Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpThanh niên 20 tuổi lỡ làm 2 cô bạn thân đều có...

Thanh niên 20 tuổi lỡ làm 2 cô bạn thân đều có bầu

Em thanh niên 20 tuổi, Lỡ làm 2 cô bạn thân của nhau đều có bầu. Giờ em nên cưới ai?

lo lam gai co bau

Câu chuyện tình yêu nam nữ rồi ăn cơm trước kẻng giờ không còn khắt khe như xưa. Với quan niệm tình yêu đi kèm với chuyện ấy giờ không còn quá xa lạ, thậm chí có những gia đình mong muốn chuyện đó đến sớm, có bầu rồi cưới thì tốt hơn.

Tuy nhiên, chuyện ăn cơm trước kẻng thế nào, đi đến bằng tình yêu thì là điều tuyệt vời nhất còn như câu chuyện của bạn trai kia thì quả thật là một tình huống vô cùng hoái hoăm.

Một chàng chai bắt cá hai tay đã là vấn đề với tình yêu và còn bắt cá hai tay với cả 2 cô bạn thân của nhau thì quả thật là đỉnh cao.

Anh chàng quả thật cao thủ, anh làm cho cả 2 cô đều có bầu. Giờ thì bỏ ai là câu hỏi chưa có lời giải. Và tất nhiên theo quan điểm nhân sinh thì không thể bỏ ai hết mà cần cưới cả hai thì sao.

Nhưng đời đâu phải dễ vậy pháp luật có cho phép không, hai cô gái có cho phép không.

Làm có bầu cho cả 2 cô bạn thân giờ anh chàng này sẽ cần phải làm sao. Có lẽ anh chàng sẽ cần nói rõ với cả 2 cô, gia đình các cô và gia đình các bên để có phương án hiệu quả, hài hoà cho tất cả.

Có lẽ trên tất cả, anh chàng này khó xử nhưng đứng dưới góc độ nào đó thì anh chàng này đã có 2 vợ rồi vì gì thế nào thì có bầu anh chàng đã lên chức bố, bố của 2 đứa con và có 2 bà vợ.

Là bạn, bạn có thấy thích không?