Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpTìm lấy chồng giàu có, biết làm việc nhà, chiều chuộng vợ

Tìm lấy chồng giàu có, biết làm việc nhà, chiều chuộng vợ

Em muốn tìm một người chồng biết kiếm tiền, giàu có, chia sẻ với vợ việc nhà, yêu trẻ con, không lăng nhăng nhậu nhẹt, khuyến khích vợ đi chơi mua sắm, không to tiếng với vợ, lắng nghe và ủng hộ vợ

tim chong giau ngoan

Nhu cầu của chị em muốn tìm cho mình một người chồng tốt là một nhu cầu chính đáng. Không ai muốn tìm và cưới một người chồng phụ bạc, không yêu thương vợ con cả.

Nhưng tiêu chí như nào để tìm được người chồng phù hợp thì có lẽ sẽ có vô vàn những tiêu chí khác nhau. Có người thì chỉ cần thấy đẹp trai, tính tình hiền dịu một chút là được, có những bạn gái thì muốn tìm cho mình một người chồng giàu có, công việc ổn định để mình bớt lo đi phần kinh tế, lúc đó chỉ vun vén thêm tình cảm là gia đình hạnh phúc. Có những bạn thì giàu nghèo không quan trọng, người chồng chăm chỉ làm ăn, yêu thương vợ con, chiều chuộng vợ là đủ rồi.

Vâng, rất nhiều tiêu chí để tìm chồng đúng không, nếu mà liệt kê ra có lẽ các chị em liệt kê dài cả vài km ấy chứ phải không.

Nhưng, tìm chồng thế nào là đủ mới là quan trọng, chứ đừng có nhiều tiêu chí quá rồi không biết chọn ai cho phù hợp ý. Như câu chuyện của bạn đang chia sẻ, bạn ý muốn tìm người chồng: “Em muốn tìm một người chồng biết kiếm tiền, giàu có, chia sẻ với vợ việc nhà, yêu trẻ con, không lăng nhăng nhậu nhẹt, khuyến khích vợ đi chơi mua sắm, không to tiếng với vợ, lắng nghe và ủng hộ vợ” Liệu có người đàn ông như vậy không. Có lẽ là sẽ có nhưng số lượng sẽ không nhiều.

Tiêu chí là tiêu chí nhưng khi cưới nhau rồi, quan trọng nhất là hiểu nhau, cùng yêu thương nhau để vượt qua được khó khăn sau rồi để có được hạnh phúc gia đình, hạnh phúc với cuộc sống.