Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpThương quá! Bà mẹ trẻ bỏ rơi con mới sinh trong toilet

Thương quá! Bà mẹ trẻ bỏ rơi con mới sinh trong toilet

Thương quá! Bà mẹ trẻ bỏ rơi con mới sinh trong toilet

Vùng Derbyshide nước Anh vừa được một phen xôn xao khi cả cứu thương và cánh sát đã cùng phải vào việc trong một vụ bỏ rơi trẻ sơ sinh hiếm có ở quốc gia này. Được biết một bé sơ sinh vừa ra đời đã được tìm thấy trong toilet ở trong kho hàng của một siêu thị. Bà mẹ của đứa trẻ cũng đã được xác định khi đang bỏ đi khỏi toilet.

Thương quá Bà mẹ trẻ bỏ rơi con mới sinh trong toilet

Khi phát hiện, đứa trẻ mới sinh này đang trong trạng thái vô cùng mỏng manh và dễ tổn thương. Xe cứu thương đã ngay lập tức được điều động để đưa đứa trẻ vào chăm sóc tại bộ phận trẻ sơ sinh của bệnh viện Leicester. Mẹ của đứa trẻ cũng được đưa vào bệnh viện này để chăm sóc, cô cũng đang chao đảo sau lần sinh nở của mình.

Bà mẹ vô tâm này mới chỉ trong độ tuổi 20. Hiện cả 2 mẹ con đã ở trạng thái ổn định và cảnh sát đang bắt đầu điều tra về vụ việc. Ngay sau khi hai mẹ con được đưa đến viện, nhóm bác sĩ đã gọi cho cảnh sát thông báo về hành vi bỏ rơi con của bà mẹ và cảnh sát đã đang tìm hiểu làm rõ sự việc. Những hành vi vô tâm, vô trách nhiệm như của bà mẹ trẻ này cần phải bị lên án và trừng trị một cách thích đáng.