Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeMẹo vặtỔi sấy dẻo – đặc sản cây trái Đà Lạt

Ổi sấy dẻo – đặc sản cây trái Đà Lạt

Việt Nam là một đất nước nổi tiếng với đặc sản ổi thơm ngon thứ thiệt. Ổi Đà Lạt – thức quả thơm ngon được sản sinh ra từ sự trong lành, thuần khiết của đất trời. Vị ngọt dịu, ăn vào giòn thơm của quả ổi nay được chắt chiu lại trong thành phẩm ổi sấy dẻo số một. Với công nghệ sấy dẻo độc đáo, quả ổi Đà Lạt nay được cảm nhận và thưởng thức theo một cách thật độc đáo và đặc biệt qua thành phẩm ổi sấy dẻo thơm ngon thứ thiệt!

1. Giới thiệu sản phẩm ổi sấy dẻo thượng hạng!
Nếu như bạn yêu thích vị ngọt thanh của trái ổi chín, tôi cam đoan bạn không thể không bị thuyết phục bởi thức quà độc đáo – ổi sấy dẻo.
Ổi có nhiều loại, thế nhưng để làm ra món ổi sấy dẻo chuẩn vị, người ta thường chọn loại ổi to quả, giòn như giống ổi Đà Lạt. Sau khi thu hoạch, trải qua quá trình sơ chế và sàng lọc khắt khe, những quả ổi chín vừa, tươi ngon nhất được đem vào sấy.
Khác với các dòng hoa quả sấy giòn, ổi sấy dẻo có vị thanh mát nhờ trái ổi tươi, dai dai, dẻo và ăn cảm giác khá thú vị. Ổi sấy dẻo có ưu điểm là ăn vừa miệng, không quá mềm và cũng không quá xơ, ăn một miếng đã muốn thưởng thức tiếp miếng thứ hai.

2. Một số công dụng tuyệt vời của ổi sấy dẻo
Ổi sấy từ lâu đã được người ta đón nhận không chỉ với công dụng là một món ăn vặt. Ngoài ưu điểm kích thích vị giác vượt trội, ổi sấy dẻo còn mang lại lợi ích về sức khỏe đáng kể cho người tiêu dùng. Ổi sấy dẻo còn là một món ăn ưa thích không chỉ của trẻ nhỏ mà người lớn tuổi cũng khá hứng thú.

Làm đẹp da, căng mọng và trắng hồng
Rất nhiều người không biết đến công dụng tuyệt vời này của trái ổi chín. Ổi sấy nhờ đó mà cũng thừa hưởng được tác dụng này, khiến cho nó được ưa chuộng. Ổi sấy dẻo có khả năng cải thiện được chất lượng của làn da từ sâu bên trong, mang lại một làn da không tuổi cho bạn một cách từ từ.
Điều đó là nhờ vitamin C có thể sản sinh ra collagen tạo sự đàn hồi cho làn da. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức ổi sấy dẻo mỗi ngày như một món ăn vặt thơm ngon mà vẫn không quên chăm sóc da và sức khỏe tốt hơn.

oi say deo la dat

Khá tốt cho mắt
Vitamin A là một nhân tố quan trọng có trong trái ổi, mang lại sức khỏe cho mắt của bạn mỗi ngày. Nó giúp cải thiện thị lực, bảo vệ các tế bào mắt khỏi những tác nhân có hại từ bên trong và bên ngoài.

Ngăn ngừa tế bào ung thư
Một số chất quan trọng chỉ có trong quả ổi nay chuyển hóa vào ổi sấy dẻo như luycopene, polyphenol… có khả năng chống lại các tế bào ung thư từ gốc rễ.
Một số loại ung thư bạn có thể ngăn chặn được nhờ việc ăn ổi sấy dẻo như Ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư dạ dày….

Ổi sấy ngoài hương vị tự nhiên của trái ổi chín mà còn được các nhà sản xuất thêm vị chua cay để kích thích vị giác. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể mang lại chất lượng sống tốt hơn cho cả gia đình mình nhờ ăn ổi sấy dẻo thường xuyên nhé!