Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpTại sao đàn ông thích vụng trộm kín đáo ở bên ngoài

Tại sao đàn ông thích vụng trộm kín đáo ở bên ngoài

Tại sao đàn ông thích vụng trộm kín đáo ở bên ngoài

dan ong thich vung trom kin dao

Cảm giác chiếm hữu

Trong thực tế, thói trăng hoa, thich tinh duc kiêu vung trôm của đàn ông chính thể hiện cảm giác muốn chiếm hữu. Trong lịch sử tiến hóa của con người, từ các cuộc chinh phục bạn đời đến đấu tranh để không phải chia sẻ quyền lực, những người đàn ông ngoại tình đều là những người có tư tưởng thích chiếm hữu.

Những người đàn ông thành công trong sự nghiệp và giàu có xu hướng “bao bọc” tình nhân để chính minh sức mạnh và sự quyến rũ của họ.

Cảm giác mới lạ

Hoa không bao giờ tươi mãi mãi, và con người cũng như vậy. Đàn ông sống bên cạnh vợ trong một thời gian dài sẽ dần nảy sinh cảm giác nhàn chán mệt mỏi, bởi mọi thứ quá quen thuộc, thiếu sự tươi mát của tình yêu ban đầu.

Còn tình nhân thì hoàn toàn khác, họ mang lại cảm giác tươi mới cho người đàn ông, không hề có tích chất ràng buộc. Vi thê nên nhiêu quy ông rât thich ăn vung.

Chủ nghĩa “nam tử hán”

Một số người đàn ông ở nhà khép nép, sợ vợ thì trước mặt tình nhân sẽ được thể hiện chủ nghĩa cá nhân “nam tử hán” của mình.

Có một điều đáng nói là, bồ nhí thường ít tuổi hơn người đàn ông, thường yêu chiều và vâng lời, nên điều này mang lại cho người đàn ông cảm giác được tôn trọng.

Cảm giác “hạnh phúc” mới

Đàn ông tìm cảm giác lạ tất nhiên sẽ gắn liền với yếu tố tình dục, tuyệt đối không thể là tình yêu thuần khiết. Vì vậy, đàn ông đang tìm kiếm người phụ nữ có vẻ đẹp gợi cảm và có kinh nghiệm tình trường, mang lại cho họ cảm giác “thiên đường trần gian”.

Họ luôn tìm thấy ưu điểm của tình nhân

Bởi vì đàn ông có gia đình không thể lúc nào cũng ở bên cạnh tình nhân, chính vì vậy càng tạo cảm giác nhớ nhung và muốn sở hữu.

Còn người vợ thì hoàn toàn ngược lại, tất cả những thói xấu trong cuộc sống đều lộ diện, từ đó mất đi cảm giác bí ẩn và lãng mạn.

Tìm sự kích thích

Có lẽ do cuộc sống vợ chồng quá buồn tẻ, nhiều người biết rằng vụng trộm là một quả bom hẹn giờ nhưng họ vẫn tình nguyện lao vào, tuy nhiên càng nguy hiểm thì nó càng có sự kích thích. Thậm chí một số người còn mang bồ nhí về nhà để thỏa mãn dục vọng.