Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpPhụ nữ nên tự kiếm tiền, Có nên dùng tiền của nhà...

Phụ nữ nên tự kiếm tiền, Có nên dùng tiền của nhà chồng không?

Phụ nữ nên tự kiếm tiền, Có nên dùng tiền của nhà chồng không?

Tiền mình kiếm được, dù 5 triệu 10 triệu cũng là của mình vất vã tiết kiệm kiếm được , còn tiền của nhà chồng cho 5-7 trăm triệu hay đất đai nhà cửa cũng không phải là của mình, rồi đến lúc xảy ra mâu thuẫn ngườì ta nói nhẹ (sẵn ăn sẵn ở mà không làm được gì) lúc ấy ăn còn ngon không ngủ còn yên không, cho nên đừng có tham lam đồ của người khác nhục lắm.

có nên dùng tiền của nhà chồng

Cảm ơn mom đã chia sẻ câu chuyện, hãy cùng xem chia sẻ của mom khác và trao đổi nhé

Trả lời

Không việc gì phải nhục, mình cũng đem tấm thân mình bỏ cha mẹ nuôi lớn để về hầu hạ nhà chồng mà, còn phải cung phụng chồng thì mình ăn là lẽ đương nhiên, của chồng công vợ mà.

Sao cháu lại nghĩ là nhục . Người xưa nói : dâu là con , rể là khách . Vậy nên cháu đi lấy chồng nhà chồng có điều kiện cháu có quyền được hưởng những gì mà số phận may mắn mang đến cho cháu . Còn nếu gia đình chồng nghèo cháu cũng phải chịu . Mọi người nghĩ bố mẹ đẻ ra mình nuôi mình khôn lớn , chịu bao vất vả để về hầu hạ nhà chồng . Nhưng nghĩ đi thì phải nghĩ lại . Thế nhà chồng họ đẻ con trai thì họ cũng giao hết con người ta cho mình còn gì . Vì vậy đừng nghĩ vậy . Con lớn phải dựng vợ , gả chồng . Mình suy nghĩ thoáng đi . Coi gia đình chồng , bố mẹ chồng như gia đình mình thì cô nghĩ mọi chuyện chẳng có gì . Bố mẹ cả đời vất vả cũng là để cho con , cho cháu thôi . Cuộc đời bình lặng trôi đi , với đồng lương 5, 10 tr cháu có thể thấy như vậy là đủ rồi . Nhưng nếu cháu có con hay có gặp biền cố gì thì bố mẹ sẽ luôn ở cạnh giúp đỡ cháu . Vậy nên hãy cứ yêu thương , hãy cứ mở lòng với gia đình chồng cháu sẽ thấy cuộc sống thật bình yên . Cô là người đi trước và đã làm mẹ chồng nên cô chia sẻ với cháu vậy thôi . Có gì không đúng cháu bỏ qua nhé . Chúc cháu bình an và hạnh phúc mỗi ngày .

Tôi lấy chồng chồng lo cũng chưa bao giờ nhờ vả ông bà nội mà nói chung là chưa đụng gì hết.còn suốt ngày nghe sẵn ăn sẵn ỉa.giờ vợchồng tôi đi ở trọ rồi bình yên

Chuẩn đấy bạn, cái gì không phải của mình thì đừng động vào là tốt nhất. Thà không có còn hơn bạn ạ.

Được hưởng cứ dùng chả tội gì. Chị em dâu chồng mình được thừa hưởng tài sản kếch xù nhà chồng sướng như bà hoàng. Không được hưởng họ có làm hết kiếp, cũng chả có tài sản như vậy. Mình nhìn họ mà thèm nhỏ nước miếng. Họ đã ở vạch đích ngay từ đầu. Mình thì vắt chân lên chạy, cắm đầu cắm cổ cũng không bằng họ được . Số nhọ nồi cùng làm dâu mà. …được cả ông chồng tuyệt vời nữa nên càng. ….chán chả buồn nói.