Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpPhụ thuộc vào chồng về kinh tế, có bị coi thường không?

Phụ thuộc vào chồng về kinh tế, có bị coi thường không?

Khi phụ nữ phụ thuộc vào chồng về kinh tế thì sẽ không thể tránh khỏi sự khinh thường. Dù là nhiều hay ít phải không chị em?

Phụ thuộc vào chồng về kinh tế, có bị coi thường không

Chuyện chồng làm kinh tế hay vợ làm kinh tế gia đình mỗi người đều có những quan điểm riêng. Có những gia đình cả 2 vợ chồng đều làm kinh tế, có những gia đình, kinh tế chính là chồng, vợ đi làm hỗ trợ một phần và dành thêm thời gian chăm lo con cái.

Kinh tế gia đình phụ thuộc vào sự chia sẻ của mỗi người. Tuy nhiên có bạn thắc mắc rằng nếu phụ nữ phụ thuộc vào kinh tế của chồng thì có thể sẽ nhận được sự khinh thường. Đây có lẽ là một quan điểm và chưa thể biết có phù hợp với từng hoàn cảnh gia đình không.

Và để đi tìm câu trả lời, bạn hãy cùng xem những chia sẻ sau đây nhé:

Chuẩn đấy .😭 ăn bám. Không có quyền quyết định bất kể việc gì dù là nhỏ nhất.

Tiền ít, tiền nhiều gì cũng được miễn là tiền mình làm ra thì không ai có quyền xem thường mình hết

Cũng tùy cách sống của từng người chồng

Gặp phải thằng khốn thì có làm đến mấy nó vẫn khinh như thường, nó lúc nào cũng phải nhất

Chuẩn … chồng đưa tiền theo tháng còn dễ thở chứ mà cần gì cũng phải xòe tay ra xin giải thích phải mua này mua kia thì tủi thân lắm

Còn tuỳ thằng thôi.. chứ như thằng chồng mình á.. không cần xin xỏ có tiền là về đưa hết.. không giám nói mình.. cãi nhau thì mình luôn thắng..

Phụ nữ cho dù như thế nào phải dành thời gian iu thưong bản thân mình 1 chút, mình phải iu thương mình trước thì người khác mới iu thưong mình được 👌 và nhất là phải độc lập về tài chính nha chị em

Phụ nữ cho dù làm gì đi chăng nữa thì nên có tiền của chính mình làm ra, thích cái gì thì nhích thôi ,chứ đừng ngửa tay xin sọ, phụ nữ không làm ra tiền thì mất quyền lên tiếng, đời nó như vậy đấy .

Đôi khi tự chủ kinh tế mà vẫn còn khinh thường huống chi là ở nhà ăn bám

Củng tùy vào người đàn ông, không nên vơ đũa cả nắm nhưng có một số ông chồng, vợ Không phụ thuộc kinh tế mà còn bị coi không ra gì, hắn đi gái gú về còn hành hạ vợ con, loại đàn ông đi gái bao nuôi gái mấy củng không tiếc còn với vợ con 1 nghìn hắn củng tiếc… Ai gặp những thằng chồng vũ phu gia trưởng, gái gú.. thì dù có kinh tế độc lập củng chẳng yên được.

Đa số là vậy, phụ nữ là phải làm ra tiền không nên phụ thuộc vào chồng quá dù ít hay nhiều, sống nó thoải mái hơn

Cũng tùy từng gia đình ạ ! Người đàn ông có đủ trách nhiệm với gia đình & yêu thương vợ con . Họ sẽ không nghĩ vậy . Có những người phụ nữ họ nuôi được chồng & con . Những vẫn bị coi thường