Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpPhụ nữ dịu hiền ngoan ngoãn có còn tồn tại không?

Phụ nữ dịu hiền ngoan ngoãn có còn tồn tại không?

Phụ nữ dịu hiền ngoan ngoãn có còn tồn tại không? Nghe đồn tâm sinh tướng. Dạo này tâm không bướng nên trông em cũng dịu hiền.

phu nu ngoan hien

Tiêu chuẩn thế nào là phụ nữ dịu hiền, ngoan ngoãn quả thật là tiêu chí khó mà chiều lòng được nhiều người.

Mỗi người đều có quan điểm khác nhau về phụ nữa dịu hiền, ngoan ngoãn. Vậy đâu là tiêu chí. Cái này bạn hãy tham khảo thêm một số chia sẻ và tự cho mình một cách nhìn nhận riêng nhé

Bật mí đặc điểm nhận biết tướng người phụ nữ hiền thục và tài giỏi

Tướng người phụ nữ quý phái

Người phụ nữ có tướng quý phái thường có một số nét đặc trưng sau đây:

– Ánh mắt sáng, có cái nhìn mạnh mẽ khiến cơ đối diện phải kính nể.

– Vành tai đầy đặn và có màu hơi hồng, mặt trái của tai trắng hơn da mặt.

– Mũi thẳng và phối hợp với Lưỡng quyền tạo nên vẻ hài hòa, cân xứng, mang tai xuôi thẳng.

– Lông mày thanh nhã, có thân khí.

– Trán tròn, không thấp không cao, tóc đen mượt, cổ cao.

– Xương và cơ của mặt cân xứng; môi hồng răng trắng và đều.

– Tiếng nói trong và ấm, giọng điệu thong thả, nghiêm trang.

– Ngón tay thon và thẳng, chỉ tay mịn và rõ.

– Khi đi vươn ngực thẳng đầu, thân người ổn định, không lắc lư, bước chân không loạn, động tác dứt khoát, thanh thoát, không có vẻ trì trệ.

Tướng người vợ trinh thục

Trong quan niệm của người Á Đông xưa, sự trinh tiết, nét hiền thục của phụ nữ rất được coi trọng và trở thành những tiêu chuẩn cần thiết cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ngày nay, khi xã hội hiện đại và phát triển hơn, người ta vẫn đánh giá cao những ưu điểm này của người phụ nữ.

Muốn xem tướng người phụ nữ điểm quan trọng nhất là phải chú ý đến cặp mắt vì mắt thường được ví là “cửa sổ tâm hồn”. Cặp mắt đối xứng qua Sơn căn, ánh mắt ôn hòa, thanh tĩnh, không liếc xéo là một cặp mắt đẹp, thanh quý. Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa được đầy đủ. Những người đàn bà lấy chồng, giữ vững được tình yêu thủy chung, ngoài cặp mắt kể trên thường có tướng kết hợp một số đặc điểm sau:

– Trán tròn nhưng không cao, không lồi.

– Lông mày đẹp và phối hợp đúng cách với cặp mắt, tạo ra phong thái khiến mọi người phải kính nể.

– Môi hồng, răng đều và trắng.

– Mũi ngay ngắn, không trơ xương, không quá cao.

– Dáng đi, điệu ngồi chững chạc, đoan trang.

– Tình nết ôn hòa nhưng không nhu nhược, ít nói, ít cười.

Tướng người vợ hiền hậu

Người ta thường nói: “Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”. Sự hậu thuẫn của người vợ có khi chỉ là những khích lệ tinh thần nhưng lại có ý nghĩa rất lớn, giúp chồng vững tin, vượt qua khó khăn, hướng đến thành công trong sự nghiệp. Bạn có thể dựa vào những gợi ý dưới đây để chọn cho mình người vợ lý tưởng như vậy.

– Chân mày cao, hài hòa với đôi mắt thanh tú; phần giữa chân mày và trán có màu sáng, không u tối. Đây là người phụ nữ thông minh, hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc gia đình, giúp ích nhiều cho chồng con.

– Thiên đình đầy đặn; mắt sáng, to và có thần là tướng người vượng phu ích tử.

– Người có chóp mũi tròn, 2 cánh mũi đầy đặn, không lộ lỗ mũi, phần giữa sống mũi cao và không lộ xương thường được hưởng thụ cuộc sống an nhàn, hôn nhân hạnh phúc. Người có 2 gò má đầy đặn, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt thì càng được chồng cưng chiều, tình cảm vợ chồng nồng thắm, đến tuổi trung niên sẽ càng giúp chồng hiển vinh.

– Môi đỏ, răng đều và trắng, 2 tai dày và to là những nét tướng tốt. Đối với phụ nữ, tốt nhất là răng đều và trắng, không nên vàng đen, thưa hoặc không đều. Nếu răng đều và môi hồng là người có vận thế tốt, sức khỏe dồi dào, con cái dễ nuôi và thành đạt.