Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpNhững chàng trai năm ấy 😆⚽ Đồng phục tông chất lầy

Những chàng trai năm ấy 😆⚽ Đồng phục tông chất lầy

Sau chiến tích vòng loại wordcup 2022 và đi tới vòng loại cuối cùng tại UAE, đội tuyển Việt Nam đã đáp chuyến bay về nước. Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã về đến khách sạn New Milano, phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh để thực hiện cách ly tập trung 7 ngày sau khi về nước; sau đó sẽ về cách ly tại nhà.

Theo UBND TP Hồ Chí Minh, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 10 giờ 20 sáng nay 17/6, trên chuyến bay mang số hiệu QH 9305 của Hãng hàng không Bamboo Airways, khởi hành vào lúc 21h40 (giờ UAE). Sau khi hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, toàn đội và ban huấn luyện đã được đưa đến Khách sạn New Milano, phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh để thực hiện cách ly tập trung sau khi về nước.

Trước đó, UBND TP Hồ Chí Minh, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có văn bản đề xuất Bộ Y tế đồng ý cho đội tuyển Việt Nam cách ly 7 ngày, thay vì 21 ngày. Bộ Y tế cũng đã có văn bản chấp thuận theo đề xuất của hai đơn vị trên.

Theo Bộ Y tế, các cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam được rút ngắn thời gian cách ly là do đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19, trong đó liều cuối cùng tiêm cách đây ít nhất 14 ngày và đã có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2 và kết quả xét nghiệm kháng thể với virus SARS-CoV-2 dương tính.

Vì vậy, khi về đến Việt Nam, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam thực hiện cách ly y tế tập trung 7 ngày tại khách sạn New Milano, sau đó thực hiện cách ly y tế tại nơi lưu trú 7 ngày tiếp theo, đồng thời tự theo dõi sức khỏe cho đến hết 28 ngày kể từ ngày nhập cảnh để phòng chống dịch bệnh.

Đang trong thời gian cách ly 7 ngày, các cầu thủ đã có hoạt động sinh hoạt riêng. Tuy nhiên bất ngờ, cầu thủ Duy Mạnh đã tung ảnh hot hồi còn ngây thơ, điển trai lên mạng. Ảnh đã hút được hàng nghìn lượt share và comment vô cùng vui và hài hước

chang trai da bong

Hãy cùng chiêm ngưỡng bức ảnh hồi còn trẻ trâu, xì tin của các tuyển thủ đi chơi Hà Nội nhé

Bên cạnh đó là bức ảnh đội tuyển trong khu cách ly tại Hồ Chí Minh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh