Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpTình yêu của mẹ đơn thân 1 con và bố đơn thân...

Tình yêu của mẹ đơn thân 1 con và bố đơn thân 4 con

Tình yêu của mẹ đơn thân 1 con và bố đơn thân 4 con

Mình là mẹ đơn thân 27 tuổi, có 1 con gái yêu anh là bố đơn thân 43 tuổi có 3 con. Anh nhắn cho mình tin nhắn như thế này: “Mình dừng lại thôi em, anh còn 3 đứa nhỏ”. Mình có nên yêu anh ý tiếp không?

anh con 3 dua nho

Mình năm nay 27 tuổi, hiện có bé gái 4 tuổi và mình là mẹ đơn thân. Mình có quen và yêu một anh năm nay 43 tuổi cũng bỏ vợ và hiện đang có 3 đứa con đều do anh nuôi.

Lúc đầu yêu anh rất quan tâm và chiều chuộng mình, tối đến anh hay đưa 2 mẹ con đi chơi, và ngủ lại nhà mình. Mình là đứa bộp chộp, bạ đâu nói đấy và không bao giờ suy nghĩ trước khi nói. Anh lại là người hay để ý đến câu nói của người khác thành ra 2 đứa mình rất hay giận nhau vì điều này.

Đợt gần đây mình hay đòi anh đến với mình, nhưng anh luôn từ chối và bảo vướng con cái không đi đc. Cả 2 ngày mình nhắn tin anh không trả lời, gọi điện không bắt máy, gọi nhiều quá anh nghe máy thì anh bảo anh không cầm điện thoại, trong khi đó lúc trước ngày 24h thì 20h nhắn tin cho nhau. Và anh nói tính mình trẻ con, hay giận dỗi vô cớ, anh không thể chịu được. Hôm nay anh nhắn cho mình tin nhắn như thế này: “Mình dừng lại thôi em, anh còn 3 đứa nhỏ”. Mọi người cho mình xin lời khuyên với ạ.