Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânThanh niên trẻ muốn lái máy bay bà già, yêu chị 35...

Thanh niên trẻ muốn lái máy bay bà già, yêu chị 35 tuổi làm người yêu

Em muốn yêu một chị, lái máy bay bà già, chị đó khoảng 35 tuổi được không ạ. Em năm nay 24 tuổi, cũng có 1 vợ 1 con. Nhưng em thích những người chững chạc hơn

thanh nien tre lai may bay ba gia

Câu chuyện của bạn đang chia sẻ quả thật làm nhiều người bối rối. Nếu bạn chưa có gia đình, bạn thích những người phụ nữ hơn tuổi thì có thể hiểu cho bạn được. Việc đàn ông trẻ láy máy bay bà già ở thời nay không con là chuyện hiếm gặp và cũng không còn nhiều định kiến. Đàn ông trẻ tuổi yêu phụ nữ hơn tuổi là điều hết sức bình thường, họ có tình yêu đẹp, vượt qua được cảm xúc, trải nghiệm thì họ sẽ đến được với nhau.

Tuy nhiên, điều đáng bất thường ở đây nó không nằm ở riêng khía cạnh, đàn ông lái máy bay bà già, đàn ông trẻ yêu phụ nữ hơn tuổi nữa. Nó nằm ở câu chuyện trong gia đình bạn, trong điều kiện chuẩn mực về xã hội. Bạn đang có gia đình, có một vợ, một con mà bạn lại muốn đi tìm và yêu phụ nữ hơn tuổi và cụ thể ở đây là yêu phụ nữ khoảng 35 tuổi, trong khi bận đang 24 tuổi đang có một gia đình rồi.

Điều gì làm bạn có suy nghĩ như vậy? Bạn đưa ra một lý do mà nhiều người chia sẻ rằng không thỏa đáng. Lý do của bạn đưa ra chỉ vì phụ nữ 35 tuổi chững chạc hơn. Bạn 24 tuổi đã đủ chững chạc chưa, tình yêu của bạn với vợ tại sao lại chưa chững chạc.

Thật lòng rất nhiều người vẫn chưa hiểu và hình dung ra lý do bạn đi tìm cho mình một tình yêu, một người phụ nữ khoảng 35 tuổi. Vậy bạn đến với người phụ nữ đó, vợ con bạn, gia đình bạn sẽ bỏ cho ai, bạn bỏ họ vậy sao, bạn bỏ họ chỉ về một lý do đi tìm sự chững chạc. Hay bạn đang gặp chuyện nào về vợ con bạn chăng?

Và nếu giả sử bạn được đi tìm người phụ nữ 35 tuổi để bạn yêu thì người phụ nữ đó có sẵn sàng làm bạn gái bạn không, người phụ nữ đó sẽ là người thứ 3 phá hoại gia đình bạn, người đó có đủ bản lĩnh để yêu bạn, một thanh niên 24 tuổi. Bạn làm sao mà tìm được một người 35 tuổi yêu bạn thật lòng đây, hay bạn sẽ có một sức hút hấp dẫn nào đó.

Đi tìm và yêu con gái hơn tuổi, phụ nữ hơn tuổi cho lý do vì họ chững chặc hơn có lẽ bạn nên suy xét lại. một người đàn ông trong gia đình, ở độ tuổi nào, giai đoạn nào của cuộc sống hãy biết chăm lo cho vợ con mình. Nếu bạn còn yêu họ, bạn hãy sống để cùng chia sẻ yêu thương, con hết yêu rồi thì hãy chia sẻ thẳng thắng nguyên nhân do đâu và cùng cố gắng vượt qua. Mình còn trẻ, mình còn có thể thay đổi, thay đổi để chia sẻ yêu thương với mọi người.