Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpỞ riêng rồi mà bố mẹ chồng cũng không tha cho

Ở riêng rồi mà bố mẹ chồng cũng không tha cho

Ở riêng rồi mà bố mẹ chồng cũng không tha cho

Đến chán các chị ạ, em với chồng em ở riêng được mấy năm rồi. Ông bà thì ở với anh chồng, mang tiếng ở riêng nhưng hai nhà cách nhau có mấy chục mét, ở riêng mà cũng chẳng sướng gì đâu các chị ạ. Vợ chồng em ăn gì ông bà cũng soi, mua thịt mà không phần hay gọi ông bà thì họ cũng nói kẹt sỉ này kia.

Ở riêng rồi mà bố mẹ chồng cũng không tha cho

Trong khi đấy em mua 1kg thịt cũng chia cho 5 lạng mà vẫn bảo là em ky bo, hay em phải cho tất, mà nói thật kinh tế khó khăn ông bà k ở cùng thì có mua rau thịt gì đi chăng nữa thì cũng chỉ chia vài lần thui chứ lúc nào cũng đòi chia phần cho ông bà thì vợ chồng em,  con cái em chỉ có mút tay.

Hôm nọ, lúa nhà em chưa chín còn lúa nhà ông bà chín rồi, xong ông bà cứ bắt em phải gặt theo nhà ông chứ, trong khi đó còn khoảng tuần nữa lúa mới chín, thế là ông chửi em cấy lúa dài ngày bảo em lần sau không được cấy lúa dài ngày nữa, với cả bịa chuyện ra là em cãi ông này kia chứ, nhưng thực sự là em không cãi gì bố láo mà em chỉ nói là lúa chưa có chín nên con chưa muốn gặt, quả thật ức không chịu nổi.

Chưa hết ở đó, xong lại nữa chứ, em đi mua giống lúa ngắn ngày nhưng về đến nhà phát hiện ông ra hỏi mua giống gì? Em bảo con mua TH31 loại lúa ngắn ngày, thế xong ổng chửi xa xả vào mặt  luôn mang lên giả luôn đi không cấy giống đấy làm gì cứ bảo em mua giống cái loại mà ông mua ấy, thế là em cạn lời

Vợ chồng em ở riêng rùi, bọn em ăn loại lúa nào kệ bọn em chứ, chẳng hiểu sao mà ông bà can thiệp các kiểu con đà điểu luôn.  Em đang tính đi làm dành dụm ít tiền mua đất chỗ khác thôi, ở riêng mà gần nhau nó ức không chịu nổi!