Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânSống chung với người yêu 1 tháng và rồi anh ấy đòi...

Sống chung với người yêu 1 tháng và rồi anh ấy đòi chia tay

Sống chung với người yêu 1 tháng, sau đó anh ý đòi chia tay. Mọi người cho em lời khuyên em phải làm thế nào được không ạ.

cách thủ dâm không rách màng trinh

Em và anh yêu nhau đến nay được 8 tháng. Anh 30 em 29.. Trong khoảng thời gian đầu yêu nhau em cảm thấy rất hạnh phúc vì đi đâu anh cũng nắm tay em, gọi em là vợ và nói chuyện về tương lai, về đám cưới. Em đưa anh về anh cũng nhiệt tình và rất vui vẻ với gia đình em. Dù cảm thấy tủi thân xíu vì anh không biết ý chưa bao giờ a mua cho em món quà nào nhưng em vẫn cảm thấy hạnh phúc vì những lời ngọt ngào.

Cách đây 2 tháng buồn chuyện gia đình nên em ra ngoài sống, anh dọn đến sống cùng em vì công việc anh cũng ở trọ. Một tháng sống cùng em cảm thấy ổn, anh cũng quan tâm và chăm sóc em nhiều. Trong khoảng thời gian đó em phát hiện tin nhắn anh nhắn tin với người yêu cũ những từ ngữ hết sức ngọt ngào, em hỏi thì a trả lời anh còn hoài niệm tình cảm trước với họ nhưng tình cảm anh dành cho em cũng là thật lòng, anh nói anh đã cắt đứt với cô gái đó và anh chỉ cần em, anh quỳ gối xin em tha thứ, em đã tha thứ vì đó chỉ là những lời thả thính qua tinh nhắn vì cô gái kia ở rất xa và hai đứa vẫn bình thường như trước

Rồi công việc anh gặp trục trặc, anh nghỉ việc và làm công việc khác là lái xe tuyến Sài Gòn, vì dịch nên cứ hết mỗi chuyến anh phải lưu trú ở bến xe và không được tiếp xúc với người khác. Từ đó em cảm thấy tình cảm 2 đứa trở nên xa cách. Đến nay là một tháng rồi ạ. Em hiểu công việc của anh nên không đòi hỏi gì cả dù yêu mà không được gặp nhau. Nhưng em không thể che đậy cảm xúc của em mỗi khi em buồn em nhớ về anh. Anh ít gọi hoặc nhắn tin em hẳn, em nghĩ nếu quan tâm anh dù anh có bận nhưng lâu lâu vẫn gọi em 5-10 phút được mà. Cái em cần là sự quan tâm nhưng em không cảm nhận được. Rồi có lúc buồn quá em nói em muốn dừng lại, rồi 2 đứa lại làm lành, vài ngày em lại cảm thấy anh không thay đổi vẫn không quan tâm đến cảm giác của em, em lại buồn rồi 2 đứa im lặng. Anh im lặng suốt 5 ngày, em nhắn tin nói nhớ anh, anh không trả lời rồi ngày sau anh nói anh mệt mỏi vì yêu em, anh không còn là chính anh, anh cứ phải đi theo cảm xúc của em. Anh nói trước đây anh rất yêu và muốn cưới em nhưng mỗi lần em giận em hủy kết bạn Facebook Zalo thì tình cảm anh giành cho em ngày càng bớt đi. Nghe xong em đau khổ và khóc rất nhiều, em không thể buông bỏ được. Nhưng giành tình cảm quá nhiều cho một người đang dần hết yêu em thì có phải là dại dột phải không ạ. Em phải làm sao để bản thân không phải suy nghĩ quá nhiều về anh, về khoảng thời gian em từng hạnh phúc khi bên anh và vượt qua để đỡ nặng lòng và sống hạnh phúc hơn.