Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpTại sao con gái hay quên. Nói yêu ai giờ không nhớ...

Tại sao con gái hay quên. Nói yêu ai giờ không nhớ nữa

Tại sao con gái hay quên. Dạo này trí nhớ kém thật. Hôm qua nói yêu ai nay quên mất rồi

tại sao con gái hay quên

Chuyện con gái, chuyện phụ nữ thì sẽ có muôn vàn chuyện để nói, chuyện để chia sẻ. Mà chuyện con gái hay quê có lẽ là nhiều  chuyện được nhắc tới khá nhiều. Tại sao con gái hay quên?

Con gái có thể quên đường, quên đồ, quên chồng, quên yêu… tưởng như chuyện không có thật mà nó lại đang diễn ra hằng ngày với bao nhiêu người con gái. Đến nỗi có nhiều ông chồng, bạn trai phải thốt lên rằng “Bà mà không quên mới gọi là lạ”

Nói về bệnh hay quên của chị em, tác giả cuốn Phụ nữ và Bệnh hay quên giải thích: “Lao động quá sức, bệnh xơ cứng động mạch và bệnh tâm thần thường gặp phải ở tuổi trung niên là một nguyên do. Chế độ ăn nghèo nàn khiến não bị suy dinh dưỡng là một nguyên do khác. Đặc biệt với thời đại công nghiệp, thì lối sống nhanh và mức độ cơ giới hóa cao cũng trở thành thủ phạm gây suy giảm trí nhớ.

Những đồ ăn nhanh, những hộp cơm có thừa chất béo song lại thiếu dinh dưỡng và không đủ lượng protein cần thiết chẳng thể trợ giúp chức năng não. Phơi mình dưới những tia phóng xạ làm não bị tổn hại là những sự thực đáng sợ với căn bệnh của chị em”. Và còn vô số những nguyên nhân khoa học khác.

Những giải thích đầy tính khoa học đó xem ra cũng có lý, nhưng nó không đủ sức thuyết phục phái yếu cho lắm. Nếu cánh đàn ông có phàn nàn, thể nào chị em cũng sẽ xổ ra một tràng những nguyên nhân, đa phần là do lỗi của phe kia. Nào là “Ai nghĩ hộ em tối nay ăn món gì? Đưa con đi khám ở đâu? Mua gì cho cháu nhân dịp 1-6? Hôm nay bà ngoại ốm thì gửi con thế nào?”… Rồi là: “Ai lo giùm em chuyện phải ủi cái áo để mai anh mặc đi làm, giúp em giặt giũ, quyết giùm em mua những gì để bạn chồng đến nhậu tối mai?”… trong khi đó, các anh chỉ có đi làm và về nhà xem ti vi. Chấm hết.

Đó bạn thấy đó con gái hay quên lắm và Tại sao con gái lại hay quên thì cũng được chị em con gái có lý lễ riêng và nếu bạn là đấng mày râu thôi thì mình cũng chấp nhận nhé. Tại sao con gái hay quên cũng là nét duyên xinh yêu phải không?