Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpTại sao con trai phải nhắn tin tán tỉnh trước mà không...

Tại sao con trai phải nhắn tin tán tỉnh trước mà không phải con gái

Tại sao con trai phải nhắn tin tán tỉnh trước mà không phải gái nhắn tán tỉnh trước.

con gai tan tinh con trai

Để đi đến tình yêu và sự đồng thuận yêu nhau của cả hai người thì cần trải qua quá trình tìm hiểu trước khi yêu. Quá trình này, thông thường thì các bạn trai thường sẽ chủ động làm quen và tán tỉnh.

Quá trình này, sẽ có rất nhiều chuyện mà bạn trai có thể nghĩ ra để làm quen. Đó có thể là một cách nào đó thật khác biệt để tạo ấn tượng với bạn gái hay như nhờ người quen giới thiệu, hay như tìm mối tình cờ, câu chuyện nào để để có thể làm quen và tán tỉnh.

Nhưng có nhất thiết là con trai phải chủ động tán tỉnh không. Chẳng lẽ các cô gái xinh đẹp, duyên dáng không tự tìm cho mình một chàng trai mình muốn tìm, ưng ý nhất sao?

Với cuộc sống hiện đại, việc con gái chủ động tán tỉnh, tìm cho mình một người bạn trai phù hợp là một chuyện chính đáng. Hạnh phúc là do mình mang lại, do vậy tìm cho mình một hạnh phúc, một tình yêu là một mong muốn phù hợp với mình

Con gái chủ động tán tỉnh, làm quen là chuyện hết sức bình thường phải không. Vậy khi con gái chủ động tán tỉnh, làm quen con trai, các bạn trai sẽ nghĩ gì và có những phản ứng gì nào?

Im lặng hồi lâu

Nếu anh chàng đó cảm thấy hồi hộp, bất ngờ thì sẽ im lặng một lúc. Chẳng hạn như nhắn tim không trả lời, gọi điện không nghe máy,…Có thể là anh chàng đang suy nghĩ là nên hồi đáp lại bạn như thế nào.

Hãy cho anh ấy thời gian để suy nghĩ và cân nhắc nhé. Đừng làm anh ấy rối trí bằng việc inbox nhiều lần, gọi điện thoại liên hồi.

Nói rất nhiều, diễn giải rất nhiều

Con trai nếu có biểu hiện nói nhiều, diễn giải nhiều và nêu vô vàn lý do để từ chối. Thì anh ta không có ý định có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Có câu “khi người ta muốn thì người ta sẽ tìm cách, còn khi không muốn, họ sẽ tìm lý do”.

Anh ta chỉ đang cố giải thích để bạn không tổn thương và buồn. Lúc này bạn cũng nên bình tĩnh và chấp nhận. Đừng quá buồn và hãy tìm cho mình một người mới xứng đáng hơn.

Con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước – Lảng sang chuyện khác

Con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước? Nếu anh ta đang suy nghĩ những chuyện để cố phớt lờ đi bạn. Có nghĩa anh vẫn đang phân vân không biết là nên đồng ý hay không. Có lẽ bạn nên cho anh chàng một thời gian để xác nhận lại tình cảm chính xác của mình.

Còn nếu bạn không thích một người con trai thiếu quyết đoán thì không nên gửi gắm tình cảm của mình vào người ấy nữa.

“Hãy để thời gian chứng minh tất cả!”

Nếu anh chàng trả lời câu nói này với bạn. Thì chắc chắn anh ta đã có tình cảm với bạn. Nhưng vẫn ngại ngùng không muốn nói thẳng. Thời gian sẽ chứng minh tình cảm của anh ấy dành cho bạn.

Bạn không nên lo lắng về việc con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước. Vì thời đại bây giờ nam nữ bình đẳng nên ai tỏ tình trước không quan trọng. Bạn chỉ cần làm điều mình thích chứ đừng quá bận tâm vào việc người ta nghĩ gì.