Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpThấy chồng ôm nhân tình, Em phải làm sao bây giờ

Thấy chồng ôm nhân tình, Em phải làm sao bây giờ

Thấy chồng ôm nhân tình như kia. Em phải làm sao bây giờ?

chong ngoai tinh om nhanh tinh

Em thật đau lòng và xót xa. Em và chồng quen nhau và yêu nhau được hơn 4 năm. 4 năm yêu nhau, là quãng thời gian đủ dài để em hiểu chồng và tin chồng. Chúng em hiểu nhau, tin yêu nhau nên đã quyết định đi tới hôn nhân.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng em lúc đầu khá êm ấm. Công việc của em cũng gọi là ổn định, chồng cũng vậy, thu nhập 2 vợ chồng hơn chục triệu/tháng cũng đủ để chi tiêu và có chút để dành tiết kiệm.

Sau hơn một năm cưới nhau, em có bầu và sinh con. Đây là khoảng thời gian khó khăn với 2 vợ chồng, bé trai nhà em sinh ra không được khỏe mạnh như nhiều người, con hay ốm và thiếu tiểu cầu trong máu nên con thường xuyên phải tới bệnh viện. Hai vợ chồng đi làm không đủ để nuôi con nên bắt đầu có những tranh cãi. Em chăm con và hay nghỉ làm nên rất mệt và hay to tiếng với chồng, chồng đi làm về mệt thấy cảnh con ốm cũng hay buồn rầu trách móc.

Cuộc sống kéo dài như vậy, khoảng thời gian dài tình cảm vợ chồng không mặn nồng. Chồng đi làm về nhiều hôm cũng không buồn hỏi han vợ con, ăn xong là ôm điện thoại hoặc đi chơi với bạn bè. Em chăm con nên cũng không bận tâm việc này một thời gian.

Rồi chuyện gì tới thì cũng đã tới, em nghe con bạn kể, thấy chồng em cặp bồ, bồ bịp. Em không tin vào lờ kể, tiền ăn còn chả đủ thì tiền đâu mà cặp bồ, gái gú chứ.

Con bạn nó nhất thiết chứng minh cho em thấy, nó bảo, chồng em đẹp trai thì cần gì tiền, gái có tiền nó bao từ a đến z. Nó chụp ảnh gửi em, lúc này em mới sốc. Em gửi con và đi tìm chồng thì tình cờ gặp chồng ngồi ôm nhân tình bên đường. Em nhìn thấy cảnh này là đau xót thương cho thân phận của em, thương cho con em. Giờ thấy cảnh chồng như này, chồng ngoại tình thế kia em không biết phải làm sao. Có lao vào đánh ghen thì em được gì. Giờ em phải làm sao bây giờ ạ