Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpNhóc tiểu học làm văn tả 'bố chân ngắn, chỉ mê gái'...

Nhóc tiểu học làm văn tả ‘bố chân ngắn, chỉ mê gái’ khiến mẹ nổi cơn ghen

Nhóc tiểu học làm văn tả ‘bố chân ngắn, chỉ mê gái’ khiến mẹ nổi cơn ghen

Bài văn tả bố có tính “sát thương” cực cao này đang được lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn.

Trẻ tiểu học là lứa tuổi chỉ biết ăn, biết chơi nên suy nghĩ vẫn còn rất ngây ngô, nghĩ gì nói đó. Bởi vậy thời gian qua trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều bài Tập làm văn, tiếng Việt vô cùng bá đạo khi được yêu cầu tả về người thân.

Nhóc tiểu học làm văn tả bố chân ngắn, chỉ mê gái gây sốt cộng đồng mạng

Mới đây trên mạng xã hội liên tục lan truyền bài văn của một cô nhóc. Đập vào mắt người nhìn ban đầu chính là những nét chữ nắn nót, vô cùng sạch đẹp của học sinh này. Nhưng khi đọc, nhiều người sẽ giật mình bởi nội dung trong đó vô cùng bá đạo.

Cụ thể, cô giáo đã ra đề tả về bố. Và khi được giáo viên “tạo điều kiện”, em đã có màn bóc phốt cụ thân sinh thật như đếm.

“Năm nay bố em 39 tuổi. Bố em sống mũi cao, mắt to, tóc bạc, cao 3m2 chia đôi. Sở thích của bố em là chơi cờ tướng và game. Suốt ngày dán mắt vào điện thoại chơi các kiểu.

Đến buổi trưa khi mẹ và em đi ngủ thì bố em len lén xách giày đi đá bóng đến tối mới về. Mẹ em dậy không thấy bố đâu thì bảo về cho một trận no đòn. Bố em cứ nhìn thấy chân dài là rất thích. Em rất yêu bố em”, trích bài văn của cô bé.

Đọc xong, ai cũng “thương” bởi ông bố này có một cô con gái vô cùng lém lỉnh. Dù từng câu chữ trong bài có tính “sát thương” cực cao nhưng câu chốt “em rất yêu bố” cũng thấy tình cảm giữa 2 bố con tốt đẹp đến mức nào.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều lời khen ngợi về cách trình bày rõ ràng, không sai chính tả, chữ viết sạch đẹp của cô nhóc.