Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpSang nhà người yêu, chị gái người yêu mặc hở hênh, khiêu...

Sang nhà người yêu, chị gái người yêu mặc hở hênh, khiêu gợi

Sang nhà người yêu mà gặp chị gái người yêu thế này thì các anh làm sao

chi gai nguoi yeu khieu goi

Em và bạn gái yêu nhau được 3 năm, mối tình của em cũng trải qua nhiều sóng gió nhưng chúng em vẫn yêu nhau và yêu thương nhau.

Em con trai trên phố, gia đình có điều kiện và khá điển trai. Gia đình người yêu ở ngoại thành nên sau 3 năm yêu nhau, người yêu cũng dẫn em về giới thiệu với gia đình.

Bạn gái em kể, hay nói chuyện và giới thiệu em với chị gái, ảnh chụp 2 đứa đi chơi, làm gì rất hay cho chị gái xem. Chị gái đều khen đẹp trai, khen bạn gái may mắn hơn chị có được người yêu giàu, đẹp trai, tài giỏi. Không như chị ý, gặp mối tình nào đều không tốt, không may mắn.

Nhắc tới chị gái người yêu, so với tuổi vấn ít tuổi hơn em, nên khi chưa cưới hỏi, em qua chơi, vẫn gọi em là anh, lúc đầu em hơi gại, xưng hô là bạn, nhưng chị ý bảo gọi là em cho thân thiết.

Em ra mắt thuận lợi và được bố mẹ người yêu quý, em cũng xác định sẽ lấy người yêu làm vợ sau này. Người yêu em xinh đẹp, thông minh, có công việc rất tốt, cũng không phải là người thụ động.

Nếu chuyện diễn ra như vậy thì thật là tuyệt vời với em. Nhưng từ hôm ra mắt, chị gái người yêu bắt đầu nhắn tin riêng với em. Em thấy rất ngại vì mình không có nhiều chuyện để tâm sự, nhưng chị ý nhắn chả lẽ mình không trả lời, dần dần chị ý kể, tâm sự những nỗi buồn trong tình yêu của chị ý, muốn tìm được một người yêu như em thì thật tốt, nói chuyện chị rất hay thả thính, dần dần em cũng quen, nhưng chuyện này em không nói cho người yêu biết vì sợ người yêu buồn.

Nếu dừng lại ở chat thì em bơ đi và em không để ý có lẽ cũng xuôi, đằng này, mỗi lần em qua chơi là chị ý ăn mặc rất khiêu gợi, hớ hênh để lộ nhiều nội y. Mỗi lần em sang là chị đều tới gần nói chuyện rồi đưa đẩy, cầm tay, chạm mặt. Em thấy rất ngại và bảo không cần thiết. Việc này thường xuyên diễn ra và em cảm thấy sợ phải qua nhà người yêu. Chuyện này em chưa nói với người yêu vì sợ mất tình cảm chị em. Em không có ý định đen tối gì, vì em yêu người yêu thật lòng và không muốn có lỗi. Nhưng nếu tiếp diễn như này thì em cũng không thể để diễn ra. Giờ em có nên nói thẳng với chị ý là đừng làm như vậy nữa, nếu còn như vậy, em nói chuyện với người yêu. Em xử lý như vậy được không. Mong mọi người cho em lời khuyên.