Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeCuộc sốngTại sao càng thích một người lại càng không dám tới gần?

Tại sao càng thích một người lại càng không dám tới gần?

Tại sao càng thích một người lại càng không dám tới gần?

Tại sao càng thích một người lại càng không dám tới gần

  1. Sợ người ấy biết, sợ người ấy không biết, sợ người biết nhưng lại làm bộ như không biết.
  2. Khi thực sự thích một người, sẽ ngượng ngùng không dám thổ lộ, lúc nào cũng cảm thấy mình không xứng với người ta, nhưng lại khát khao được tiếp cận; lúc gửi tin nhắn cứ liên tục không ngừng, nhưng khi gặp mặt lại ngập ngừng không thôi; im lặng mỉm cười bước đi, nhưng trong lòng là hàng ngàn câu chữ quay cuồng! Thích một người, tình nguyện bị người ta gọi là đầu gỗ, cũng theo bản năng mà làm ít đi một vài động tác, nói ít đi vài câu, vì sợ để lộ khuyết điểm trước mặt người ta.
  3. Tôi sợ tiến thêm một bước sẽ thành người dưng, lùi một bước là thành người cũ.
  4. Quen một mình, nhưng lại khát khao có đôi có cặp.
  5. Thứ ngốc nghếch hơn cả yêu thầm, chính là yêu thầm lẫn nhau
  6. Nói đến cùng vẫn là thấy bản thân không đủ tốt.
  7. Khi bạn phát hiện ra một cô gái thường ngày vẫn thoải mái, xưng huynh gọi đệ với bạn bỗng một ngày trở nên cẩn thận, dè dặt, rụt rè, thỉnh thoảng biết giận dỗi trước mặt bạn, vậy chứng tỏ cô ấy đã thích bạn rồi. Nếu bạn cũng thích cô ấy, hãy mạnh dạn mà theo đuổi. Đây là do cô ấy đang đợi bạn phát hiện ra, rồi lại sợ bị bạn phát hiện những suy nghĩ trong lòng mình.
  8. Bởi vì càng thích, băn khoăn trong lòng sẽ càng nhiều, sợ bản thân không đủ tốt, sợ làm những việc mà người ấy không thích, sợ trái tim người ta căn bản không muốn cho mình bước vào, sợ thổ lộ rồi cả hai sẽ lúng túng, tới cả cơ hội được ở cạnh người ấy cũng không còn nữa, thậm chí còn lo lắng đến độ không biết ăn mặc, trang điểm thế nào cho phải.
  9. Em không dám tới gần anh là vì sợ mất anh, giống như hai đường thẳng song song, mãi mãi không có giao điểm, đồng nghĩa với nó chính là, mãi mãi không rời xa. Em sợ một khi em tới gần anh, bỏ lỡ mất giao điểm kia, chúng ta sẽ càng lúc càng xa.
  10. Vì tự ti, không đủ dũng cảm, sợ được sợ mất, sợ bị tổn thương, sợ bị ghét, sợ bị từ chối…