Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpTheo dõi khách truy cập có ý định rời web qua Google...

Theo dõi khách truy cập có ý định rời web qua Google tag manager

Công thức theo dõi mục đích thoát tạo ra trình kích hoạt tùy chỉnh  exit_intent  (được đẩy lên dataLayer) khi người dùng cố gắng rời khỏi trang (chuột của họ di chuyển ra khỏi cửa sổ trình duyệt). Hữu ích khi bạn muốn kích hoạt cửa sổ bật lên HTML tùy chỉnh hoặc một cái gì đó khác để ngăn khách truy cập rời khỏi trang web của bạn.

HƯỚNG DẪN

 1. Tải xuống tệp Container
  Tải xuống tệp JSON của thùng chứa (nhấp chuột phải vào liên kết và nhấp vào Lưu Lưu liên kết dưới dạng hay hoặc Lưu mục tiêu dưới dạng hình chữ nhật để lưu tệp JSON vào máy tính của bạn).
 2. Nhập tệp JSON vào GTM
  Đăng nhập vào bộ chứa Trình quản lý thẻ của riêng bạn và đi đến phần Quản trị viên của trang web. Trong tùy chọn Container, chọn Nhập Container. Đọc  bài đăng này  để biết thêm chi tiết về việc nhập tệp container.
 3. Xem trước & Xuất bản
  Sử dụng các tùy chọn Xem trước để kiểm tra vùng chứa này trên trang web của riêng bạn. Hãy thử kiểm tra từng sự kiện để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Nếu mọi thứ có vẻ tốt, hãy tiếp tục và xuất bản!
 4. Công thức theo dõi mục đích thoát này không gửi dữ liệu tới Google Analytics hoặc bất kỳ công cụ phân tích web nào khác.
  Bạn sẽ cần gán thủ công kích hoạt từ công thức này cho một thẻ cụ thể của bạn.