Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânThế giới riêng tư của chồng là chồng được ngoại tình sao?

Thế giới riêng tư của chồng là chồng được ngoại tình sao?

Em buồn quá mọi người ạ. Em bán hàng online lu bu công việc, tin tưởng chồng nhưng sau lưng em chồng ngoại tình, mật ngọt với nhân tình. Giờ em phải làm sao?

chồng ngoại tình với gái

Cuộc hôn nhân mới chưa đầy 3 năm của mình đang trên bờ vực thẳm, mình không biết phải bù đắp thế nào mới nguôi ngoai được những tổn thương trong lòng mình. Chưa bao giờ muốn thành một người vợ suốt ngày rình rập đa nghi, chưa bao giờ muốn thành người vợ hàng đêm khóc ướt gối vì những ám ảnh phản bội, chưa bao giờ muốn thành mẹ đơn thân nuôi con… Mọi điều cố gắng cho gia đình mình vẫn luôn cố gắng, nhưng phải thế nào để tránh được người thứ 3 đây, khi anh – người chồng bao năm nay mình luôn chăm lo thương yêu, vô tư bảo cô ta: “Anh cô đơn lắm”

Mình tình cờ nghe điện thoại hộ chồng lúc anh đi tắm, nhưng chỉ vừa A lô một tiếng, bên kia bảo nhầm số rồi im bặt, tắt máy. Hiếu kì nên mình mới mở điện thoại chồng ra, chẳng mấy khi mình động đến điện thoại chồng, vì mình bán hàng online, trong nhà có đến 3 – 4 cái điện thoại. Và đập vào mắt mình, những dòng tin nhắn lả lơi, rồi khoe nhau Chỗ anh mưa rồi này, Anh nhất định sẽ đợi em, Anh cô đơn quá nhớ em lắm, Anh có bất ngờ này cho em..

Ồ, bất ngờ anh dành cho cô ấy là gì thế? công bằng quá, anh cũng cho em một bất ngờ đến tận giờ em cũng không tin vào mắt mình được, rồi anh có nhớ anh đã thô bạo giằng lại điện thoại và quát nạt vợ anh đã xâm phạm quyền riêng tư của anh?!! Haha, nếu anh muốn riêng tư, muốn như trai tân đi tán tỉnh con gái như thế thì lại sao lại lấy vợ, tại sao lại có con, tại sao lại bắt em nhận hết những bất hạnh này?? Hả anh? Chồng em?

Thời gian với em bây giờ trôi qua thật đau đớn, vừa muốn nhanh chóng ra tòa, lại vừa muốn đập đầu vào đâu cho quên hết mọi chuyện xảy ra đi, cái gì mà “thế giới riêng tư”, đó là phản bội sau lưng anh à..