn. Nhưng không phải như tôi nghĩ, vào một hôm cô ấy chủ động nói với tôi, cô ấy muốn có một người con và cô ấy đã làm chuyện ấy với 1 cậu em kém 5 tuổi ở công ty. Tôi giật mình chết lặng! và cảm thấy mình thật bất lực.

Tôi thấy đau khổ quá, tôi phải làm gì bây giờ? Tôi có nên ly dị không?