Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpTên trộm có tâm: Xin vía Thần Tài trước khi trộm đồ...

Tên trộm có tâm: Xin vía Thần Tài trước khi trộm đồ của gia chủ

Xin vía Thần Tài trước khi trộm đồ của gia chủ

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều cộng đồng mạng vào cảm thán dù nam thanh niên làm việc xấu đấy nhưng anh vẫn… có “tâm”.Xin vía Thần Tài từ lâu đã trở thành một thói quen với nhiều người nhằm mục đích xin tài lộc, xin may mắn trước khi đi xa, làm việc, cầu tiền tài, sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên mới đây, một trường hợp xin vía thần tài đã khiến cộng đồng mạng “dở khóc dở cười”.

Xin vía Thần Tài trước khi trộm đồ của gia chủ

Cụ thể, cư dân mạng ngỡ ngàng khi đoạn clip ghi lại hình ảnh tên trộm ngang nhiên vào cửa hàng cuỗm tiền của một gia đình nọ. Đáng nói là trước khi “hành nghề”, tên trộm lại có hành động hết sức “tâm linh”.

Theo đoạn video trích từ camera, trước khi có ý định ăn trộm, thanh niên đã liên tục ngó nghiêng vào cửa hàng nhiều lần. Sau khi an tâm chỉ thấy nhân viên thu ngân, tên trộm vào thẳng cửa hàng, bình tĩnh vái lạy ban thờ thần tài rồi… vội nhặt tiền ở bàn thờ và chạy đi mất.

Sự thản nhiên của tên trộm khiến chính cô nàng thu ngân ngồi tại quầy không hiểu chuyện gì. Sau vài giây định thần, cô nàng mới ý thức kẻ trộm đã ghé thăm cửa hàng và vội đuổi theo. Tuy nhiên khi ấy, mọi việc đã quá trễ.
Sau khi đoạn clip chỉ vỏn vẹn 10 giây được chia sẻ, nhiều cư dân mạng hết sức đồng cảm nhưng cũng vô cùng buồn cười. Sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 6/3 tại một shop bán hàng và được chủ shop chia sẻ.

Tuy nhiên đây không phải là tên trộm xin vía thần tài duy nhất, trước đó, vào 15/1 cộng đồng mạng cũng chia sẻ lại đoạn video tên trộm vái camera nhà chủ 3 cái vô cùng thành tâm trước khi cuỗm sạch hàng chục triệu đồng tài sản.

Trong clip, tên trộm lẻn từ cửa chính phòng khách, lịch sự bỏ dép bên ngoài rồi rón rén vén rèm cửa tiến vào. Nhận thấy chiếc bàn thờ giữa nhà, tên này thành tâm vái lạy 3 vái mà không hề hay biết chiếc camera ngay cạnh đó đã ghi lại toàn bộ sự việc.