Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpTại sao đàn ông có vợ đẹp con khôn mà vẫn cặp...

Tại sao đàn ông có vợ đẹp con khôn mà vẫn cặp BỒ?

Em xinh đẹp, ngoan ngoãn, cũng được gọi biết nghe lời chồng, con cái cũng khôn lớn rồi nhưng em không hiểu sao ông chồng nhà em vẫn cặp bồ. Tại sao đàn ông có vợ đẹp con khôn mà vẫn cặp BỒ ạ.

vo xinh dep chong van cap bo

Câu hỏi tại sao đàn ông có vợ rồi vẫn cặp bồ là câu hỏi có lẽ sẽ có rất nhiều trao đổi, ý khiến khác nhau.

Nhưng nhìn nhận sự việc, đàn ông đã có vợ, có con mà vẫn đi cặp bồ là không đúng. Đứng trên phương diện pháp luật, đàn ông có gia đình, cặp bồ, ngoại tình là vi phạm pháp luật.

Vậy tại sao đàn ông họ không sợ, đàn ông họ vẫn hiên ngang ngoại tình, cặp bồ. Có những ông chồng, đàn ông cặp không chỉ một cô và ngoại tình, cặp bồ với mấy cô lận.

Tại sao đàn ông lại phải ngoại tình, tại sao đàn ông lại cặp bồ

Thích cái mới, cái đẹp

Vì sao đàn ông thích ngoại tình? Đàn ông ngoại tình thích gì? Cái mới, cái đẹp là đáp án đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Bản năng của đàn ông là tìm kiếm và chinh phục cái mới, cái đẹp. Đối với họ, vợ mình dù có đẹp đến mấy thì ngắm mãi cũng chán, ngắm nhìn cái lạ vẫn thích hơn nhiều.

Đàn ông dù đã có vợ nhưng vẫn không tiếc lời khen, tán tỉnh, nháy mắt đưa tình với người phụ nữ khác khi vợ không có mặt ở đó. Nhiều người coi việc tán tỉnh phụ nữ là chuyện bình thường, lâu dần trở thành thói quen, không có không chịu được. Và nếu không thay người tình như “thay áo”, họ sẽ cảm thấy rất khó chịu. Với họ, sẽ chỉ có thêm mà không giờ muốn bớt.

Thích cảm giác lén lút

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình cũng có thể do họ thích cảm giác lén lút. Một số người coi việc lén lút ngoại tình mà không bị vợ phát hiện là một chiến tích, chứng tỏ mình là người bản lĩnh và có khả năng ngụy trang tốt. Đối với những “cao thủ” ngoại tình, để tìm ra dấu hiệu phản bội quả là điều khó khăn đối với người vợ.

“Đổi gió” trong chuyện chăn gối

Bên cạnh đời sống tinh thần và vật chất, chúng ta không thể không thừa nhận tầm quan trọng của tình dục. Sự hòa hợp trong chuyện chăn gối sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm khăng khít. Tuy nhiên, khi đã có con, nhiều cặp không duy trì được tần suất “chuyện ấy” phù hợp, lâu dần tạo nên khoảng cách nhất định giữa hai vợ chồng.

Đặc biệt, nếu người chồng có nhu cầu sinh lý cao, sự thiếu hụt này sẽ khiến họ cảm thấy chán nản, muốn “đổi gió”. Khi ở với người tình nóng bỏng, xinh đẹp họ sẽ được thỏa mãn những khao khát vốn có của bản thân. Đây cũng là một trong những đáp án của câu hỏi “Vì sao đàn ông thích ngoại tình?”.

Muốn được tôn trọng

Tôn trọng là yếu tố cần thiết để duy trì một mối quan hệ bền vững. Cái tôi của đàn ông rất lớn, nếu người vợ tinh tế, khéo léo sẽ khiến họ cảm thấy được tôn trọng và hết lòng yêu thương vợ con. Nhưng nếu đã hết lòng mà vẫn không được người vợ công nhận, người chồng sẽ dễ nản lòng.

Khi ở cùng người tình, đàn ông sẽ cảm thấy thoải mái, được tôn trọng hơn. Chẳng có người tình nào lại tỏ ra khó chịu hay cằn nhằn với người thường xuyên chu cấp tiền bạc, chiều chuộng mình. Khi đến chỗ người tình, việc duy nhất mà đàn ông phải làm là hưởng thụ sự chăm sóc. Có ai không thích ở cạnh người luôn thấu hiểu và tôn trọng giá trị của mình?

Thích cảm giác tự do

Thích cảm giác tự do, không phải phục tùng cũng là một trong những nguyên nhân đàn ông ngoại tình. Lúc yêu, người phụ nữ thường tỏ ra mình là người biết lắng nghe, cảm thông, chia sẻ. Tuy nhiên, có rất nhiều phụ nữ đã thay đổi tính cách theo chiều hướng tiêu cực sau khi kết hôn.

Sự thay đổi đó khiến cho người chồng cảm thấy gò bó, khó chịu, muốn ở bên người phụ nữ khác – người không bao giờ tra hỏi anh đang làm gì, ở đâu, với ai? Người phụ nữ đó cũng không hề bắt anh ta phải ở bên cạnh 24/7. Nói chung, khi ở cạnh người tình, đàn ông sẽ cảm thấy mình đang được trở về thời thanh xuân huy hoàng.