Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
HomeTin tổng hợpTìm người yêu giàu có thu nhập từ 100 triệu/tháng thì làm...

Tìm người yêu giàu có thu nhập từ 100 triệu/tháng thì làm quen

Em không quan trọng người yêu ở đâu, làm gì. Người yêu có thu nhập từ 100 triệu/tháng thì mình làm quen nhé

Nguoi yeu co thu nhap 100 trieu

Người ta thường nói “Sang vì bạn, sướng vì chồng” có được một người chồng giàu có thông minh, tài giỏi thì sẽ giúp em yên tâm về cuộc sống, không phải xô bồ chạy kiếm sống từng ngày.

Mọi người thấy em nói như vậy có đúng không ạ. Em biết nói như vậy có thể sẽ không phù hợp với nhiều người, nhưng rõ ràng chồng giàu có thì cũng tốt hơn là chồng nghèo.

Em sinh ra ở thành phố và nhà cũng có điều kiện, em cũng được ông trời thương cho mình nét đẹp nên được rất nhiều người tán tỉnh muốn làm người yêu. Em cũng không khó khăn gì, ai nói chuyện với em thì em đều nói chuyện nhưng để đi đến yêu thì em sẽ có tiêu chí riêng.

Như em thấy, một số bạn bè của em có người yêu, có chồng kiếm được tiền thì cuộc sống cũng tốt hơn, không phải lo cơm áo gạo tiền, mình cũng thoải mái hơn trong chi tiêu, mua sắm. Biết rằng, người yêu, chồng giàu để có cuộc sống hạnh phúc vui vẻ, chồng yêu thương, chồng không ngoại tình nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa. Nhưng nếu mình có khả năng và có tiêu chí thì mình có thể tìm được người chồng giàu, chồng tốt, chồng yêu thương em.

Em cũng không phải dạng kém coi, em cũng xinh đẹp, được đánh giá là thông minh, nhanh nhẹn và có mức thu nhập tốt. Do đó, việc em tìm cho mình một người chồng tài giỏi, giàu có là điều em muốn và em cũng có tiêu chí cho việc lựa chọn đó. Tiêu chí đầu tiên để làm bạn trai của em là phải có thu nhập từ 100 triệu trở lên, anh nào chưa đạt được mức đó thì em làm bạn thôi, chuyện yêu em sẽ chưa nghĩ tới. Em biết như vậy là cao, là chảnh nhưng em muốn co một cuộc sống tốt, gì thì gì chồng cũng phải thu nhập tốt đã. Và để phù hợp hơn, khi yêu, em cũng xem có phù hợp với tính cách của em không, anh ý có người hiền lành không, có thói trăng hoa, lăng nhăng không. Chồng mà có giàu có, nhiều tiên nhưng ngoại tình, lăng nhăng thì cuộc sống của em cũng không trọn vẹn.

Em mong muốn mình có một người chồng giàu, tốt yêu thương em, biết lo cho gia đình, vợ con. Em mong muốn như vậy có được không ạ