Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpThấy ức chế với bà hàng xóm lắm điều quá

Thấy ức chế với bà hàng xóm lắm điều quá

Suốt ngày lê la sang chơi với mẹ chồng em, rồi vạch lá tìm sâu, thấy em cho bé Bắp ăn cháo, bả nói: gần 2 tuổi rồi còn ăn cháo bao giờ mới lớn được, cháu bà ăn cơm từ 1 tuổi rồi, khỏe như vâm.

bà hàng xóm lắm điều

Thấy em cho con uống thuốc hen P/h bả cũng chõ vào: ốm yếu quá, uống thuốc quen cả rồi, như này sau này yếu rớt ra thôi. Khổ được bà hay xăm soi đã khổ, cháu bà đẻ sau Bắp nhà em 2 tuần mà cân nặng cũng hơn đâu gần 1kg, biết đi sớm hơn … nói chung đúng cái kiểu: con cháu bả lúc nào cũng là nhất, còn con mình thì bả tìm cách chê đủ đường, lần nào sang em cũng thấy nhòm ngó, chê bai. Mẹ chồng em hiền nên chẳng nói gì, chứ em chỉ muốn lót lá đuổi về cho bõ bực thôi. Có mẹ nào hoàn cảnh giống em vào chia sẻ đi ạ

Có lẽ câu chuyện này sẽ có nhiều mom gặp phải, bạn hãy bình tâm lại và có thể nói chuyện với mẹ chồng để mẹ chồng nói chuyện với bà hàng xóm đó. Trong trường hợp, mẹ chồng bạn hiền không nói, bạn có thể xin phép mẹ chồng nói chuyện với bà hàng xóm. Khi nói chuyện với bà hàng xóm, bạn nên nói chuyện nhẹ nhàng, nhắc khéo léo để bà hàng xóm thấy xấu hổ và biết được cái chuyện của mình là không tốt, lần sau không nên như vậy nữa.